Khi nói đến đồ trang trí Giáng sinh, một số lựa chọn phù hợp thường là quả cầu Giáng sinh, vòng hoa, đèn Giáng sinh và những ý tưởng cổ điển tương tự khác, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách bạn có thể sử dụng đồ trang trí Giáng sinh bằng nỉ để biến ngôi nhà của mình trở nên độc đáo.

Đồ trang trí giáng sinh bằng nỉ

Bạn thấy đấy, nỉ đã trở nên rất phổ biến từ cuối năm nay, và nó được sử dụng theo mọi cách. Có những vật dụng gia đình, quần áo, tất cả mọi thứ bạn có thể nghĩ đến đã cảm nhận được trên đó.

Và thật may mắn cho chúng tôi, những người đam mê DIY, đây là một cách khác để sử dụng nỉ! Hãy đi sâu vào nó sau đó.

Vâng, nếu bạn cũng muốn trang trí ngôi nhà của mình vào Giáng sinh bằng nỉ, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy để chúng tôi giúp bạn bằng cách cung cấp cho bạn 25 ý tưởng trang trí Giáng sinh khác nhau mà bạn có thể thử, hoặc ít nhất là lấy cảm hứng từ đó.

Nội dung bài viết

Làm thế nào để thêm nỉ vào bộ trang trí Giáng sinh của bạn

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, phớt đã xuất hiện được một thời gian và nó rất dễ sử dụng. Nó rất linh hoạt, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau, nhưng nó có giới hạn của nó.

Nó rất co giãn, điều này rất tốt cho một số dự án, nhưng không quá tuyệt vời khi bạn đang tìm cách tạo ra một thứ gì đó phức tạp hơn. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó trong khi làm việc với nó.

Và một điều nữa về nỉ là do được làm từ chất liệu vải nên bạn sẽ cần phải ủi nỉ trước khi sử dụng vào những công trình nhất định. Bằng cách này, phần vải sẽ đủ cứng để đánh bóng và dán keo dễ dàng hơn sau này. Tất nhiên, có những cách khác mà bạn có thể giải quyết vấn đề này, chẳng hạn như lấy len lông cừu hoặc thứ gì đó tương tự nếu có thể. Nhưng dù bằng cách nào, hãy luôn nhớ là ủi nỉ trước!

Tất nhiên cũng có nhiều loại nỉ khác nhau. Có nỉ len, nỉ bông, nỉ acrylic, và thậm chí cả nỉ lông tổng hợp mà bạn có thể sử dụng cho các dự án của mình.

Cho dù bạn đang sử dụng cái nào, chỉ cần đảm bảo nó có chất lượng mà bạn đang tìm kiếm để cuối cùng đồ trang trí của bạn sẽ trở nên tuyệt vời!

Đồ trang trí Giáng sinh bằng nỉ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trong năm nay

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn. Họ đơn giản và thẳng thắn, vì vậy sẽ không có vấn đề gì khi hiểu họ.

Ngoài ra, tất cả các công cụ, tùy chọn màu nỉ và các chi tiết khác cũng sẽ được cung cấp.

Bạn sẽ thấy ý tưởng DIY này cho kỳ nghỉ đông năm nay vô cùng sáng tạo, vì vậy đừng chần chờ gì nữa mà hãy bắt tay vào trang trí nhà bằng những ý tưởng này ngay và luôn vui vẻ nhé.

Ý tưởng tốt nhất là trước tiên hãy bắt đầu bằng cách tạo ra một tác phẩm duy nhất và xem nó diễn ra như thế nào trước khi chuyển sang các thiết kế phức tạp hơn. Sau khi bạn nắm được kỹ năng thủ công này, hãy thoải mái sử dụng bất kỳ loại lông tơ nào bạn muốn!

Nhược điểm duy nhất của ý tưởng này là thực tế là nỉ không chính xác rất bền so với các vật liệu khác, vì vậy những đồ trang trí này có thể tồn tại tốt nhất trong một năm. Nhưng bạn luôn có thể kiếm được nhiều hơn vào năm sau nếu bạn muốn!

1. Đồ trang trí Giáng sinh cho trẻ em – Bánh gừng Men

Đồ trang trí giáng sinh trẻ em bánh gừng

Nếu bạn thuộc tuýp người thích ngọt ngào nhưng muốn chống lại sự cám dỗ của việc thực sự ăn bất kỳ đồ ngọt nào, bạn có thể thỏa hiệp và làm một vài chiếc bánh gừng dẻo mà bạn có thể treo trên cây để thay thế.

Chúng cực kỳ dễ làm và tất cả những gì bạn cần là một vài tấm nỉ với nhiều màu sắc khác nhau, một chiếc kéo và một ít keo dán, nỉ và ruy băng.

Nếu bạn đang cùng trẻ làm món đồ trang trí này, bạn nên nhờ người lớn giúp đỡ vì keo có thể gây hại nếu dính vào mắt bạn, nhưng ngoài ra, đây là một dự án thủ công dễ thực hiện với những đứa trẻ!

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng nỉ len cho ý tưởng này vì đây là dạng nỉ bền nhất hiện nay và như mọi khi, đừng quên bắt đầu bằng cách ủi nỉ trước khi làm bất cứ điều gì khác.

Cách này sẽ dễ thực hiện hơn rất nhiều và những người làm bánh gừng của bạn cũng sẽ ngon hơn rất nhiều!

2. Đồ trang trí bằng nỉ – Hoa

Nỉ hoa trang trí

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thêm một chút màu sắc để trang trí cho cây thông Noel của mình, thì một ý tưởng tuyệt vời khác là làm hoa bằng vải nỉ!

Điều tuyệt vời là bất kỳ bông hoa nỉ nào cũng được, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn có quyền tự do sáng tạo đối với các lựa chọn về hình dạng và màu sắc.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản hơn để bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn trước tiên hãy thử làm một vài bông hoa hồng phớt, và khi bạn hiểu nó, hãy chuyển sang các loại khác.

Bạn có thể sử dụng dây và hạt để thêm một số nhân vật cho những đồ trang trí này, hoặc đơn giản là để nguyên và tận hưởng vẻ đẹp của chúng!

Đối với các công cụ và màu nỉ mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng, màu nào cũng được, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm các sắc thái khác nhau cho đến khi bạn tìm được sự kết hợp phù hợp với sở thích của mình nhất.

Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách đồ trang trí bằng hoa tuyệt đẹp làm từ nỉ có thể trở thành hiện thực khi được thực hiện đúng cách! Đó là một cảm giác tuyệt vời mỗi khi bạn trang trí với tác phẩm thủ công của mình. ?

3. Đồ trang trí bằng nỉ – Người tuyết

Đồ trang trí nỉ người tuyết

Người tuyết dành cho lễ Giáng sinh là loài thỏ dành cho lễ Phục sinh, vì vậy không cần phải nói rằng nếu bạn đang có ý định làm đồ trang trí bằng nỉ và tượng nhỏ, thì một người tuyết bằng nỉ là điều tuyệt đối bắt buộc.

Điều tuyệt vời ở người tuyết là bạn có thể tạo cho chúng bất cứ hình dạng nào bạn muốn, chỉ cần bạn nhớ dùng nhiều nỉ trắng vì chúng đều bông và tròn.

Bên cạnh tấm nỉ, bạn cũng sẽ cần một vài vật dụng khác như một chiếc kéo, một số chỉ khâu để cố định đầu và cánh tay, và một số dây ruy băng để treo.

Khi thực hiện đúng cách với nhiều kiên nhẫn và óc sáng tạo, bạn sẽ có được những món đồ trang trí người tuyết bằng nỉ đủ dễ thương để làm quà cho gia đình và bạn bè hoặc thậm chí dùng làm vật trang trí trên cây thông Noel của riêng bạn.

Đây là một ý tưởng chắc chắn sẽ được đánh giá cao bởi tất cả những người yêu thích thời gian Giáng sinh và nhiều đồ trang trí của nó. Và cũng không phải mất quá nhiều thời gian của bạn; Dù gì thì đó cũng là kỳ nghỉ đông, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thời gian để làm điều đó.

4. Đồ trang trí Giáng sinh bằng nỉ – Trang trí quả dứa

Nỉ trang trí giáng sinh dứa trang trí

Ý tưởng này chỉ hoàn hảo nếu bạn đang muốn thêm chút gì đó nhiệt đới vào trang trí nhà của mình trong những ngày nghỉ đông, đặc biệt nếu bạn là một fan cuồng của món salad trái cây và Pina Coladas.

Chắc chắn rồi, bạn có thể làm bất kỳ loại trái cây nào, nhưng có điều gì đó khi làm một trái dứa bằng nỉ sẽ cảm thấy thú vị hơn nhiều so với làm cam, táo hoặc chuối.

Bạn sẽ chỉ cần 2 loại nỉ (một màu cam và một loại màu xanh lá cây), một chiếc kéo và một chiếc kim với một số sợi hoặc dây.

Vẽ thiết kế theo cách bạn muốn quả dứa bằng nỉ của mình trông như thế nào trên tấm nỉ màu cam và cắt nó ra, sau đó dùng keo hoặc một loại chất kết dính khác mà chúng tôi không khuyên dùng ghim vì chúng có thể để lại dấu vết nếu dán nhầm địa điểm.

Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần dùng tay lấy miếng nỉ xanh và tạo thành hình nón (không cần băng keo hoặc keo dán). Sau đó, bạn có thể đặt nó lên trên những chiếc lá nâu của bạn và thì đấy! Đã đến lúc treo những thứ này lên cây của bạn và thưởng thức vẻ đẹp của chúng.

5. Đồ trang trí bằng nỉ tự làm – Ngôi sao

Đồ trang trí bằng nỉ tự làm ngôi sao

Nếu năm nay bạn không may mắn có thể nhìn thấy các vì sao vào đêm Giáng sinh, hãy nghe lời chúng tôi rằng nó trông hoàn toàn kỳ diệu, nhưng nếu bạn vẫn muốn có một vài ngôi sao lấp lánh để chiêm ngưỡng, chúng tôi khuyên bạn nên làm cho một vài trong số họ cảm thấy!

Đối với vật liệu, bạn sẽ cần một số nỉ với nhiều màu sắc khác nhau (dù sao thì chúng cũng là những ngôi sao), một chiếc kéo và một chiếc kim bằng dây hoặc sợi.

Khi bạn đã thu thập được tất cả các nguồn cung cấp, đã đến lúc bắt đầu cắt các ngôi sao từ các miếng nỉ có màu sắc khác nhau của bạn. Sau khi hoàn thành, hãy ghép chúng lại với nhau!

Phải thừa nhận rằng mọi người đều biết một ngôi sao có hình dạng như thế nào, vì vậy không cần phải sử dụng khuôn mẫu hoặc bất cứ thứ gì để thực hiện các vết cắt bằng nỉ trừ khi bạn thấy mình không thể làm cho 5 điểm của ngôi sao bằng nhau.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng băng dính và / hoặc keo để đảm bảo chúng cố định và không bị trượt. Tuy nhiên, nếu bạn định treo những ngôi sao này trên cành cây (mà chúng tôi nghĩ rằng trông rất tuyệt!), Thì chúng tôi không hiểu tại sao bạn lại cần bất kỳ loại chất kết dính đặc biệt nào.

Một ý tưởng khác là may các ngôi sao lại với nhau để có một kiểu trang trí chắc chắn hơn, sẽ tồn tại qua nhiều Christmases sau này.

6. Nỉ Trang trí Cây thông Noel – Găng tay

Nỉ trang trí cây thông giáng sinh găng tay

Một nguyên tắc chung khi thực hiện bất kỳ kiểu trang trí nào là nếu bạn muốn làm cho chúng dễ thương hơn theo mặc định, hãy tiếp tục và làm cho chúng nhỏ hơn vì các phiên bản mini hoàn toàn đáng yêu (hãy nghĩ đến những củ cà rốt nhỏ).

Với ý nghĩ đó, một trong những cách trang trí cây thông Noel bằng nỉ dễ thương nhất mà bạn có thể làm là một số găng tay nỉ thu nhỏ mà bạn có thể treo từ cành cây.

Để làm một cái gì đó tương tự như hình minh họa ở trên, bạn sẽ cần nỉ xanh và đỏ, một cái kéo và một vài sợi dây trắng để thêu hoa, nhưng đừng lo lắng nếu bạn không thể làm phần đó, rất nhiều keo sẽ hoạt động tốt!

Đầu tiên, cắt các hình găng tay (và nhớ đây là găng tay, không phải găng tay!) Ra khỏi miếng nỉ màu đỏ của bạn. Sau đó, sử dụng một số băng dính hoặc keo dán tạm thời để cố định các miếng găng tay màu xanh lá cây trên đầu các miếng màu xanh lá cây của bạn, đảm bảo chúng chồng lên nhau như thể hiện trong hình trên.

Khi hoàn thành bước này, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng kỹ năng đan của mình để tạo thành một mẫu hoa tương tự như ở trên và thêm một vòng dây ở một đầu để bạn có thể treo nó lên cành cây của mình. .

Nếu bạn muốn làm cho mọi thứ trở nên cảm động hơn nữa, bạn có thể tạo ra những chiếc găng tay nỉ thu nhỏ của những chiếc găng tay mà bạn và gia đình có trong đời thực!

7. Trang trí Giáng sinh bằng kim chỉ – Ngôi nhà của bạn

Kim nỉ trang trí giáng sinh ngôi nhà của bạn

Nếu bạn thích ý tưởng của chúng tôi với những người đàn ông làm bánh gừng bằng vải nỉ, thì bạn cũng nên xem xét ý tưởng tiếp theo này, vì nó là một ý tưởng trang trí khác, nơi chúng tôi tạo ra các phiên bản nỉ của những thứ chúng tôi thường thấy được làm bằng bánh gừng, và đó là một ngôi nhà bằng nỉ!

Bạn sẽ cần một ít nỉ trắng để làm nền cho ngôi nhà của mình và một số nỉ màu cho tất cả các mẫu mà bạn sẽ thêm làm vật trang trí.

Tạo một ngôi nhà thông thường bằng nỉ khá dễ dàng, chỉ cần nhớ bạn còn nhỏ vẽ một ngôi nhà dễ dàng như thế nào khi không sử dụng gì khác ngoài một hình vuông lớn và một hình tam giác cho tòa nhà, và một vài hình chữ nhật bổ sung để làm cửa sổ và cửa ra vào.

Bước đầu tiên là sử dụng mẫu để vẽ đường viền của một ngôi nhà nhỏ trên một tờ giấy riêng hoặc trực tiếp lên tấm nỉ trắng của bạn.

Sau đó, bắt đầu cắt các mảnh từ mỗi màu nỉ và sử dụng chúng làm vật trang trí xung quanh cửa trước! Để biết chi tiết, chúng tôi khuyên bạn nên vẽ các đường thẳng bằng bút dạ cố định để việc dán các miếng nỉ riêng lẻ sau này dễ dàng hơn.

Nếu muốn có thêm tiếng cười, bạn thậm chí có thể thực hiện ý tưởng này thêm một bước nữa và thử làm những phiên bản nỉ mini cho ngôi nhà của chính mình.

8. Đồ trang trí bằng nỉ tự làm – Nordic Gnome

Tự làm đồ trang trí bằng nỉ nordic gnome

Nếu bạn đã từng đi du lịch đến một đất nước Scandinavia hoặc ít nhất là ghé thăm bất kỳ cửa hàng thiết kế nội thất và nhà ở Scandinavia nào, bạn có thể nhận thấy rằng họ có tình yêu sâu sắc với một số chú mèo nhỏ trông rất ngộ nghĩnh với bộ râu dài, đặc biệt là vào dịp Giáng sinh.

Chà, nếu bạn yêu thích điều đó và muốn làm một người bạn đồng hành có râu của riêng mình, thì hãy tiếp tục và tự tạo một chiếc áo khoác dạ cho chính mình vào Giáng sinh này.

Phải thừa nhận rằng đây thực sự là một thiết kế phức tạp hơn khi so sánh với các mục khác trong danh sách của chúng tôi, vì bạn không chỉ làm việc với các miếng nỉ phẳng với một chút nhồi.

Bạn sẽ cần một số nỉ đỏ, trắng và xám, cùng với một cây kim và một số dây cho dự án này, nhưng một lần nữa chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua những vật liệu chất lượng tốt nhất mà bạn có thể mua được vì chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và công sức .

May mắn thay, những chú lùn Bắc Âu không có bất kỳ đặc điểm nào trên khuôn mặt, vì chiếc mũ của chúng sẽ che mất mắt của chúng, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là một chiếc mũi to tròn và một bộ râu càng mờ càng tốt và bạn không cần phải làm gì cả. hoặc chân!

Bạn có thể làm những chiếc mũ len đủ nhỏ để treo trên cành cây thông Noel, hoặc bạn có thể làm cho nó cao 4 feet, tất cả đều do bạn lựa chọn!

9. Đồ trang trí bằng nỉ tự làm – Felt Elf

Đồ trang trí bằng nỉ tự làm bằng nỉ

Nếu bạn không thích ý tưởng gnome của chúng tôi và muốn gắn bó với một cái gì đó gần nhà hơn, bạn có thể làm một trong những chú lùn của ông già Noel và thay vì làm cho ông ấy trở nên nhỏ bé, bạn có thể đơn giản làm nó để ông ấy không to bằng bàn tay của bạn .

Tất cả những gì bạn cần là một số nỉ, dây và một cây kim cho dự án này và một lần nữa chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nỉ có chất lượng cao nhất nếu có thể vì nếu không, gia tinh của bạn sẽ quá mỏng manh và không đáng để giữ lại.

Về phần thiết kế, bạn có thể làm cho gia tinh theo bất cứ cách nào bạn muốn, chỉ cần bạn không quên trang phục màu xanh lá cây, mũ tai bèo và đôi tất sọc.

Một ý tưởng thiết kế tuyệt vời khác mà bạn có thể thử là làm một vòng hoa Giáng sinh lớn với một ông già Noel bằng nỉ và vài chục chú lùn bằng nỉ, và bạn có thể treo nó lên tường hoặc cạnh lò sưởi, hoặc thậm chí quấn nó quanh cây thông Noel.

10. Trang trí cây thông Noel bằng nỉ – Thiên thần

Nỉ cây giáng sinh trang trí thiên thần

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đẹp như thiên thần để thêm vào đồ trang trí Giáng sinh của mình thì bạn sẽ thích ý tưởng này.

Nó đủ đơn giản để thực hiện trong khi cũng rất dễ bắt mắt, có nghĩa là bạn và gia đình và bạn bè của bạn sẽ thích có họ xung quanh trong mùa lễ hội.

Chúng trông dễ thương, không có chi tiết phức tạp nào khiến bạn phải lo lắng và bạn có thể tạo ra một số ít chúng trong vòng chưa đầy một giờ sau khi đã quen với chúng.

Nếu bạn thích thiết kế thiên thần được minh họa ở trên và muốn làm một cái gì đó tương tự, chỉ cần đảm bảo rằng bạn có trong tay một ít nỉ chất lượng cao, một số viên bi nhỏ để làm mắt và một số dây bóng để khâu toàn bộ lại với nhau.

Thiên thần ở trên khá nhỏ nhưng nếu bạn muốn làm một cái gì đó lớn hơn, thì chỉ cần thu nhỏ thiết kế và in ra một bản sao giấy để sử dụng.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể mở rộng ý tưởng và tạo ra một thiên thần bằng nỉ rất lớn và sử dụng nó như một chiếc cột chống cây thông Noel, mặc dù bạn cần cẩn thận cách neo nó vì nỉ rất mỏng và phần ngọn của cây có thể bị hỏng nó nếu bạn cố gắng buộc nó vào.

Thêm đồ trang trí giáng sinh tuyệt vời

Khi chúng tôi tạo bài viết, chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến để tìm ra những đồ trang trí bằng nỉ phổ biến nhất mà mọi người đang nói về Giáng sinh năm nay và chúng tôi đã kết thúc với danh sách 25 mục nhập, 10 trong số đó rất phổ biến hiện nay vào năm 2021, và 15 đã rất phổ biến vào năm 2020.

Có nghĩa là, nếu bạn không thích 10 mục trước của chúng tôi, thì đây là 15 món đồ trang trí Giáng sinh tuyệt vời khác mà bạn có thể thử, tất cả đều được làm từ nỉ và các vật liệu tự nhiên khác, vì vậy chúng tuyệt đối an toàn cho cả người lớn và trẻ em. vòng quanh.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bài viết này là một danh sách các ý tưởng, và không phải là một bảng xếp hạng, vì vậy 10 mục đầu tiên không có nghĩa là tốt hơn 15 mục còn lại.

11. Trang trí nỉ – Người tuyết nút

Trang trí nỉ - Người tuyết nút

Lấy một số nút cùng với nỉ của bạn và đi sâu vào món đồ thủ công dễ thương này từ Cutesy Crafts! Đặt cảnh trên vật trang trí của bạn và tạo điều gì đó đặc biệt bằng các nút còn sót lại của bạn. Người tuyết, tuần lộc, và những thứ tương tự, rất đáng yêu để trang trí cây của bạn.

12. Đồ trang trí bằng nỉ ngựa Dala

Đồ trang trí bằng nỉ ngựa Dala

BHG có tất cả các chi tiết bạn cần để làm một trong những chú ngựa dala bọc nỉ này. Những thứ này rất dễ thương để trang trí cây và thêm một lượng màu sắc vui nhộn cho nó. Nếu bạn giỏi với một cây kim, thì cái này là dành cho bạn.

13. Xoắn ốc & tua rua Đồ trang trí Giáng sinh 

Xoắn ốc & tua rua Đồ trang trí Giáng sinh 

Hãy xem thiết kế này từ Delineate Your Dwelling! Bạn có thể thêm một số điểm nhấn tua vui nhộn vào cuối để lễ hội thêm phần hấp dẫn và vui vẻ với hình xoắn ốc. Chọn những màu sắc bạn yêu thích và tạo ra điều gì đó đặc biệt cho cây năm nay.

14. Đồ trang trí bằng nỉ tự làm trong Star Wars

Đồ trang trí bằng nỉ tự làm trong Star Wars

Bạn có phải là một fan hâm mộ của Chiến tranh giữa các vì sao? Chà, với một số trợ giúp từ DIY Geekery, bạn sẽ có thể tạo ra một số thiết kế bằng nỉ có thể trang trí cây và thể hiện tình yêu của bạn với câu chuyện. Từ Hoàng tử Lai đến Darth Vader, họ sẽ có rất nhiều điều thú vị để thực hiện!

15. Bông tuyết – Đồ trang trí bằng nỉ tự làm

Bông tuyết - Đồ trang trí bằng nỉ tự làm

Chúng tôi thực sự ngất ngây với những bông tuyết quyến rũ đầy nữ tính này từ Purl Soho. Bạn thậm chí có thể thêm một chút lấp lánh và làm cho kết quả cuối cùng trở nên “lấp lánh” hơn cho cái cây. Tất nhiên, bạn luôn có thể chọn những màu sắc dịu hơn – bất cứ thứ gì bạn muốn!

16. Bánh rán – Nỉ trang trí cây thông Noel

Bánh rán - Nỉ trang trí cây thông Noel

Đáng yêu khác thường có một trong những ý tưởng yêu thích của tôi trong danh sách. Hoàn toàn với lớp phủ màu hồng và hạt cườm, bạn cũng có thể làm đồ trang trí bánh rán bằng nỉ của chúng tôi! Thực hiện bước nhảy vọt và xem hướng dẫn sau bước nhảy.

17. Trang trí Giáng sinh bằng nỉ tuần lộc

Trang trí Giáng sinh bằng nỉ tuần lộc

Học cách làm Rudolph của riêng bạn cho cây trong năm nay. Hãy tiếp tục và xem video YouTube này để tìm hiểu tất cả các kiến ​​thức cơ bản. Và đừng quên trái tim màu đỏ ngọt ngào đó, nó thực sự là những món đồ trang trí với tình yêu và một chút màu sắc nổi bật!

18. Trang trí Giáng sinh bằng nỉ Santa Claus

Trang trí Giáng sinh bằng nỉ Santa Claus

Mỗi cái cây đều cần một ông già Noel và đó chính xác là lý do tại sao The Pin Junkie đã tạo ra một cây dễ thương bằng nỉ. Đó là một hướng dẫn siêu đơn giản để làm theo và một vài trong số những hình ảnh St. Nick đáng yêu trên cây này sẽ chỉ mang tính huyền ảo của mùa giải. Kiểm tra lại trước khi chuyển.

19. Trang trí Giáng sinh cho trẻ em Llama

Llama Kids Christmas Ornament

Đồ thủ công Giáng sinh miễn phí đã làm một con llama mà chúng tôi cũng hoàn toàn thích thú. Tất nhiên, bạn không thể thiếu một chiếc khăn quàng cổ – mà bạn có thể chọn bất kỳ màu nào phù hợp với sở thích của mình. Bạn thậm chí có thể đi với một chiếc khăn nhiều màu hoặc một con llama nâu!

20. Cây thông Noel – Đồ trang trí Giáng sinh bằng nỉ

Cây thông Noel - Đồ trang trí Giáng sinh bằng nỉ

Những cây thông Noel này cũng thực sự vui nhộn và mang tính lễ hội. Các chi tiết để tạo ra chúng đã kết thúc tại The Crafted Life. Tạo toàn bộ những thứ này với nhiều màu sắc khác nhau. Họ cũng sẽ làm một món quà DIY tuyệt vời.

21. Gingerbread Man Felt Christmas Ornament

Gingerbread Man Felt Christmas Ornament

Một cái cây cũng không hoàn chỉnh bằng một người làm bánh gừng. Với những chiếc cúc ngọc trai, thiết kế này của Kittenhood quá quyến rũ và đáng yêu. Một lần nữa, chỉ cần thực hiện bước nhảy vọt và xem hướng dẫn sau bước nhảy.

22. Trang trí phớt ca cao

Trang trí phớt ca cao

Ai mà không thích một tách cacao nóng trong suốt mùa đông và những ngày lễ? Chà, nhấp một ngụm ngon lành và lấy nó làm nguồn cảm hứng cho cái cây. Đó là những gì Flamingo Toes đã làm và nó hoàn toàn đáng yêu!

23. Trang trí phớt cáo

Trang trí phớt cáo

Cáo nói gì? Craftinomicon tạo ra một khuôn mặt cáo đáng yêu – hoàn toàn có mũi, mắt và khuôn mặt trái tim. Nếu bạn là người yêu thích các sinh vật trong rừng hoặc đã có chủ đề đó, thì đây là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn.

24. Cốc cà phê Nỉ trang trí Giáng sinh

Đồ trang trí Giáng sinh bằng cốc cà phê

Giáng sinh có gì mà không có một ly mocha bạc hà trên tay? One Artsy Mama đã lấy tình yêu của mình với cà phê và biến nó thành một món đồ trang trí cho cái cây. Nhảy qua đó ngay bây giờ và kiểm tra các chi tiết.

25. Đồ trang trí bằng nỉ bóng chày

Đồ trang trí bằng nỉ bóng chày

Và cuối cùng, Rust & Sunshine có một loạt các đồ trang trí thể thao bằng nỉ khác nhau để bạn lựa chọn. Bóng chày, bóng đá, v.v., hãy nhảy vọt và xem họ có gì trong cửa hàng. Cá nhân chúng tôi yêu thích môn bóng chày đó và chúng tôi nghĩ những đứa trẻ của bạn cũng vậy.

Đồ trang trí Giáng sinh bằng nỉ tốt nhất: Kết luận

Thật không may, đây là nơi bài viết của chúng tôi kết thúc, nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó phục vụ mục đích của nó và bây giờ bạn có rất nhiều ý tưởng về cách trang trí ngôi nhà của mình cho mùa lễ.

Tất cả những gì bạn cần là một chút thời gian, một chút nỗ lực và rất nhiều cảm giác mờ nhạt để làm việc và trước khi bạn biết điều đó, ngôi nhà của bạn sẽ cảm thấy lễ hội hơn bao giờ hết.

Để có thêm các bài viết hữu ích như bài báo này, hãy truy cập trang chính của trang web của chúng tôi và xem các danh sách và hướng dẫn theo chủ đề Giáng sinh khác của chúng tôi, vì chúng tôi đã viết khá nhiều thứ mà bạn có thể nghĩ đến, từ công thức nấu món tráng miệng đến ý tưởng quà tặng để mua cho vợ hoặc của bạn người chồng!

Nhìn chung, chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy những ý tưởng này đủ thú vị để cân nhắc thử chúng trong năm nay; chúng tôi chắc chắn rằng chúng không chỉ giúp bạn đánh bại những bản nhạc blues mùa đông mà còn trở nên tuyệt vời!

Có một Giáng sinh tuyệt vời và luôn an toàn!

Nguồn: diys.com