Những món đồ treo tường làm bằng sợi đang thịnh hành ngày nay, và có lý do chính đáng… chúng thêm một số nét quyến rũ phóng túng nghiêm túc cho bất kỳ không gian nào, và chúng cũng sử dụng hết số sợi còn sót lại mà bạn có thể đã đặt xung quanh. Hãy tiếp tục đọc để xem 25 món đồ treo tường tự làm yêu thích của chúng tôi được làm từ phế liệu sợi.

1. Tranh Thêu Treo Tường

Bức tranh thêu treo tường

Bức tranh treo tường đầy màu sắc này được làm bằng rất nhiều sợi phế liệu khác nhau, được khâu một cách ngẫu nhiên để tạo cho nó một loại rung cảm rất hữu cơ và tự do. Và đó là một cách tuyệt vời để loại bỏ sợi thừa! Hãy đến Lebenslustiger để xem hướng dẫn.

2. Viền treo tường

Sợi treo tường đơn giản

Giá treo tường đơn giản này có viền dọc theo đáy bằng sợi màu kem, với các điểm nhấn màu nâu đồng dọc theo hai bên. Và bạn sẽ không tin cái này dễ làm như thế nào đâu! Hãy truy cập Drawn To DIY để tìm hiểu tất cả các chi tiết của tác phẩm nhỏ đầy phong cách này.

3. Đầu lau treo tường

Đầu lau sợi treo tường

Sản phẩm treo tường có họa tiết này được làm với màu sắc sợi tương phản, cùng với một vài hạt gỗ và một số quả pơmu mini. Điều quan trọng là xếp các hình dạng và độ dài khác nhau lên nhau. Hãy đến Cuckoo 4 Design để xem hướng dẫn.

4. Vòng hoa treo tường

Vòng hoa len dệt

Chiếc vòng treo tường có hình dáng độc đáo này có hình dạng tương tự như một vòng hoa ngày lễ, và nó được làm bằng cách dệt sợi cồng kềnh vào và ra thông qua hình thức vòng hoa tròn. Thêm một quả pom pom lớn để hoàn thiện! Đi đến We Are Scout để xem toàn bộ cách thực hiện.

5. Dệt tường mini

Tự làm tường dệt mini

Kiểu dệt nhỏ nhỏ này là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc vào bất kỳ ngóc ngách nào trong nhà bạn. Và tất cả những gì bạn cần để làm nó là một mảnh bìa cứng và một ít sợi! Hãy đi đến Delineate Your Dwelling để xem toàn bộ hướng dẫn.

6. Sợi Pom Pom Treo tường

Sợi pom pom treo tường tự làm

Bức tranh treo tường kỳ lạ này cũng được làm bằng sợi, nhưng lần này trọng tâm là quả pơmu. Chọn ba màu sợi, và bắt đầu làm pơmu bằng cách sử dụng các hướng dẫn hữu ích tại Brepurposed. Treo chúng từ một chiếc que, và việc treo tường của bạn đã hoàn thành!

7. Treo tường không dệt

Không dệt treo tường

Vâng, bức tranh treo tường này được dệt … nhưng không, bạn không cần phải tự dệt nó! Chìa khóa là lấy một tấm thảm dệt có điểm nhấn và sử dụng lại nó bằng cách biến nó thành một bức tường treo với rất nhiều tua rua xinh xắn. Hãy đến đây để xem toàn bộ hướng dẫn.

8. Treo Tường Viền Đơn Giản

Tự làm treo tường không đồng đều

Tác phẩm tuyệt đẹp này thực sự là một trong những tác phẩm dễ làm nhất, nhờ vào quá trình đơn giản để tạo phần tua rua. Chúng dài và được cắt tỉa theo một cách độc đáo dọc theo phía dưới – tạo cho nó một số tính cách nghiêm túc. Đi tới A Pretty Fix để xem cách thực hiện.

9. Dip Dyed Tua Treo tường

Dip thuốc nhuộm tua treo tường

Ở đây chúng tôi có một bức tranh treo tường đầy màu sắc được làm bằng sợi trắng đã được nhuộm để phần dưới của các tua có màu sắc tươi sáng và bão hòa. Và đây là phần tốt nhất – chúng được nhuộm bằng Cool Aid! Hãy đến gặp Lolly Jane để xem hướng dẫn đầy đủ.

10. Treo tường đôi nhẫn

Vòng đôi treo tường

Kiểu treo tường đẹp này là một kiểu đơn giản khác, chỉ cần kỹ thuật làm tua rua đơn giản, nhưng mấu chốt ở đây là bạn phải mua hai chiếc vòng kim loại với các kích cỡ khác nhau để gắn tua rua vào. Đi đến Homey Oh My để tìm hiểu tất cả các chi tiết.

11. Treo tường tròn

Sợi tròn treo tường

Dây treo tường bằng sợi này độc đáo ở chỗ, phần tua rua được gắn vào một chiếc vòng, sau đó được treo lên tường theo chiều dọc để phần dưới của phần tua rua tạo thành một hình bán nguyệt. Đi qua Plaster và Disaster để xem hướng dẫn.

12. Bức tường nghệ thuật khổng lồ Pom Pom

Treo tường pom pom nhiều màu khổng lồ

Phần này được tạo ra từ sự kết hợp của pom poms và tua rua, nhưng lần này pom pom khá lớn và được làm với nhiều màu sợi khác nhau tạo ra hiệu ứng nhiều màu sắc rực rỡ. Hãy đến với We Are Scout để tìm hiểu cách tự tạo ra nó.

13. Dowel Rod Wall Art

Thủ công sợi chốt bằng gỗ

Những tác phẩm độc đáo này được làm bằng những đoạn ngắn của thanh chốt bằng gỗ được đan chéo và sau đó sợi được dệt xung quanh để tạo ra những bức tranh treo tường hình kim cương tuyệt đẹp. Đi qua Persia Lou để xem hướng dẫn.

14. Treo diềm nhúng vàng

Sợi nhúng vàng

Móc treo tường đẹp này được làm bằng sợi màu kem sau đó được phun sơn dọc theo mặt dưới bằng sơn phun màu vàng kim loại. Các hạt sơn được thêm vào để tạo ra các mảng màu. Đi đến Oleander + Palm để xem toàn bộ hướng dẫn.

15. Treo tất cả tua đen

Xử lý bằng vscocam với cài đặt trước s2

Tác phẩm độc đáo này được làm bằng toàn bộ sợi đen – đen, hạt và thậm chí cả thanh chốt ở trên cùng cũng màu đen. Và vị trí chiến lược của mỗi tua mang lại cho nó một cái nhìn rất trật tự, hình học. Hãy đến Homey Oh My để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết.

16. Dệt đầy màu sắc

Treo tường dệt đầy màu sắc

Bây giờ, đối với một số màu sắc … bức treo tường này được dệt bằng khung cửi cơ bản, và sau đó rất nhiều mảnh hình tua được thêm vào ở các khu vực khác nhau. Hãy chắc chắn sử dụng các màu tương phản để có được hiệu ứng sống động này. Xem toàn bộ hướng dẫn tại Gathering Beauty.

17. Bộ Treo Tường Hình Tròn Mini

Vòng tròn treo tường mini

Bộ ba giá treo tường thu nhỏ này trông rất tuyệt khi được treo lên so le như hình trên, với ba màu tương phản. Và việc tạo hình tròn không khó như bạn mong đợi! Hãy truy cập A Pretty Fix để tìm hiểu cách tự làm những thứ này.

18. Treo tường theo đường chéo

Nghệ thuật tường sợi chéo

Mảnh lớn này sẽ tạo hiệu ứng đậm trên một bức tường trống lớn, nhờ các đường chéo và màu sắc tươi sáng của nó. Nó cực kỳ đơn giản để làm, nhưng sẽ mất một chút kiên nhẫn để gắn tất cả các phần rìa đó. Hãy xem hướng dẫn tại Two Thirty Five Designs.

19. Nghệ thuật tường Pom Pom tròn

Gỗ pơmu tròn treo tường

Tác phẩm tuyệt đẹp này được làm bằng hàng tấn phế liệu sợi, bằng cách tạo chúng thành rất nhiều và rất nhiều quả pơmu. Sau đó, chúng được sắp xếp thành một hình tròn bằng cách dán chúng vào một mặt sau bằng gỗ. Đi đến Sugar and Cloth để tìm hiểu tất cả các chi tiết.

20. Treo tường xù xì

Treo tường dệt xù xì

Nếu bạn yêu thích phong cách hữu cơ, lộn xộn, thì bạn chắc chắn sẽ thích bức tranh treo tường bằng lông giả này. Điều này thực sự được thực hiện bằng cách sử dụng một khung dệt đơn giản, nhưng tất cả các đầu không đồng đều để tạo ra hiệu ứng vui nhộn này. Hãy đến The Weaving Loom để tìm hiểu thêm.

21. Vòng hoa Macrame

Sợi vòng hoa marame

Tác phẩm này rất thú vị vì bạn có thể làm nó bao lâu tùy thích, đây là một giải pháp tốt cho một bức tường trống lớn hoặc một không gian có hình dạng kỳ lạ. Và quá trình này thực sự khá đơn giản! Hãy truy cập A Beautiful Mess để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết về dự án thú vị này.

22. Dệt lau

Lau tường treo

Tác phẩm theo phong cách bohemian tuyệt đẹp này thực sự được làm từ một cây lau nhà và được xâu lại trên một cây gậy mà bạn có thể tìm thấy ở sân sau của mình. Nói về một ví dụ tuyệt vời của việc nâng cấp! Hãy đi đến Nơi làm tổ để tìm cách tự mình tạo lại tác phẩm này.

23. Treo tường Chevron nhiều lớp

Nhiều lớp chevron treo tường

Tác phẩm tuyệt đẹp này được tạo ra với một loạt các tua xếp thành hình chữ v, sau đó xếp chồng lên nhau để tạo ra một sản phẩm cuối cùng bắt mắt. Đi đến Mollie Makes để tìm hiểu tất cả các chi tiết về bức tranh treo tường đầy màu sắc này.

24. Treo tường mini Macrame

Macrame mini treo tường

Tác phẩm này là tất cả về kết cấu được tạo ra từ một kỹ thuật gọi là macrame, một thứ rất phổ biến vào những năm 1970 và sau đó trở lại vào những năm 90 dưới dạng vòng tay tình bạn. Hãy đến Parlour Diary để tìm hiểu cách làm tác phẩm này.

25. Treo tường hoa

Vòng hoa sợi hoa tam giác

Bức tranh treo tường kiểu vòng hoa đẹp mắt này được làm bằng sợi và một số ít các chi tiết hoa lá, tạo cho nó một sự rung cảm thanh lịch nhưng phóng túng, điều này sẽ làm tăng thêm một số điểm ấn tượng nghiêm túc cho bức tường của bạn. Đi đến Design Love Fest để tìm hiểu tất cả các chi tiết.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)