Trong khi Giáng sinh có ca mừng như một hoạt động xã hội từ cửa chính, thì Halloween có trò lừa hoặc điều trị, và bạn phải thừa nhận rằng ít điều gì có thể khiến một đứa trẻ hạnh phúc hơn việc để túi đồ Halloween của chúng đầy ắp với tất cả những gì chúng yêu thích cục kẹo.

Túi đồ lễ Halloween

Chà, nếu bạn cảm thấy sáng tạo hơn trong năm nay và muốn mang lại một vài nụ cười trên khuôn mặt trẻ em, bạn có thể tiếp tục và tự làm một số túi đồ Halloween tự làm để bạn có thể phục vụ khách và những người thích ăn vặt.

Tuy nhiên, trong khi nhiều bạn có thể có kỹ năng trang trí để tạo ra một chiếc túi thật đẹp và kỹ năng nấu nướng để lấp đầy chúng với tất cả các cách thức, phần khó nhất của tất cả là tìm được nguồn cảm hứng phù hợp để bắt đầu.

Chà, đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây hôm nay, và đó là lý do tại sao bạn rất có thể đã bắt đầu đọc bài viết này, vì chúng tôi sẽ xem xét một số ý tưởng túi đồ Halloween hay nhất mà bạn có thể sử dụng trong năm nay và chúng tôi cũng sẽ thảo luận về tất cả những điều tốt đẹp mà bạn có thể làm đầy túi.

Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời cho túi đồ Halloween

Năm 2021 không mang lại nhiều thay đổi cho các thiết kế túi đồ Halloween, hoặc ít nhất là không nhiều như các lựa chọn trang phục Halloween, vì mỗi năm đều có hương vị riêng.

Tuy nhiên, chúng tôi đã tiếp tục và thực hiện một số nghiên cứu để tìm kiếm những gì đang là xu hướng trong năm nay, và 10 mục đầu tiên (hoặc ít nhất là các biến thể của chúng) dường như được tìm kiếm nhiều nhất.

1. Túi kẹo Halloween – Túi tùy chỉnh

Túi kẹo Halloween túi tùy chỉnh

Mọi người đều thích có những thứ độc nhất vô nhị, nhưng thật không may, cách duy nhất có thể là làm thiết bị tùy chỉnh của bạn và điều này cũng bao gồm cả túi kẹo Halloween.

May mắn thay, Internet có vô số ý tưởng mà bạn có thể tiếp tục và thử cho mình, chẳng hạn như những chiếc túi DIY tuyệt vời này của Romina Ross mà cô ấy làm bằng cách sử dụng không gì khác ngoài túi giấy và một số vải thừa mà cô ấy đã đặt xung quanh.

Những chiếc túi được trang trí bằng các họa tiết Halloween điển hình, chẳng hạn như bóng ma, bí ngô và đầu lâu, và bạn thậm chí có thể dành thời gian để viết ra tên của mình hoặc thậm chí gieo nó bằng vải để phòng trường hợp bị mất hoặc bạn đặt nhầm, bạn có thể lấy lại càng sớm càng tốt.

Về thiết kế, bạn có thể tiếp tục và sử dụng bất kỳ yếu tố hình ảnh nào bạn muốn, bao gồm đồ trang trí và màu sắc bạn chọn, và về chất liệu, bạn có thể tiếp tục và kết hợp mọi thứ bằng cách sử dụng thứ gì đó không phải vải, chẳng hạn như giấy , bìa cứng, hoặc da.

Những người trong số các bạn quan tâm đến việc trang trí túi của mình bằng các hình vẽ và hoa văn phức tạp hơn thậm chí có thể tiếp tục và sử dụng miếng dán vinyl cùng với máy in nhiệt, mặc dù trước tiên bạn nên tham khảo tài liệu của máy in để xem bạn có thể sử dụng chất liệu nào.

Nói chung, đây là một ý tưởng tuyệt vời về túi đãi Halloween và hầu hết các mục khác trong danh sách của chúng tôi đều là các biến thể từ ý tưởng này, mặc dù mỗi mục đều có sự thay đổi riêng.

2. Túi Trick or Treat – Đầu bí ngô

Lừa hoặc xử lý túi đầu bí ngô

Nếu cây kẹo được coi là biểu tượng của Giáng sinh, thì quả bí ngô chắc chắn là biểu tượng của Halloween, đặc biệt là những hình chạm khắc, và có vẻ như chúng cũng là nguồn cảm hứng tuyệt vời khi nói đến lừa hoặc xử lý túi xách.

Trên thực tế, ý tưởng sử dụng một quả bí ngô hoặc Đèn lồng Jack-o-Lantern làm túi đồ lễ Halloween đã khá cũ, nhưng vì có hàng trăm cách để chạm khắc một quả bí ngô và làm cho nó trở nên độc đáo, nên tất cả bọn trẻ đều có thể có một chiếc túi bí ngô. mà không có 2 cái trông giống nhau.

Tất nhiên, bạn không được nghĩ rằng bạn phải sử dụng một quả bí ngô thực sự để tạo ra túi đồ lễ Halloween của mình, đặc biệt là do chúng có thể thực sự lộn xộn và dính ở bên trong, vì vậy, một giải pháp thay thế sạch sẽ hơn là làm một chiếc giấy bồi hoặc một quả bí ngô bằng giấy hoặc Jack-o-Lantern.

Chất tẩy rửa này không chỉ hoạt động, mà bạn có thể tạo hình chiếc túi theo bất cứ cách nào bạn muốn, bên trong sẽ không bị dính chút nào và khi đồ trang trí đi, bạn sẽ dễ dàng vẽ một nụ cười trên mặt túi hơn. là thực sự khắc nụ cười đó vào một quả bí ngô thực sự.

Ngoài ra, một chiếc máy làm bằng giấy hoặc bí ngô bằng giấy nhẹ hơn rất nhiều, vì vậy con bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi mang nó suốt đêm, đặc biệt là khi xem xét nó sẽ chứa đầy kẹo như thế nào sau này.

Đối với những bạn muốn làm túi đựng quà bí ngô để mang đi tặng, chúng tôi khuyên bạn nên dùng một chiếc bát nhỏ làm khuôn cho bên trong túi bí ngô và bạn cố gắng làm thành dày thêm để túi không bị bí. nghiền nát trong khi mang.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu khi làm một chiếc túi bí ngô Halloween, hãy xem  thiết kế của Rob Salvatore để bắt đầu từ đó.

3. Ý tưởng về túi Goodie Halloween – Túi có thẻ tên

Halloween goodie bag ý tưởng túi có thẻ tên

Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng về túi đồ tốt Halloween cho một gia đình có nhiều hơn một đứa trẻ, thì một nơi tốt để bắt đầu là làm những chiếc túi tùy chỉnh có viết tên những đứa trẻ của bạn, mặc dù theo một cách rất Halloween, chỉ như cách Nathali đã làm trong hình trên.

Như bạn có thể thấy, bản thân những chiếc túi rất trơn và đơn giản được làm từ vải trắng nhẹ, và tên được viết bằng các kiểu phông chữ khác nhau rất to và dễ phân biệt, ngay cả khi nhìn từ xa, và được đi kèm với các đồ trang trí Halloween chung khác nhau .

Tất nhiên, viết tên trên túi Halloween không chỉ khiến chúng khó bị thất lạc hoặc thất lạc hơn, nhưng nếu bạn dự định làm những chiếc túi Halloween này để mang đi, thì việc viết ra tên sẽ giúp bạn dễ dàng biết túi nào chứa đầy đồ ăn sẽ được chuyển đến. người, đặc biệt nếu bạn điền họ khác nhau.

Một ưu điểm của những chiếc túi này là nếu bạn không có kỹ năng viết tên một cách thẩm mỹ, bạn luôn có thể chỉ cần in tên ra bằng cách sử dụng miếng dán vinyl.

Một điều tuyệt vời khác về những chiếc túi có nhãn là chúng có thể dễ dàng làm cho cả bé trai và bé gái vì tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi kiểu phông chữ và thậm chí có thể là màu sắc được sử dụng hoặc trang trí thêm.

Nhìn chung, túi đồ lễ Halloween là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn nên thử và ngay cả khi bạn không muốn thẻ tên cách điệu trở thành trọng tâm trong thiết kế của chiếc túi, thì việc thêm tên vẫn có thể hữu ích, thậm chí nếu bạn làm điều đó bằng cách sử dụng các phông chữ nhỏ hơn nhiều.

4. Ý tưởng Halloween Treat Bag – Túi ma quái

Halloween xử lý túi ý tưởng túi ma quái

Một khuôn mặt quái dị luôn là một trong những ý tưởng túi đồ Halloween hay nhất, vì chúng rất đơn giản để tạo ra ngay cả ở nhà và vật liệu được sử dụng rất có thể là những thứ bạn đã có sẵn trong nhà hoặc nếu bạn không có chúng, chúng dễ dàng mua ở cửa hàng gần nhất.

Theo quan điểm DIY, việc làm túi chính bằng vật liệu dệt dễ dàng như thường, vì tất cả những gì bạn cần là bắt đầu với một số tấm hình vuông, thêm các góc hộp, sau đó hoàn thành mọi thứ bằng cách thêm viền trên đơn giản để mang theo. túi dễ dàng hơn rất nhiều.

Đối với đồ trang trí, chỉ cần xem qua những mẫu thiết kế này từ Sew4Home và để ý xem mọi thứ được tạo ra như thế nào bằng cách sử dụng các hình dạng hình học đơn giản mà bạn có thể cắt ra bằng kéo một cách dễ dàng.

Túi bé trai có thể dễ dàng được sản xuất để bao gồm các quái vật mang tính biểu tượng của điện ảnh, như Dracula, quái vật Frankenstein, Xác ướp bị nguyền rủa hoặc người sói, trong khi các bé gái có thể được trang trí bằng công chúa, mèo, nàng tiên và các yếu tố ma thuật khác.

Bạn có thể làm cho những chiếc túi này lớn như bạn muốn và miễn là vật liệu đủ chắc chắn và dây buộc có thể giữ thêm trọng lượng, bạn có thể tiếp tục và làm một số túi Halloween đầu quái vật thực sự lớn.

Để tăng thêm phần ma quái, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng càng nhiều yếu tố phát sáng trong bóng tối càng tốt, đặc biệt khi tạo màu trắng của mắt quái vật và thậm chí cả răng của chúng.

5. Túi thủ thuật hoặc xử lý Halloween cũng hoạt động như bưu thiếp

Túi lừa hoặc xử lý Halloween cũng có tác dụng như bưu thiếp

Nếu bạn thích những món đồ trang trí có mánh lới quảng cáo và bạn muốn làm một vài chiếc túi hoặc món quà Halloween chắc chắn sẽ đáng nhớ, chúng tôi khuyên bạn nên thử làm một chiếc túi Halloween bằng bìa cứng cũng có thể được sử dụng làm bưu thiếp, hoặc một lời mời dự tiệc.

Ví dụ: hãy xem  thiết kế của Stampkin1 và nhận thấy chúng trông giống như bưu thiếp hoặc lời mời dự tiệc khi chúng được gấp lại.

Chà, một ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu bữa tiệc là làm những lời mời theo chủ đề Halloween bằng bìa cứng, sau đó gửi chúng cho bạn bè và gia đình của bạn. Tuy nhiên, mánh lới quảng cáo là khi họ mở lời mời hoàn toàn, nó sẽ mở ra và lộ ra chính là một chiếc túi đãi Halloween.

Về cơ bản, những người sẽ quyết định tham gia bữa tiệc Halloween của bạn sẽ có một túi đồ trống chỉ chờ được lấp đầy và cũng sẽ đóng vai trò như một lời mời.

Chắc chắn, phần gấp có lẽ sẽ là phần khó nhất vì bạn có thể muốn có một lời mời nhỏ nhưng một chiếc túi lớn hơn, nhưng không có gì mà một hướng dẫn gấp giấy hay trên YouTube không thể giúp bạn.

Ý tưởng này không chỉ khá độc đáo, mà bạn có thể trở nên hoang dã với thiết kế và vì một trong những mục đích của chiếc túi lừa hoặc xử lý này là để trở thành một lời mời, bạn có thể làm cho tất cả chúng trông giống nhau, cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn định in chúng ra hàng loạt.

6. Ý tưởng Halloween Treat Bag cho trường học – Túi tô màu

Halloween đãi túi ý tưởng cho túi màu đi học

Một cách khác để làm cho túi đồ Halloween của bạn có tính tương tác là biến chúng thành sự kết hợp giữa túi đồ Halloween thông thường và một cuốn sách tô màu.

Chỉ cần nhìn vào thiết kế của Prints by Poppy và để ý cách họ tạo ra những chiếc túi dệt màu trắng đơn giản về cơ bản và vẽ trang trí Halloween mà không sử dụng gì ngoài đường viền màu đen, cho phép người nhận tô màu chiếc túi theo cách họ thấy phù hợp.

Do tính chất của chiếc túi này, một trong những món quà mà bạn có thể mang vào bên trong (nếu bạn định tặng chúng) là một hộp bút chì màu hoặc bút dạ màu để người nhận túi có thể bắt đầu tùy chỉnh nó ngay lập tức. .

Với tính chất tương tác của nó, đây là một trong những ý tưởng túi đồ Halloween tốt nhất cho trường học hoặc mẫu giáo, đặc biệt nếu bạn là giáo viên và bạn dự định tạo cho những đứa trẻ nhỏ của mình một bất ngờ Halloween rất lớn.

Hạn chế duy nhất của ý tưởng cụ thể này là bạn cần phải rất cẩn thận về loại vải và những gì bạn sẽ sử dụng để tạo màu cho nó, vì tất cả có thể biến thành một mớ hỗn độn màu thực sự nếu bạn giặt túi hoặc nếu bạn bị bắt bên ngoài trời mưa, vì vậy hãy đảm bảo rằng bất kỳ màu nào bạn đang sử dụng đều không thấm nước.

7. Tự làm Túi điều trị Halloween  – Thông điệp vui nhộn

Diy halloween đãi túi thông điệp hài hước

Nếu việc viết tên của bạn trên túi Halloween có vẻ quá ngô nghê, một cách thay thế khác sẽ là viết ra những đoạn văn bản và câu trích dẫn hài hước, vì chúng chắc chắn sẽ thu hút được một vài tiếng cười từ người xem.

Như bạn có thể thấy từ các thiết kế của Bev, bạn có thể phát điên vì màu sắc và chất liệu được sử dụng, miễn là trọng tâm của chiếc túi là một câu trích dẫn hài hước, một câu chuyện cười hoặc một trò chơi chữ và nếu bạn có một số tài liệu ban đầu. trong đầu, bạn có thể tạo ra một số túi đồ Halloween tự làm vui nhộn nhất ở các khu vực lân cận.

Những người trong số các bạn yêu thích văn hóa đại chúng tham khảo thậm chí có thể gieo hoặc in meme lên túi Halloween của bạn, đặc biệt vì chúng sẽ được nhận ra ngay lập tức, đặc biệt là những người trẻ tuổi.

Ngoài ra, những người trong số các bạn thích mọi thứ sắc sảo một chút thậm chí có thể tiếp tục và làm thơ, hoặc thậm chí có những đoạn thơ hay, chẳng hạn như trích dẫn của Edgar Allan Poe, vì anh ấy dường như là một yêu thích của mọt sách trong lễ Halloween.

8. Túi điều trị Halloween nhỏ – Túi vải bí ngô

Túi nhỏ điều trị halloween túi vải bí ngô

Có điều gì đó về bao bố và Halloween bằng cách nào đó khiến cả hai rất hợp tác với nhau, vì vậy việc sử dụng bao làm chất liệu để tạo ra một vài chiếc bao bố mini theo chủ đề Halloween dường như là điều đương nhiên.

Chỉ cần nhìn vào thiết kế của Willow & Fearne và nhận thấy những chiếc túi nhỏ trông tuyệt vời như thế nào, đặc biệt là với toàn bộ họa tiết bí ngô Halloween và điều tuyệt vời nhất là những vật liệu này rất dễ kiếm, khiến thiết kế này trở thành một trong những thiết kế dễ dàng nhất cho Halloween nhỏ. xử lý túi.

Tô màu cho chiếc túi khá dễ dàng và bạn có thể sử dụng bất kỳ loại thuốc nhuộm thực phẩm nào để thực hiện công việc này, và đối với các thiết kế và hình vẽ, bạn có thể tạo mắt và miệng của Đèn lồng Jack-o-Lantern bằng bút dạ tốt hoặc bằng nhựa vinyl miếng dán.

Một ưu điểm khác của những chiếc bao này là trông chúng thực sự dễ thương hơn khi chúng nhỏ hơn, vì vậy nếu bạn không có tiền để mua nhiều kẹo để tặng, bạn có thể nhận được những chiếc túi khá rẻ với những chiếc túi này có thể chứa được khoảng 4-5 viên kẹo trong đó.

9. Túi Halloween Goodie cho trẻ em – Túi phù hợp

Halloween túi goodie cho trẻ em phù hợp túi

Mặc dù Halloween là một ngày lễ mà tất cả mọi người đều ma quái và đáng sợ, nhưng nhiều người xem đây là thời điểm tuyệt vời để tổ chức các buổi họp mặt và đoàn tụ gia đình lớn và khi đó, tất cả họ thường ăn mặc theo một chủ đề nhất định.

Chà, vì sẽ có rất nhiều bạn mặc những bộ trang phục phù hợp (ví dụ Gia đình Addams), một cách khác để thể hiện sự thật rằng bạn đang ở gần đó là bạn cũng có những chiếc túi đựng đồ phù hợp và đây có thể là một ý tưởng tuyệt vời cho Halloween túi goodie cho trẻ em, đặc biệt nếu bạn có một vài chiếc.

Chỉ cần nhìn vào ý tưởng túi của Jessi Stevens, khi cô ấy giới thiệu một số bộ túi goodie phù hợp mà bạn có thể thực hiện, từ các thiết kế đơn sắc với hoa văn phức tạp phù hợp với người lớn, đến các thiết kế kỳ quái hơn sử dụng nhiều màu sắc sống động.

Những chiếc túi này tuy nhỏ, nhưng vì chúng được làm bằng vải nên chúng có khả năng chống thấm lâu hơn nhiều, vì vậy bạn không cần phải coi chúng là đồ dùng một lần khi Halloween kết thúc.

Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng chúng ngay cả ngoài Halloween, vì những chiếc túi đeo mini này không có và thiết kế cho bạn biết chúng chỉ được làm cho ngày lễ này, vì vậy chúng cũng có thể được sử dụng trong các hoạt động hàng ngày, chẳng hạn như đựng đồ trang sức. , hoặc thậm chí như một ví tiền xu nhỏ.

10. Túi ủng hộ Halloween – Túi giấy nâu

Halloween ủng hộ túi túi giấy nâu

Khi làm đồ trang trí, bạn không cần phải quá phức tạp về độ phức tạp của thiết kế, màu sắc và chất liệu mà bạn sử dụng, vì hầu hết thời gian đều có thể đạt được kết quả tốt nhất với nỗ lực tối thiểu.

Ví dụ: Jupiter HG giới thiệu cách bạn có thể tạo ra một số chiếc túi rất đẹp cho ngày lễ Halloween chỉ bằng cách sử dụng túi giấy màu nâu mà bạn có thể mua rất rẻ từ một cửa hàng tạp hóa, và tất cả những gì họ làm là vẽ và viết các thiết kế và văn bản bằng tay.

Mặc dù không hấp dẫn về mặt hình ảnh như một số bài viết khác của chúng tôi, nhưng những chiếc túi ủng hộ Halloween này là một ý tưởng tuyệt vời vào phút cuối, đặc biệt nếu bạn có nhiều thứ để làm và ít thời gian để đầu tư vào mỗi chiếc, chẳng hạn như cho lớp học hoặc bữa tiệc rất lớn.

Cuối cùng, ý tưởng cụ thể này được cho là tiết kiệm chi phí nhất trong số đó, vì vậy những người trong số các bạn có ngân sách eo hẹp có thể dễ dàng kiếm được hàng chục cái này trong khi chi tiêu dưới 5 đô la.

Ngoài ra, nếu bạn có kỹ năng vẽ bằng tay, hoặc nếu bạn biết ai đó có thể làm điều đó cho bạn, bạn vẫn có thể làm cho những chiếc túi giấy màu nâu này trông rất hấp dẫn, đặc biệt là đối với những đứa trẻ thích vẽ quái vật và quái đản.

Thêm ý tưởng tuyệt vời cho túi điều trị Halloween

Các mục mà chúng tôi đã trình bày cho đến nay là những mục phổ biến nhất của năm 2021, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cũng không thể thử một số mục đã phổ biến trong quá khứ.

Nói như vậy, 15 mục sau đây bao gồm cả túi đồ lễ Halloween, cũng như một số đồ ăn nhẹ theo chủ đề Halloween mà bạn có thể đặt bên trong túi, đề phòng trường hợp bạn không biết nên lấp đầy chúng bằng gì.

11. Halloween Đối xử với túi xách làm hình nón nhồi bông

Halloween coi túi là hình nón nhồi bông

Xem hình nón đãi Halloween đáng yêu này từ HGTV. Hãy lấp đầy nó với hàng tấn bánh kẹo hoặc những món ngon khác để bọn trẻ thưởng thức. Đó là tất cả về bài thuyết trình khi đi thêm một bước cho lễ hội.

12. Bữa tiệc Halloween với bánh mắt ma quái

Bữa tiệc Halloween bằng bánh mắt ma quái

Kurtz Corner đã làm ra những chiếc bánh nướng theo chủ đề Halloween đáng yêu này và chúng tôi thấy chúng hoàn hảo như một món quà dành tặng cho những vị khách trong kỳ nghỉ của bạn. Hãy gói chúng lại một cách quyến rũ và gửi chúng đi!

13. Túi Zip Block Bat Halloween Treat Bag

Túi đựng đồ Halloween Zip Block Bat

Đây là một ý tưởng tuyệt vời khác từ HGTV. Bạn có thể dễ dàng lấy một chiếc túi zip-block và đặt lên trên nó một thứ gì đó tạm thời để đậy lại và giao những món quà Halloween của bạn!

14. Mummy Cookies Halloween Treats

Mummy Cookies Halloween Treats

Những chiếc bánh quy xác ướp này từ The Krutz Corner cũng là món ăn tuyệt vời để làm đầy túi khi có khách gửi hoặc những đứa trẻ đi chơi. Và tất cả những gì bạn cần để làm những chiếc bánh quy Milano này!

15. Túi Trick or Treat bằng vải bố 

Túi vải bố Trick or Treat 

Crafts Unleashed đã lấy một số vải bố và sơn để tạo ra những chiếc áo khoác chấm bi này. Truy cập vào trang web và tìm hiểu cách tạo chúng từ đầu.

16. Đồ chơi Halloween với Mũ phù thủy

Lễ hội Halloween với Mũ phù thủy

Làm thế nào về việc chế tạo một số mũ phù thủy nhanh chóng như bữa tiệc Halloween của bạn? Nó nhanh chóng, nó được cắt và Cincy Shopper có công thức!

17. Chổi phù thủy làm túi kẹo Halloween dễ thương

Chổi phù thủy làm túi kẹo Halloween dễ thương

Và bạn nên nhét gì những chiếc mũ bên trên vào bên trong để trao cho khách của bạn hoặc những đứa trẻ hàng xóm? Tất nhiên là những chiếc túi đựng chổi của những phù thủy này! Tìm hiểu cách làm chúng tại Các dịp Evermine.

18. Bí ngô Cơm nắm trong bữa tiệc Halloween

Bí ngô Cơm nắm Món ăn Halloween

Đây là một món ăn độc đáo mà khách của bạn sẽ say mê! Hãy xem công thức cho những món cơm nắm bí đỏ này tại Apron Strings.

29. Googly Eyes Trick or Treat Túi

Googly Eyes Trick or Treat Túi

Live Craft Love đã làm ra những chiếc túi trị liệu mắt googly này không thể hoàn hảo hơn để mang đến món quà “cảm ơn” cho những vị khách sau khi đến dự tiệc của bạn.

20. Kẹo Bắp giòn đãi Halloween

Kẹo ngô Crunch Món ăn Halloween

Điền vào hình nón phía trên với công thức tuyệt vời này cho Candy Corn Crunch từ This Mama Loves. Đó là một điều trị vui vẻ lễ hội để mọi người chia sẻ!

21. Túi điều trị Halloween có họa tiết Chevron

Túi điều trị Halloween có họa tiết Chevron

A Pumpkin và A Princess đã sử dụng hai phong cách thời thượng – chevron và tua rua – và kết hợp chúng để tạo ra một cách đáng yêu như vậy để phục vụ các món ăn của bạn!

22. Bơ đậu phộng Snickers Cheesecakes Halloween Treats

Mini Snickers Cheesecake Recipe Halloween Treats

Đây là một sự kết hợp khác mà chúng tôi yêu thích Macaroni và Cheesecake đã lấy một loại kẹo Halloween yêu thích – Snicker – và một món tráng miệng cổ điển – bánh pho mát – và tạo ra một món ăn hoàn toàn mới để thưởng thức trong suốt kỳ nghỉ.

23. Túi điều trị Halloween với các nhân vật vui nhộn

Túi điều trị Halloween với các nhân vật vui nhộn

Tạo một số túi đồ lễ Halloween với một số nhân vật Halloween trong tâm trí – Frankenstein, ma và thậm chí là bí ngô với ý tưởng này từ A Night Owl.

24. Bi ngô Pie Rice Krispie Halloween Treats

Bí ngô Pie Rice Krispie Món ăn Halloween

Sally’s Baking Addiction chỉ cho chúng ta cách làm những chiếc bánh gạo krispies bí đỏ hảo hạng này. Đây chỉ là một điều tuyệt vời khác để lấp đầy một chiếc túi rộng thùng thình tự làm để gửi đi với bạn bè và gia đình.

25. Túi kẹo ngô Halloween

Túi kẹo ngô Halloween

Làm thế nào bạn có thể không bị mê hoặc bởi những túi ngô kẹo từ The Casual Craftlete. Chúng tôi yêu thích sự linh hoạt và dễ dàng chế tạo chúng!

Túi điều trị Halloween tốt nhất – Suy nghĩ kết thúc

Danh sách bao gồm 25 ý tưởng về túi đồ cho lễ hội Halloween của chúng tôi đã kết thúc và chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã cung cấp cho bạn đủ cảm hứng để làm cho những chiếc túi đồ lễ Halloween của riêng bạn trở nên độc đáo và đáng nhớ nhất có thể.

Chúng tôi đã thử đưa tất cả các loại thiết kế vào danh sách của mình, từ những chiếc túi rất dễ tạo với rất ít chất liệu, đến những thiết kế phải thừa nhận là cần thêm một chút thời gian đầu tư vào chúng, nhưng cuối cùng trông chúng thật tuyệt vời.

Tuy nhiên, đừng quên rằng các mục trong danh sách của chúng tôi chỉ nên được coi là gợi ý và bạn có thể tiếp tục thiết kế các túi điều trị theo cách bạn muốn và lấp đầy chúng với bất cứ thứ gì bạn muốn.

Nhìn chung, chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã chứng minh được đủ thông tin cho bạn và chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số gợi ý tuyệt vời về nơi bạn có thể bắt đầu làm túi đãi Halloween của mình.

Để có thêm các bài viết hay về cách bạn có thể sử dụng các kỹ năng DIY của mình để tạo ra một Halloween thậm chí còn ma quái hơn, hãy tiếp tục và duyệt qua trang web của chúng tôi, vì chúng tôi đã viết rất nhiều bài báo về vấn đề này.

Không chỉ vậy, nếu bạn có một số gợi ý về cách chúng tôi có thể mở rộng danh sách này, hãy để lại mục nhập của bạn trong phần nhận xét bên dưới, và chúng tôi sẽ bổ sung ý tưởng của bạn sớm nhất có thể.

 

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)