Từ vòi hoa sen cho đến các bữa tiệc theo mùa, chúng tôi đã tập hợp nhiều loại bánh cupcake tự làm tuyệt đẹp phù hợp với dịp lễ – giống như chúng tôi đã làm với các điểm nhấn lớn hơn cho bánh! Những vết cắn nhỏ này có thể dễ dàng được tạo điểm nhấn với nhiều hơn một vài lần rắc nhẹ hoặc đóng băng. Lấp lánh, cắt tỉa và hơn thế nữa, hãy cùng xem qua một số dự án dễ dàng, mát mẻ này sẽ bắt đầu món tráng miệng của đêm một cách dễ dàng và phong cách. Và hãy chắc chắn rằng bạn cũng đã xem qua các loại bánh toppers của chúng tôi.

1. Hình học

Geometric-Heart-Cake-Toppers-DIY-Fun-Colorful-Cricut-Cupcakes-Valentines

Bespoke Bride đã sử dụng máy cắt Cricut của họ để làm ra những chiếc bánh mì trái tim hình học quyến rũ này. Chúng tôi yêu thích ý tưởng này cho các sự kiện với sự rung cảm thú vị hơn và tầm nhìn hiện đại.

2. Lông vũ

diy_feather_cupcake_intro_b

Đây là một yêu thích cá nhân của riêng tôi từ nhóm. Tại Blog Bánh, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn tuyệt đẹp về cách tạo ra những chiếc bánh mì lông vàng này.

3. Ruy băng

boxwood-clippings_cupcake-toppers1-e1365281567696

Boxwood Clippings sử dụng một đoạn ruy băng nhỏ để dễ dàng tạo ra một số loại bánh cuốn quyến rũ. Ý tưởng này là hoàn hảo cho những lúc bạn căng thẳng vì thời gian hoặc đang gặp khó khăn!

Bạn đang xem  25 Tự làm Cupcake Toppers cho Nhiều dịp Đặc biệt

4. Sao

Glitter-Star-Cupcake-Toppers + 6

Bất cứ lúc nào cũng có sự tham gia của lấp lánh – chúng tôi ở đó và điều đó cũng áp dụng cho những chiếc bánh cupcake. Kiểm tra Yêu thích khác thường để tìm hiểu cách tạo lại những thứ này cho món tráng miệng của riêng bạn.

5. Kẹo mềm

xù-hoa-hướng dẫn-cupcake-cây bách xù-cakery-600

Craftsy chỉ cho chúng ta cách làm việc và chơi với kẹo mềm! Làm những bông hoa xù này có thể là một phần nổi bật trong lễ kỷ niệm của bạn!

6. Mũi tên

mũi tên cupcake topper tự làm

Bạn không hoàn toàn nhìn thấy những mũi tên đáng yêu này từ Cue the Confetti. Đối với sinh nhật hoặc các sự kiện theo chủ đề khác (Hunger Games có ai không?), Đây sẽ là sự hoàn hảo!

7. Trang trí nghệ thuật

cupcake topper tự làm

Hãy xem Circus Berry để biết cách tạo ra những vẻ đẹp lấy cảm hứng từ trang trí nghệ thuật này. Điều này cũng có thể được sử dụng cho một loạt các sự kiện làm cho chúng trở thành một trong những sự kiện linh hoạt hơn trong nhóm.

8. Ống hút

tự làm-giấy-rơm-cupcake-toppers

Sử dụng ống hút, Best Friends For Frosting, đã tạo ra một số “ngọn nến” thực sự tỏa sáng trên những chiếc bánh cupcake quyến rũ này. Những điều này sẽ thú vị như thế nào cho một bữa tiệc sinh nhật ?!

9. Gumballs

PINK-CUPCAKES-028

Best Friends For Frosting đã làm một điều gì đó rất đơn giản nhưng vẫn đầy phong cách và sẵn sàng cho lễ kỷ niệm. Tất cả những gì bạn cần là một số viên kẹo cao su đầy màu sắc để đặt trên đỉnh những tác phẩm bánh cupcake của bạn!

10. Cúi chào

Cupcake Toppers Bow

Paper Crush đã tạo ra những chiếc nơ sang trọng này với phong cách hiện đại, nữ tính. Chúng tôi yêu thích những thứ này cho bữa tiệc đêm giao thừa hoặc thậm chí là sinh nhật “bé gái” của bạn nhỏ!

11. Ngũ cốc

v-day-cupcake-topper

Bạn thậm chí có thể sử dụng một số loại ngũ cốc để tạo ra những chiếc bánh nướng nhỏ như Paper & Stitch đã làm. Những trái cây o’s này tạo ra một số trái tim đáng yêu để trang trí cho những miếng bánh ngọt ngào của chúng.

12. Động vật

vàng + bữa tiệc + động vật + nến + người giữ + sinh nhật + lễ phục sinh

Hank & Hunt cũng nắm bắt xu hướng động vật bằng nhựa và sử dụng nó để làm lợi thế của họ. Bạn có nghĩ vậy không?

13. Tình yêu

2013-12-10_Biggs-valentines-day-cupcake-topper-love-piece-full

Những bức thư “tình yêu” này được tạo ra bởi Lễ kỷ niệm và biến thành một giọng cupcake khá kỳ lạ và hấp dẫn! Chúng hoàn hảo cho đám cưới, tiệc đính hôn và thậm chí là lễ kỷ niệm!

14. Người hâm mộ

Cuối cùng-Bánh-Mặt trên-Giấy-Hình ảnh

Bespoke Bride chỉ cho chúng ta tất cả cách tạo kiểu trang trí bằng quạt mà bạn có thể sử dụng cho bất cứ việc gì. Nếu bạn có thể làm cho chúng lớn hơn thì bạn cũng có thể dễ dàng làm cho chúng nhỏ hơn và sử dụng chúng làm giấy ăn cho món tráng miệng của bạn!

15. Các nút

MÁY ẢNH KỸ THUẬT SỐ OLYMPUS

Các nút cũng có thể được sử dụng làm nút bấm độc đáo. Chỉ cần đến với Bridal Musings và nhận thông tin chi tiết về cách biến một số vật dụng thủ công của bạn thành phép thuật bánh cupcake.

16. Pom Poms

pompom-cupcake-topper

Pom poms luôn là niềm vui và lễ hội trong nhiều dịp khác nhau và những chiếc bánh toppers này cũng không ngoại lệ. Kiểm tra các hướng dẫn tại The Tomkat Studio.

17. Sô cô la

Sôcôla DIY CUpcake topper

Catch My Party có một hướng dẫn tuyệt vời để tạo một số hộp đựng sô cô la theo phong cách nhà thiết kế! Chúng tôi thích khi giọng vừa có thể ăn được vừa tuyệt đẹp!

18. Mẫu

YellowDessertFlags1

Đây là một số nhãn bánh cupcake nhỏ mà bạn có thể lấy từ Elli. Trong một số ít mẫu thiết kế, bạn sẽ cần phải xem lại và tìm ra mẫu cho sự lựa chọn của mình.

19. Rìa

Make-your-own-paper-paper-fringe-cupcake-toppers

Chúng tôi đang ngất ngây vì những chiếc hộp đựng giấy ăn có viền này từ Make Life Lovely. Đặc biệt, chúng tôi yêu thích màu sắc được sử dụng nhưng nhận ra rằng chúng có thể được tạo ra với bất kỳ kế hoạch nào.

20. Rắc

Sprinkle_Cupcake_Toppers-4

Đây là một ý tưởng rắc từ Bonjour Berry được thực hiện bằng cách sử dụng một số khuôn kẹo! Chúng tôi yêu thích cách lễ hội của chúng và bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để tạo ra nhiều hình dạng và chữ cái khác nhau.

21. Cờ

CockatooFlags3

Elli chỉ cho chúng tôi cách làm cờ nhỏ cho tất cả các món tráng miệng nhỏ của chúng tôi. Những điều này nói “sống, cười, yêu” nhưng bạn có thể thực hiện ý tưởng đó theo nhiều cách khác nhau.

22. Chữ lồng

cupcake-toppers-diy

Một bữa tiệc quyến rũ đã làm những chiếc bánh cupcake chữ lồng này bằng một số ống hút vui nhộn! Thật dễ dàng và bạn có thể thực sự sáng tạo trong cách viết của mình.

23. Rosette

DIY-rosette-cupcake-toppers-2

Hoa hồng giấy có thể là tấm vé cho bạn đến với những chiếc bánh cupcake phong cách hơn. Và Three Little Monkeys Studio sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm chúng ngay tại nhà.

24. Bóng bay

DIY-Balloon-Cupcake-Toppers8-600x900

Hãy xem Studio DIY để biết Tự làm đồ chơi bằng bong bóng này. Màu phấn, tông màu trang sức và những thứ tương tự sẽ trông tuyệt vời nổi trên một số chiếc bánh nướng nhỏ cho nhiều dịp đặc biệt.

25. Chong chóng

chong chóng cupcake topper tự làm

Karen Kavett đã làm ra những chiếc bánh xe nhỏ bằng chong chóng quyến rũ này và chúng tôi đang yêu nhau! Chúng tuyệt vời cho tất cả các dịp lễ hội, đặc biệt là lễ kỷ niệm mùa xuân.

Xem tiếp   6 chiếc bánh hoạt hình độc đáo cho con bạn

0/5 (0 Reviews)