Với Halloween sắp đến gần, nhiều người trong số các bạn sẽ thực hiện một số món ăn ngon cho các bữa tiệc Halloween và các buổi họp mặt… vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp 25 món tráng miệng và đồ ăn nhẹ ngọt ngào, rùng rợn và cực kỳ đáng sợ yêu thích của chúng tôi để khiến khách của bạn thích thú.

Nội dung bài viết

1. Bloody Good Cheesecake

Bánh pho mát ngon đẫm máu bánh halloween

Theo nghĩa đen, món bánh pho mát trông rùng rợn này rất ngon. Cũng không theo đúng nghĩa đen. Nhưng có một loại nước sốt ngon được đổ lên trên trông giống như máu nhỏ giọt. Hãy đến SugarDish Me để tìm hiểu công thức cũng như mẹo và thủ thuật cho món bánh pho mát này.

2. Bánh quy sô cô la Nhện

Bánh quy sô cô la con nhện bánh quy halloween

Những chiếc bánh quy này được làm theo cách giống hệt như những chiếc bánh quy sô cô la thông thường, nhưng ở phần cuối, những chiếc “chân nhện” nhỏ mỏng được thêm vào bằng đường ống trên những miếng sô cô la nóng chảy. Hãy truy cập Tastes Better From Scratch để tìm ra cách thích hợp để đạt được vẻ ngoài này.

3. Bánh quy Blood Spatter

Bánh quy halloween máu

Những chiếc bánh quy đường tròn này được tô điểm bằng lớp đá màu đỏ sậm trông giống như máu rơi vãi. Đáng sợ, phải không ?! Chìa khóa ở đây là làm mỏng lớp băng đi một chút để nó dễ dàng bắn tung tóe. Hãy đến Annie’s Eats để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết về những chiếc bánh quy thú vị này.

4. Ghastly Candy Bark

Ghastly kẹo vỏ cây bánh halloween

Vỏ bánh sô cô la vui nhộn này được làm đơn giản bằng cách nấu chảy cả sô cô la đen và sô cô la trắng, sau đó xoáy nó theo một cách nhất định để tạo ra những hình vẽ ma quái này trên bề mặt của vỏ. Đi đến The Simple Sweet Life để xem tất cả các hướng dẫn.

5. Spiderweb Brownies

Spiderweb brownies halloween đồ ăn vặt

Những chiếc bánh hạnh nhân trông ngon mắt này được làm trong một chiếc chảo tròn và sau đó phủ một lớp hỗn hợp kem phô mai lên trên thành hình mạng nhện đẹp mắt. Hãy chắc chắn đặt nó bằng một hoặc hai con nhện nhựa để tăng thêm hiệu ứng. Xem toàn bộ hướng dẫn bằng ảnh tại Life Tastes Good.

6. Mummy Pumpkin Cheesecake Bites

Xác ướp truffle bánh pho mát bí ngô

Kết hợp hương vị mùa thu với Halloween để có những miếng bánh pho mát bí ngô trông giống như xác ướp này. Và đây là phần hay nhất … chúng không cần nướng! Hãy đến Creme de la Crumb để xem công thức và hướng dẫn.

7. Easy Bat Cupcakes

Bánh nướng nhỏ dễ làm bánh halloween

Những chiếc bánh cupcake màu tối, trông ngon mắt này được tạo ra để trông giống như những con dơi nhỏ đáng sợ, nhờ một số miếng kẹo được đặt một cách chiến lược. Vì vậy, nếu bạn đang muốn một món tráng miệng kiểu sô cô la ba lần, hãy thử món này. Hãy xem công thức và cách chế biến tại Big Bear’s Wife.

8. Ma Meringues

Bánh ma nướng halloween

Những con ma bánh trứng đường nhỏ này thực sự khá dễ thương, với cơ thể bánh trứng đường nhỏ bụ bẫm và nét mặt đen sạm. Hãy đến Smart School House để tìm cách tự mình tạo lại những chiếc bánh nướng ma vui nhộn này.

9. Bánh đẫm máu

Bánh halloween đẫm máu

Chiếc bánh nhung đỏ cổ điển này có một sự thay đổi đáng sợ, với một lớp “máu” (ganache) màu đỏ và một con dao cắm ngay xuống giữa để tăng thêm hiệu ứng. Hãy đến Say It With Cake để tìm hiểu cách tạo ganache và cả liên kết đến công thức bánh red velvet.

10. Mummy Pretzels

Mummy bánh quy bánh quy halloween

Nếu bạn là người thích kết hợp mặn với ngọt thì bạn sẽ thích những chiếc bánh quy hình xác ướp nhỏ xinh này. Bắt đầu với các thanh preztel thông thường, sau đó phủ lên chúng các sọc sô cô la trắng và kết thúc bằng các mắt kẹo. Kiểm tra tất cả các hướng dẫn tại Let’s Dish.

11. Táo caramel ma quái

Caramel táo đen bánh halloween

Những quả táo caramel này có màu đen thay vì màu nâu nhạt, tạo cho chúng một cái nhìn siêu ma quái mà chỉ cần hét lên Halloween. Tất cả những gì bạn cần để làm nổi bật những quả táo caramel thông thường của mình là một ít phẩm màu thực phẩm màu đen. Kiểm tra công thức và hướng dẫn đầy đủ tại Baked By Rachel.

12. Nhãn cầu sô cô la bơ đậu phộng

Nhãn cầu sô cô la bơ đậu phộng

Những “nhãn cầu” trông đáng sợ này thực sự được làm từ bơ đậu phộng, đường bột và một viên sô cô la duy nhất cho “con ngươi”. Thêm một ít gel làm mờ màu đỏ để làm cho chúng trông đỏ ngầu và bạn đã sẵn sàng. Kiểm tra công thức tại Farm To Table.

13. Pumpkin Mummy Cookies

Bánh quy bí ngô mẹ

Những chiếc bánh quy này bao hàm cảm giác cả hai đều rơi halloween, với nhân bí đỏ thơm ngon và chủ đề xác ướp ma quái. Chỉ cần sắp xếp các miếng bột thành dải trên những chiếc bánh quy hình chữ nhật để tạo thành hình “xác ướp”. Kiểm tra các hướng dẫn ở đây.

14. Bánh quy ma quái

Bánh quy ma quái halloween

Những chiếc bánh quy sô cô la đen siêu cấp này có các nhãn cầu nhỏ hình googly trên mỗi chiếc, khiến chúng trở thành lựa chọn bánh quy Halloween hoàn hảo. Chỉ cần thêm màu thực phẩm đen và mắt kẹo vào một công thức truyền thống để có được hiệu ứng này. Xem công thức tại Yêu Là Vào Bếp.

15. Bóng ma dâu tây

Dâu tây ma ma halloween đãi

Nếu bạn muốn chọn một món tráng miệng lành mạnh hơn một chút, bạn có thể muốn thử những trái dâu tây tuyệt vời này. Chúng được nhúng trong sô cô la trắng, và sau đó các chip sô cô la được thêm vào để tạo ra hình dạng của một khuôn mặt. Đến gặp Miss Candiquik để xem công thức.

16. Bánh quy ma cà rồng

Bánh quy ma cà rồng halloween

Những chiếc bánh quy ma cà rồng này có thể là món khoái khẩu của tôi trong nhóm. Chúng thật tinh tế, nhưng rất thông minh và độc đáo. Đây là những chiếc bánh quy đường cơ bản chứa đầy thạch quả mâm xôi và sau đó dùng tăm chọc hai lần để trông giống như ma cà rồng đã cắn chúng. Nhận hướng dẫn tại blog của Ashlee Marie.

17. Monster Mash Popcorn

Quái vật nghiền bỏng ngô halloween xử lý

Món ăn nhẹ bỏng ngô ngọt ngào này có màu xanh chanh đáng sợ, với những đôi mắt kẹo đáng sợ xen lẫn vào đó mang đến cho nó một cảm giác Halloween hoàn toàn. Hãy đến với Cooking With Curls để tìm hiểu cách chế biến món ăn vặt ngon tuyệt này cho chính gia đình bạn.

18. Bánh bí ngô

Bí ngô làm bánh nhỏ

Những quả bí ngô làm bánh bông lan mini này thực sự là một thiên tài. Đơn giản chỉ cần làm hai chiếc bánh và kết hợp chúng thành một chiếc bánh kẹo hình quả bí ngô. Thêm bánh quy cho thân cây, cùng với bất kỳ lớp phủ hoặc lớp phủ nào mà bạn muốn. Đi tới One Little Project để xem công thức.

19. Peanut Butter Graveyard Cups

Cốc nghĩa trang bơ đậu phộng

Những chiếc cốc nghĩa địa bơ đậu phộng này trông giống như những lớp đất với bia mộ ở trên… nhưng nó được làm bằng nhiều lớp mousse và một chiếc bánh quy Milano. Đi tới Tạo-Kỷ niệm-Khám phá để tìm hiểu cách làm những món tráng miệng thú vị này cho bữa tiệc tiếp theo của bạn.

20. Bánh Brownies Oreo mùa thu

Bánh hạnh nhân oreo mùa thu

Những chiếc bánh hạnh nhân xếp lớp này mang lại cảm giác Halloween tinh tế nhờ cách phối màu – cam và đen. Phần giữa đến từ Oreos với các trung tâm màu cam. Hãy đến Vegan In The Freezer để tìm hiểu cách làm những chiếc bánh hạnh nhân Halloween thuần chay này.

21. Happy Little Ghost Sugar Cookies

Bánh quy đường ma nhỏ hạnh phúc

Món ăn Halloween không cần phải kinh dị! Những chiếc bánh quy “con ma nhỏ hạnh phúc” vô cùng đáng yêu này được làm bằng bột bánh quy đường truyền thống và sau đó những khuôn mặt nhỏ được thêm vào bằng cách sử dụng bút đánh dấu thực phẩm. Kiểm tra các hướng dẫn tại Sarah’s Bake Studio.

22. Monster Rice Krispies Treats

Món cơm quái vật krispies

Những chiếc bánh gạo krispies vui nhộn này được tạo ra để trông giống như chúng được lấy ra từ bộ phim Monsters, Inc. Chỉ cần phủ mỗi chiếc bằng một lớp phủ màu khác nhau và sau đó thêm mắt kẹo. Đến gặp Lil ‘Luna để đọc công thức và tìm hiểu tất cả các hướng dẫn.

23. Xác ướp Milano

Mummy milanos món ăn halloween

Công thức này cực kỳ dễ, dành cho những bạn không có đủ thời gian để đánh bông bột bánh quy. Đơn giản chỉ cần lấy một túi Milanos và đổ sô cô la trắng lên trên chúng. Kết thúc bằng các chấm đen cho mắt. Hãy xem hướng dẫn tại Tạp dề lộn xộn của Chelsea.

24. Bí ngô Pretzel

Bánh quy bí ngô halloween đãi

Đây là một dự án nhỏ thông minh nhưng không quá ma quái như nhiều dự án khác. Nhúng vòng xoắn bánh quy vào sô cô la đã được nhuộm màu cam, sau đó thêm vụn sô cô la làm thân. Đọc thêm về dự án thú vị này và xem công thức tại I Heart Naptime.

25. Ngón tay phù thủy Pretzels

Bánh quy kẹp ngón tay phù thủy halloween

Những chiếc bánh quy ngón tay phù thủy này rất ngon và đáng sợ, và chúng cũng không hề khó làm! Bạn sẽ không bao giờ đoán được những móng tay đó được làm bằng gì… Tôi sẽ cho bạn một gợi ý – có những hạt hạnh nhân. Truy cập About.com để tìm hiểu tất cả các chi tiết.

Nguồn: diys.com