Là một phụ huynh mới, bạn phải thú nhận rằng khoảnh khắc đặc biệt nhất trong cuộc đời của bạn sau khi trở thành cha mẹ mới là sinh nhật đầu tiên của đứa con bé bỏng của bạn. Nếu sinh nhật đầu tiên của con bạn đang đến rất nhanh, bạn hẳn đã bắt đầu chuẩn bị cho lễ kỷ niệm bằng cách mua và trang trí, gửi lời mời, xem xét các lựa chọn thực phẩm, v.v. Nhưng bạn vẫn đang tự hỏi làm thế nào để biến dịp đặc biệt này trở nên đáng nhớ hơn không chỉ cho bạn mà cho tất cả những người khác? Nếu bạn vẫn còn lăn tăn, câu trả lời chính là quà tặng trở lại! Quà mừng sinh nhật tròn 1 tuổi là một cách tuyệt vời để chia sẻ dịp này với gia đình và bạn bè của bạn vì nó có thể là một cử chỉ đánh giá đơn giản và là thứ mà họ có thể mang về nhà để nhắc nhở bản thân về kỷ niệm tuyệt vời. Vì vậy, đây là 25 ý tưởng quà tặng trả lại hàng đầu cho sinh nhật 1 sẽ truyền cảm hứng cho bạn:

Nội dung bài viết

1. Hũ đồ ăn vặt

hình ảnh7

Một ý tưởng quà tặng trở lại đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của những người thân yêu của bạn là một lọ bánh ngọt và ngon. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc lọ thợ xây mà bạn có thể chứa đầy kẹo, bánh quy và các món ăn vặt khác. Bạn cũng có thể thêm một số loại vật phẩm khác như bút, đồ chơi nhỏ và nhiều thứ khác. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể đi xa hơn và thêm nhãn dán, ruy băng và thông điệp cá nhân vào lọ để làm cho nó trở nên đặc biệt hơn.

2. Biếm họa

hình ảnh14

Nếu danh sách khách mời của bạn bao gồm một số lượng nhỏ người, một ý tưởng quà tặng đáp lại tuyệt vời sẽ là tặng họ một bức tranh biếm họa được làm theo yêu cầu của chính họ. Bạn có thể đặt chúng trước bằng hình ảnh của khách mời hoặc do một nghệ sĩ biếm họa thực hiện tại bữa tiệc.

3. Hình ảnh Polaroid hoặc Bản in Cổ điển

hình ảnh3

Lưu giữ những kỷ niệm về bữa tiệc sinh nhật đầu tiên bằng cách nhấp vào một vài hình ảnh polaroid chân thực của tất cả khách mời của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng máy ảnh polaroid in tức thì tự động in ảnh polaroid sau khi nhấp vào ảnh. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn sẽ nhận được các bản in retro tùy chỉnh được thực hiện trước bữa tiệc với một số hình ảnh cũ của họ và bạn cũng có thể thêm thông điệp cá nhân cho họ.

4. Cookie hình số 1 tùy chỉnh

hình ảnh10

Đây sẽ là một trong những ý tưởng quà tặng trở lại sáng tạo nhất. Nếu bạn biết cách làm bánh của mình, hãy nướng một vài chiếc bánh có hình dạng 1 và tặng chúng cho khách như một món quà đáp lại trong một chiếc hộp nhỏ kèm theo lời cảm ơn dành cho họ. Nếu bạn không biết cách nướng bánh, hãy nhờ thợ làm bánh chuyên nghiệp làm cho bạn.

5. Cốc cá nhân hóa

image2

Hãy tặng cho khách của bạn một cốc ảnh cổ điển đặt làm theo yêu cầu với những bức ảnh về tất cả thời gian bạn đã dành cho họ. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể thêm một tin nhắn nhỏ để cảm ơn họ đã cùng bạn tổ chức sinh nhật đầu tiên của bé.

6. Khung ảnh đơn giản

hình ảnh20

Vì bạn sẽ chụp một loạt ảnh trong bữa tiệc, tại sao không đóng khung chúng cho khách của bạn như một món quà đáp lại? Để giữ cho nó rất đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là tải tất cả các bức ảnh lên máy tính và in chúng ra giấy A4 thông thường. Sau đó, chỉ cần đặt những bức ảnh đó vào một khung đơn giản và trang nhã. Bạn thậm chí có thể thêm một chút thông điệp trên khung bằng một nét vẽ để làm cho nó trở nên đáng nhớ hơn.

7. Sách câu đố

hình ảnh6

Hãy đối mặt với nó, tất cả chúng ta đôi khi thích thử thách bản thân bằng những câu đố. Vì vậy, một món quà tuyệt vời dành cho cả trẻ em và người lớn sẽ là một cuốn sách câu đố nhỏ và tiện dụng, có thể giải mọi lúc mọi nơi.

số 8. Móc khóa cá nhân

Móc khóa cá nhân hóa là món quà tặng sinh nhật hữu ích và tiện dụng. Cung cấp cho khách của bạn một móc khóa ảnh được cá nhân hóa được làm bằng bộ sưu tập các bức ảnh về khoảng thời gian vui vẻ mà bạn đã chia sẻ cùng nhau. Hơn nữa, nếu bạn đam mê nghệ thuật và thủ công, bạn có thể tạo ra một chiếc móc khóa handmade để món quà trở nên đặc biệt hơn.

9. Nam châm tủ lạnh

hình ảnh21

Nếu bạn đang muốn tặng một món quà đáng nhớ, nam châm tủ lạnh là một lựa chọn phù hợp! Chúng có thể dùng như một lời nhắc nhở đáng yêu về sinh nhật đầu tiên của bé. Bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng hình ảnh của bạn và khách của bạn cùng nhau và thêm một chút thông điệp nữa.

10. Nến thơm

hình ảnh18

Nếu khách của bạn là những người yêu thích các sản phẩm cải tiến nhà cửa, họ chắc chắn sẽ đưa ra ý tưởng quà tặng trở lại tốt nhất. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể đặt chúng trong một chiếc hộp trong suốt xinh xắn với một dải ruy băng và một chút thông điệp cảm ơn để làm cho chúng trở nên đặc biệt hơn.

11. Thẻ ảnh được cá nhân hóa

hình ảnh9

Nếu bạn không chắc chắn về điều gì sẽ tạo nên một món quà tuyệt vời cho sự trở lại, đừng ngần ngại tặng cho khách của bạn một tấm ảnh thẻ đơn giản và được cá nhân hóa. Bạn có thể dễ dàng tạo chúng trực tuyến và tùy chỉnh chúng bằng hình ảnh và tin nhắn của riêng bạn. Mặt khác, nếu bạn có ý định tặng quà, thì ảnh thẻ cũng có thể được ghép với quà tặng.

Ý tưởng quà tặng sinh nhật trở lại cho trẻ em

Vì bạn đang tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đầu tiên, nên có nhiều khả năng một số khách mời của bạn là trẻ em sẽ chạy quanh nhà bạn để tìm kiếm một món quà trở lại của riêng họ. Vì vậy, đây là những ý tưởng quà tặng trở lại hàng đầu của chúng tôi dành cho trẻ em:

1. Trò chơi board

hình ảnh12

Trò chơi trên bàn được cho là một trong những thứ quan trọng nhất nên có trong bất kỳ hộ gia đình nào để cả người lớn và trẻ em đều có thể thưởng thức. Cung cấp cho trẻ một số trò chơi trên bàn vui nhộn và thú vị như Monopoly hoặc Snakes & Ladders. Họ có thể sử dụng chúng để chơi với bạn bè, anh chị em hoặc cha mẹ của họ.

2. Piggybank

hình ảnh19

Một món quà tuyệt vời cho trẻ em muốn tiết kiệm túi tiền của mình trong một thời trang độc đáo. Mang đến cho các bé một con heo đất xinh xắn được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như nhân vật hoạt hình hoặc ngôi nhà. Ngoài ra, một món quà trả lại bằng con heo đất cũng có thể là một món quà giáo dục dạy trẻ cách tiết kiệm tiền.

3. Đồ chơi thu nhỏ

hình ảnh22

Bạn có thể mua một vài món đồ chơi thu nhỏ cho bọn trẻ để làm quà tặng cho bữa tiệc. Những thứ này rất tốt cho các bé trai vì chúng thường thích chơi xe đua kéo. Nếu trẻ nhỏ hơn, bạn thậm chí có thể xem xét một số nhân vật hành động thu nhỏ, v.v.

4. Bột nặn

hình ảnh24

Khi những ý tưởng về quà tặng trở lại đi, đây là món quà yêu thích của trẻ em. Chúng thường có nhiều màu và ở một số mức giá, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chiếc phù hợp với túi tiền của mình. Hãy tặng bột nặn như một món quà đáp lễ cho bọn trẻ và mong chúng sẽ nhảy cẫng lên vì vui sướng.

5. Khung ảnh trẻ em bằng gỗ

hình ảnh8

Hãy làm cho món quà trở lại của bạn trở nên đáng nhớ bằng cách tặng họ một khung gỗ dành cho trẻ em sẽ nhắc họ về dịp đặc biệt trong nhiều năm tới. Đảm bảo khung có nhiều màu sắc và có dán một số nhân vật hoặc phim hoạt hình nổi tiếng mà trẻ em yêu thích ngày nay và khung sẽ có một vị trí lâu dài trên bàn học của chúng.

6. Bộ dụng cụ tự làm

hình ảnh16

Tất cả chúng ta đều biết rằng trẻ em thích trở nên tiện lợi và mang trí tưởng tượng của chúng vào cuộc sống với các tác phẩm nghệ thuật và thủ công. Nếu bạn có một danh sách khách mời nhỏ hoặc có ngân sách cao, một món quà hoàn lại tuyệt vời sẽ là tặng cho bọn trẻ một bộ đồ nghề tự làm. Có một số loại có sẵn trên thị trường bao gồm bộ dụng cụ làm đồ chơi, bộ dụng cụ tô màu và bộ dụng cụ vẽ tranh.

7. Sách

hình ảnh4

Cho đến nay, sách có thể là món quà trở lại tốt nhất cho sinh nhật đầu tiên. Có một cuốn sách cho mọi người và cho mọi lứa tuổi. Cố gắng tìm hiểu trước loại sách mà trẻ thích. Đây có thể là truyện tranh, sách tô màu hoặc sách truyện. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tặng sách cho người lớn như một món quà.

số 8. Bảng đen

hình ảnh13

Trẻ em thích viết nguệch ngoạc hoặc viết hoặc vẽ những thứ ngẫu nhiên nhất trên bảng đen. Đưa cho chúng một bảng đen nhỏ có thể là một trải nghiệm giáo dục và thú vị cho chúng. Ngoài ra, hãy ghép nó với một vài miếng phấn nhiều màu sắc.

9. Hộp cơm hộp

hình ảnh15

Ý tưởng quà tặng trở lại này có thể dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Bạn có thể mua một bộ hộp ăn trưa theo chủ đề hoặc bạn có thể kết hợp bộ hộp ăn trưa của riêng bạn bao gồm một túi, một chiếc bánh tiffin, thìa và khăn ăn. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh bộ hộp ăn trưa với tên của những đứa trẻ và viết lời cảm ơn cá nhân.

10. Sổ tay được cá nhân hóa

hình ảnh23

Hãy tặng họ một cuốn sổ tay tùy chỉnh được làm từ những hình ảnh về khoảng thời gian vui vẻ mà hai bạn đã trải qua cùng nhau trong quá khứ. Bạn cũng có thể thêm một tin nhắn cá nhân để cảm ơn họ đã tham dự bữa tiệc sinh nhật đầu tiên. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể ghép các máy tính xách tay với một số bút, một ba lô và một túi đựng bút chì.

11. DVD phim hoạt hình

image1

Đây có thể là một món quà cũ và lỗi thời, nhưng nó vẫn xứng đáng là một trong những ý tưởng quà tặng trở lại tốt nhất. Cũng giống như mức độ phổ biến của chúng, DVD cũng đang giảm giá, điều này khiến chúng trở thành một món quà hoàn hảo cho những người có ngân sách eo hẹp. Hơn nữa, đứa trẻ nào đã từng từ chối cơ hội xem phim hoạt hình?

12. Vớ kẹp trẻ emhình ảnh11

Đây là sản phẩm hoàn hảo cho trẻ mới biết đi vì chúng được làm bằng bông hữu cơ tinh khiết và sợi tre nên an toàn cho làn da nhạy cảm của em bé. Chúng có nhiều kiểu dáng thời trang và đầy màu sắc cùng phần đế có chấm tròn giúp bé không bị ngã.

13. Túi quà bóng bay

hình ảnh17

Nếu bạn đã quyết định chọn một món quà trả lại, vậy tại sao không đi xa hơn bằng cách cho những món quà đó vào một túi quà tùy chỉnh? Nếu bạn có một danh sách khách mời nhỏ, hãy tạo một túi quà tùy chỉnh cho bọn trẻ với hình ảnh của chúng mà bạn có thể có từ các cuộc họp mặt trước đây. Hãy làm cho nó trở nên đặc biệt hơn bằng cách thêm hình ảnh của các nhân vật hoạt hình và gắn một quả bóng bay lên đó.

14. Khung dấu tay hoặc dấu chân

In bằng tay những món quà lưu giữ bằng gốm với gia đình trong tâm trí

Việc này có thể hơi tốn thời gian nhưng rất đáng để chờ đợi. Đưa cho khách của bạn một khung có dấu tay hoặc dấu chân của họ trên đất sét hoặc xi măng khô. Những đứa trẻ sẽ thích điều này. Để đảm bảo xi măng đông kết, hãy bắt đầu bữa tiệc bằng cách lấy dấu tay của khách mời. Đến cuối bữa tiệc, xi măng nên được đóng rắn và phơi khô để họ mang về nhà làm quà. Hãy làm cho nó trở nên đặc biệt hơn bằng cách thêm một chút lời cảm ơn vào khung.
Quà tặng trả lại không có nghĩa là chỉ là những món quà hào phóng đơn giản, mà là một thứ gì đó nhắc nhở khách của bạn về dịp đặc biệt. Nó cũng không cần phải xa hoa hoặc đắt tiền. Dù bạn chọn gì, hãy chắc chắn rằng nó là duy nhất, thú vị và một cái gì đó phản ánh trong sinh nhật đầu tiên của bé.