Khi tháng 12 đến, một trong những truyền thống Giáng sinh phổ biến nhất là chọn một cái cây và thực hiện kỹ năng trang trí cây thông Noel của bạn trong phòng khách, và Halloween tương tự như vậy là khi bạn tìm kiếm những ý tưởng trang trí bí ngô để làm điều tương tự.

Ý tưởng trang trí bí ngô tốt nhất

Chà, có rất nhiều cách để bạn có thể trang trí một quả bí ngô vào ngày Halloween, từ việc khắc chúng đến sơn chúng, hoặc thậm chí để nguyên chúng, đặc biệt nếu chúng có hình dạng hoặc màu sắc cụ thể.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn giải phóng trí tưởng tượng Halloween của mình trên một quả bí ngô năm nay, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, bạn đã đến đúng nơi vì chúng tôi sẽ liệt kê một vài ý tưởng trang trí bí ngô Halloween tuyệt vời mà bạn có thể thử. năm.

Nội dung bài viết

Ý tưởng trang trí bí ngô nào tốt nhất năm 2021?

Đồ trang trí Halloween có thể thay đổi theo xu hướng, vì vậy những đồ trang trí đẹp nhất của năm ngoái có thể không còn độc đáo nữa vào năm 2021, và đó là lý do tại sao phần tiếp theo của bài viết này tập trung vào những ý tưởng trang trí bí ngô hot nhất năm 2021.

Chúng tôi đã nghiên cứu sâu rộng trên các kênh Internet phổ biến như mạng xã hội để đưa ra 10 mục nhập sau đây và chúng tôi nhận thấy rằng đây là những ý tưởng hot nhất trong năm.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bài viết này là một danh sách các ý tưởng chứ không phải là một bảng xếp hạng, vì vậy điều đó không có nghĩa là một ý tưởng tốt hơn những ý tưởng khác.

1. Trang trí bí ngô – Cornucopia

Bí ngô trang trí ngô

Nếu bạn không muốn đến Halloween nhiều như vậy, nhưng vẫn muốn ăn mừng mùa thu vì là mùa thu hoạch, bạn có thể làm như vậy bằng cách trang trí bằng bí ngô dựa trên quả ngô, nơi bạn trưng bày tất cả những gì mùa thu mang lại.

Điều tuyệt vời nhất về ý tưởng trang trí đặc biệt này là nếu bạn muốn tự làm, bạn có thể lấp đầy nó với khá nhiều loại trái cây và rau địa phương mà bạn muốn (vì chuối và cam trong một vườn ngô theo chủ đề mùa thu hơi lạc lõng ).

Trên thực tế, điều thực sự duy nhất mà bạn phải lo lắng nếu tính đến việc làm một chiếc giỏ đựng ngô là nơi bạn có thể tìm thấy chiếc giỏ thực tế, vì việc tự làm một chiếc giỏ, mặc dù có thể, khá khó nếu không có vật liệu phù hợp và ít nhất một số kinh nghiệm trong Đan rổ.

May mắn thay, những thứ này trở nên khá phổ biến ở cả siêu thị và trong thành phố cổ tích, đặc biệt là vào khoảng mùa thu, và chúng cũng khá rẻ.

Một điều gọn gàng khác về kiểu trang trí dựa trên bánh ngô là nó cũng có thể phục vụ một mục đích thiết thực, đặc biệt là trong các bữa ăn gia đình lớn, vì bạn có thể có một gói với đủ loại đồ ăn ngon ngay giữa bàn.

Nó không chỉ trông tuyệt vời, mà mọi người có thể tiếp tục và giúp đỡ bản thân với bất cứ thứ gì bên trong chúng, đặc biệt là vì suy cho cùng thì quả thị là biểu tượng của sự dồi dào.

2.  Ý Tưởng Trang Trí Bí Ngô Không Khắc – Chú Hề Bí Ngô Ngốc

Không có ý tưởng trang trí bí ngô khắc những chú hề bí ngô ngớ ngẩn

Khi nói đến đồ trang trí Halloween dựa trên bí ngô, hầu hết mọi người có lẽ nghĩ đến Jack-o-Lantern mang tính biểu tượng, và trong khi ít thứ có thể so sánh với một quả bí ngô được chạm khắc tinh xảo với những chiếc đèn phát ra từ nó, sự thật là không phải ai cũng tiện dụng. với một lưỡi dao đủ tốt để tạo ra một quả bí ngô được chạm khắc tinh xảo.

Không chỉ vậy, việc khắc một quả bí ngô cũng có thể có một chút rủi ro, đặc biệt là nếu bạn là một người hơi khéo tay vì khá dễ dàng để tay bạn trượt vào ruột bí ngô và tự cắt mình.

Do đó, nhiều người đang tìm kiếm một số ý tưởng trang trí bí ngô không chạm khắc, vì những ý tưởng này trông rất gọn gàng nếu được sơn đúng cách và chúng tồn tại lâu hơn rất nhiều so với bí ngô thông thường.

Như vậy, ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách cực kỳ vui nhộn để vẽ bí ngô Halloween của bạn, đó là vẽ mặt chú hề lên chúng, như bạn có thể thấy từ ví dụ trên.

Tất cả những gì bạn cần là một quả bí ngô, bất kể hình dạng, kích thước hay màu sắc, và một ít sơn sẽ bám vào bề mặt nhẵn bóng tự nhiên của quả bí ngô. Và sau đó, tất cả tùy thuộc vào bạn và kỹ năng vẽ của bạn để làm cho khuôn mặt chú hề vui nhộn nhất có thể.

Bạn có thể thực hiện ý tưởng này thêm một bước nữa bằng cách thêm những chiếc mũ ngộ nghĩnh, những chiếc mũi chú hề giả tạo ra âm thanh lạch cạch hoặc thậm chí là một số bộ tóc giả.

Mẹo nhanh: nếu bạn muốn màu sắc nổi bật, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên sơn toàn bộ quả bí ngô màu trắng, và chỉ sau đó tiến hành vẽ khuôn mặt của chú hề.

3. Ý tưởng trang trí bí ngô trắng

Ý tưởng trang trí bí ngô trắng

Sự đơn giản đôi khi là chìa khóa để tạo nên những đồ vật trang trí đẹp nhất, và như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên, bạn có thể dễ dàng làm cho ngôi nhà của mình đẹp hơn rất nhiều bằng cách sử dụng một số trang trí bí ngô màu trắng đơn giản với một vài điểm bạc hoặc vàng.

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn có màu ngọc trai và những quả bí ngô bạn đang vẽ càng nhỏ càng tốt để chúng trông giống như tác phẩm điêu khắc bằng sứ chứ không phải là những quả bí ngô được vẽ thực sự.

Đối với bất kỳ lớp sơn thừa và các mảng màu nào mà bạn có thể nghĩ đến việc thêm vào, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với các loại sơn cũng có màu ngọc trai hoặc loại thực sự sáng bóng hoặc thậm chí có ánh kim loại sau khi chúng khô.

Đối với việc pha trộn màu sắc, chúng tôi khuyên bạn nên làm như trong ví dụ trên và trộn các màu theo độ dốc để có hiệu ứng hình ảnh dễ chịu hơn.

Đối với đồ trang trí bổ sung, bạn có thể tiếp tục và đặt những quả bí ngô đã sơn bên cạnh nến trắng (như hình trên) hoặc đồ trang trí gia dụng khác có cùng tông màu, chẳng hạn như tượng đồng hoặc các loại đồ nội thất bằng kim loại khác (nến chủ sở hữu, đồng hồ cũ, v.v.).

Nhìn chung, bí ngô trắng là một trong những ý tưởng trang trí bí ngô Halloween hay nhất mà bạn có thể thử, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến việc làm cho ngôi nhà của mình trông trang nhã hơn là đáng sợ hoặc ma quái, vì vậy bạn sẽ không sợ hãi bất cứ ai. sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho gu thẩm mỹ tinh tế của bạn.

4. Fall Pumpkin Decor – Autumn Basket

Mùa thu bí ngô trang trí giỏ mùa thu

Ý tưởng này hơi giống với bài dự thi về mùa thu, nhưng nếu bạn thực sự muốn giới thiệu tất cả về mùa thu, thì bạn không thể sai lầm với kiểu trang trí bí ngô mùa thu xoay quanh mọi thứ mà mùa thu mang lại: một vụ thu hoạch bội thu.

Tương tự như bắp cải, tất cả những gì bạn phải làm là tập hợp một số yếu tố phổ biến của mùa thu, như bí ngô, lõi ngô, lá rụng và thậm chí có thể là một số loại trái cây rừng, và bạn có hiện thân của mùa thu trong một chiếc giỏ nhỏ.

Một ưu điểm của ý tưởng trang trí này là giỏ dây bện thông thường dễ mua hơn nhiều so với giỏ ngô, và nhờ hình dạng của chúng mà chúng cũng tạo nên một số ý tưởng quà tặng tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn chất đầy chúng với tất cả các loại quà tặng.

Bên cạnh đó, những đồ trang trí này có thể được chuẩn bị từ đầu mùa thu và bạn có thể giữ chúng quanh nhà sau khi Halloween và Lễ Tạ ơn kết thúc, vì chúng không chỉ trông tuyệt vời mà tùy thuộc vào những gì bạn lấp đầy, chúng cũng sẽ khiến bạn mùi nhà rất dễ chịu.

Bên cạnh đó, giỏ mùa thu có lợi thế là hoạt động với hầu hết mọi yếu tố bên trong ngôi nhà của bạn, vì vậy bất kể bạn muốn đặt nó phía trên ống khói trong phòng khách, bên ngoài sân của bạn để chào đón những người lừa hoặc thậm chí là bàn ăn trung tâm trong bữa tối Lễ Tạ ơn, nó sẽ luôn trông tuyệt vời.

5. Ý Tưởng Trang Trí Bí Ngô Sáng Tạo – Chú Kỳ Lân Dễ Thương

Ý tưởng trang trí bí ngô sáng tạo kỳ lân dễ thương

Chìa khóa để nảy ra những ý tưởng trang trí bí ngô sáng tạo là cố gắng và suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp càng nhiều càng tốt, vì vậy, trong khi mọi người đang khắc phục cố gắng làm Đèn lồng Jack-o-Lantern, hoặc sơn bí ngô bằng màu sắc của mùa thu, bạn có thể tiếp tục và tạo ra một thứ hoàn toàn độc đáo và bất ngờ: một quả bí ngô kỳ lân dễ thương!

Như bạn có thể thấy từ hình trên, phần vẽ của trang trí này khá đơn giản, vì toàn bộ quả bí ngô chỉ được bao phủ bởi màu trắng trên đó họ vẽ một số đôi mắt dễ thương, và sau đó thêm một vương miện nhỏ bằng hoa, sừng giả, và một số tai giả.

Nếu ý tưởng này có vẻ giống chính xác với điều bạn đang tìm kiếm, chúng tôi khuyên bạn nên thử các mẹo sau để tận dụng tối đa kỳ lân mùa thu kỳ diệu của mình.

Để bắt đầu, bạn có thể tiếp tục và sơn toàn bộ quả bí ngô bằng màu trắng ngọc trai, sơn sáng trong bóng tối hoặc màu hồng, và bạn vẽ mắt nhắm như trong hình trên hoặc vẽ chúng theo phong cách anime .

Vương miện hoa cực kỳ dễ làm, đặc biệt nếu bạn muốn làm nó bằng những thứ bạn thường tìm thấy trong mùa thu, sừng và tai có thể dễ dàng được mua cùng nhau từ một cửa hàng trang phục dưới dạng băng đô.

Bạn thậm chí có thể tiếp tục và phủ lấp lánh toàn bộ kỳ lân, hoặc thậm chí những ngôi sao phát sáng trong bóng tối và mặt trăng lưỡi liềm mà bạn thường dán trên trần phòng của trẻ nhỏ.

Nói chung, đây có lẽ là mục dễ thương nhất trong toàn bộ danh sách của chúng tôi, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không được bao quanh bởi những đồ trang trí ma quái rùng rợn hoặc Đèn lồng Jack-o ma quái.

6. Ý Tưởng Trang Trí Bí Ngô Dễ Dàng – Bí Ngô Đại Dịch

Bí ngô dễ dàng trang trí ý tưởng bí ngô đại dịch bí ngô

Đại dịch toàn cầu không phải là một trò đùa, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể lấy nó làm nguồn cảm hứng cho một số ý tưởng trang trí bí ngô cực dễ, chẳng hạn như những quả bí ngô đại dịch này.

Để tạo ra những quả bí ngô đại dịch, bạn có thể tiếp tục và chạm khắc Jack-o-Lantern, sau đó dùng mặt nạ che miệng lại, mặc dù phần khó khăn là sẽ dính mặt nạ lên mặt quả bí ngô, đặc biệt là vì nó không có tai. hoàn toàn.

Tuy nhiên, bạn có thể tiếp tục gắn một đoạn dây hoặc dây thun vào mặt nạ rồi buộc nó vào nút phía sau quả bí, hoặc thậm chí bạn có thể buộc dây thun của mặt nạ lại với nhau nếu bí đủ nhỏ và bạn có thể kéo căng chúng.

Điều tuyệt vời về ý tưởng bí ngô này là vì bạn sẽ có một chiếc mặt nạ che nửa dưới của Jack-o-Lantern, bạn có thể bỏ qua việc khắc miệng hoàn toàn vì không ai có thể biết được sự khác biệt.

Hơn thế nữa, những bạn không thích chạm khắc bí ngô và thích sơn chúng có thể tiếp tục và vẽ mắt để thay thế, hoặc thậm chí bạn có thể tiếp tục sơn toàn bộ bí ngô, bao gồm cả mặt nạ.

Nhìn chung, đây là một ý tưởng trang trí bí ngô rất dễ thực hiện và với điều kiện là đại dịch toàn cầu là điều mà mọi người đang nói đến, đây chắc chắn là một trong những chủ đề trang trí Halloween hot nhất vào năm 2021.

7. Ý tưởng trang trí bí ngô mini – Bí ngô có mắt Googly

Bí ngô nhỏ ý tưởng trang trí bí ngô mắt googly

Khi nói đến trang trí nhà cửa, tất cả chúng đều hoạt động theo một chân lý chung: nếu chúng nhỏ, chúng dễ thương, và càng nhỏ, chúng càng dễ thương, và đó chính xác là bí mật đằng sau những ý tưởng trang trí bí ngô mini này. trong đó bạn chỉ cần thêm một số mắt to googly.

Điều tốt nhất về ý tưởng trang trí bí ngô đặc biệt này là bạn thực sự không cần bất cứ thứ gì khác và miễn là bạn đặt mắt đúng cách, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bí ngô nào, bất kể hình dạng, kích thước hoặc màu sắc.

Bên cạnh đó, nếu bạn thực sự muốn làm cho những quả bí ngô của mình trông thật dễ thương, bạn nên đi tìm những đôi mắt googly to nhất mà bạn có thể tìm được, vì đôi mắt càng to so với đầu thì đồ trang trí của bạn sẽ càng đáng yêu hơn.

Nếu bạn cảm thấy việc đặt đôi mắt to trên những quả bí ngô nhỏ là không đủ, bạn có thể tiếp tục thêm một số mảng lông tơ bảy sắc cầu vồng, và bạn có thể làm cho những quả bí ngô mini của mình trông giống như Chuzzles ngay lập tức.

Tuy nhiên, nếu sự dễ thương không phải là thứ bạn đang tìm kiếm, có một cách để khiến những quả bí ngô nhỏ với đôi mắt to trông thật đáng sợ: hãy ăn thật nhiều quả!

Về cơ bản, chúng tôi khuyên bạn nên lấp đầy toàn bộ bức tường của một ngôi nhà bằng hàng chục quả bí ngô nhỏ như mắt chó này vì không có gì đáng sợ hơn việc có hàng trăm con mắt nhìn chằm chằm vào bạn, đặc biệt nếu bạn cố gắng tìm thấy những đôi mắt như thể chúng nhìn theo xung quanh bạn bất kể bạn đang nhìn họ ở góc độ nào.

8. Ý Tưởng Trang Trí Bí Ngô Halloween – Chiếc Đèn Lồng Jack-o-Truyền Thống

Halloween bí ngô trang trí ý tưởng đèn lồng jack o truyền thống

Có một lý do tại sao các tác phẩm kinh điển không bao giờ chết, và khi nói đến ý tưởng trang trí bí ngô Halloween, bạn không thể có được bất kỳ biểu tượng nào hơn chiếc Jack-o-Lantern cổ kính.

Chắc chắn rồi, chúng ta đã nói về cách Jack-o-Lantern không dễ chế tạo, đặc biệt nếu bạn phải cầm dao hoặc các vật sắc nhọn khác, nhưng những người bạn có sẵn lưỡi dao chắc chắn sẽ xoay sở để tạo ra một số thứ ma quái nhất Jack-o-Lantern mà bạn sẽ từng thấy.

Bên cạnh đó, khi nói đến bản thân thiết kế, không có quy tắc cụ thể nào mà bạn cần phải tuân theo khi điêu khắc Jack-o-Lantern vì mọi thứ hoàn toàn tùy thuộc vào bạn và trí tưởng tượng của bạn, từ hình dạng của đôi mắt đến hình dạng của ma cà rồng cười toe toét rằng bạn sẽ cho nó.

Như vậy, mỗi Jack-o-Lantern là hoàn toàn độc đáo và việc bạn sử dụng ánh sáng để hiển thị các hình dạng trong bóng tối chỉ mang lại cho bạn sự tự do sáng tạo hơn nữa, vì bạn có thể sử dụng đèn và bóng để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời.

Nếu ma quái là điều bạn muốn, bạn có thể làm cho Đèn lồng Jack-o-Lantern thậm chí còn đáng sợ hơn bằng cách thắp sáng chúng bằng bóng đèn màu thay vì nến và đặt loa bên trong chúng để phát hiệu ứng âm thanh rùng rợn hoặc thậm chí là những giọng nói đáng sợ để sợ hãi những người yếu tim.

Nhìn chung, Jack-o-Lantern có thể không xa lạ với khung cảnh Halloween, nhưng chúng vẫn phổ biến vào năm 2021 so với 100 năm trước, vì vậy việc chúng có một vị trí trong danh sách của chúng tôi là điều hiển nhiên.

9. Fall Pumpkin Decor – Bí ngô đơn sắc

Bí ngô mùa thu trang trí bí ngô đơn sắc

Khi mùa thu đến, nhiều màu sắc sống động mà chúng ta yêu thích trong mùa xuân và mùa hè sẽ biến mất và được thay thế bằng màu đỏ, vàng và cam, và bầu trời chuyển từ màu xanh đại dương sang màu xám rất buồn, và có rất nhiều người thực sự yêu thích khung cảnh gần như đơn sắc này.

Điều đó đang được nói, một trang trí bí ngô mùa thu chỉ sử dụng hai màu trắng và đen là hoàn hảo cho chúng, và hai màu rất tương phản này cho phép tạo ra một số mẫu tuyệt vời chắc chắn sẽ tạo ra một số hình ảnh rất ấn tượng.

Ví dụ, trong ví dụ trên, bạn có thể thấy cách tác giả tạo ra những quả bí ngô có màu đen với chấm bi trắng hoặc trắng với chấm bi đen, hoặc cách anh ta vẽ từng phần của một quả bí ngô xen kẽ giữa đen và trắng,

Để làm cho hình ảnh ấn tượng hơn, họ quyết định sử dụng sơn bạc với ánh kim loại thay vì sơn xám cũ thông thường, và họ đặt những quả bí ngô bên cạnh các đồ vật trang trí khác có màu đen, trắng hoặc bạc.

Nói chung, kết quả cuối cùng không phức tạp chút nào và nó rất phù hợp với những ngôi nhà mà bạn muốn đồ trang trí của mình thể hiện sự sang trọng hơn là sự ma quái điển hình của Halloween, giống như bài viết trước của chúng tôi với những quả bí ngô trắng trơn

Hơn thế nữa, nếu bạn định trang trí toàn bộ ngôi nhà của mình trở nên u ám hoặc mọi người ăn mặc như gia đình Addams, những quả bí ngô này sẽ rất phù hợp với bầu không khí chung.

10. Ý tưởng trang trí bí ngô đầy sáng tạo – Thông điệp Halloween

Ý tưởng trang trí bí ngô sáng tạo thông điệp halloween

Khi bạn đã hết ý tưởng, nhưng vẫn còn và để thử một số ý tưởng trang trí bí ngô sáng tạo, điều tốt nhất bạn có thể làm là tạo ra những quả bí ngô có thông điệp trên đó.

Những thông điệp này có thể ma quái hoặc hài hước, và bạn có thể vẽ chúng lên quả bí ngô hoặc chạm khắc chúng hoàn toàn, mặc dù chúng tôi khuyên bạn vẫn nên vẽ vì nó đơn giản hơn rất nhiều, đặc biệt nếu bạn có ý định viết một tin nhắn khá dài.

Đối với bản thân kỹ thuật này, chúng tôi khuyên bạn nên viết các thông điệp ma quái bằng cách sử dụng sơn đỏ nhỏ giọt (để nó trông giống như máu bị vấy bẩn) hoặc sơn phát sáng trong bóng tối để thực sự khiến mọi người kinh ngạc, đặc biệt nếu bạn định giữ chúng trong những căn phòng tối hơn.

Đối với bản thân các thông điệp, bạn có thể viết các cảnh báo Halloween rùng rợn điển hình như “hãy cẩn thận với những kẻ xâm phạm” hoặc “tất cả những ai bước vào, hãy từ bỏ mọi hy vọng”.

Mặt khác, nếu bạn thích giữ cho mọi thứ vui vẻ hơn một chút, thay vào đó bạn có thể sử dụng những thông điệp hài hước hoặc thậm chí là những trò chơi chữ Halloween ngô nghê và những cách chơi chữ này sẽ hoàn hảo với những đồ trang trí khác không nhằm mục đích khiến ai đó sợ hãi, như kỳ lân đã đề cập trước đó. quả bí ngô.

Điểm hay nhất của ý tưởng này là bạn có thể tự do viết bất cứ thứ gì bạn muốn, vì vậy nếu bạn tự do sáng tạo, bạn có thể thực sự tạo ra hàng trăm quả bí ngô như vậy mà không có 2 quả giống nhau. Bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi ở đây.

Thêm ý tưởng trang trí bí ngô

Phần trước chứa những ý tưởng phổ biến và được săn lùng nhiều nhất vào năm 2021, nhưng nếu bạn không quan tâm nhiều đến việc hợp thời trang và chỉ muốn một số ý tưởng trang trí bí ngô trông tuyệt vời, bạn có thể tiếp tục và duyệt qua 15 mục sau, kể từ đây là những ý tưởng nóng nhất của năm 2020.

11. Sequins – Ý tưởng Trang trí Bí ngô

Sequins - Ý tưởng trang trí bí ngô

Sugar & Cloth đã thổi luồng sinh khí mới vào những quả bí ngô của họ bằng cách thêm sequins chấm bi vào chúng. Giữ chúng màu cam và sử dụng các màu khác nhau hoặc sơn chúng màu trung tính và sử dụng các sắc thái kim loại. Chúng tôi thích con đường nữ tính này để thực hiện.

12. Rainbow Confetti Pumpkin Decor

Cầu vồng Confetti Pumpkin trang trí

Một chút băng dính washi cũng có thể giúp ích cho bạn. Tại Made With Happy, bạn sẽ học cách tạo ra một quả bí ngô lấy cảm hứng từ hoa giấy để bày ra trước cửa nhà bạn. Những đứa trẻ sẽ thích cái này.

13. Marbled Indigo – Không có Ý tưởng Trang trí Bí ngô Khắc

Marbled Indigo - Không có Ý tưởng Trang trí Bí ngô Khắc

Thiết kế này của Alice & Lois phù hợp với xu hướng hiện nay. Đá cẩm thạch đang gia tăng và đó là cách hoàn hảo để trang trí bí ngô của bạn trong năm nay. Và màu chàm này là một vẻ đẹp!

14. Ice Cream Cone – Ý Tưởng Trang Trí Bí Ngô Sáng Tạo

Ice Cream Cone - Ý tưởng Trang trí Bí ngô Sáng tạo

Tại sao không biến bí ngô của bạn thành kem ốc quế? Hoàn hảo cho các sự kiện hoặc trang trí độc đáo, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin chi tiết đằng sau ý tưởng thú vị này bằng cách ghé thăm Martha Stewart.

15. Gold Leaf – Ý tưởng Trang trí Bí ngô Sáng tạo

Lá vàng - Ý tưởng trang trí bí ngô sáng tạo

Chúng tôi yêu thích thiết kế này vì nó phù hợp với mùa Halloween và nó vẫn thực sự thời trang về sau. Các thiên tài tại Brit + Co đã sơn bí ngô của họ màu đen và sau đó sử dụng vàng lá để biến nó thành hiện thực. Lấy các deets sau khi nhảy.

16. Bảng đen – Ý tưởng Trang trí Bí ngô Halloween

Bảng đen - Ý tưởng Trang trí Bí ngô Halloween

Lấy sơn bảng đen và biến bí ngô của bạn thành một thứ gì đó ngọt ngào cho ngôi nhà nông trại của bạn. Chúng tôi thích ý tưởng dễ dàng này từ Công thức nấu ăn tốt hơn và nó cũng thực sự dễ dàng để cá nhân hóa. Từ thiết kế nhà bếp cho đến lời chào trước bậc thềm, có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện điều này.

17. Chậu hoa Bí ngô – Trang trí bí ngô trắng

Chậu hoa Bí ngô - Trang trí bí ngô trắng

Bạn cũng có thể biến bí ngô thành lọ hoa. Tất cả những gì bạn phải làm là xem hướng dẫn từ Handmade Charlotte. Và sau đó, lấp đầy nó bằng các loài hoa theo mùa hoặc những loài phù hợp với sự kiện mùa thu mà bạn đang tổ chức.

18. Frozen “Elsa” Pumpkin – Ý tưởng trang trí bí ngô đầy sáng tạo

Frozen "Elsa" Pumpkin - Ý tưởng trang trí bí ngô sáng tạo

Chúng tôi đã tìm thấy dự án hoàn hảo cho bạn và cô con gái nhỏ của bạn. A Pumpkin & a Princess sẽ hướng dẫn bạn thực hiện tất cả các bước vui nhộn và lễ hội để tạo ra một quả bí ngô lấy cảm hứng từ Elsa.

19. Ý tưởng trang trí bí ngô – Sugar Skulls

Ý tưởng trang trí bí ngô - Sọ đường

Brit + Co đã giới thiệu một số bí ngô hình đầu lâu bằng đường tuyệt đẹp giúp chúng tôi sáng tạo ra nước trái cây. Lấy sơn và bắt đầu sử dụng trí tưởng tượng của bạn để pha chế một cái gì đó thêm lễ hội cho mùa. Hãy để những đứa trẻ tham gia vào cuộc vui.

20. Trang trí bí ngô Golden Doily

Trang trí bí ngô Golden Doily

Bạn có thể cần sơn chúng, nhưng doilies có thể là một bổ sung tuyệt vời cho trang trí bí ngô của bạn trong năm nay. Chúng tôi thực sự yêu thích thiết kế trung tính này. Kiểm tra nó tại 17 Apart.

21. Ombre Spiderwebs Pumpkin Decor

Ombre Spiderwebs Pumpkin trang trí

Plaid Online giới thiệu những quả bí ngô mạng nhện này và chúng tôi đã yêu. Chúng hoàn hảo cho Halloweentime và chúng cũng rất phong cách. Bạn thậm chí có thể thêm một con nhện nhựa để hoàn thiện vẻ ngoài “ma quái”.

22. Ý tưởng trang trí bí ngô ở địa chỉ nhà

Địa chỉ nhà bí ngô ý tưởng trang trí

Lấy sơn của bạn và tạo ra một cái nhìn cửa trước sang trọng cho ngôi nhà. Style và Cheek đã kết hợp vàng và đen, sau đó sử dụng chúng để hiển thị địa chỉ nhà. Nó hoàn hảo đặc biệt nếu bạn có bất kỳ loại khách nào trong suốt mùa giải.

23. Trang trí bí ngô quét vôi trắng

Trang trí bí ngô trắng

Tidbits có những quả bí ngô quét vôi trắng này đặc trưng và chúng tôi cũng thích phong cách thời thượng ở đây. Nó hoàn hảo cho những ngôi nhà nhẹ nhàng với chất lượng trang trại hoặc những ngôi nhà có cảm giác nhỏ hơn. Kiểm tra hướng dẫn sau khi nhảy qua.

24. Ý tưởng trang trí Donut Pumpkin

Ý tưởng trang trí bánh rán bí ngô

Biến bí ngô của bạn thành một chiếc bánh rán, bởi vì, tốt, tại sao không? Nhận thông tin sốt dẻo tại Studio DIY. Và cũng lấy một số bí ngô mini để những đứa trẻ nhỏ vẽ các phiên bản của riêng chúng.

25. Trang trí hoa trang trí bí ngô

Trang trí hoa trang trí bí ngô

Và sau đó bạn có thể ghé thăm Brit + Co chỉ một lần nữa để nắm bắt các hướng dẫn đằng sau quả bí ngô hoa xinh đẹp này. Đó là một quả bí ngô trang trí hoàn hảo để trưng bày trong một ngôi nhà thủ công, hợp thời trang nhưng cũng nói lên mùa.

Ý tưởng trang trí bí ngô hay nhất : Suy nghĩ kết thúc

Danh sách dài các ý tưởng trang trí bí ngô hay nhất của chúng tôi đã kết thúc và chúng tôi hy vọng rằng khi bạn xem xong chúng, cuối cùng bạn sẽ có nguồn cảm hứng mà bạn đang tìm kiếm để tạo ra những món đồ trang trí dựa trên bí ngô của riêng mình.

Hãy nhớ rằng vẻ đẹp là ở con mắt của người nhìn, và khi nói đến việc tự làm đồ trang trí, bạn không cần phải tuân theo bất kỳ hướng dẫn nghiêm ngặt nào và bạn có thể tiếp tục và chơi với các ý tưởng cho đến khi bạn có một quả bí ngô được trang trí như ý chính xác theo cách bạn muốn.

Để có các bài viết tuyệt vời hơn về Halloween, hãy tiếp tục và duyệt qua trang web của chúng tôi, vì chúng tôi đã viết rất nhiều bài, từ danh sách các món ăn nhẹ Halloween tuyệt vời đến hướng dẫn từng bước kèm theo video, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu cách bạn có thể tự làm đồ trang trí hoặc trang phục ở nhà.

Không chỉ vậy, Halloween cũng sắp đến gần rồi, và nếu bạn muốn đọc về một chủ đề cụ thể mà chúng tôi chưa đề cập đến, hãy để lại gợi ý cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ sớm tạo một bài viết về chủ đề đó. càng tốt!

Halloween vui vẻ!

Nguồn: diys.com