Những ngày lễ sắp đến gần, có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu nghĩ đến việc trang trí cây thông nếu bạn tổ chức lễ Giáng sinh. Và mặc dù rất thú vị khi ra ngoài mua sắm đồ trang trí, nhưng nó có thể trở nên khá đắt đỏ – vậy tại sao bạn không tự làm những món đồ trang trí độc đáo của riêng mình? Dưới đây là 25 hướng dẫn trang trí Giáng sinh rất được yêu thích của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu.

Nội dung bài viết

1. Đồ trang trí bằng thủy tinh Sharpie

đồ trang trí bằng thủy tinh sharpie

Những món đồ trang trí Sharpie tự làm này không thể dễ làm hơn và chúng thực sự khá trang nhã. Tất cả những gì bạn cần là một vài món đồ trang trí bằng thủy tinh (nên có ở hầu hết mọi cửa hàng thủ công) và một chiếc Sharpie bằng vàng. Jenna Burger sẽ chỉ cho bạn phần còn lại ở đây. Bạn cũng có thể thử các màu Sharpie khác, nếu bạn không thích vàng.

2. DIY Airplant Ornament

hướng dẫn tự làm airplant vàng

Dự án này cũng sử dụng đồ trang trí bằng kính tròn, nhưng với một hiệu ứng khác nhiều. Lần này quả bóng được nhúng vào sơn vàng và sau đó một cây không khí được đưa vào bên trong. Cây không khí đang rất hợp thời trang ngày nay, vì vậy bạn bè của bạn chắc chắn sẽ ồ lên và ồ lên vì cây này. Hãy đến với Feminine Modern để tìm hiểu cách tạo ra trang phục của riêng bạn.

3. Đồ trang trí bằng bột muối đóng dấu

đồ trang trí giáng sinh tự làm bột muối

Những món đồ trang trí xinh đẹp này trông không giống như chúng được làm từ bột muối, một phần là nhờ cách xử lý dập độc đáo của chúng. Và bạn không nhất thiết phải gắn bó với hình dạng tròn, bạn cũng có thể thử nghiệm với các loại khuôn cắt bánh quy khác nhau. Đi tới Sống sáng tạo của bạn để xem hướng dẫn từng bước.

4. Đồ trang trí “Gỗ cháy”

niềm vui lát gỗ trang trí

Vẻ đẹp này có vẻ ngoài như bị đốt cháy, nhưng thiết kế thực sự được thực hiện bằng kỹ thuật chuyển màu bao gồm một máy in phun mực. Đi đến Mountain Modern Life để xem hướng dẫn (cũng có một liên kết đến hướng dẫn “ghi đĩa”). Đây là một cách tuyệt vời để thêm một số nét duyên dáng mộc mạc cho Cây thông Noel của bạn.

5. Đồ trang trí bằng lông vũ lấp lánh

đồ trang trí bằng lông nhúng lấp lánh

Những đồ trang trí bằng lông vũ này được nhúng vào nhiều thứ lung linh khác nhau như lấp lánh và muối mỏ, và cũng có một số lá bạc liên quan. Chiếc bên trái làm bằng vỏ cây bạch dương, và chiếc bên phải là lông vũ thật. Truy cập blog của Anthropology để tìm hiểu cách tự tạo lại những đồ trang trí này.

6. Đồ trang trí lấy cảm hứng từ Kate Spade

đồ trang trí lấy cảm hứng từ kate spade

Những món đồ trang trí này tự nó đã đáng yêu, nhưng chúng thậm chí còn tuyệt vời hơn đối với những người yêu Kate Spade trong chúng ta! Các hoa văn được tạo ra bằng cách cắt bỏ một số khu vực nhất định và sau đó phun bằng sơn phun lấp lánh ánh vàng. Và việc bổ sung các dải ruy băng sọc đen và trắng là hoàn hảo. Xem hướng dẫn tại Hi Sugarplum.

7. Trang trí cây thông Noel bằng nỉ

cây thông noel

Vật trang trí nhỏ bé kỳ quái này được làm từ nhiều lớp trên các lớp hình vuông bằng nỉ… nó thực sự khá thiên tài! Tất cả những gì bạn cần là nỉ, keo và một số sợi dây để tạo thành vòng treo. Hãy truy cập Blog Trái tim của Tôi để tìm hiểu cách tự tạo một trong số những thứ này. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

8. Đồ trang trí trang sách

Trang trí trang sách

Những món đồ trang trí hình bông tuyết tuyệt đẹp này trông giống như được làm bằng giấy xoắn, nhưng chúng thực sự được làm từ các dải trang sách cũ, keo nóng và một số lấp lánh ở cuối. Chúng dễ thực hiện hơn vẻ ngoài. Hãy truy cập blog của Tifani Lyn để tìm cách tự làm những món này.

9. Đồ trang trí nhúng vàng

Đồ trang trí nhúng vàng

Những đồ trang trí này trông khá đáng yêu với nhau và cực kỳ dễ làm. Sự kết hợp của màu đen, trắng, xám và vàng cùng với các dải ruy băng đỏ tạo nên một màn hình hiện đại nhưng không kém phần lễ hội. Xem toàn bộ hướng dẫn tại blog Suburble. Và hãy đảm bảo sử dụng sơn nhiều bề mặt!

10. Trang trí Nơ quả tùng

cây tùng cung tự làm đồ trang trí

Món này không chỉ dễ làm mà còn bao gồm những thứ mà bạn có thể thực sự đã có ở nhà. Lấy một quả thông bên ngoài, và sử dụng bất kỳ dải ruy băng và dây thừng nào bạn có trong tay. Hãy truy cập Make It – Love It để tìm hiểu chính xác cách lắp ráp vật trang trí hình quả thông đáng yêu này.

11. Đồ trang trí bằng vàng trong rừng

Đồ trang trí rừng mạ vàng tự làm bằng vàng

Những món đồ trang trí nhỏ nhắn đáng yêu này được làm từ những bức tượng nhỏ bằng nhựa cũ đơn giản được phun sơn vàng để có một cái nhìn hoàn toàn khác. Và nỉ màu xanh là một nét đẹp, một sự khởi đầu đáng hoan nghênh từ dải ruy băng điển hình được sử dụng để treo hầu hết các đồ trang trí. Xem toàn bộ hướng dẫn tại blog City Farmhouse.

12. Trang trí vòng hoa nhỏ

vòng hoa trang trí mini

Trang trí vòng hoa thu nhỏ này là một lựa chọn thay thế tốt cho những bạn thích một chủ đề mộc mạc, im lặng hơn. Tất cả những gì bạn cần cho cái này là một vài sợi dây gai dầu, nỉ màu và một số dải ruy băng màu đỏ và trắng. Hãy đến Love Create Celebrate để tìm hiểu mọi thông tin chi tiết về tác phẩm nhỏ đáng yêu này.

13. Đồ trang trí bằng giấy sơn

đồ trang trí bằng giấy sơn

Đối với những bạn thích một cây thông Noel nhiều màu sắc hơn, hãy thử những món đồ trang trí maché bằng giấy được vẽ đẹp mắt này. Bạn sẽ cần đồ trang trí bằng giấy maché làm sẵn, sơn và cọ. Làm thế nào đơn giản là vậy?! Hãy truy cập blog Oh Happy Day để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết và xem thêm ảnh.

14. Bông tuyết cành

cành hoa tuyết trang trí

Món đồ trang trí bằng bông tuyết tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai thích một Giáng sinh theo phong cách đồng quê. Và tin tốt về dự án này là bạn có thể đã có tất cả các vật liệu bạn cần – cành cây, nhánh thường xanh, nút, kim tuyến và sợi xe. Xem toàn bộ hướng dẫn bằng ảnh tại Little Things Mang Smiles.

15. Đồ trang trí bằng kim loại

bạc acorn tự làm đồ trang trí

Món đồ trang trí hình quả sồi tuyệt đẹp này trông phức tạp hơn thực tế… tất cả những gì bạn cần là một quả trứng xốp, sequins lớn và ghim khâu. Hình dạng quả sồi đẹp là một sự khởi đầu dễ chịu so với những đồ trang trí hình tròn điển hình mà bạn nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Xem toàn bộ hướng dẫn tại blog Skunkboy.

16. Trang trí trang sách Spiky

đồ trang trí bằng giấy hình mũi nhọn

Mặc dù đây không phải là kiểu trang trí ngày lễ truyền thống của bạn, nhưng nó thực sự khá đẹp theo một cách độc đáo. Hình dạng mang hơi hướng hiện đại giữa thế kỷ, trong khi chất liệu (các trang sách) mang đến cảm giác mộc mạc. Hãy đến với A Creative Dreamer để tìm hiểu chính xác cách tái tạo vẻ đẹp đầy sức sống này.

17. Đồ trang trí nhúng sơn bằng gỗ

Tự làm đồ trang trí giáng sinh bằng gỗ

Nếu tinh tế và đơn giản phù hợp với phong cách của bạn hơn, thì những đồ trang trí bằng gỗ tròn này có thể hoàn hảo cho bạn. Chúng được nhúng trong đồng và sơn trắng để tạo nên một nét quyến rũ tinh tế, và được treo bằng móc nhỏ và vít mắt. Truy cập blog của Tara Victoria để tìm hiểu chính xác cách làm một vài quả bóng xinh xắn này.

18. Tuần lộc óc chó

Đồ thủ công từ quả óc chó trang trí tuần lộc

Để có cảm giác hay thay đổi, hãy thử những chú tuần lộc óc chó dễ thương này. Bạn sẽ cần cả quả óc chó, nỉ nâu, quả pom mini, ruy băng và keo dán, và việc lắp ráp rất dễ dàng. Hãy xem hướng dẫn tại Red Ted Art. Và nếu bạn thực sự cảm thấy có động lực, hãy tạo cả một nhóm – Rudolph, Donner, Blitzen….

19. Kim cương gỗ Balsa

balsa gỗ trang trí kim cương

Bạn có tin không, món đồ trang trí hình viên kim cương này thực sự được làm từ đầu bằng cách sử dụng gỗ balsa dán vào giấy để tạo thành hình viên kim cương đáng yêu. Tìm hiểu cách thực hiện tại A Beautiful Mess, nơi họ hướng dẫn và thậm chí cung cấp mẫu. Nó có thể mất thêm thời gian, nhưng nó chắc chắn sẽ xứng đáng với nỗ lực!

20. “Bánh gừng” Men

đồ trang trí bằng bột muối quế

Những người đàn ông “bánh gừng” đáng yêu này thực sự được làm từ bột muối quế, nhưng nó không thực sự quan trọng vì bạn sẽ treo họ trên cây của mình hơn là ăn. Trông họ thật đáng yêu với những chiếc khăn quàng cổ kẻ caro đó, phải không ?! Hãy xem hướng dẫn tại Nơi Kho báu của Bạn.

21. Tự làm đồ trang trí Himmeli

trang trí hemeli tự làm

Những đồ trang trí hình học độc đáo này được làm theo phong cách của hemeli, một vật trang trí truyền thống của Phần Lan được làm bằng rơm. Chúng được làm bằng ống hút giấy thực tế, một trò chơi thú vị của xu hướng ống hút sọc phổ biến. Đi qua Nalle’s House để tìm hiểu chính xác cách tạo lại những kẻ gây choáng này.

22. Bông Tuyết Giấy Quilled

bông tuyết trang trí bằng giấy xoắn

Quilling, một kỹ thuật bao gồm việc quấn các dải giấy xung quanh một chiếc que, tạo nên một món đồ trang trí Giáng sinh hoàn hảo với các chi tiết phức tạp và những đường xoắn và đường cong tuyệt đẹp. Truy cập blog của Reese Dixon để tìm hiểu cách viết bút lông và cũng để xem hướng dẫn cho dự án cụ thể này.

23. Đồ trang trí Ngôi sao xi măng

trang trí ngôi sao xi măng

Những ngôi sao xi măng này hiện đại một chút, đồng thời cũng kỳ quái. Và vẻ ngoài được nhúng sơn đáng yêu cũng tạo thêm sức hấp dẫn nhất định cho chúng. Và bởi vì chúng rất nhỏ, chúng sẽ không đè nặng cây của bạn xuống như những đồ trang trí bằng xi măng lớn hơn. Xem toàn bộ hướng dẫn tại Yeobo.

24. Đồ trang trí bằng giấy gấp

đồ trang trí cây giấy

Mặc dù những món đồ trang trí này trông có vẻ phức tạp nhưng thực ra chúng khá dễ làm. Tất cả những gì bạn cần là một xấp giấy trắng, kéo và vài sợi dây. Hãy truy cập blog Thiết kế và Biểu mẫu để tìm hiểu chính xác cách cắt các mảnh giấy để chúng tạo thành những hình tròn tuyệt đẹp này.

25. Đồ trang trí Origami

đồ trang trí kim cương origami

Origami là một kỹ thuật khác áp dụng cho đồ trang trí Giáng sinh, nhờ vào các hình dạng trang trí công phu mà bạn có thể tạo ra và độ đậm nhạt của giấy. Những đồ trang trí bằng giấy hình kim cương đầy màu sắc này sẽ tạo điểm nhấn cho bất kỳ cây thông Noel nào. Hãy truy cập How About Orange để xem toàn bộ hướng dẫn.

Nguồn: diys.com