Nếu con bạn đang mơ về một bữa tiệc sinh nhật dưới biển, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để kết hợp tất cả lại với nhau. Từ nàng tiên cá lời mời sinh nhật với kiểu trang trí theo chủ đề sinh vật biển, bạn sẽ muốn những ý tưởng tốt nhất để tạo nên sự hoàn hảo tiệc sinh nhật trẻ em. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Chúng tôi đã thu thập một danh sách các ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật nàng tiên cá hàng đầu của chúng tôi, chỉ dành cho bạn. Từ đồ ăn cho bữa tiệc, trò chơi trẻ em, đến trang trí, các hạng mục sau đây sẽ giúp bạn xây dựng một bữa tiệc hoàn hảo từng bước. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, hãy tiếp tục với các phần bên dưới.

Nội dung bài viết

Các yếu tố trong chủ đề Nàng tiên cá

Lời mời sinh nhật nàng tiên cá 2

Điều quan trọng là phải luôn tổ chức ngay từ đầu trong khi lên kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá của bạn. Những hạng mục sau đây đều rất quan trọng để đảm bảo bữa tiệc diễn ra thành công trọn vẹn. Chỉ cần nhấp vào một liên kết để chuyển đến một phần cụ thể bên dưới:

Lên lịch cho bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề nàng tiên cá

Khi bạn đã có trong đầu chủ đề của mình, bạn sẽ muốn chọn một ngày để tổ chức bữa tiệc. Nếu sinh nhật của con bạn không tự nhiên rơi vào thời điểm thuận tiện mà bạn bè của con bạn sẽ có mặt, bạn có thể muốn lên lịch cho một ngày cuối tuần trong cùng tháng đó.

Chân dung cô gái sinh nhật trong trang phục nàng tiên cá đang thư giãn trong làn nước xanh của bể bơi

Bạn cũng sẽ muốn ghi nhớ thời tiết và mùa. Nếu thời tiết lạnh và mưa có thể xảy ra trong tháng sinh nhật của con bạn, bạn có thể muốn tổ chức bữa tiệc tại một địa điểm trong nhà. Các trung tâm giải trí, nhà hàng, trung tâm vui chơi trong nhà cho trẻ em đều là những lựa chọn tuyệt vời.

Đảm bảo đặt một ngày và thông báo cho khách ít nhất ba tuần bằng cách gửi lời mời trước một tháng.

Lời mời dự tiệc sinh nhật nàng tiên cá

Lời mời dự tiệc sinh nhật nàng tiên cá 1

Lời mời sinh nhật cho trẻ em là cái nhìn đầu tiên vào bữa tiệc của con bạn, vì vậy điều quan trọng là chúng trông đẹp nhất. Chọn lời mời truyền tải rõ ràng chủ đề nàng tiên cá và tùy chỉnh lời mời để phù hợp với tính cách của con bạn. Đảm bảo rằng tất cả thông tin là chính xác và nó bao gồm các chi tiết như thời gian, ngày tháng, địa chỉ và bất kỳ thông tin cần thiết nào khác. Để được trợ giúp thêm, hãy truy cập tài nguyên của chúng tôi trên lời mời sinh nhật cho trẻ em.

Ý tưởng đồ ăn cho bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá

Đảm bảo rằng bọn trẻ được ăn uống đầy đủ là một phần quan trọng của một bữa tiệc sinh nhật thành công. Nhưng cân bằng dinh dưỡng, hương vị và chủ đề thường có thể hơi khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thu thập các ý tưởng thực đơn được nàng tiên cá chấp thuận dưới đây:

1. Bát cá vàng

Cần một bát ăn nhẹ đơn giản? Hãy lấp đầy nó với những con cá vàng nhiều màu để làm thứ gì đó khiến trẻ em vui vẻ và cũng góp phần vào chủ đề nàng tiên cá của bạn. Đó là một đảm bảo làm hài lòng đám đông.

2. Hot Dogs “Bạch tuộc”

Để có món chính đơn giản, lấy cảm hứng từ biển sâu, hãy chia chiều dài xúc xích khôn ngoan lên đến dấu ⅔. Làm như vậy bốn lần để tạo ra món xúc xích giống bạch tuộc. (Mẹo: Đặt xúc xích trên một đĩa mì bơ để có một món ăn thú vị “cảnh biển” hoặc sử dụng xúc xích để xây dựng các hộp bento theo chủ đề.)

Ý tưởng đồ ăn cho nàng tiên cá cho bữa tiệc sinh nhật

3. Under The Sea Cupcakes

Trang trí bánh nướng nhỏ với lớp phủ màu xanh và trắng, rắc ngọc trai xanh và kẹo “sao biển” để có một cảnh biển trông đủ đẹp để ăn. Ngoài ra, bạn có thể dùng kẹo dẻo cá Thụy Điển hoặc kẹo dẻo cá mập.

Bánh cupcake chủ đề nàng tiên cá với những chiếc đuôi, vỏ sò và sinh vật biển lấp lánh đầy màu sắc cho Bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá của trẻ em

4. Bánh nàng tiên cá

Đây là buổi trưng bày món tráng miệng chính, vì vậy việc tạo ra một chiếc bánh hoàn hảo có thể mất một khoảng thời gian. Sử dụng những thứ như kẹo cá, ngọc trai, ngôi sao và rắc để bắt chước một thế giới dưới nước, sau đó tạo ra một nàng tiên cá bằng cách tạo mẫu sô cô la hoặc phủ sương.

Bánh sinh nhật nàng tiên cá màu xanh nước biển, xanh lá, tím.

5. Cắn dưa hấu sao biển

Để có một món ăn nhẹ đơn giản và lành mạnh cho nàng tiên cá, hãy sử dụng máy cắt bánh quy hình ngôi sao để cắt “sao biển” ra khỏi một quả dưa hấu lớn. Giữ những thứ này tốt và mát trước khi phục vụ.

Trò chơi tiệc sinh nhật vui nhộn của nàng tiên cá

Các trò chơi trong bữa tiệc giúp bọn trẻ vui vẻ và giải trí trong suốt bữa tiệc. Để đảm bảo rằng bạn chọn đúng Trò chơi trẻ em, hãy cố gắng chọn những ý tưởng tương tự với chủ đề nàng tiên cá của bạn. Để có cảm hứng, chúng tôi đã chọn bữa tiệc trò chơi phía dưới.

6. Cá mập và cá tuế

Một trò chơi ngoài trời cổ điển, tất cả những gì bạn cần cho cá mập và cá tuế là một khu vực cỏ rộng lớn. “Cá mập” (hai con lúc đầu) được giao nhiệm vụ cố gắng và gắn thẻ “cá tuế” khi chúng chạy từ đầu này đến đầu kia của bãi cỏ. Bất kỳ cá tuế nào được gắn thẻ ngay lập tức trở thành cá mập và trò chơi tiếp tục cho đến khi chỉ còn một cá tuế sống sót.

7. Đi câu cá

Đối với trò chơi đơn giản này, tất cả những gì bạn cần là một gói trẻ em chơi bài. Trẻ em cố gắng ghi bốn loại bằng cách hỏi người chơi có một loại thẻ nhất định trong lượt của mình hay không. Nếu người chơi đó không có loại thẻ đó, họ nói “Go Fish” và nó sẽ quay sang lượt của người tiếp theo.

8. Marco Polo

Nếu bữa tiệc nàng tiên cá của bạn có hồ bơi, hãy nhớ lên kế hoạch cho một vài vòng Marco Polo. Thiết lập các quy tắc khi bắt đầu trò chơi sẽ giúp đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và an toàn. (Mẹo: Đây là một trò chơi tiệc tùng đặc biệt thú vị khi bạn bao gồm đuôi của nàng tiên cá.)

Sinh nhật cô gái bơi với đuôi nàng tiên cá

9. Truy tìm kho báu

Thực hiện một cuộc truy tìm kho báu ở sân sau của bạn hoặc tại một địa điểm có các manh mối và giải thưởng liên quan đến nàng tiên cá. Khi kết thúc cuộc săn, hãy tạo một rương lớn chứa đầy kẹo sô cô la, hạt và những thứ thú vị khác.

10. Cuộc đua Đi bộ Cua

Tạo một đường đua được chỉ định trên một khu vực bãi cỏ mở và tổ chức một loạt các cuộc đua nhỏ cho trẻ em. Ai vượt qua khoảng cách trong khi “đi cua” nhanh nhất sẽ giành được giải thưởng!

Trang trí sinh nhật nàng tiên cá

Không có bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá nào hoàn chỉnh nếu không có đồ trang trí phù hợp. Chọn một màu sắc và sơ đồ thiết kế ngay từ đầu và sử dụng nó để lấp đầy bữa tiệc của bạn với tất cả các yếu tố cần thiết. Một số trang trí chính có thể bao gồm những điều sau:

11. Blue Streamers

Kẻ sọc đặc biệt hoàn hảo cho bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá vì chúng bắt chước sóng biển. Treo nhiều dải màu xanh lam để tái tạo đại dương và đừng ngại sáng tạo. (Mẹo: Treo các dải màu hồng hoặc tím từ đèn lồng và sử dụng mắt dán để tạo ra những con sứa trong nhà.)

12. Bóng bay màu xanh, trắng và tím

Bóng bay là cách hoàn hảo để có được bong bóng biển trong bữa tiệc nàng tiên cá của bạn. Chúng cũng phải là cốt lõi cho bảng màu của bữa tiệc của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn ổn định sớm.

Nhiều bóng bay màu nàng tiên cá trên dây cho bữa tiệc sinh nhật

13. Áp phích nàng tiên cá

Áp phích và đề can dán tường nàng tiên cá là những đạo cụ quan trọng giúp bữa tiệc của bạn trở nên sống động. Những thứ này có thể được đặt hàng trực tuyến hoặc được tạo từ đầu – chỉ cần đảm bảo bạn sử dụng băng keo hoặc keo dán an toàn khi treo chúng lên.

14. Cá Piñata

Piñatas cũng cần thiết cho đồ trang trí vì chúng rất thú vị khi mở ra. Chọn một sinh vật dưới nước và đổ đầy nước muối, gói cá ngọt, đồng xu sô cô la, v.v.

15. Trang trí tường vảy cá

Trang trí tường vảy cá rất dễ thực hiện và trông tuyệt vời cho bất kỳ bữa tiệc nàng tiên cá nào. Vảy có thể nhanh chóng được cắt ra khỏi giấy xây dựng màu và xếp thành lớp trên tường để trông giống như vảy của cá.

Nguồn cung cấp tiệc sinh nhật bổ sung cho nàng tiên cá

Ngoài đồ trang trí và đồ ăn, điều quan trọng là phải giữ một vài thứ khác trẻ em đồ dùng cho bữa tiệc trong khi lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho con bạn. Từ những chiếc đĩa đến những câu chuyện về nàng tiên cá, chúng tôi có một vài ý tưởng thú vị để gắn kết bữa tiệc của bạn với nhau:

16. Tấm tiên cá

nàng tiên cá đĩa cho bữa tiệc sinh nhật nàng tiên cá trang trí

Đặt bàn tiệc với những chiếc đĩa trẻ em nàng tiên cá này. Chúng rất dễ thương vì chúng rất hữu ích để giữ tất cả bánh ngọt, đồ ăn nhẹ và đồ ăn trong bữa tiệc ở một nơi.

17. Chén nàng tiên cá

Nâng tầm trò chơi cốc tiệc của bạn với những chiếc cốc trẻ em nàng tiên cá này. Không chỉ thú vị hơn những chiếc cốc giấy thông thường, chúng còn trở thành vật quý giá mang về nhà tuyệt vời.

18. Bể cá Floaties

Nếu bữa tiệc nàng tiên cá của bạn cũng là một tiệc bể bơi, nhận được các phao nổi theo chủ đề sẽ biến hồ bơi bình thường của bạn thành một cảnh biển thú vị. Những bông hoa giống sinh vật biển hoặc đồ chơi lặn giống như kho báu sẽ giúp bạn biến những ý tưởng về bữa tiệc của mình thành hiện thực.

19. Mermaid Placemat

Bạn đang mong đợi bữa tiệc của con mình chỉ toàn những người ăn bừa bộn? Đặt hàng những miếng dán vị trí nàng tiên cá này và giữ cho bữa tiệc đồ nội thất của bạn được kiểm chứng, đồng thời vẫn giữ nguyên chủ đề.

Mermaid placemat cho trang trí tiệc

20. Mermaid Tails

Bộ đồ bơi có đuôi nàng tiên cá hiện đang được ưa chuộng ở mọi lứa tuổi và chúng có thể đưa bữa tiệc nàng tiên cá của bạn lên đỉnh cao. Đặt hàng trước những chiếc đuôi này phù hợp nhất nếu đó là một bữa tiệc nhỏ hơn, nhưng bạn cũng có thể chọn một vài bộ chân chèo cho những bữa tiệc lớn hơn.

Cô gái tiên cá với chiếc đuôi màu hồng trên đá bên hồ bơi đặt chân xuống nước.

Những người ủng hộ Đảng tiên cá dễ thương

Khi bữa tiệc kết thúc và đã đến lúc chào tạm biệt những vị khách dự tiệc, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng họ để lại một lời nhắn vui vẻ. Đưa ra những ưu ái hoàn hảo cho bữa tiệc nàng tiên cá là chìa khóa để đảm bảo bạn bè của con bạn có những kỷ niệm đẹp về ngày sinh nhật trong nhiều năm tới. Một số yêu thích của chúng tôi ủng hộ tiệc sinh nhật cho trẻ em được giới thiệu bên dưới:

21. Khăn nàng tiên cá

khăn nàng tiên cá cho bữa tiệc dễ thương

Những chiếc khăn nàng tiên cá này không chỉ là thứ để quên một khi hết ngày – bạn có thể cá rằng những người dự tiệc sẽ sử dụng chúng trong một thời gian dài sắp tới.

22. Xô cát với Goodies

Nếu bạn là người yêu thích những chiếc túi goodie truyền thống, hãy tham gia vào vòng quay của nàng tiên cá bằng cách đổ đầy những món ăn theo chủ đề biển vào các thùng đồ biển. Hãy nghĩ đến máy thổi bong bóng, vỏ lâu đài cát và nước muối.

23. Bể cá Terrariums

Hồ cạn bể cá có thể vừa là một món đồ thủ công thú vị cho bữa tiệc vừa là một món quà tuyệt vời để mang về nhà. Để lại nhiều đồ dùng theo chủ đề nàng tiên cá như đá thủy tinh hoặc viên bi màu xanh và trắng cho đáy đại dương, các bức tượng nhỏ về biển và hình dán sinh vật biển. Sau đó, để những người tham gia bữa tiệc lấp đầy một bể cá nhỏ với bất kỳ cảnh biển nào họ muốn.

24. Trang sức Shell

Cho dù là đồ thủ công và là một phần của hoạt động tiệc tùng, hay được đặt hàng trước thời hạn – trang sức vỏ sò chắc chắn sẽ là một món đồ đáng mua.

25. Máy thổi bong bóng tùy chỉnh

Mọi người đều yêu thích máy thổi bong bóng, vì vậy họ luôn làm món quà cổ điển cho bữa tiệc. Nhưng bằng cách tùy chỉnh chúng với tên của khách bằng sơn màu hoặc bút đánh dấu, bạn có thể biến chúng thành một vật kỷ niệm đặc biệt của nàng tiên cá.

Các tài nguyên liên quan đến Mermaid Ideas

Nếu bạn thích tài nguyên này về ý tưởng tiệc sinh nhật nàng tiên cá và bạn đang tìm kiếm nội dung tương tự, hãy thử các tài nguyên bổ sung sau: