Nếu bạn giống tôi, bạn phải vật lộn với không gian lưu trữ trong phòng tắm… diện tích vuông là tối thiểu, và lưu trữ ẩn rất khó kiếm. Đừng hoảng sợ, bởi vì có rất nhiều cách sáng tạo để thêm dung lượng lưu trữ vào phòng tắm của bạn. Dưới đây là 25 ý tưởng tiết kiệm không gian yêu thích của chúng tôi.

1. Hack kho lưu trữ Plant Stand

Hack kho lưu trữ phòng tắm qua cửa

Sử dụng thủ thuật thông minh này để thêm một số lưu trữ nghiêm trọng vào phía sau cửa phòng tắm của bạn. Trong dự án đơn giản này, bạn sẽ chỉ cần chuyển một giá để cây IKEA thành một giá treo trên cửa để đựng bàn chải đánh răng, xà phòng và các vật dụng cần thiết khác trong phòng tắm. Nhận hướng dẫn dễ dàng tại đây.

2. Vách tắm thanh

Sữa tắm gội botthle hack

Không gian trên kệ trong phòng tắm ngắn? Gắn thêm một thanh treo vòi hoa sen và treo các vòng kẹp rèm phòng tắm dọc theo chiều dài của nó. Sau đó, bạn có thể kẹp dầu gội, dầu xả và sữa tắm ngay vào thanh và chúng sẽ không chiếm bất kỳ không gian bề mặt nào. Tìm thấy trên BHG.com.

3. Chén treo tường

Cốc lưu trữ phòng tắm treo tường

Tiết kiệm không gian ngăn kéo có giá trị bằng cách gắn một trong những bộ tổ chức thú vị này lên tường của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một vài chiếc cốc bằng đồng, một vài sợi dây da lộn và một vài vật dụng cơ bản khác. Truy cập A Beautiful Mess để xem toàn bộ hướng dẫn và xem thêm hình ảnh.

4. Kệ lưu trữ theo tầng

Kệ để đồ trong phòng tắm nhiều tầng

Khi cố gắng tiết kiệm không gian trong phòng tắm, đừng quên rằng không gian thẳng đứng là người bạn của bạn. Bạn có thể cân nhắc mua kệ lưu trữ nhiều tầng tương tự như kệ ở trên để tăng gấp ba số lượng lưu trữ trong một diện tích nhỏ của không gian quầy. Tìm thấy tại Hạnh phúc Là Tự làm.

5. Kệ Trên Cửa

Cửa trên kệ phòng tắm lưu trữ

Phía trên cửa phòng tắm thường có một chút không gian lãng phí, vậy tại sao bạn không tận dụng nó bằng cách tạo một chiếc kệ hộp trong không gian đó? Đây là nơi hoàn hảo để cất thêm khăn tắm hoặc đồ vệ sinh cá nhân dự phòng. Hãy đến The 2 Seasons để xem hướng dẫn xây dựng cho dự án này.

6. Sử dụng nam châm

Lưu trữ các thùng chứa từ tính

Nếu mặt sau của cửa tủ thuốc là kim loại, hãy gắn các vật dụng thường dùng bằng nam châm. Bạn có thể mua nam châm có chất kết dính ở một mặt, để có thể gắn chúng vào son dưỡng môi hoặc hộp đựng đồ nhỏ như trong ảnh trên. Tìm thấy qua Dreaming In DIY.

7. Lưu trữ giữa các chốt

Giữa các hốc đinh tán

Nếu bạn sở hữu ngôi nhà của mình, bạn có thể cân nhắc việc tận dụng không gian giữa các đinh tán trên tường. Bạn có thể gỡ bỏ vách thạch cao giữa hai đinh tán và tạo một ngóc ngách nhỏ trên kệ để chứa thêm đồ. Hãy truy cập Top Inspired để xem điều này và nhiều ý tưởng thiên tài khác.

8. Lưu trữ trong nhà vệ sinh

Trên kệ nhà vệ sinh

Khu vực phía trên nhà vệ sinh là một vị trí khác được sử dụng chưa đầy đủ. Vì vậy, tại sao không sử dụng không gian này để làm lợi thế của bạn bằng cách mua một kệ tổ chức có đế độc lập như ở trên? Nó sẽ cung cấp cho bạn một nơi để tạp chí, đồ vệ sinh cá nhân và các vật dụng phòng tắm khác. Mua cái này ở đây.

9. Bộ tổ chức vòi hoa sen lưới

Bộ tổ chức lưới bên trong vòi hoa sen

Đây là một cách tuyệt vời khác để sắp xếp sữa tắm, dầu gội đầu và các nhu cầu tắm gội khác của bạn. Đơn giản chỉ cần mua một bộ sắp xếp giày lưới và gắn nó vào các thanh rèm ở bên trong vòi hoa sen. Thiên tài! Hãy truy cập Hướng dẫn trang trí nhà tự làm để xem ý tưởng này và các ý tưởng khác.

10. Sử dụng lại một giá đựng rượu

Giá rượu làm kho khăn

Ai biết rằng kệ rượu cũng có thể hữu ích trong phòng tắm?! Đơn giản chỉ cần treo một giá rượu treo tường cũ đơn giản trên tường trong phòng tắm của bạn và bạn sẽ có ngay bộ lưu trữ cho tất cả những chiếc khăn tắm thừa của mình. Hãy đến Woohome để xem điều này và rất nhiều ý tưởng khác.

11. Tủ bảo quản thuốc

Tủ đựng thuốc

Hãy nhớ mua một tủ thuốc có chỗ để đồ để bạn có thể lén lút cất giấu Q-tip, đồ trang điểm và các vật dụng khác. Cái này có tính năng trượt ra ngoài độc đáo thay vì mở bằng bản lề. Đọc thêm về nó tại Tủ Decora.

12. Tổ chức trang điểm

Carousel trang điểm quay caddy

Sắp xếp trang điểm của bạn bằng cách đặt nó vào một trong những băng chuyền trang điểm thông minh này. Nó là một chiếc hộp đựng đồ có sáu ngăn và toàn bộ đều xoay tròn để bạn có thể dễ dàng lấy mỹ phẩm của mình. Hãy truy cập Amazon để tìm hiểu thêm về sản phẩm tiện dụng này.

13. Giá treo khăn ở cửa

Khăn tắm sau cửa phòng tắm

Nếu bạn không có đủ không gian để gắn các thanh treo khăn vào tường, đừng quên phía sau cửa. Điều này thường không được sử dụng, và độ sâu của các thanh treo khăn phải tương tự như nắm đấm cửa để chúng không ngăn cửa mở hết cỡ. Tìm thấy ở đây.

14. Mặt sau của cửa tủ

Gắn bàn chải và máy sấy tóc lên cửa

Tương tự, mặt sau của cánh cửa tủ của bạn có thể không được sử dụng giống như cửa phòng tắm của bạn. Gắn một cái tổ chức vào mặt sau của cánh cửa tủ và sử dụng nó để giữ máy sấy tóc, keo vuốt tóc và các sản phẩm tạo kiểu tóc khác của bạn. Xem sản phẩm này và các sản phẩm khác tại đây.

15. Kệ Over-The-Sink

Phòng tắm trên kệ chìm

Hãy thử các sản phẩm nhà bếp trong phòng tắm! Giải pháp tiết kiệm không gian cho nhà bếp này có thể sẽ hoạt động hoàn hảo trong phòng tắm cho bất kỳ ai có mặt bàn phẳng để đặt nó lên. Hãy chắc chắn để đo chiều rộng đầu tiên! Đi qua đây để mua món đồ tiện dụng này.

16. Kệ góc tam giác

Trang trại Halvorson, phòng tắm ở tầng dưới

Sử dụng phần diện tích lãng phí trong góc phòng tắm của bạn để tạo ra nơi lưu trữ mà trước đây không có. Đơn giản là những chiếc kệ gỗ thời trang thành hình tam giác và gắn lên tường. Bạn thậm chí có thể làm một bộ kệ hình tam giác từ sàn đến trần nếu cần. Tìm thấy ở đây.

17. Tủ cửa tự làm Barn

Tủ cửa chuồng tự làm

Linh hoạt các kỹ năng chế biến gỗ của bạn với dự án DIY nhỏ vui nhộn này sẽ cung cấp cho bạn một ít dung lượng lưu trữ trong phòng tắm… và rất nhiều phong cách bổ sung. Hãy đến Shanty 2 Chic để xem toàn bộ hướng dẫn và nhiều ảnh hơn về tác phẩm tuyệt đẹp này.

18. Giỏ đựng trái cây

Phòng tắm lưu trữ giỏ trái cây

Ở đây chúng tôi có một ý tưởng thông minh… người này đã sử dụng một giỏ trái cây ba tầng để đựng đồ dùng tắm. Việc sử dụng không gian thẳng đứng sẽ giúp giảm diện tích lưu trữ trong phòng tắm và khách sẽ mỉm cười với sự khéo léo của bạn. Xem thêm hình ảnh tại The Lettered Cottage.

19. Kho lưu trữ ba nhiệm vụ

Bộ lưu trữ 3 trong 1 amazon

Nếu bạn định gắn một bộ lưu trữ lên tường, tại sao không chọn một thứ có chức năng gấp ba lần? Phần tiện dụng này có móc, ngăn kéo và một bề mặt phẳng ở phía trên để đáp ứng tất cả các nhu cầu lưu trữ khác nhau của bạn. Đi đến Amazon để chọn nó.

20. Lưu trữ mức trần

Gắn giỏ dọc theo trần nhà

Đừng quên khoảng trống đó ngay dọc theo trần nhà… sẽ không ai đụng đầu vào nó vì vị trí của nó dựa vào tường, nhưng nó sẽ cung cấp thêm nhiều kho lưu trữ ẩn. Hãy thử nhiều giỏ có cùng kích thước để tạo cảm giác đồng nhất và ngăn nắp. Tìm thấy ở đây.

21. Tự làm trong kệ

Diy được xây dựng trong bộ lưu trữ giá đỡ phòng tắm

Nếu bạn sở hữu ngôi nhà của mình, hãy điều tra bất kỳ khu vực tường nào không sử dụng trong phòng tắm của bạn. Blogger này phát hiện ra rằng có một không gian rộng mở phía sau bức tường thạch cao nên cô ấy đã làm một số được xây dựng trong giá đỡ. Hãy xem toàn bộ hướng dẫn bằng ảnh của cô ấy tại Sự thanh lịch bất ngờ.

22. Thêm kệ ảnh nổi

Khung tranh kệ gờ phòng tắm

Kệ khung tranh nổi là một cách tuyệt vời khác để thêm một số kho lưu trữ nghiêm túc vào một phần của không gian tường mở. Đổ đầy chúng với kem dưỡng da, cọ trang điểm, bông gòn và các đồ dùng vệ sinh cá nhân khác. Hãy đến với Graceful Order để tìm hiểu cách cô ấy sử dụng kệ nổi để sắp xếp phòng tắm nhỏ của mình.

23. Sử dụng thanh căng

Thanh căng dưới phòng tắm bồn rửa

Bạn đã bao giờ nhận thấy khoảng trống ngay bên dưới chậu rửa bát của bạn trống rỗng và vô dụng như thế nào chưa? Không còn nữa! Chỉ cần lấy một thanh căng và treo tất cả các vật dụng làm sạch và bình xịt của bạn lên đó. Thiên tài. Hãy xem Họ Nói Một Hình Ảnh Đáng Giá Ngàn Từ để đọc thêm.

24. Lưu trữ thang tự làm

Kệ bậc thang tự làm giữa bồn rửa

Bạn có tin hay không, bạn có thể tự làm kệ lưu trữ bậc thang giống như kệ này bằng cách sử dụng một bộ kế hoạch xây dựng tiện dụng từ Home Depot. Thêm giỏ và hộp vào mỗi kệ để giấu những món đồ khó coi. Truy cập blog của Home Depot để xem hướng dẫn.

25. Hộp đựng mũ tái sử dụng

Ý tưởng lưu trữ phòng tắm hộp mũ

Ngay cả chiếc hộp đựng mũ khiêm tốn cũng có thể là một cách tuyệt vời để đựng khăn tắm và giấy vệ sinh, nhờ ý tưởng thiên tài này từ Country Living. Đơn giản chỉ cần lấy một vài chiếc hộp đựng mũ nhiều màu sắc và gắn chúng ngang dọc vào tường. Nói về suy nghĩ bên ngoài hộp! Nhận hướng dẫn tại đây.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)