Giáng sinh đang cận kề và trẻ em ở khắp mọi nơi, từ học sinh mẫu giáo đến sinh viên đại học, đều háo hức với kỳ nghỉ đông mà chúng sẽ được tận hưởng.

Cô giáo ý tưởng quà tặng giáng sinh

Tất nhiên, mặc dù thật vui khi biết rằng bạn sẽ không đi học hoặc tham gia bất kỳ lớp học nào trong vài tuần, nhưng Giáng sinh cũng là thời điểm hoàn hảo để cho giáo viên của bạn biết rằng bạn rất biết ơn sự giáo dục mà họ đã dành cho. bạn ngày qua ngày, và tặng họ thứ gì đó.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn tạo ấn tượng tốt ở trường, nhưng hiện đang thiếu ý tưởng nào đó, thì hãy đọc bài viết này tại đây, vì nó liệt kê tổng hợp 25 ý tưởng quà tặng khác nhau mà bạn có thể thử!

Nội dung bài viết

Những món quà Giáng sinh dành cho giáo viên tốt nhất để nhận vào năm 2021

Khi tạo bài viết của mình, chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu một chút về các blog và nền tảng truyền thông xã hội để xem chính xác xu hướng nào và cùng nhau chúng tôi tổng hợp danh sách 10 mục đặc biệt phổ biến trong năm nay.

Tất cả các mục được chọn dựa trên năm tiêu chí chính:

 • Chúng độc đáo như thế nào
 • Tính hữu ích tổng thể của chúng
 • Giá cả phải chăng như thế nào
 • Tỷ lệ chi phí trên lợi ích
 • Chúng dễ kiếm như thế nào (đối với những món quà tự làm)

Nếu bạn đã sẵn sàng tìm ra món đồ nào lọt vào top 10 này (hoặc nếu bạn muốn nhanh chóng xem qua danh sách đầy đủ 25 ý tưởng quà tặng Giáng sinh tuyệt vời của chúng tôi sau khi chỉ xem một món đồ), thì hãy đọc tiếp!

1. Ý tưởng Quà tặng Giáng sinh cho Giáo viên – Một Chai rượu Cá nhân

Ý tưởng quà tặng giáng sinh của giáo viên một chai rượu vang được cá nhân hóa

Mọi người đều thích thư giãn sau một ngày dài làm việc, kể cả giáo viên, và nếu bạn muốn tặng họ thứ gì đó trong năm nay chắc chắn sẽ khiến Giáng sinh của họ thú vị hơn, bạn có thể thử một chai rượu vang cá nhân hóa.

Tìm ra loại rượu họ thích khá dễ dàng vì chúng ta đều biết mỗi giáo viên thích nói chuyện phiếm trong giờ học và nói về những thứ không liên quan đến trường học, vì vậy bí quyết là bằng cách nào đó khiến họ nói ra loại rượu họ thích.

Sau khi bạn biết họ thích gì, bạn chỉ cần mua một chai của thương hiệu cụ thể đó, xóa nhãn và sau đó thay thế bằng một chai được cá nhân hóa.

Tất nhiên, nếu bạn tình cờ có một vườn nho trong gia đình của mình, thì bạn rất may mắn và có thể bỏ qua bước này và chỉ cần sử dụng một số loại rượu do chính bạn làm.

Liên quan đến nhãn mác, có rất nhiều cửa hàng quà tặng làm nhãn chai lọ theo yêu cầu, và bạn có thể tự làm nếu tình cờ có máy in có thể in trên giấy bóng và một số loại keo tốt để dán nhãn lên đóng chai chắc chắn.

Sau khi đã đóng chai và dán nhãn rượu xong, bạn có thể tiếp tục quấn một dải ruy băng đẹp mắt quanh cổ chai, sau đó tặng cho giáo viên của bạn cùng với một tấm thiệp Giáng sinh xinh xắn!

2. Quà tặng Giáng sinh cho Giáo viên Tự làm – Một chiếc cốc Cá nhân hóa

Giáo viên tự làm quà tặng giáng sinh một cốc cá nhân hóa

Trong khi chúng ta đang nói về việc làm những món quà được cá nhân hóa, một trong những món quà Giáng sinh dành cho giáo viên tự làm phổ biến nhất được cho là chiếc cốc được cá nhân hóa, đặc biệt là vì tất cả các giáo viên đều uống trà hoặc cà phê trong lớp hoặc trong phòng khách của giáo viên.

Tìm ra kích thước cốc ưa thích của giáo viên của bạn thực sự có thể được thực hiện giống như cách bạn tìm loại rượu ưa thích của họ; bằng cách lắng nghe bất cứ khi nào họ nói về lượng cà phê hoặc trà họ uống và thời gian họ thường uống trong ngày.

Khi bạn đã tìm ra kích thước cốc của họ, bạn chỉ cần mua một chiếc cốc trống (nếu bạn cố gắng tìm thấy chiếc cốc có màu sắc yêu thích của họ thậm chí còn tốt hơn) và sau đó lấy bút đánh dấu cố định để viết tên của họ lên đó.

Tất nhiên, nếu bạn thực sự giỏi về bút viết thư pháp, thì hãy tiếp tục và sử dụng chúng vì giáo viên sẽ thích bất cứ thứ gì thể hiện mức độ nỗ lực của bạn trong việc tạo ra món quà.

Một điều khác bạn có thể làm là viết tin nhắn trên cốc và bạn có thể thử một số cách sau:

 • “Cảm ơn bạn đã trở thành giáo viên tốt nhất trên thế giới!”
 • “Những ngày nghỉ vui vẻ từ [tên bạn]!”
 • “Chúc một Giáng sinh an lành!”

Trước hết, giáo viên thích biết học sinh của họ nghĩ rằng họ là người giỏi nhất, và thứ hai, bạn cũng không bao giờ có thể làm sai với một tin nhắn cảm ơn tốt đẹp.

3. Quà tặng Giáng sinh – Đế lót ly Cá nhân hóa

Quà tặng Giáng sinh đế lót ly cá nhân hóa

Nếu giáo viên của bạn đã có đủ cốc, thì thứ mà họ có thể thiếu là đủ đế lót ly cho tất cả chúng, vì vậy nếu bạn biết rằng giáo viên của bạn là một người thích uống cà phê hoặc trà, thì một bộ đế lót ly tự làm sẽ giúp bạn quà tặng giáng sinh tuyệt vời.

Bản thân các tấm lót ly khá dễ làm vì bạn chỉ cần một số tấm nút chai và bút đánh dấu, nhưng việc tìm ra kích thước lót ly ưa thích không phải là điều dễ dàng.

Lý tưởng nhất là bạn nên mua một vài chiếc đế lót ly cũ của họ và có ý tưởng tốt hơn vì rất khó có khả năng họ sẽ sớm cho đi bất kỳ chiếc đế lót ly yêu thích nào của họ.

Liên quan đến việc trang trí đế lót ly, bạn có thể viết một số văn bản bằng bút dạ, hoặc đưa cho giáo viên cả bộ đế lót ly màu trắng, mỗi cái có chữ ký của một học sinh trong lớp.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trang trí hơn, hãy tìm xem giáo viên của bạn có sở thích hoặc đam mê nào (chương trình truyền hình yêu thích, phim, sách, v.v.) và sử dụng máy ép nhiệt để in ra một số hình ảnh trên vinyl mà sau này bạn có thể dán lên đế lót ly.

Giáo viên của bạn sẽ thích những chiếc đế lót ly, và ngay cả khi bạn không xoay sở để có được thiết kế phù hợp, bạn vẫn sẽ tặng thầy một bộ quà tặng rất thiết thực, vì vậy đôi bên cùng có lợi!

4. Quà tặng Giáng sinh cho Giáo viên Nhà trẻ – Tạp chí Báo giá cho Học sinh

Giáo viên trông trẻ quà tặng giáng sinh nhật ký báo giá học sinh

Một trong những điều thú vị nhất của việc trở thành một giáo viên giữ trẻ là nghe tất cả những điều ngớ ngẩn mà một số đứa trẻ phải nói, và sự thật là nhiều điều trong số đó rất buồn cười mà chúng đáng được ghi lại và ghi nhớ cho sau này.

Trong trường hợp đó, một món quà Giáng sinh cho giáo viên giữ trẻ hoàn hảo sẽ là tặng họ một cuốn nhật ký được cá nhân hóa, nơi họ có thể viết ra tất cả những điều vui nhộn mà học sinh của họ đã nói.

Để tạo nhật ký, bạn sẽ phải có nhật ký thường xuyên và chỉ cần tùy chỉnh trang bìa, điều này khá dễ thực hiện vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng quà tặng có thể cá nhân hóa mọi thứ.

Vì vậy, hãy kiếm cho mình một cuốn tạp chí chất lượng cao sử dụng giấy cao cấp cho các trang của nó, mang nó đến một cửa hàng quà tặng như vậy và yêu cầu họ làm lại bìa, hoặc thậm chí làm bìa sách cho bạn.

Về những gì chính xác bạn có thể viết trên bìa sách, đây là một số ý tưởng:

 • 1001 câu nói ngớ ngẩn của học sinh
 • Những điều thú vị mà học sinh của tôi đã nói
 • Những câu nói đáng nhớ từ những học sinh đáng nhớ của tôi
 • Những điều bạn nghe được trong lớp với tư cách là một giáo viên giữ trẻ

Nhìn chung, bạn viết gì trên bìa tạp chí là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nhưng điểm mấu chốt là giáo viên của bạn sẽ thích ý tưởng đó, ngay cả khi phần lớn thời gian thầy ấy sẽ trích dẫn bạn trong nhật ký.

5. Quà tặng Giáng sinh cho cô giáo mầm non – Móc khóa tự làm

Giáo viên mầm non quà tặng giáng sinh tự làm móc khóa

Quà tặng không nhất thiết phải to và hào nhoáng mới có ý nghĩa, ngoài ra, khi còn học mầm non, khả năng tự làm của bạn khá hạn chế, vì vậy nếu bạn muốn giúp con mình làm quà tặng cho cô giáo mầm non thì có một cách làm như vậy là với một móc khóa tự làm.

Bạn có thể thử móc khóa bằng vải và nỉ như trong hình trên hoặc bạn cũng có thể làm các vật liệu khác, chẳng hạn như móc khóa bằng ván ép hình ô tô hoặc ngôi nhà (mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên cắt ván ép và không phải con của bạn).

Một kiểu móc khóa khác mà bạn có thể làm là loại móc khóa đơn giản chỉ lấy tên trường làm chủ đạo, cùng với một vài chiếc chìa khóa xinh xắn treo lủng lẳng trên đó.

Mặc dù vậy, đối với bất kỳ chất liệu nào bạn chọn, đây là một chiếc móc khóa tự làm tuyệt vời vì trước tiên, các giáo viên mầm non sẽ hoàn toàn đánh giá cao việc có một chiếc móc khóa tùy chỉnh đặc biệt cho chìa khóa của họ để làm cho chúng nổi bật so với những chiếc chìa khóa của những người khác trong phòng giáo viên.

Hơn hết, họ cũng sẽ thích món quà thiết thực nhưng chu đáo từ bạn và con bạn vì việc bạn dành thời gian để làm điều đó có nghĩa là bạn quan tâm đến họ và vì họ sẽ ít có khả năng làm thất lạc chìa khóa hơn.

6. Quà tặng dành cho giáo viên – Dấu trang được cá nhân hóa

Quà tặng giáo viên dấu trang được cá nhân hóa

Giáo viên trở thành con người của họ bằng cách nghiên cứu hàng trăm trang sách từ nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng chỉ vì họ bắt đầu dạy người khác không có nghĩa là họ đã ngừng học bản thân.

Ngược lại, giáo viên càng đọc nhiều hơn vì họ phải cập nhật những thông tin mới nhất trong lĩnh vực công việc của mình, nhưng lại rất dễ bị lạc giữa quá nhiều trang sách.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số quà tặng giáo viên rất thiết thực, thì một dấu trang là cách để đi và nếu bạn cũng có thể tự làm nó và thêm một chút biến tấu cá nhân cho nó, thậm chí còn tốt hơn!

Dấu trang có thể được làm từ bất cứ thứ gì, từ bìa cứng đến vải, và nếu bạn muốn biến nó thành cá nhân, thì điều duy nhất bạn cần là một chiếc bút đánh dấu vĩnh viễn và tên giáo viên của bạn.

Thiết kế của dấu trang có thể là bất cứ thứ gì, cho dù nó có một số loại trích dẫn từ cuốn sách đã chọn hoặc bất kỳ thông điệp truyền cảm hứng nào mà bạn nghĩ rằng giáo viên của mình sẽ thích.

Tốt nhất, đừng chỉ tập trung vào việc tạo các bookmark đã được thiết kế sẵn trên giấy, mà hãy thử tự tạo chúng vì điều đó sẽ thực sự cho giáo viên của bạn biết bạn đã dành bao nhiêu công sức và sự quan tâm cho món quà này.

7. Ý tưởng Quà tặng Giáo viên – Một Bằng tốt nghiệp

Món quà giáo viên ý tưởng bằng tốt nghiệp

Bạn hoàn thành 4 năm học chỉ để có thể nhận bằng tốt nghiệp, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ không thể đi theo chiều hướng khác, vì vậy Giáng sinh này, chúng tôi khuyên bạn nên cho giáo viên thấy rằng bạn là người có khiếu hài hước bằng cách tặng quà. anh ta một bằng tốt nghiệp cá nhân hóa!

Làm bằng tốt nghiệp khá dễ dàng vì có rất nhiều mẫu bằng tốt nghiệp trống để tải xuống trực tuyến, nhưng những bạn thành thạo với phần mềm chỉnh sửa đồ họa có thể tạo bằng tốt nghiệp của riêng bạn từ đầu.

Đối với những gì bạn có thể viết trên bằng tốt nghiệp giáo viên của mình, đây là một ý tưởng gọn gàng:

“We the Class of [your class name] trao giải Mr / Mrs. [tên của giáo viên] giải thưởng cho những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và không làm chúng tôi thất vọng trong các bài kiểm tra của chúng tôi mặc dù chúng tôi có thể xứng đáng ”

Cả bạn và giáo viên sẽ có một trận cười sảng khoái, và bạn thậm chí có thể đóng khung nó như một bằng tốt nghiệp hoặc giải thưởng thực tế để họ có thể treo nó trong văn phòng của họ và nhớ đến bạn.

Nói như vậy, điểm mấu chốt là ngay cả khi bạn không có bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa đồ họa ưa thích nào hoặc các kỹ năng thiết kế khác cho vấn đề đó, tất cả những gì cần thiết để tạo ra một món quà tuyệt vời là một số sáng tạo và làm việc chăm chỉ.

8. Quà tặng giáo viên tốt nhất – Bánh quy gừng được cá nhân hóa

Quà tặng giáo viên tốt nhất Bánh quy gừng được cá nhân hóa

Nếu giáo viên của bạn được biết đến là người ngọt ngào, món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng họ là những thứ cũng thuộc tinh thần của mùa, chẳng hạn như một số bức tượng nhỏ bằng bánh gừng có hình dạng giống như các yếu tố trong lĩnh vực nghiên cứu của họ.

Ví dụ: nếu họ là giáo viên dạy toán, bạn có thể làm bánh gừng có hình dạng như dấu cộng, dấu gạch ngang hoặc chữ số và nếu họ là giáo viên thể dục của bạn, bạn có thể tạo hình bánh quy thành quả bóng rổ và bóng chày.

Nhờ sự phong phú của các công thức nấu ăn và hướng dẫn nấu ăn trực tuyến, việc tìm ra cách làm hỗn hợp bánh gừng sẽ trở thành một miếng bánh, vì vậy điều thực sự duy nhất bạn sẽ phải lo lắng là tìm ra cách bạn sẽ tạo hình chúng như thế nào và làm thế nào bạn sẽ tráng men để trang trí chúng theo một cách rất độc đáo.

Một điều đơn giản hơn có thể làm là làm bánh quy gừng đơn giản và viết các từ và tin nhắn ngắn bằng men, chẳng hạn như:

 • # 1 Giáo viên
 • Merry X-Mas
 • Bạn là nhất!

Một lần nữa, đó là một món quà rất đơn giản mà bạn có thể tự làm và mang đến lớp trong ngày tiệc Giáng sinh.

9. Ý tưởng Quà tặng Giáng sinh – Một Trạng nguyên

Ý tưởng quà tặng giáng sinh một trạng nguyên

Trong nhiều ngôn ngữ, cây trạng nguyên còn được gọi là “Ngôi sao Giáng sinh”, và nó luôn là một món quà thích hợp cho những người làm vườn, vì vậy nếu bạn có trồng một vài cây trong nhà, bạn có thể tiếp tục và tặng một món quà cho giáo viên của mình. !

Bản thân cái cây trông rất tuyệt, nhưng nếu bạn muốn nó thêm chút cá tính, bạn có thể trang trí chậu cây theo một cách nào đó, và tự viết một số thứ, chẳng hạn như tên của tất cả học sinh trong lớp, hoặc thậm chí là một vài tin nhắn hài hước như:

 • “Hãy nâng đỡ tôi như bạn nuôi dạy học sinh của bạn”
 • “Hãy làm cho tôi nở hoa và bạn sẽ thành công của thực vật học!”
 • “Tôi biết bạn rất giỏi trong việc nuôi dưỡng”

Giáo viên sẽ thực sự thích món quà, đặc biệt là nếu cây đang nở hoa, và ngay cả khi nó không nở hoa, chỉ riêng những chiếc lá đỏ như máu vẫn sẽ khiến toàn bộ món quà trông tuyệt vời.

Bên cạnh đó, bạn thậm chí có thể sử dụng cây này như một vật trang trí Giáng sinh nhỏ cho văn phòng giáo viên của mình, vì vậy nó sẽ luôn là một lời nhắc nhở tốt về bạn sau khi bạn và toàn bộ lớp học của bạn tốt nghiệp!

10. Giỏ quà Giáng sinh – Christmas Goodies

Giỏ quà giáng sinh chúc mừng giáng sinh

Nếu bạn không may mắn tìm thấy bất kỳ ý tưởng quà tặng cụ thể nào mà giáo viên của bạn muốn, thì kế hoạch B luôn là giỏ quà, về cơ bản là một món quà lớn chứa nhiều món quà nhỏ hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho giáo viên của mình cảm thấy đặc biệt trong những ngày lễ này, bạn có thể làm cho họ một giỏ quà chứa đầy những món quà tự làm mà bạn đã làm, từ sô cô la tự làm đến các sản phẩm chăm sóc da tự làm, xà phòng hoặc thậm chí là mật ong. .

Khi bạn đã thu thập được tất cả mọi thứ, đã đến lúc dành cho phần khó khăn: đan giỏ đan bằng mây!

Chắc chắn rồi, đan một chiếc giỏ không phải là điều dễ dàng vì bánh bông lan rất dễ tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng đồ gia dụng hoặc đồ gia dụng nào và có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến có thể dạy bạn các kiểu dệt khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn thiếu thời gian, bạn luôn có thể mua một chiếc giỏ đan bằng mây và đặt các sản phẩm tự làm của bạn vào bên trong, vì giáo viên của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao thời gian và công sức bạn bỏ ra để làm đầy giỏ.

Ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho giáo viên tuyệt vời hơn

Trong số 25 ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho giáo viên được trình bày trong danh sách của chúng tôi, 10 ý tưởng được mô tả cho đến nay là phổ biến nhất vào năm 2021, nhưng điều đó không có nghĩa là danh sách của chúng tôi đã kết thúc!

Ngược lại, nếu bạn tiếp tục đọc phần bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 15 ý tưởng quà tặng lấy cảm hứng từ giáo viên cũng rất đáng để thử.

Chỉ là, mặc dù 10 bài dự thi trước đây của chúng tôi đều khá tuyệt vời theo cách riêng của chúng, nhưng nếu chúng không đúng như những gì bạn đang tìm kiếm hoặc nếu chúng không giống thứ mà giáo viên của bạn thích, thì hãy đi trước và kiểm tra 15 mục nhập khác!

11. Hộp Đồ Ăn Tự Làm – Quà Giáng Sinh Cô Giáo

Hộp quà tự làm - Quà tặng Giáng sinh cho giáo viên

Bạn cũng là người thích làm những món ăn nhẹ tự chế biến và thưởng thức những món ăn vặt khi kỳ nghỉ đến? Chà, miễn là bạn biết dị ứng của họ và có thể giải quyết những vấn đề đó một cách an toàn, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hài lòng với ý tưởng hộp quà tự chế theo từng phần này được phác thảo từng bước trên Một bà nội trợ sáng tạo!

12. Tinh Dầu Làm Sạch Không Khí Theo Mùa Món Quà Giáng Sinh cho Thầy Cô

Tinh dầu làm mát không khí theo mùa Quà tặng Giáng sinh cho giáo viên

Tạo mùi hương của riêng bạn để làm mát không khí tự nhiên, không gây dị ứng và nhạy cảm bằng cách sử dụng tinh dầu thực sự dễ dàng hơn rất nhiều so với âm thanh.

Hãy xem Pet Scribbles đã tạo ra chất làm mát tự chế này như thế nào để làm cho lớp học có mùi thơm dễ chịu và thơm ngon khi nó được xịt quanh phòng! Đó là sự pha trộn của những mùi hương nhẹ nhàng như quế và cây linh sam.

13. “Thanks a Latte” Coffee Teacher Món quà Giáng sinh

"Thanks a Latte" Coffee Teacher Quà tặng Giáng sinh

Có thể bạn muốn mua một thứ gì đó cho giáo viên của con mình mà bạn biết rằng họ sẽ thực sự đánh giá cao và thực sự sử dụng nhưng bạn vẫn muốn trở nên xảo quyệt với cách bạn trình bày nó?

Chà, nếu Cô giáo là một người yêu thích java, thì có lẽ ý tưởng thẻ quà tặng Starbucks đáng yêu này từ Mandie Starkey, có tính năng chơi chữ dễ thương, sẽ đến ngay con đường của bạn!

14. Gói quà tặng tự làm bằng cốc có thể tái sử dụng – Quà tặng Giáng sinh cho giáo viên

Gói quà tặng tự làm cốc có thể tái sử dụng - Quà tặng Giáng sinh cho giáo viên

Có lẽ bạn đã tìm thấy một con lật đật nước dễ thương hoặc cốc nước tái sử dụng với một nắp mà sẽ làm cho món quà hoàn hảo cho giáo viên nhưng bạn không thể không cảm thấy rằng đó không phải là  khá đủ cho những ngày nghỉ?

Sau đó, có lẽ bạn sẽ làm tốt sau trong bài Kéo dài bước chân của Buck và lấp đầy bên trong chiếc cốc mới với những món quà Giáng sinh ngon lành!

15. DIY Peppermint Sugar Scrub – Ý tưởng Quà tặng Giáng sinh Cô giáo

DIY Peppermint Sugar Scrub - Ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho cô giáo

Bạn có tình cờ nghĩ rằng những giáo viên chăm chỉ đáng được nuông chiều hơn bình thường một chút vào ngày lễ để thưởng cho họ khi đã hoàn thành nửa năm học không?

Vậy thì có lẽ món chà bông đường tự làm tuyệt vời này được giới thiệu trên Mommy Musings là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tặng họ! Nó có mùi như hạt tiêu và rất sảng khoái, mang lại làn da mịn màng và mềm mại.

16. Bộ dụng cụ may và đệm ghim tự làm – Quà tặng giáo viên tốt nhất

Bộ dụng cụ may và đệm ghim tự làm - Quà tặng giáo viên tốt nhất

Có lẽ bạn biết giáo viên của con bạn đủ rõ để biết sở thích của chúng? Có lẽ giáo viên yêu thích của bọn trẻ thực sự là giáo viên nữ công gia chánh của chúng vì chúng thích lớp học thực hành.

Chà, theo cách nào đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể bị hấp dẫn bởi bộ may lọ thợ nề thu nhỏ có đệm ghim được tích hợp sẵn trên nắp. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về Bless This Mess.

17. Quà tặng Giáng sinh cho giáo viên – Bảng tẩy khô tự làm đơn giản

Quà tặng Giáng sinh cho giáo viên - Bảng xóa khô tự làm đơn giản

Có lẽ bạn muốn làm một cái gì đó mà con bạn thực sự có thể giúp bạn trang trí  giáo viên của chúng có thể thực sự sử dụng?

Sau đó, chúng tôi  chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Creative Green Living đã tạo ra bảng ghi chú xóa khô tuyệt vời này bằng cách đóng khung giấy trang trí trong khung ảnh có đầu nhọn, trang trí các cạnh và tặng loại bút đánh dấu thích hợp cùng với nó!

18. DIY Embellished Clothespins for Notes – DIY Teacher Christmas Gift

DIY Embellished Clothespins for Notes - Quà tặng Giáng sinh cho Giáo viên Tự làm

Chúng tôi luôn yêu thích ý tưởng biến những chiếc kẹp quần áo thành những chiếc kẹp ghi chú vì chúng tôi hoàn toàn là kiểu người để lại những mẩu giấy ghi chú nhỏ và những mẩu giấy có lời nhắc nhở ở khắp nơi.

Giúp giáo viên của con bạn quản lý các ghi chú và lời nhắc ngẫu nhiên của chúng tốt hơn một chút bằng cách làm cho chúng một bộ ghim ngày lễ bằng sơn và giấy gói! Rosyscription cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào. Chúng tôi thích ý tưởng dán một chút dải từ tính ở mặt sau để các ghim sẽ dính vào bảng trắng của lớp học.

19. Bộ làm móng chân tự làm – Món quà Giáng sinh cho cô giáo

Bộ dụng cụ làm móng chân tự làm - Món quà Giáng sinh cho cô giáo

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng kết hợp một số món quà để làm hài lòng giáo viên của con bạn nhưng bạn không có thời gian để làm đường chà là từ đầu, đây là một ý tưởng hay ho mà bạn có thể mua những món quà đó và đơn giản lắp ráp với một chút trình bày xảo quyệt!

Hãy xem hướng dẫn trên Touchet Soiree để tìm hiểu thêm về cách tạo ra những bộ dụng cụ làm móng chân DIY dễ thương này.

20. DIY Back to School Emergency Kit – Tự làm Quà tặng Giáng sinh cho Giáo viên

DIY Back to School Emergency Kit - Tự làm Quà tặng Giáng sinh cho Giáo viên

Chúng tôi yêu thích “bộ cấp cứu” tựu trường tự làm này vì bạn có thể làm cho nó một phần quà tặng và một phần quà thiết thực! Đó cũng là một điều tuyệt vời khi trở lại cho một học kỳ mới, tất cả đều đã tích trữ và chuẩn bị.

 Đại lộ 36 gợi ý nên đưa vào một vài yếu tố hài hước cho chính giáo viên, như sô cô la và thẻ quà tặng, nhưng cũng có một số thứ có thể thực sự hữu ích trong bối cảnh lớp học, chẳng hạn như Khăn rằn dự phòng.

21. Bộ dụng cụ sinh tồn trong ngày tuyết rơi – Ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho cô giáo

Bộ dụng cụ sinh tồn trong ngày tuyết - Ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho giáo viên

Có thể bạn đang  thực sự nung nấu ý tưởng làm những món quà nhỏ kiểu bộ đồ nghề này vì bạn thích tập hợp toàn bộ bộ sưu tập đồ vật để mọi người thưởng thức, nhưng bạn không chắc mình muốn làm một món quà tập trung quanh trường khi giáo viên đáng lẽ phải đi nghỉ?

Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ trở nên thân thiết hơn một chút với những thứ như “bộ dụng cụ sinh tồn trong ngày tuyết” này từ The DIY Mommy, bao gồm tất cả các loại đồ ăn vặt mùa đông mà người ta có thể thưởng thức trong thời gian lạnh giá trong những ngày nghỉ!

22. Terra Cotta Apple Pot – Quà Giáng Sinh Cô Giáo

Terra Cotta Apple Pot - Quà tặng Giáng sinh cho Giáo viên

Chỉ trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một món quà dành cho giáo viên ít đặc trưng cho ngày lễ hơn một chút trong chủ đề của nó (xét cho cùng, không phải mọi giáo viên trên thế giới đều tổ chức lễ Giáng sinh một cách cá nhân, ngay cả khi gia đình bạn có), thì chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem qua tại Inspiration Made Simple đã tạo ra chiếc chậu đất nung có họa tiết quả táo đáng yêu này như thế nào, thật tuyệt vời để đựng kẹo!

Đây là một ý tưởng đặc biệt hay nếu bạn hoặc con bạn thích những thứ vẽ tay.

23. DIY S’more Making Kit – Quà tặng Giáng sinh cho Giáo viên Nhà trẻ

DIY S'more Making Kit - Quà tặng Giáng sinh cho Giáo viên Nhà trẻ

Đề phòng trường hợp bạn vẫn có ý định làm một bộ dụng cụ nào đó nhưng bạn có nhiều giáo viên hơn để nghĩ ra và muốn tạo ra thứ gì đó nhỏ hơn, thì đây là một ý tưởng đơn giản nhưng hoàn toàn ngon!

 My Crazy Bless Life chỉ cho bạn cách kết hợp những chiếc baggies tự làm để cung cấp mọi thứ mà người ta cần để tạo ra S’mores.

24. Bộ dụng cụ DIY Caramel Apple – Quà tặng Giáng sinh cho Giáo viên Tự làm

DIY Caramel Apple Kits - Quà tặng Giáng sinh cho Giáo viên Tự làm

Chúng tôi có  thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về ý tưởng bộ kit DIY liên quan đến thực phẩm vì bạn thích đồ ăn vặt nhưng bạn cũng thích giúp những người xung quanh bạn khéo léo trong nhà bếp?

Chà, nếu bạn muốn giúp họ làm thứ gì đó dành riêng cho ngày lễ hơn S’mores một chút, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Những suy nghĩ ngẫu nhiên của một Siêu nhân đã tạo ra những bộ dụng cụ táo caramel thơm ngon này!

25. Tự làm Túi đựng đồ ăn trưa có thể tái sử dụng Quà tặng Giáng sinh cho Giáo viên

Tự làm Túi đựng đồ ăn trưa có thể tái sử dụng Quà tặng Giáng sinh cho giáo viên

Có thể bạn biết giáo viên mà bạn đang nghĩ đến những món quà khá tốt và bạn muốn làm cho họ một cái gì đó thực sự đặc biệt và mất nhiều công sức hơn một chút để họ có thể sử dụng nó mỗi ngày?

Sau đó, đây là một ý tưởng cho những người thợ may và những người đam mê may vá ngoài kia! If Only They I’ll Nap hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm một chiếc bao đựng đồ ăn trưa xinh xắn từ đầu.

Ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho giáo viên hay nhất: Suy nghĩ kết thúc

Chúng tôi đã đi đến phần cuối của bài viết và chúng tôi hy vọng rằng 25 ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho giáo viên của chúng tôi đã truyền cảm hứng đủ cho bạn để tìm ra chính xác những gì bạn nên mua hoặc làm trong năm nay!

Hãy nhớ rằng bài viết này là danh sách các ý tưởng quà tặng chứ không phải xếp hạng, vì vậy tất cả những món này nên được coi là món quà Giáng sinh tuyệt vời cho giáo viên của bạn, bất kể họ giữ vị trí nào trong danh sách của chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng các giáo viên khác nhau có thể có những mối quan tâm khác nhau, nhưng nói chung, tất cả những món quà này đều được thiết kế để giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn (hoặc tốt hơn) trong khi họ đang dạy học sinh và làm công việc của họ hàng ngày!

Đó là khá nhiều điều chúng tôi phải nói về bài viết của mình và chúng tôi hy vọng bạn thấy nó hữu ích!

Nếu đúng như vậy thì đừng quên chia sẻ cho những ai còn đang phân vân không biết mua gì tặng thầy cô trong dịp Giáng sinh này nhé, hẹn gặp lại các bạn lần sau nhé!

Nguồn: diys.com