Bạn có mệt mỏi khi phải chạy ra ga-ra và tìm hàng đống… đồ đạc không? Thay vì được chào đón bởi sự hỗn loạn và sự ngạc nhiên về những gì bạn có thể tìm thấy, hãy bắt tay vào tổ chức một chút! 25 ý tưởng lưu trữ trong nhà để xe này sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều và bạn có thể hoàn thành tất cả trong một ngày cuối tuần. Kiểm tra nó ra dưới đây!

1. Tường cố định

Tường pegboard tự làm

Beautiful Mess cho chúng ta thấy cách một bảng xếp hạng đơn giản có thể dọn dẹp và khai báo. Đặt tất cả các công cụ và dụng cụ có sẵn của bạn ngay trong tầm tay!

2. Máy rút băng Jumbo

Máy rút băng Diy jumbo

Hãy xem ý tưởng tuyệt vời này siêu dễ kết hợp với nhau. Băng keo con vịt, băng keo đóng gói, băng keo họa sĩ … tất cả các loại băng dính đều có thể vừa khít! (thông qua)

3. Lưu trữ trần trượt

Lưu trữ trần trượt Tự làm

Family Handyman mang đến cho chúng tôi một ý tưởng độc đáo và sang trọng để loại bỏ tất cả những chiếc thùng đó. Sử dụng trần nhà của bạn như một không gian lưu trữ bổ sung!

4. Kệ dễ dàng

Giá để xe tự làm

Hãy đến với Ana White và tìm hiểu cách làm giá đỡ để xe tiết kiệm kinh tế này. Nó sẽ giúp ích rất nhiều!

5. Kho lưu trữ dụng cụ làm vườn PVC

Tường và trần nhà để xe mới bằng gỗ mới04

Woodwards mới sử dụng một số ống nhựa PVC và chuẩn bị tất cả các dụng cụ làm vườn của họ để làm việc. Họ không bắt bụi, tất cả nghiêng về một góc ở đâu đó.

6. Kho lưu trữ bóng Bungee

Tự làm bóng lưu trữ

Công chúa Pinky Girl cho chúng ta thấy rằng một chút dây bungee có thể giữ tất cả các quả bóng bay. Hãy nắm lấy những thứ bạn cần khi đến giờ chơi và đừng để mất chúng giữa mớ hỗn độn.

7. Trên Ngân sách Lưu trữ

Lưu trữ nhà để xe tự làm với ngân sách tiết kiệm

Budget Decorator chỉ cho chúng ta cách sử dụng một số dung lượng lưu trữ đơn giản với ngân sách. Điều này sẽ không phá vỡ ngân hàng nhưng sẽ giúp xử lý quá trình lộn xộn.

8. Dải nam châm

Nhà để xe dải nam châm

Một dải nam châm hoặc quá cũng có thể giúp bạn những mũi khoan và những thứ đó. Bạn sẽ không phải tìm kiếm cao và thấp sau khi cài đặt một trong những thứ này! (thông qua)

9. Thùng kim loại có nhãn

Thùng có nhãn tự làm

Babble cung cấp cho chúng tôi nhiều ý tưởng dễ dàng bao gồm lấy một số thùng kim loại và dán nhãn cho chúng. Điều này đặc biệt tốt cho tất cả đồ chơi của trẻ em!

10. Kho chứa gia vị

Thùng chứa gia vị

Nếu bạn lấy một số hộp đựng gia vị và sử dụng một dải nam châm, bạn có thể có tất cả đinh, vít và những thứ tương tự sẵn sàng hoạt động và không bị vương vãi trong ngăn kéo hoặc trên sàn nhà! Cảm ơn vì nguồn cảm hứng, Babble!

11. Bảng đen sơn tủ

Bảng đen sơn tủ

Phủ một ít sơn bàn phấn lên các ngăn tủ và ngăn tủ của bạn. Nó sẽ giúp việc ghi nhãn và sắp xếp dễ dàng hơn rất nhiều! (qua Babble)

12. Nuts & Bu lông Lọ

Hũ làm móng tự làm

Bạn có thể sử dụng một số lọ đơn giản – từ thức ăn trẻ em cho đến thợ nề – cũng được. Chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng dễ dàng này tại Crooked Brains.

13. Vườn Dụng cụ Tường

/ datavolumes / brisque2 2 0 / job / j1 j / phil p /? ml903f7 tif

Hãy xem ý tưởng sang trọng này từ Martha Stewart! Nhận tất cả các dụng cụ làm vườn của bạn và hút theo đúng loại đơn hàng kiểu dáng đẹp và phong cách!

14. Lưu trữ ống xô

Bảo quản ống xô tự làm

Martha Stewart cũng biết cách bảo quản vòi của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một cái thùng để bắt đầu!

15. Thùng để xe nộp hồ sơ

Tủ hồ sơ tự làm thùng để xe

Chúng tôi thực sự yêu thích DIY này và nó chuyển đổi từ một tủ hồ sơ cũ đơn giản thành một đơn vị lưu trữ nhà để xe đa năng. Họ thậm chí còn lắp đặt các pegboard ở hai bên! (thông qua)

16. Tường tổ chức thùng rác

Tự làm nhà để xe tổ chức

Một cái bát đầy chanh đã làm cho cả một bức tường đầy những thùng đựng đồ. Đó cũng là một cách sang trọng và sạch sẽ để khiến nhà để xe của bạn hoạt động hiệu quả.

17. Giá đỡ công cụ Pallet

Bảo quản dụng cụ cắt cỏ bằng cách sử dụng pallet theo hướng từng bước 392x560

Fabulous Frugal đã sử dụng một số pallet để giữ cho các dụng cụ làm cỏ của họ sẵn sàng sử dụng. Đừng nhốt những chú chó con này vào góc, thay vào đó hãy để chúng đứng và có thể tóm lấy ngay lập tức.

18. Trạm nạp tiền

Trạm sạc tự làm

Hãy kiểm tra trạm sạc nhanh chóng này mà bạn có thể sử dụng cho nhà để xe. Tất cả các công cụ của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng bất cứ khi nào bạn cần! (thông qua)

19. Chỗ để xe đạp

Tổ chức ga ra xe đạp

Nếu bạn có một gia đình đi chơi xe đạp trong nhà để xe, hãy tạo một không gian để chúng có thể treo. Hãy truy cập Tôi tổ chức trái tim để biết tất cả các chi tiết.

20. Tường nhà xưởng

Lưu trữ tường nhà để xe tự làm

A Beautiful Mess cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng khác về lưu trữ trên tường mà chúng tôi đang say mê. Tất cả các nhu cầu hội thảo của bạn sẽ được tổ chức và trong tầm tay.

21. Thùng bóng dây

Chợ trời thùng đựng bóng dây

Chúng tôi cũng thích những giỏ dây đơn giản này từ Land of Nod. Họ sẽ giữ mọi dụng cụ – đặc biệt là dụng cụ thể thao – gọn gàng và ngăn nắp.

22. Kho cất giấu

Lưu trữ ẩn tự làm

Chạy đến BHG và tìm hiểu cách tạo một khu vực cất giữ kín cho tất cả đồ đạc trong nhà để xe của bạn. Chúng tôi thích cách nó được cất giấu và ngăn nắp.

23. Chân đế xe tay ga

Chân đế xe tay ga tự làm

Batchelors Way cũng biết cách bảo quản xe tay ga! Thật đơn giản, dễ dàng và chúng sẽ không bị ném khắp nhà để xe theo cách này.

24. Thùng tái chế

Tự làm thùng rác tái chế lưu trữ nhà để xe

Bạn thậm chí có thể làm cho các thùng tái chế của mình ngăn nắp hơn một chút. Chỉ cần xem thông tin chi tiết tại Family Handyman.

25. Giá đỡ tuốc nơ vít

Giá tô vít tự làm

Homemade Modern tạo ra một chiếc áo khoác bằng cách sử dụng tổ chức tuốc nơ vít này nhưng chúng tôi yêu thích ý tưởng cho nhà để xe và bảo quản tất cả các công cụ của chúng tôi! Nắm bắt các chi tiết sau khi nhảy.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)