Bảng đen sơn là một trong những thứ không bao giờ thực sự lỗi thời. Nó có thể được sử dụng theo chức năng và nó cũng tạo thêm sự vui tươi, độc đáo cho bất kỳ không gian nào. Hãy tiếp tục đọc để xem 25 dự án DIY yêu thích của chúng tôi sử dụng sơn bảng đen linh hoạt.

1. Bảng hiệu chào mừng bằng gỗ mộc mạc

2 bàn phấn gỗ mộc mạc

Bảng hiệu chào mừng nhỏ xinh này được làm bằng cách sơn một tấm gỗ thô bằng sơn đen bảng đen, sau đó thêm sợi xe để bạn có thể treo nó lên. Và bạn có thể thay đổi thông báo tùy thuộc vào những người đang truy cập! Hãy truy cập eHow để tìm hiểu cách tự làm một chiếc.

2. Bảng đen Ly rượu

3 ly rượu bảng đen tên

Đây là một trong những câu hỏi “tại sao tôi không nghĩ ra điều đó?” ý tưởng… ly rượu với bảng đen sơn đen ở phía dưới, để bạn bè có thể viết tên của họ trên đó. Đã qua rồi cái thời bị cảm lạnh vì lỡ tay cầm ly nước của người khác! Xem toàn bộ hướng dẫn tại Kristine In Between.

3. Lịch ăn tối hàng tuần

5 bảng viết phấn thực đơn hàng tuần được nâng cấp

Bạn có thích lên kế hoạch ăn tối vào đầu tuần không? Đây là cách hoàn hảo để theo dõi kế hoạch ăn uống của bạn… một bảng đen hàng tuần! Đơn giản chỉ cần xóa nó vào mỗi cuối tuần và bắt đầu lại. Hãy chuyển sang phần Làm mới cuộc sống để tìm hiểu cách thực hiện.

4. Bản đồ du lịch bằng bảng đen

1 bảng đen bản đồ du lịch tự làm

Đây là một cách tuyệt vời khác để sử dụng sơn bảng đen… một bản đồ du lịch! Bắt đầu bằng cách phủ lên một tấm bảng bằng sơn bảng đen và một bản đồ vẽ tay, sau đó điền vào đó những địa điểm nghỉ mát yêu thích của bạn. Đi đến Món ăn Hàng ngày để xem toàn bộ hướng dẫn.

5. Trò chơi Tic-Tac-Toe di động

4 bảng đen cầm tay mini tic tac toe

Không bao giờ cảm thấy buồn chán nữa với trò chơi tic-tac-toe du lịch cực kỳ dễ thương này. Chỉ cần sơn mặt trên của hộp thiếc Altoids bằng sơn bảng đen rồi cất phấn vào bên trong hộp thiếc. Thiên tài! Hãy xem hướng dẫn trên tại blog thủ công Maker Mama.

6. Lọ nến trái tim

7 hộp đựng nến trái tim bằng bảng đen

Những chiếc giá đỡ nến đáng yêu này được làm bằng lọ thợ xây và sơn bảng đen, sau đó, một chi tiết nhỏ bằng phấn được thêm vào xung quanh bên ngoài của trái tim. Hãy đến Heart Love Always để tìm cách tạo ra những ngọn nến đáng yêu này cho ngôi nhà của riêng bạn.

7. Lọ Gia vị Hình học

10 lọ gia vị sơn bảng đen

Biến đổi những lọ gia vị cũ đơn giản bằng một chút sơn bảng đen thành hình tam giác. Điều này trông cực kỳ phong cách và rất tiện lợi nếu bạn cần thay đổi tên gia vị trên lọ (thay vì phải bóc nhãn). Hãy xem hướng dẫn tại Make and Tell.

8. Sơn bảng đen rõ ràng

6 danh sách sơn bảng đen rõ ràng

Bạn có biết rằng sơn bảng đen có tác dụng thông thoáng quá?! Tôi đã thử nó, và nó thực sự hoạt động. Đối với dự án đơn giản này, bạn sẽ biến một mảnh gỗ cũ đơn giản thành một danh sách việc cần làm nhỏ sang trọng. Hãy đến Sugar & Cloth để tìm hiểu xem nó được thực hiện như thế nào.

9. Trang điểm tủ hồ sơ bằng bảng đen

8 tủ hồ sơ bàn phấn sơn trang điểm

Bạn có một chiếc tủ đựng hồ sơ chức năng trông không được đẹp mắt? Sau đó, đây có thể là dự án dành cho bạn! Bằng cách phủ toàn bộ tủ bằng sơn bảng đen, nó sẽ trở thành một cuốn lịch (hoặc danh sách, v.v.) tất cả trong một. Hãy xem toàn bộ hướng dẫn tại Thiết kế được cải tiến.

10. Bảng đen Clipboard

9 khay bảng đen

Việc tự làm nhỏ dễ dàng này sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn thành và đó là một cách cực kỳ thú vị để theo dõi các công việc hàng ngày của bạn. Chỉ cần buộc các kẹp lại với nhau để chúng luôn mở, và sơn bảng bằng sơn bảng đen. Tìm hiểu thêm về nó tại Margeaux Cotton.

11. Bảng đánh dấu khu vườn bằng bảng đen

11 điểm đánh dấu khu vườn bằng bảng đen

Một lần nữa, chức năng của sơn bảng đen rất hữu ích ở đây, với những nhãn vườn dễ dàng này… bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng từ năm này sang năm khác. Hãy ghé qua Handmade In The Heartland để tìm hiểu cách làm bộ đánh dấu khu vườn của riêng bạn.

12. Giày sơn bảng đen

13 bàn phấn giày tự làm

Dự án này thật là độc đáo… biến một đôi giày cũ bằng sơn bảng đen, tạo ra một đôi giày có thể thay đổi được mà bạn có thể tùy chỉnh bất cứ lúc nào bạn muốn. Hãy đến We Can Re-Do It để tìm hiểu chính xác cách làm lại một đôi giày của riêng bạn.

13. Thẻ quà tặng

14 thẻ quà giáng sinh bảng đen

Đây là một công dụng tuyệt vời khác của sơn bảng đen – thẻ quà tặng có thể tái sử dụng! Viên ngọc nhỏ này dễ thương đến nỗi nó trở thành một phần của chính món quà và người nhận có thể sử dụng nó một lần nữa. Hãy xem hướng dẫn đầy đủ về bộ thẻ quà tặng có thể tái sử dụng dễ dàng DIY này tại The Plumed Nest.

14. Chậu cây viết phấn

12 chậu cây bảng đen

Phân biệt các loại cây trong khu vườn container của bạn bằng cách tạo ra những chiếc chậu sơn bảng đen vui nhộn này! Điều quan trọng là chỉ sơn đáy chậu, để bạn có được độ tương phản tốt giữa màu đen và màu đất nung. Kiểm tra hướng dẫn ở đây.

15. Lịch treo tường bảng đen

15 bảng đen sơn lịch treo tường tự làm

Bộ lịch treo tường bảng đen này thực sự khá đẹp, với tông màu đen trắng đơn giản và tiêu đề khá đẹp mắt. Hãy truy cập blog Ngày liền mạch để tìm hiểu cách làm lịch treo tường bằng phấn trang nhã của riêng bạn.

16. Bảng đen Quả cầu

17 quả địa cầu màu hồng phấn

Biến một quả địa cầu cũ thành một nơi đầy màu sắc để trưng bày các câu trích dẫn và hình vẽ! Đơn giản chỉ cần sơn một quả địa cầu bằng màu sắc yêu thích của bạn, sau đó phủ lên đó một lớp sơn bảng đen trong suốt. Hãy xem A Little Craft In Your Day để tìm hiểu chính xác cách tự làm việc này.

17. Các khối phố

20 khối thành phố bảng đen

Đây là một dự án thú vị để thực hiện dành cho trẻ em – thêm một lớp sơn đen bảng đen lên các khối hình tòa nhà bằng gỗ đơn giản, sau đó để chúng tùy chỉnh chúng bằng phấn. Xem toàn bộ hướng dẫn và nhiều ảnh hơn tại blog Hellobee.

18. Tủ lạnh Bảng đen

Tủ lạnh 19 bàn phấn

Bạn có một chiếc tủ lạnh cũ, cáu bẩn có thể sử dụng đồ trang điểm không? Tạo cho nó một số tính cách nghiêm túc bằng cách sơn nó bằng sơn bảng đen màu xanh lá cây. Khách của bạn sẽ thích viết tin nhắn trên đó! Đọc tất cả về dự án thú vị này tại Keep Smiling Home.

19. Tủ Bảng đen

16 thước đo tương đương với bảng đen

Hãy làm cho tủ bếp của bạn trở nên tiện dụng hơn bằng cách thêm sơn bảng đen vào bên trong và hiển thị các giá trị tương đương và ghi nhãn thìa và cốc đo lường. Hãy truy cập Happily Ever After, v.v. để tìm hiểu thêm về dự án thú vị này.

20. Tủ đen sơn bảng đen

18 hải lý tủ trang điểm trang điểm bảng phấn

Đây là một công dụng tuyệt vời khác của sơn bảng đen – bạn có thể phủ một màu sáng lên tủ quần áo cũ, sau đó thêm một bức vẽ phấn độc đáo lên trên các ngăn kéo. Nói về một cuộc trò chuyện bắt đầu! Hãy đến The Daily Catch để đọc thêm về tác phẩm này.

21. Lò sưởi Faux

21 lò sưởi giả

Nếu bạn có một lò sưởi không hoạt động trong nhà của bạn, hãy cân nhắc trang điểm cho nó một cách thú vị như hình trên! Đơn giản chỉ cần phủ sơn bảng đen lên phần bên trong và sau đó vẽ một ngọn lửa giả. Đi đến Liệu pháp Căn hộ để đọc thêm về nó.

22. Tổ chức nhà để xe

24 tổ chức nhà để xe bảng đen

Thêm một yếu tố tổ chức bổ sung cho nhà để xe hoặc tầng hầm, bằng cách thêm sơn bảng đen vào tủ. Bằng cách đó, bạn có thể dán nhãn nội dung của từng ngăn tủ và thay đổi nó nếu cần. Đi đến Phòng truyền cảm hứng để đọc thêm về điều này và các ý tưởng tổ chức khác.

23. Dấu vị trí bảng đen

22 vị trí bảng đen

Nếu bạn có một số vị trí cũ nằm xung quanh, hãy cân nhắc sơn chúng bằng sơn bảng đen – bằng cách đó bạn có thể viết tên của từng khách lên chúng, vì vậy chúng cũng có chức năng như thẻ địa điểm! Hãy đến Homedit để xem điều này và rất nhiều ý tưởng về bảng đen khác.

24. Người tổ chức ngăn kéo

23 ngăn kéo bảng đen

Lăn dưới cùng của ngăn kéo bằng sơn bảng đen, sau đó vẽ nội dung của từng phần của bộ sắp xếp acrylic trong suốt của bạn. Rất vui! Hãy đến Teal và Lime để tìm cách tạo lại diện mạo này trong tủ phòng tắm của riêng bạn.

25. Bảng đen phục vụ đĩa

25 đĩa phục vụ bảng đen

Phục vụ khách của bạn theo phong cách với đĩa phục vụ bàn phấn vui nhộn này. Chỉ cần sơn mặt dưới của đĩa hiện có bằng sơn bảng đen, sau đó dán nhãn những thứ bạn đang phục vụ bằng phấn. Hãy đến Wit and Whistle để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết về dự án tuyệt vời này.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)