Nó có thể dành cho bạn hoặc nó có thể dành cho cô bé nhỏ nhất trong nhà, dù thế nào đi nữa, tất cả chúng ta đều cần một hoặc hai chiếc áo khoác trong tủ quần áo của mình. Và chúng tôi đang giúp bạn học cách tự làm chúng. 25 giáo cụ tự làm này sẽ giúp bạn có cảm giác như công chúa và vũ công ba lê ngay lập tức!

Nội dung bài viết

1. Cổ điển

Tutu diy cổ điển

DIY Network sẽ chỉ cho bạn các bước đơn giản để thực hiện khi tạo một bộ tutu cổ điển, đơn giản cho bạn hoặc con bạn thưởng thức – cho dù đó là để giải trí hay cho một bộ trang phục cụ thể!

2. Nhẹ

Tự làm tutu

Tại The Girl Inspired, bạn có thể học cách làm một chiếc tutu có trọng lượng nhẹ hơn. Nó nữ tính và chúng tôi yêu thích sự tô điểm của thắt lưng sequin trên thiết kế này.

3. Fluff

Cách tạo tiêu đề tutu

Đây là hướng dẫn không cần may sẽ giúp bạn học cách may thêm một chiếc váy tutu bồng bềnh. Kiểm tra nó tại DIY Ready.

4. Đa

Tutu váy tự làm

Heart Break Kids cũng có một bài hướng dẫn về váy tutu nhưng bài này có nhiều màu! Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có cá tính hơn, thì đây chính là nó!

5. Cuộc đua

Ngày đua tự làm Tutu

Đối với những người cần một tutu cho cuộc đua lớn tiếp theo của họ, chúng tôi có tính năng hoàn hảo dành cho bạn. Nó cũng là một thiết kế không đường may, hãy nắm bắt nó tại Quần jean co lại.

6. Cửa hàng

Váy tutu tự làm

Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc váy ngắn cũn cỡn và thích hợp hơn một chút, hãy xem cách may một chiếc váy theo phong cách boutique tại House of Coleman. Chúng tôi thích kết thúc ruy băng đó!

7. Áo choàng bóng

Tutu ball gown tự làm

Bạn thậm chí có thể học cách làm một chiếc áo choàng giống như một chiếc váy dạ hội trong truyện cổ tích. Xem thông tin chi tiết tại The Hair Bow Company.

8. Diễn viên múa ba lê

Ballerina tutu tự làm

Trò chơi dạy múa ba lê cổ điển cũng rất vui. Tìm hiểu cách tạo một cái cho đứa con nhỏ của bạn hoặc thậm chí cho chính bạn tại Anjou.

9. Đầy đủ

Không có may tutu tự làm

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đầy đủ hơn, thì hãy xem thông tin chi tiết tại Sống tốt Chi tiêu ít hơn. Cô gái nhỏ của bạn sẽ cảm thấy như một công chúa trong thời gian ngắn.

10. Bong bóng

Bubble tutu tự làm

U Create mang đến cho chúng ta một thiết kế tutu sáng tạo hơn với nhiều cá tính và kết cấu. Bong bóng và nhiều lớp thú vị có thể được tìm thấy ở đây!

11. Barbie

Barbie tutu tự làm

Bạn thậm chí có thể làm một tutu cho Barbie của mình nếu bạn cảm thấy thích thú. MomDot cung cấp cho chúng ta thông tin sốt dẻo về dự án buổi chiều vui vẻ và phong cách này.

12. Người lớn

Nosewtutu

Love To Sew cũng có một hướng dẫn tutu tuyệt vời cho chúng tôi. Nó dành cho người lớn và có thể được sử dụng cho trang phục hoặc cho phòng tập nhảy.

13. Đông lạnh

Frozen gia đình trang phục elsa tutu váy 2

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Frozen… đặc biệt là Elsa… thì bạn sẽ muốn chạy qua Bombshell Bling. Nắm bắt tất cả các chi tiết về cách may một chiếc váy Elsa tutu trong thời gian ngắn.

14. Petti

Diy tutu pettiskirt

Để được hướng dẫn cách tạo một chiếc váy dạ hội theo phong cách cổ điển, hãy chuyển sang Make it Love it. Lấy cảm hứng từ tutu rất tràn đầy sức sống!

15. Cúi chào

Cách tạo tutu

All Day Chic đã thêm một chiếc nơ sau vào thiết kế tutu của họ. Trộn và kết hợp màu sắc và có một bộ sưu tập hoàn toàn phù hợp cho những cô gái nhỏ của bạn.

16. Giá rẻ

Cách tạo tutu

Frugality is Free mang đến cho chúng ta một cách tạo tutu siêu rẻ. Đừng phá sản khi bạn đang thực hiện dự án cuối tuần tới.

17. Phế liệu

Ci jess abbott upcycled tutu cô gái nhỏ 3x4 jpg rend hgtvcom 616 822

DIY Network chỉ cho chúng ta cách làm váy tutu từ những mảnh vải cũ. Đây là một dự án nâng cấp tuyệt vời mà bạn sẽ cảm thấy tự hào.

18. Cô gái Mỹ

American cô gái tutu tự làm

Nếu bạn có một đứa trẻ yêu búp bê American Girl của mình, bạn có thể muốn dạy nó cách làm váy tutu cho nó với sự giúp đỡ của Simple Simon and Company.

19. Ngọt ngào

Tutu tự làm

Rookie tạo ra một bản tutu thực sự ngọt ngào mà bạn có thể điều chỉnh cho chính mình hoặc cho những đứa trẻ nhỏ trong nhà. Chơi công chúa hoặc diễn viên ba lê trong thiết kế nhỏ duyên dáng này.

20. Pom Pom

Tự làm pompom tutu

Bạn luôn có thể xem Mood Kids và học cách làm một chiếc váy tutu chứa đầy những quả pom đầy màu sắc. Đây có thể là yêu thích của tôi trong danh sách!

21. Cô gái bán hoa

Váy váy tutu tự làm

Rave and Review sản xuất một chiếc váy tutu lấy cảm hứng từ cô gái hoa mà chúng tôi cũng đang say mê. Có rất nhiều kết cấu độc đáo ở đây quá!

22. Vui vẻ

Váy tutu tự làm

Tại Kho báu Cho Tots, bạn sẽ tìm thấy một công việc tuyệt vời để có một chiếc váy tutu siêu vui nhộn. Nó ngắn hơn và có một chút đường may vào thiết kế của nó.

23. Váy

Váy tutu tự làm

Pretty Prudent chỉ cho chúng tôi cách làm váy tutu hoàn hảo để chơi dress-up! Chọn màu sắc của bạn và bắt đầu làm việc!

24. Giữa

Tự làm tutu chiều dài giữa

Và nếu bạn quyết định ghé thăm Pretty Prudent một lần nữa, bạn cũng sẽ muốn chụp ảnh DIY này. Học cách tạo thiết kế có độ dài trung bình!

25. Không may

Tự làm không may tutu

Simply Real Moms cung cấp cho chúng ta một cách siêu dễ dàng khác để bạn thử làm tutu. Kiểm tra chi tiết và làm một cái gì đó ngổ ngáo vào cuối tuần này!

Nguồn: diys.com