Sau khi gửi Ngày lưu, lễ cưới chính thức bắt đầu! Và nếu bạn muốn một cái gì đó tùy chỉnh, được cá nhân hóa và tự chế trên tinh thần, thì bạn sẽ phải làm điều đó – hãy tự làm chúng! Hãy xem qua 25 Ngày Tiết Kiệm Tự Làm này để bắt đầu bữa tiệc!

Nội dung bài viết

1. Pencil Us In

Tự làm bút chì ghi ngày tháng cho chúng tôi

Smitton On Paper chỉ cho chúng ta cách tạo một số tác phẩm lấy cảm hứng từ bút chì. Đảm bảo rằng khách của bạn viết bạn vào lịch của họ và đừng quên “lưu ngày!”

2. Rượu sâm panh

Rượu sâm panh tự làm lưu lại ngày tháng

Gửi cho những người thân yêu đặc biệt một buổi hẹn hò cực kỳ đặc biệt. Với một chút sôi nổi, DIY Network chỉ cho chúng ta cách tạo ra một cú hích lớn.

3. Thẻ hành lý

Thẻ hành lý tự làm lưu ngày tháng

Theo Elle, thẻ hành lý lưu lại những ngày hoàn hảo cho các lễ kỷ niệm điểm đến. Phong cách nó theo địa điểm!

4. Mini Canvas

Dễ thương lưu canvas ngày tháng trên giá vẽ

Cô dâu Brooklyn đã làm những tấm bạt nhỏ có thể được trưng bày xung quanh nhà của những người thân yêu của bạn. Họ sẽ không bao giờ quên cuộc hẹn của bạn với những tác phẩm nghệ thuật nhỏ này.

5. Giấy vẽ đồ thị

Giấy vẽ đồ thị tự làm lưu ngày tháng

Đây là một cách tuyệt vời khác để thực sự có được trải nghiệm làm đồ handmade của bạn. Oh So Beautiful Paper đã lấy một số giấy kẻ ô vuông và thực sự sáng tạo.

6. Confetti Popper

Tự làm hoa giấy lưu lại ngày tháng

Oh Happy Day đã tạo ra những chiếc poppers hoa giấy mà khách của bạn sẽ có một quả bóng mở ra khi họ nhận được chúng qua đường bưu điện! Bạn thậm chí có thể tự tay giao một số nhiệm vụ này.

7. Búp bê giấy

Búp bê giấy tự làm lưu lại ngày tháng

Những con búp bê giấy được cá nhân hóa có thể là một cách thú vị để truyền bá tin tức. Hãy làm theo hướng dẫn ở phần Hạnh phúc là.

8. Insta Magnet

Ci gì đó màu ngọc lam lưu ngày nam châm instagram h jpg rend hgtvcom 966 725

Tạo nam châm từ ảnh insta với sự trợ giúp của DIY Network. Bạn bè và gia đình của bạn có thể đặt chúng ngay vào tủ lạnh và không bao giờ quên!

9. Trái tim Origami

Giấy mời trái tim origami tự làm

Eat Drink Chic đánh bật một số trái tim origami vui nhộn để chia sẻ tin tức. Chúng tôi yêu thích sự rung cảm lãng mạn, thủ công này.

10. Túi rắc

Tự làm hoa giấy tiết kiệm

Tương tự như poppers hoa giấy, Ruffled đã làm một số túi chứa đầy hoa giấy và hoa giấy sẽ mang lại cảm giác ăn mừng tương tự. Kiểm tra các chi tiết sau khi nhảy.

11. Trái tim rìa

Tự làm trái tim tua rua lưu lại ngày tháng

Green Wedding Shoes đã tạo ra trái tim có viền, lấy cảm hứng từ boho mà chúng tôi đang yêu thích. Và, vâng, bạn có thể dễ dàng tạo lại thiết kế vui nhộn này ở nhà.

12. Khăn lau bát đĩa

Diy save the date khăn lau bát đĩa

Wedding Chicks đã đưa ra một số món ăn trong số những khăn tắm này tại một thời điểm, nhưng chúng tôi yêu thích nguồn cảm hứng. Nếu bạn biết làm thế nào để in trên vải, đây là một ý tưởng thú vị!

13. Máy bay giấy

Máy bay giấy tự làm lưu ngày tháng

Gửi một số máy bay giấy với sự giúp đỡ của Wedding Chicks. Chọn giấy vui nhộn hoặc thậm chí bản đồ bao gồm điểm đến của sự kiện.

14. Scratch Off

Scratch off save the date how to tutorial by martha cryptart wedding

Bridal Musings đã chỉ cho chúng tôi nhiều cách khác nhau để thực hiện một số cách lưu lại ngày tháng “hiệu quả”. Xin mời quý vị khách mời tham gia vào niềm vui và tiết lộ lớn!

15. Dấu vân tay

Tự làm vân tay lưu ngày tháng

Chúng tôi đã tìm thấy nguồn cảm hứng này ở Emmaline và không thể không nghĩ rằng việc tự làm tại nhà của anh ấy sẽ dễ dàng và thú vị như thế nào. Với một chút sơn hoặc mực, bạn và con gái của bạn cũng có thể làm được.

16. Màu nước

Tự làm màu nước lưu ngày tháng

Oh So Beautiful Paper dạy chúng ta cách tô màu nước! Chúng tôi yêu thích sự sáng tạo đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này… và những vị khách của bạn cũng vậy!

17. Máy đánh dấu thực vật

Đám cưới cọc trong vườn lưu lại ngày tháng ở chế độ lowcountry press3 550x366

Cây tình yêu của bạn và những người thân yêu của bạn sẽ tiếp tục phát triển với những cây lưu niên tự làm này. Kiểm tra các điểm đánh dấu thực vật này tại Oh So Beautiful Paper.

18. Hình ảnh đơn giản

Tự làm lưu ảnh ngày tháng

PopSugar đã cho chúng tôi rất nhiều cảm hứng để nghiền ngẫm. Tuy nhiên, một bức ảnh đơn giản, được cá nhân hóa có thể là chìa khóa của bạn để có được một bức ảnh hoàn hảo nhất!

19. Thẻ Thư viện

Tự làm thẻ thư viện lưu ngày

Buzzfeed giới thiệu thẻ thư viện Save-the-Date dễ dàng tự làm này. Nếu điều này phù hợp với phong cách cặp đôi của bạn, hãy lấy một số thẻ từ Etsy và biến nó thành của riêng bạn!

20. Vàng nổi

Diy vàng chạm nổi lưu ngày tháng

Oh So Beautiful Paper mang đến cho chúng ta bản lưu ngày tháng được in nổi bằng vàng tuyệt đẹp này và chúng ta rất ngạc nhiên khi ở nhà, chúng ta có thể dễ dàng tạo lại nó ở nhà. Kiểm tra lại trước khi chuyển!

21. Ảnh có thể in

Tự làm lưu ngày có thể in miễn phí

Blog Đẹp cung cấp cho chúng tôi một bản in miễn phí để sử dụng. Tiếp tục và nắm bắt thông tin chi tiết cho ngày tiết kiệm đơn giản và sang trọng này!

22. Thắt nút

Thắt nút mộc mạc lưu lại những ngày tháng

Natural Wedding Company sử dụng toàn bộ lễ kỷ niệm thông minh và theo nghĩa đen hơn một chút. Thắt nút vừa được nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới với tính năng lưu ngày của anh ấy.

23. Bóng bay Sharpie

Lời mời khinh khí cầu tự làm sharpie

Chúc mọi người ăn mừng với một quả bóng bay có tất cả các chi tiết! Một cái gì đó Turquoise cho chúng ta thấy tất cả những điều thú vị đằng sau ý tưởng này.

24. Tem cổ điển

Tự làm dấu lưu ngày tháng

Oh So Beautiful Paper đã đóng dấu những ngày lưu của họ. Kiểm tra cách lấy cao su này, nhìn cổ điển cho chính mình.

25. Lịch Insta

Somethingturquoise tự làm lưu các lời mời ngày được tải xuống miễn phí instagram 0010

Một cái gì đó Turquoise làm điều đó một lần nữa với ý tưởng thú vị và hợp thời trang này. Lịch lấy cảm hứng từ phiên bản cài đặt sẽ giúp mọi người kiên nhẫn chờ đợi ngày trọng đại của bạn.

Nguồn: diys.com