Giáng sinh là một trong số ít thời điểm trong năm, khi không ai đánh giá nếu bạn chỉ ăn nhiều hơn bình thường một chút và cuối cùng tăng thêm vài cân, nhưng nếu bạn định cam kết điều này, ít nhất hãy hy sinh vóc dáng của bạn bằng một thứ gì đó nó thực sự ngon, giống như một số bánh macaron Giáng sinh.

Bánh hạnh nhân giáng sinh

Tất nhiên, bánh macaron có đủ hình dạng, kích cỡ, màu sắc và hương vị, và nếu bạn đang băn khoăn không biết nên làm loại bánh macaron nào trong năm nay để thỏa mãn vị giác của mình, chúng tôi đã tạo ra một danh sách phong phú gồm 35 công thức làm bánh macaron khác nhau, để bạn có thể có nhiều ý tưởng để lựa chọn.

Mỗi công thức trong số này chắc chắn rất ngon, nhưng khi chúng tôi chọn mục của mình, chúng tôi đã cố gắng đa dạng nhất có thể, do đó dẫn đến một danh sách mà mỗi công thức macaron là hoàn toàn độc đáo.

Tất nhiên, đừng quên rằng chúng ta đang nói đến bánh macaron ở đây, và những món tráng miệng ngon này luôn có đủ loại, chẳng hạn như 4 hoặc 5 loại bánh macaron, và đó chính là lý do tại sao chúng tôi đã cố gắng đưa vào càng nhiều mục càng tốt để bạn có nhiều trong số các tùy chọn để lựa chọn.

Nếu bạn đang vội và muốn đi đến các phần của chúng tôi trước, bạn nên biết đây là những gì bạn sẽ tìm thấy bên dưới:

Nội dung bài viết

Bánh Macarons Giáng sinh ngon nhất để phục vụ khách của bạn trong dịp lễ này

Nếu bạn có một mức độ kinh nghiệm nhất định trong nhà bếp, bạn có thể đã biết rằng có thể có vô số phiên bản của bất kỳ công thức đơn lẻ nào, và đối với bánh macaron cũng vậy.

Tất nhiên, một số công thức nấu ăn nhất định phổ biến hơn những công thức khác và khi chúng tôi nghiên cứu để tạo ra danh sách này, chúng tôi muốn chỉ bao gồm những công thức nấu ăn phổ biến nhất mà mọi người đang nói đến trên blog nấu ăn hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trong số hàng trăm công thức mà chúng tôi đã tìm được, 35 mục này đã hoàn thành phần cuối cùng của chúng tôi.

Bánh hạnh nhân sô cô la ngon nhất

Theo xu hướng là điều hoàn toàn tự nhiên, và khi nói đến món tráng miệng, có một số hương vị nhất định sẽ không bao giờ lỗi thời, một ví dụ hoàn hảo là sô cô la.

Chà, bánh macaron làm từ sô cô la cũng rất phổ biến, chủ yếu là do hương vị và kết cấu phong phú tự nhiên của sô cô la, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi có rất nhiều mục trong danh sách của chúng tôi dựa trên hoặc ít nhất là chứa thành phần mang tính biểu tượng này.

1. Bánh Macarons kiểu Pháp ngày lễ – Ladurée Macarons

Bánh macarons lễ hội mâm xôi màu hồng

Đối với những người bạn không quen với bánh macaron Ladurée là gì, đây là trải nghiệm macaron tuyệt vời nhất mà bạn có thể có: chúng ngon, tuyệt đẹp và cung cấp cho bạn tất cả những tiện nghi của một chiếc bánh macaron chính hiệu của Châu Âu.

Về cơ bản, bánh macaron Ladurée là loại bánh macaron thông thường, còn Parmesan là loại phô mai tươi thông thường, và nếu bạn có niềm đam mê với bánh macaron, thì bạn có thể biết tất cả về bánh macaron Ladurée và chúng nổi tiếng và ngon như thế nào.

Chà, loại bánh macaron như vậy chắc chắn sẽ có mặt trong danh sách của chúng tôi, và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một công thức tuyệt vời sẽ dạy bạn cách làm bánh macaron như những người thợ làm bánh kẹo ở Paris.

May mắn thay, việc lặp lại công thức không yêu cầu bạn phải có bất kỳ nguyên liệu khó kiếm nào, vì nó sử dụng một số thành phần bánh macaron điển hình: hạnh nhân xay, đường làm bánh kẹo, đường hạt mịn, lòng trắng trứng.

Quảng cáo cho nhân bánh macaron, công thức ban đầu yêu cầu sô cô la đen, kem béo và bơ.

Không giống như những chiếc bánh macaron vị mâm xôi được đề cập ở trên, những chiếc bánh macaron này trông không ấn tượng bằng trực quan, nhưng kết cấu và hương vị của chúng thì hoàn toàn tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn làm theo công thức nguyên bản của A Lady in France để chấm.

2. Sur la Table Macaron Recipe – Lavender Macarons với Dark Chocolate Ganache

Trên bàn công thức bánh macaron bánh macaron hoa oải hương với ganache sô cô la đen

Nếu bạn yêu thích các công thức nấu ăn chuyên nghiệp như công thức Ladurée nhưng đang tìm kiếm thứ gì đó bỏ trái cây để có hương thơm hoa cỏ hơn, thì bạn sẽ thích công thức làm bánh macaron hoa oải hương với ganache sô cô la đen này.

Ồ, và chúng tôi đã đề cập rằng công thức được tạo ra bởi không ai khác ngoài Sur la Table , một công ty huyền thoại khi nói đến đồ dùng nhà bếp và các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp?

Để làm một mẻ bánh macaron thơm ngon này, bạn sẽ cần đường bột, bột hạnh nhân hoặc bột hạnh nhân, lòng trắng trứng, đường cát, cream of tartar, chiết xuất hoa oải hương nguyên chất và một số gel tạo màu thực phẩm từ hoa oải hương (hoàn toàn cho mục đích thẩm mỹ).

Sau đó, những vỏ hoa oải hương này sẽ được đổ đầy ganache sô cô la cực kỳ kem mà bạn có thể làm bằng kem nặng, sô cô la đen thái nhỏ, bơ và một ít rượu cognac (hoặc rượu mạnh).

Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết về cách bạn có thể nấu những chiếc bánh macaron này, vì đó là điều mà bài viết của Sur la Table hướng đến, nhưng như bạn có thể biết chỉ từ các thành phần, bánh macaron sẽ có hương vị rất khác so với tất cả các loại trái cây khác của chúng tôi- các mục định hướng.

Bởi vì hương vị phức tạp và tinh tế này, và cả rượu trong rượu cognac, chúng tôi khuyên bạn không nên làm những chiếc bánh macaron này nếu bạn sẽ có nhiều trẻ em đến chơi, vì chúng sẽ không thích hoặc chúng có thể thậm chí bị say rượu từ ganache.

3. Hương vị Macaron Giáng sinh – Bánh Macarons Truffle Sô cô la

Bánh macaron giáng sinh hương vị sô cô la kẹo macaron

Sôcôla luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim của chúng ta và tùy thuộc vào loại được sử dụng, nó có thể tạo ra một món tráng miệng rất thanh lịch, đặc biệt nếu bạn chọn sô cô la rất mượt và mịn hoặc kẹo sô cô la chỉ hơi đắng.

Chà, nếu hương vị bánh macaron Giáng sinh trang nhã là thứ bạn muốn, thì không có cách nào bạn có thể làm sai nếu bạn thử công thức làm bánh macaron chocolate truffle này, đặc biệt nếu bạn làm theo công thức được liệt kê dưới đây.

Để làm bánh macaron, bạn sẽ cần bột hạnh nhân, đường làm bánh kẹo, bột ca cao, lòng trắng trứng, vụn sô cô la và kem tươi.

Đối với những gì bạn sẽ cần để trộn và nướng bánh macaron, bạn sẽ cần một số giấy da, một tấm nướng, một chảo ống và một đầu bánh ngọt.

Về cách bạn thực sự làm bánh macaron, chúng tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết nào nữa, vì tất cả các phép đo thành phần chính xác và các bước chuẩn bị đều được liệt kê trên trang công thức ban đầu của Let the BAKING .

4. Công thức Macaron Pháp Ngày Lễ – Bánh Macarons Gấu Trúc Dễ Thương

Ngày lễ macaron Pháp công thức bánh macaron gấu trúc dễ thương

Nếu bạn là người thích chơi với đồ ăn của mình và thiết kế món ăn theo cách mà bạn gần như cảm thấy tồi tệ khi ăn nó, thì bạn sẽ thích công thức làm bánh macaron theo chủ đề Gấu trúc này.

Không giống như một số mục nhập khác của chúng tôi, những chiếc bánh macaron hình gấu trúc này sẽ khó thực hiện hơn một chút vì một nửa sự quyến rũ xoay quanh việc tạo cho vỏ của những chiếc bánh macaron có hình đầu gấu Panda mang tính biểu tượng và bạn sẽ cần phải làm theo một mẫu đặc biệt.

Ngoài ra, công thức này khá giống với những chiếc bánh macaron điển hình của bạn.

Để làm vỏ gấu trúc, bạn sẽ cần đường làm bánh kẹo, bột hạnh nhân, đường cát, một chút muối, lòng trắng trứng, chiết xuất vani và màu thực phẩm gel đen, và để làm nhân sô cô la ganache, bạn sẽ cần sô cô la đen vụn và kem tươi.

Để biết thêm chi tiết về số lượng nguyên liệu bạn sẽ cần, các bước cần thiết để kết hợp chúng lại với nhau, cũng như tệp PDF chứa mẫu đầu gấu trúc mà bạn phải làm theo, hãy truy cập trang công thức của Nerdy Mamma .

Xét về hương vị, những chiếc bánh macaron này không quá nổi bật, nhưng chỉ riêng thiết kế của chúng đã quá đủ để khiến lũ trẻ phát cuồng vì chúng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ nướng thêm nhiều mẻ nữa nhé!

5. Bánh Macarons xá xị với sô cô la đen

Bánh Macarons xá xị với sô cô la đen

Không có gì có hương vị giống như mùa đông hơn bạc hà. Và khi nó kết hợp với sô cô la đen, nó luôn là một món ăn không thể bỏ qua. Kiểm tra công thức tại Sur la table.

6. Bánh quy gừng và bánh quy sô cô la

Bánh quy gừng và bánh quy sô cô la

Sữa và Mật ong đã tạo ra một số bánh gừng và sô cô la có vẻ khá phù hợp với chủ đề mùa đông. Đậm đà, thân thiện với gia đình và hoàn hảo để tổ chức lễ kỷ niệm trong suốt mùa giải, chúng là một món ăn được yêu thích trong danh sách. Lấy công thức sau khi nhảy.

7. Cà phê Macarons

Cà phê Macarons

Mom’s Dish đi kèm với bánh macaron vị cà phê. Một lần nữa, sự ấm áp và sắc nét và suy tàn, hoàn toàn phù hợp trong mùa, đặc biệt là trong những ngày lễ.

8. After Dinner Mint Macarons

Sau bữa tối Mint Macarons

A Taste of Koko lấy cảm hứng từ những nhà hàng sang trọng mà chúng tôi muốn đến vào những đêm hẹn hò hoặc những dịp đặc biệt. Chúng luôn kết thúc bằng vị bạc hà hảo hạng, tan ngay trong miệng bạn sau bữa tối. Và đó là hương vị bạn có được với những chiếc bánh macaron đậm đà này.

9. Double Chocolate Macarons

Double Chocolate Macarons

Sô cô la tuyệt vời quanh năm, nhưng công thức từ Eat Well 101 này còn tăng gấp đôi sự đam mê. Thêm một vài bit bạc hà vào những thứ này để thực sự nâng cao sự tinh tế theo mùa. Cái này cũng hoàn hảo như một món quà tự làm.

10. Bánh Macarons sô cô la nóng cay

Bánh hạnh nhân sô cô la nóng cay

Đã đến mùa cho một tách sô cô la nóng. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sử dụng nó để tạo cảm hứng cho việc tạo ra bánh macaron của bạn? Nhưng điều này có một cú hích nhẹ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự thích. Snag nó tại Chez Us.

11. Raspberry Dark Chocolate Macarons

Raspberry Dark Chocolate Macarons

Nếu bạn đang tìm kiếm một hương vị mùa đông được kết hợp với một số loại trái cây, thì đây sẽ là một mẹo nhỏ. Quả mâm xôi và sô cô la đen kết hợp với nhau giống như bơ đậu phộng và thạch. Và những chiếc này từ The Blonde Buckeye được tạo hình theo kiểu bánh rán lễ hội.

Bánh hạnh nhân giáng sinh

Các công thức làm bánh macaron trước đây chứa đầy sô cô la và rất ngon, nhưng nếu chúng có vẻ không giống loại mà bạn hoặc khách của bạn thích, thì đây là một vài công thức làm bánh trái cây chắc chắn đáng để bạn quan tâm. Chúng rất ngon và dễ làm, vì vậy hãy tiếp tục và đọc thêm về chúng; chúng có thể là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm!

12. Holiday Macarons – Raspberry Pink Macarons

Bánh macarons lễ hội mâm xôi màu hồng

Khi nói đến món tráng miệng điển hình, tác động của nó đối với khách của bạn được quyết định bởi những điều sau:

  • 50% nó trông như thế nào
  • 50% mùi vị của nó như thế nào

Chà, nếu bạn đang tìm kiếm một số loại bánh macaron dành cho ngày lễ đạt điểm thực sự cao trong bộ phận thị giác, thì bạn phải đọc về những chiếc bánh macaron vị mâm xôi này do House of Nash làm vì chúng trông giống như thứ bạn thấy trên tạp chí bánh kẹo.

Để làm những chiếc bánh macaron này, bạn sẽ cần bột hạnh nhân, cả đường bột và đường cát, bột quả mâm xôi (làm từ quả mâm xôi tươi) và lòng trắng trứng, và trộn tất cả các thành phần với nhau sẽ yêu cầu bạn phải sử dụng một máy xay thực phẩm rất tốt.

Những quả mâm xôi tươi sẽ tạo nên sự khác biệt hoàn toàn về hương vị, nhưng nếu bạn không thể chạm tay vào, thì hãy thoải mái sử dụng những quả mâm xôi đông lạnh để thay thế, vì đây không phải là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận khi nói đến một món ăn ngon cho mọi người trong bữa tối ngày lễ của bạn.

Theo kết quả cuối cùng, bạn sẽ ấn tượng với vẻ ngoài ngon lành như thế nào, và đó chủ yếu là do bụi quả mâm xôi.

13. Hương Vị Macaron Tốt Nhất Cho Ngày Lễ – Dâu Macarons

Bánh macaron vị dâu ngon nhất cho ngày lễ

Nếu quả mâm xôi không thực sự là món của bạn, hoặc bạn dị ứng với chúng, nhưng bạn vẫn muốn bánh macaron của mình có vị trái cây và màu hồng, thì một sự thay thế tuyệt vời sẽ là loại trái cây được yêu thích nhất mọi thời đại đó là món tráng miệng: dâu tây!

Công thức từ Baked by an Introvert này hoàn hảo cho những người không quá có kinh nghiệm làm bánh macaron, vì các bước được đơn giản hóa quá mức và nguyên liệu không quá khó (theo tiêu chuẩn macaron).

Bạn sẽ cần bột hạnh nhân, đường cát và đường bột, bột dâu tây, lòng trắng trứng, cream of tartar và một ít bơ, và nếu bạn muốn bánh macaron trông sặc sỡ hơn nữa, bạn có thể thêm một vài giọt gel thực phẩm màu đỏ.

Đối với bột dâu tây, bạn có thể mua nó từ cửa hàng tạp hóa gần nhà, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên tự làm bằng cách đông lạnh dâu tây sấy khô và sau đó nghiền chúng thành bột mịn bằng máy xay thực phẩm rất tốt.

Những chiếc bánh macaron dâu tây này là một trong những hương vị bánh macaron tốt nhất cho ngày lễ chính xác vì chúng rất cổ điển và chúng hoàn hảo để phục vụ cùng với các hương vị cổ điển khác, như bánh macaron sô cô la hoặc vani, và một loại rượu sâm panh ngọt ngào.

14. Christmas Macarons Recipe – Blueberry Macarons

Công thức bánh hạnh nhân giáng sinh Bánh macaron việt quất

Macarons được biết đến với một số điều:

  • Chúng nhẹ
  • Kết cấu dạng bọt và cực kỳ mịn của chúng
  • Sự phong phú của màu sắc ít nhiều xa hoa

Chà, nếu bạn đang tìm kiếm một công thức bánh hạnh nhân Giáng sinh tận dụng tối đa tiêu chí cuối cùng đó, bạn có thể tiếp tục và làm bánh macaron màu tím / xanh tự nhiên bằng cách sử dụng quả việt quất, giống như cách họ đã làm trên Pies và Tacos.

Chắc chắn rồi, bí mật của những chiếc bánh macaron này không chỉ là hương vị việt quất độc đáo bởi thực tế là chúng có màu xanh lam, mà còn là công thức duy nhất trong danh sách của chúng tôi sử dụng rộng rãi phô mai mascarpone, vì vậy nếu bạn yêu thích món tráng miệng của bạn thêm kem, đây là nó.

Để làm vỏ bánh macaron, bạn sẽ cần lòng trắng trứng, đường cát, bột hạnh nhân, đường bột và một ít gel thực phẩm màu tím (tùy chọn).

Đối với phần nhân, bạn sẽ sử dụng quả việt quất, xi-rô cây phong, bột ngô, nước, mascarpone, đường bột, chiết xuất vani và kem tươi để tạo thành phần nhân hai màu.

Để biết các phép đo thành phần chính xác cũng như để biết hướng dẫn về cách làm bánh macaron, hãy tiếp tục và truy cập trang công thức của Pies và Tacos .

15. Winter Macaron Flavors – Lemon Macarons

Bánh macaron mùa đông hương vị bánh macaron chanh

Đối với nhiều người trong chúng ta, mùi cam quýt vào mùa đông sẽ khiến chúng ta ngay lập tức cảm thấy nhớ nhung từ những ngày chúng ta còn là những đứa trẻ, và đó là lý do tại sao rất nhiều người trong chúng ta thích bóc và ăn cam mỗi ngày. trong suốt mùa đông.

Chà, bạn không thể phục vụ khách một đĩa cam mới bóc (tốt, bạn có thể, nhưng nó có thể trở nên lộn xộn), vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thử một giải pháp thay thế: bánh macaron chanh!

Để làm vỏ của những chiếc bánh ngọt vàng này, bạn sẽ cần bột hạnh nhân (hoặc bột mì), đường làm bánh kẹo, lòng trắng trứng, đường cát và đường bột, kem tartar, một ít gel thực phẩm màu vàng (tùy chọn), và một ít vỏ chanh và chiết xuất chanh để cung cấp cho bánh macaron hương vị trái cây sảng khoái.

Đối với nhân kem, công thức gần như trực quan: bơ, đường bột, bột vani sữa, và rõ ràng là vỏ chanh và chiết xuất chanh.

Một số bạn có thể thắc mắc rằng liệu vỏ chanh có làm cho bánh macaron có vị hơi chua hoặc thậm chí là đắng hay không, nhưng chúng tôi xin đảm bảo với các bạn rằng hoàn toàn không phải vậy, vì 3 loại đường sẽ làm tốt công việc của bạn. che giấu tất cả những điều đó.

Các thành viên tại A classic Twist đã làm rất tốt khi viết một hướng dẫn từng bước về cách làm bánh macaron chanh, và họ thậm chí còn kèm theo hình ảnh minh họa để bạn thấy chúng sẽ đẹp và ngon như thế nào khi hoàn thành.

16. Bánh Macarons Hương Vị Ngày Lễ – Baby Yoda Macarons

Bánh macaron hương vị ngày lễ cho bé Yoda macaron

Chỉ vì chúng tôi đã lập một danh sách có các loại bánh macaron theo chủ đề Giáng sinh không có nghĩa là chúng tôi phải giới hạn bản thân với các màu truyền thống như đỏ hoặc xanh lá cây và các hương vị truyền thống như bánh gừng hoặc quế.

Vì vậy, nếu bạn muốn thử một số loại bánh macaron hương vị ngày lễ trông giống như không gian và hương vị như Khoa học viễn tưởng, hãy tiếp tục và thử những chiếc bánh macaron Yoda bé này (còn được gọi là bánh macaron không gian màu xanh).

May mắn thay, bạn không cần lòng trắng hoặc bột mì Mandalorian để làm những chiếc bánh macaron này, và BellyFull đã làm một công việc xuất sắc khi chỉ cho chúng ta cách chúng ta có thể làm chúng trong nhà bếp của mình mà không cần bất kỳ công nghệ xa lạ nào.

Thay vào đó, bạn sẽ cần lòng trắng trứng, đường bột, đường cát, bột hạnh nhân và chiết xuất, một ít gel thực phẩm màu xanh lam và xanh mòng két để tạo cho chúng vẻ ngoài mang tính biểu tượng và một ít kem tartar thông thường để làm nhân bánh.

Nhìn chung, công thức này rất dễ thực hiện miễn là bạn có một số kiến ​​thức cơ bản về cách làm bánh macaron, nhưng lý do thực sự mà chúng tôi quyết định đưa mục này vào danh sách của mình là người sáng tạo ban đầu của bánh macaron nhỏ Yoda đang bán chúng trực tuyến tại một mức giá rất cao.

Điều đó nói lên rằng, bản thân bạn làm chúng sẽ là một người tiết kiệm tiền lớn.

17. Mulled Cranberry Macarons

Mulled Cranberry Macarons

Quả nam việt quất là loại trái cây của mùa đông vì vậy thật phù hợp khi chúng ta thưởng thức hương vị này với một chút vị chua của nó. Sự bổ sung nghiền ngẫm mang lại một cú hích để thực sự thu hút khách của bạn. Tìm công thức tại A Cookie Naked Desire.

18. Bánh Macarons cuộn quế

Bánh bông lan cuộn quế

Solano’s Kitchen được lấy cảm hứng từ những hương vị mà chúng ta thích dùng cho bữa sáng vào buổi sáng Giáng sinh. Bánh macaron cuộn quế thật ấm áp, mời gọi và ngon miệng cho cả gia đình thưởng thức. Nhìn chúng cũng khá đẹp.

19. Eggnog Macarons

Eggnog Macarons

Gunny Sack đã trở lại những điều cơ bản với nguồn cảm hứng của họ. Thức uống kỳ nghỉ cổ điển trong suốt mùa đông là gì? Tất nhiên đó là eggnog! Nắm bắt bí quyết và cho chúng tôi biết giấc mơ kem của bạn sẽ thành công như thế nào.

20. Bánh Macarons Caramen muối

Caramel Macarons muối

Nếu bạn là người yêu thích hương vị caramel mặn, hãy đến với 52 Kitchen Adventures. Bạn sẽ có thể nắm bắt công thức và bắt tay vào bếp vào buổi tối. Hương vị này hoàn toàn phù hợp với sự suy tàn của thời điểm này trong năm.

21. Red Velvet Macarons

Red Velvet Macarons

Red Velvet là một hương vị khác của mùa và bạn có thể dễ dàng kết hợp hương vị này vào cách làm bánh macaron của mình. Truy cập Dixie Crystals để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết về những vết cắn này.

22. Tiramisu Macarons

Tiramisu Macarons

Tramplingrose mang đến cho bạn tất cả 4-1-1 trên những chiếc bánh macaron tiramisu này. Lấy cảm hứng từ món tráng miệng cổ điển của Ý, những món ăn nhẹ này sẽ đưa bạn bè và người thân của bạn đến với tất cả các bước của bạn. Đó là một yêu thích trong danh sách!

23. Bacon Maple Macarons

Bacon Maple Macarons

Một sự kết hợp hương vị ấm áp và ấm cúng khác sẽ tiếp theo! Đó là cách pha chế thịt xông khói và cây phong rất dễ gây nghiện một khi bạn đủ can đảm để thử! Kiểm tra nó tại Eat Show and Tell.

24. Bánh Macarons Caramen mặn với Bắp rang bơ

Bánh Macarons Caramen mặn với Bắp rang bơ

Bạn đã đọc đúng. Cùng với một “pop” caramen muối, đây là món ăn ngon nhất cho đêm xem phim mùa đông của bạn. Công thức tại đây.
<h3 = ”vegan”> Bánh hạnh nhân chay

Vì một trong những nguyên liệu cơ bản của bánh macaron là lòng trắng trứng đánh bông, nên nhiều người nghĩ rằng bánh macaron không thuần chay.

Tuy nhiên, đây là chuyện hoang đường – bạn có thể làm bánh macaron thuần chay – vì có thể chế biến lòng trắng trứng từ các nguyên liệu khác, chẳng hạn như đậu nành hoặc sữa hạnh nhân, và bạn cũng có thể sử dụng dầu thay vì bơ để làm nhân.

Vì vậy, nếu bạn là một người ăn chay trường muốn thử một số món tráng miệng ngon của Pháp mà không lo lắng về việc vô tình ăn phải các sản phẩm có nguồn gốc động vật, hãy tiếp tục và cho những chiếc bánh macaron thuần chay tự làm này một cơ hội.

25. Hương vị Macarons Pháp Giáng sinh – Vegan Butter Peanut Butter Macarons

Bánh macaron kiểu Pháp giáng sinh hương vị bánh macaron bơ đậu phộng thuần chay

Khi nói đến việc làm món tráng miệng DIY, bơ đậu phộng luôn là một cứu cánh, vì nó ngon, nó có kết cấu đẹp để làm bánh và nó cũng dễ kiếm, và đó chính là lý do tại sao nó là cơ sở cho bánh macaron bơ đậu phộng thuần chay của Tasty !

Bạn sẽ cần chất lỏng đậu gà, còn được gọi là aquafaba, sẽ là chất thay thế chính của lòng trắng trứng, đường bột, bột hạnh nhân, bột ca cao đen, kem tartar, đường cát và cuối cùng là bơ đậu phộng cùng tên.

Cách làm những chiếc bánh macaron này khá đơn giản vì tất cả các nguyên liệu sẽ kết hợp với nhau như với những chiếc bánh macaron không thuần chay thông thường, điểm khác biệt duy nhất là bạn sẽ đánh aquafaba thay vì đánh lòng trắng trứng, vì hai sản phẩm sẽ cho ra kết quả gần giống nhau mousse chắc chắn.

Nướng bánh macaron chỉ mất khoảng 30 phút và bạn sẽ cần để chúng trong tủ lạnh trong khoảng 15 phút, vì vậy nếu tính cả thời gian chuẩn bị, bạn sẽ mất khoảng một giờ để làm những chiếc bánh hạnh nhân thơm ngon này từ đầu đến cuối.

Điều tuyệt vời nhất về những chiếc bánh macaron này là chúng không chỉ tốt cho những người ăn chay trường mà còn cả những người bị dị ứng trứng, một hiện tượng khá phổ biến hiện nay.

Đối với loại bơ đậu phộng tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên luôn sử dụng loại mịn, vì loại giòn không quá tốt với kết cấu mịn và mịn tự nhiên của vỏ macaron.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu mọi thứ có về Macarons

Cách làm bánh macaron

Trước khi bạn bắt đầu làm những chiếc bánh macaron phồng xốp đó, hãy dành một chút thời gian và xem phần cuối cùng này của bài viết của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời ngắn gọn và súc tích cho một số câu hỏi thường gặp nhất về bánh macaron.

Chúng tôi coi điều này là cần thiết vì một số câu hỏi bao gồm những điều rất cơ bản về ý nghĩa của việc làm bánh macaron, vì vậy việc biết câu trả lời cho từng câu hỏi sẽ rất hữu ích.

1. Làm thế nào để làm bánh Macarons?

Cách đơn giản nhất để làm bánh macaron là làm theo các bước đơn giản sau:

1. Đánh lòng trắng trứng đến đỉnh cứng

2. Rây bột hạnh nhân, đường đóng băng và bột bắp lại với nhau

3. Cho dần lòng trắng trứng gà đã đánh bông vào hỗn hợp khô.

4. Đặt hoặc thả những viên bột tròn nhỏ lên khay nướng có lót giấy da hoặc Silpat

5. Để chúng nghỉ 30 phút đến một giờ trước khi nướng

6. Nướng trong khoảng 10 phút, hoặc cho đến khi chúng cứng lại khi chạm vào

7. Để chúng nguội trước khi lấp đầy bánh ganache, mứt hoặc kem bơ yêu thích của bạn

2. Macaroons vs Macarons: Bạn phát âm nó như thế nào?

Macaroon được phát âm giống hệt với “macaron.”

Một điểm khác biệt chính giữa hai món tráng miệng này là bánh macaron được kẹp cùng với kem bơ, mứt, ganache hoặc một số nhân khác ở giữa, trong khi bánh hạnh nhân thường được nhúng vào sô cô la hoặc rắc dừa lên trên.

3. Bánh Macarons Có Cần Được Làm Lạnh Không?

Macarons không dễ hỏng, có nghĩa là chúng không cần phải để trong tủ lạnh. Tuy nhiên, một số bánh macaron có chứa trái cây tươi hoặc pho mát kem, nghĩa là không thể để chúng ở nhiệt độ phòng lâu hơn vài giờ.

Do đó, bạn có để bánh macaron trong tủ lạnh hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nguyên liệu bạn sử dụng.

Đối với những loại không dễ hư hỏng, chúng tôi khuyên bạn nên bảo quản chúng ở nơi khô ráo và thoáng mát, như tủ đựng thức ăn.

Tại sao bánh macaron lại đắt

4. Tại sao Macarons lại đắt như vậy?

Giá của bánh macaron có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống hoặc mua chúng, nhưng nói chung, chúng khá đắt vì bánh macaron được làm bằng bột hạnh nhân và nhân kem tươi.

Do đó, gần một nửa khối lượng của chúng bao gồm các thành phần đắt tiền, và không có cách nào bạn có thể tìm bất kỳ lựa chọn thay thế rẻ hơn nào vì sau đó bánh macaron sẽ mất đi hương vị đặc trưng của chúng.

5. Macarons để được bao lâu?

Nếu được bảo quản đúng cách, bánh macaron có thể kéo dài đến một tháng, mặc dù tất cả phụ thuộc vào loại nguyên liệu được sử dụng, vì một số công thức làm bánh macaron dễ hỏng hơn nhiều so với những công thức khác, chẳng hạn như những công thức phụ thuộc nhiều vào nhân kem tươi.

Hơn nữa, bánh macaron có thể được đông lạnh trong tối đa hai tháng mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

6. Làm Thế Nào Để Bảo Quản Macarons?

Khi nói đến việc bảo quản bánh macaron, có một số điều bạn cần lưu ý. Trước hết, bánh macaron tốt nhất nên để trong hộp kín, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và ẩm ướt.

Thứ hai, trước khi cất cookie, hãy đợi chúng nguội hoàn toàn. Chúng tôi khuyên bạn nên cất chúng đi ngay sau khi chúng ra khỏi lò để chúng luôn tươi ngon và có thể bảo quản trong thời gian dài hơn.

Như chúng tôi đã nêu ở trên, các công thức nấu ăn khác nhau yêu cầu các phương pháp và quy tắc bảo quản khác nhau vì một số hương vị bánh macaron dễ hỏng hơn các hương vị khác.

Cách bảo quản bánh macaron

7. Macarons có hương vị như thế nào?

Hương vị và hương vị của bánh macaron khác nhau tùy thuộc vào công thức và nguyên liệu được sử dụng. Tuy nhiên, chúng thường ngọt vì thành phần chính của chúng là đường.

Chúng có thể được tạo hương vị với chiết xuất tự nhiên, các loại hạt, trái cây nghiền, mứt, caramel hoặc sô cô la. Macarons có một kết cấu tinh tế tương phản với sự lựa chọn của nhân.

8. Macarons có không chứa Gluten không?

Hầu hết các loại bánh macaron không chứa gluten vì bột hạnh nhân tự nhiên không chứa gluten. Tuy nhiên, có thể có một số công thức nấu ăn yêu cầu các thành phần có gluten trong đó, vì vậy tốt nhất bạn nên kiểm tra từng công thức trước khi thử.

9. Mua Macarons Tốt Nhất Ở Đâu?

Theo nhiều chuyên gia thực phẩm, những công ty này sản xuất một số loại bánh macaron ngon nhất trên thế giới:

  • Thời hạn
  • Trên bàn
  • Joy Macarons
  • Sadaharu Aoki
  • Woops Macarons

10. Tại Sao Bạn Phải Chờ 24 Giờ Để Ăn Macaron?

Khi mới làm, vỏ bánh macaron rất cứng nên bạn cần cho vào tủ lạnh trong hộp kín để hút bớt hơi ẩm từ nhân bánh sẽ mềm hơn, mất khoảng 24h.

Khi 24 giờ trôi qua, bánh macaron sẽ giữ được kết cấu của chúng trong khoảng 3 hoặc 4 ngày, sau đó chúng bắt đầu bị vụn.

Bánh hạnh nhân Giáng sinh hay nhất: Suy nghĩ kết thúc

Bánh macaron giáng sinh ngon nhất

Sau khi liệt kê rất nhiều bánh macaron, đã đến lúc thực sự bắt đầu nướng chúng, vì vậy chúng tôi sẽ kết thúc bài viết của mình ở đây với hy vọng rằng ít nhất một trong số 25 mục của chúng tôi thuyết phục được bạn thử làm bánh macaron.

Hãy nhớ rằng bánh macaron khó làm hơn một chút so với bánh quy thông thường của bạn, nhưng kết quả cuối cùng rất xứng đáng với công sức của bạn, vì vậy đừng nản lòng nếu chúng không thành công trong vài lần đầu tiên bạn thử nó.

Chắc chắn, nguyên liệu không rẻ lắm, nhưng với đủ kiên nhẫn và thực hành, bạn sẽ làm được một mẻ bánh macaron hoàn hảo khiến mọi người trong bữa tiệc Giáng sinh của bạn phải bàn tán.

Để có thêm các bài viết hữu ích sẽ dạy bạn cách làm cho Giáng sinh này trở thành một mùa không thể quên, hãy xem các danh sách, hướng dẫn và công thức nấu ăn khác của chúng tôi, vì chúng tôi đã viết rất nhiều trong số đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng góp để làm cho những bài viết này tốt hơn bằng cách để lại phản hồi hữu ích trong phần bình luận bên dưới!

Nói chung, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích nướng những món ngon này và mọi người sẽ khen ngợi kỹ năng nấu nướng của bạn khi họ cắn một miếng!

Giáng sinh vui vẻ!

Nguồn: diys.com