Nếu sự lộn xộn đang chiếm lấy không gian của bạn, thì đã đến lúc bạn cần sắp xếp ngôi nhà của mình. Nó sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và giữ cho bạn nhiều cảm hứng hơn. Và nó không phải tốn một gia tài – đây là 25 dự án DIY tuyệt vời sẽ giúp bạn sắp xếp gọn gàng.

1. Hack tổ chức tường nhân chủng học

Anthropology tường tổ chức hack

Nếu bạn thiếu không gian lưu trữ, bạn có thể cân nhắc làm một trong những bộ tổ chức thần tài này treo trên tường để tận dụng không gian thẳng đứng. Nó được mô phỏng theo một sản phẩm từ Nhân chủng học, vì vậy tất nhiên là nó cực kỳ phong cách! Nhận hướng dẫn tại Fish & Bull.

2. Lưu trữ dưới mái nhà trên bánh xe

Kho chứa dưới mái trên bánh xe

Giấu tất cả những điều khiển từ xa khó coi và tạp chí cũ dưới ghế sofa của bạn trên khay lưu trữ lăn thông minh này. Tất cả những gì bạn cần là một ít gỗ, đinh, keo dán và bốn bánh xe. Hãy đến Passion Shake để xem tất cả các chi tiết của dự án đơn giản này.

3. Thang chăn bằng gỗ lũa

Thang chăn tự làm

Nếu bạn có quá nhiều thứ để ném chăn, thì bạn chắc chắn sẽ thích chiếc thang chăn tự làm đẹp mắt này. Sự kết hợp giữa các bậc thang bằng gỗ lũa với lam và đồng tạo cho nó một vẻ đẹp cao cấp. Xem toàn bộ hướng dẫn tại Sustain My Craft Habit.

4. Tổ chức bàn gỗ và màu trắng

Bàn tổ chức gỗ màu trắng

Nếu bàn làm việc của bạn là một thảm họa, thì đã đến lúc sắp xếp mọi thứ vào thứ tự với một vài chiếc bàn làm việc bằng gỗ và màu trắng tuyệt đẹp này. Tất cả những gì bạn cần là một số hộp màu trắng và một cuộn giấy tiếp xúc bằng gỗ. Hãy đến Drawn To DIY để xem hướng dẫn cho dự án thông minh này.

5. Catchall da

Tổ chức catchall da tự làm

Mọi người đều có chỗ đó… nơi họ quăng chìa khóa, tiền lẻ dự phòng và có thể là một cặp kính râm. Tại sao không chứa nó trong một cái gì đó để nó trông có tổ chức hơn? Catchall da này sẽ là giải pháp hoàn hảo. Xem hướng dẫn tại DIY In PDX.

6. Người tổ chức quy trình giờ đi ngủ

Người tổ chức giờ đi ngủ

Nếu bạn có những đứa trẻ phải vật lộn với quá trình đi ngủ, thì bạn sẽ muốn xem bản hack IKEA thiên tài này. Nó thực sự là giá đỡ cây SATSUMAS, và những chậu màu trắng đi kèm với nó. Đi đến A Beautiful Mess để kiểm tra tất cả các chi tiết.

7. Tổ chức mỹ phẩm bằng gỗ

Dụng cụ trang điểm bằng gỗ

Nhận cọ trang điểm và son bóng của bạn theo thứ tự với dụng cụ sắp xếp mỹ phẩm tự làm bằng gỗ thú vị và dễ dàng này. Đơn giản chỉ cần khoan lỗ vào nó và sau đó trang trí bên ngoài bằng sơn acrylic. Đi tới Paper N ‘Stitch để xem toàn bộ hướng dẫn.

8. Bộ tổ chức ngăn kéo các tông

Người tổ chức ngăn kéo các tông

Nếu ngăn kéo quần áo của bạn là một mớ hỗn độn, thì thiết bị sắp xếp thông minh này có thể là dự án hoàn hảo cho bạn. Nó được làm bằng bìa cứng và kích thước của các phần có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Hãy xem hướng dẫn tại Cuộc phiêu lưu của một cô gái sáng tạo.

9. Bộ tổ chức băng Washi

Máy rút băng Washi

Nếu tình huống băng washi của bạn đã vượt quá tầm kiểm soát, hãy thử một nhà tổ chức thiên tài nhưng dễ dàng này. Đơn giản chỉ cần nâng một bọc nhựa cũ hoặc hộp giấy thiếc và trượt các cuộn washi lên trên ống. Và đừng quên trang trí bên ngoài bằng băng dính nữa nhé! Tìm hiểu thêm tại Hello Creative Family.

10. Người tổ chức vòng

Vòng trưng bày gỗ tổ chức

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của vòng xếp chồng? Sau đó, bạn có thể có một mớ hỗn độn của họ. Sắp xếp ngăn kéo trang sức của bạn bằng cách làm một trong những giá đỡ bằng gỗ đơn giản này. Chỉ cần tạo các khe trên một miếng gỗ là bạn đã hoàn thành! Đi đến The Merrythought để xem hướng dẫn.

11. Chum nhà bếp nhúng

Lọ đựng thức ăn nhúng tự làm

Đánh bóng tủ đựng thức ăn của bạn thành hình dạng với những chiếc lọ nhúng màu vui nhộn này mà bạn có thể chứa đầy các mặt hàng khô như bột mì và gạo. Tất cả những gì bạn cần là một số chữ cái dính, sơn và một vài vật dụng khác. Đi đến This Little Street để xem hướng dẫn.

12. Giỏ hộp

Hướng dẫn đóng hộp vào giỏ

Nếu bạn từng đặt hàng trực tuyến, thì bạn có thể có một vài hộp các tông đặt xung quanh. Vâng, có một tin vui… bạn có thể nâng cao chúng bằng cách biến chúng thành những chiếc giỏ xinh xắn! Hãy đến Elizabeth Joan Designs để tìm hiểu tất cả các chi tiết của dự án thông minh này.

13. Giá đỡ Tạp chí X

X diy hộp đựng tạp chí bằng gỗ

Sắp xếp các tạp chí của bạn trong mùa này bằng cách tạo một trong những giá để tạp chí hình chữ X tinh tế đáng yêu này. Tất cả những gì bạn cần là một ít gỗ và một cái cưa. Hãy đến Homedit để tìm cách tạo hộp đựng tạp chí hình chữ X thông minh (và dễ dàng!) Của riêng bạn.

14. Tổ chức sợi

Máy tổ chức sợi Pegboard

Đây là một trong những câu hỏi “tại sao tôi không nghĩ ra điều đó?” loại dự án. Nếu bạn có rất nhiều sợi vải luôn vướng víu, chỉ cần lấy một ít bảng ghim và móc ở cửa hàng phần cứng và bạn sẽ sẵn sàng trở thành nhà tổ chức thiên tài này. Xem thông tin chi tiết tại Dwell Beautiful.

15. Giá treo áo khoác tự làm

Giá treo áo khoác tự làm hiện đại

Nâng tầm trò chơi lối vào của bạn với chiếc giá treo áo khoác đáng yêu này trông vẫn đẹp ngay cả khi tự nó. Mặt sau được làm bằng vỏ kim loại tản nhiệt, khung gỗ. Đi qua Polished Habitat để xem hướng dẫn và nhiều ảnh khác.

16. Hũ đựng động vật bằng vàng

Lọ động vật vàng

Nếu bạn đang cần một số đồ lưu trữ trong phòng tắm, bạn có thể xem xét dự án thú vị này. Những con vật được thêm vào trên cùng của những chiếc lọ tái chế tạo thêm nét vui tươi, khiến ngay cả phòng tắm của bạn cũng trở nên đáng nhớ. Đi đến Bang On Style để xem toàn bộ hướng dẫn.

17. Lọ Gia vị Ống nghiệm

Giá đựng gia vị ống nghiệm

Quăng những hộp nhựa xấu xí đựng gia vị của bạn vào và chuyển chúng sang một thứ gì đó mát hơn – ống nghiệm! Giá đỡ ống nghiệm cụ thể này cũng được gắn chặt, vì vậy nó sẽ mở ra một số không gian tủ nghiêm trọng. Hãy đến với nội dung hướng dẫn để xem cách thực hiện.

18. Hộp bọc vải

Hộp bọc vải

Đây là một cách thông minh khác để nâng tất cả các hộp các tông mà bạn chắc chắn sẽ tiếp tục nhận được. Đơn giản chỉ cần lấy một ít vải đẹp, dây thừng và keo xịt và bắt đầu làm việc bằng cách sử dụng hướng dẫn này từ Making Home Base. Bạn bè của bạn sẽ không bao giờ biết bí mật của bạn!

19. Móc khóa ẩn

Người tổ chức khóa ẩn

Quăng đống chìa khóa cạnh cửa trông có vẻ luộm thuộm, nhưng có một cách dễ dàng để tránh vấn đề này. Chỉ cần gắn khung ảnh dọc theo một bên bằng bản lề, và bạn sẽ có vị trí hoàn hảo để che giấu đống lộn xộn! Hãy đến Planq Studio để xem thử.

20. Corner Lazy Susans

Pantry lười biếng tổ chức susan

Thật khó chịu khi bạn cố gắng tìm một thứ gì đó trong tủ đựng thức ăn hoặc tủ trong góc, và bạn không thể lấy được vì tất cả đều ở phía sau phải không? Đây là giải pháp thiên tài – lắp đặt một loạt khay Lazy Susan ở mỗi góc để bạn có thể xoay chúng xung quanh để đạt được phía sau. Đọc thêm tại đây.

21. Trạm thức ăn cho chó

Trạm thức ăn cho chó có kho

Nếu bạn có một người bạn lông lá, thì hẳn bạn sẽ thích thú với chiếc trạm ăn thức ăn cho chó tự làm thông minh có ngăn chứa đồ dưới đây. Hộp nâng thức ăn của Fido lên đến cấp độ của anh ta, và cũng lấy thức ăn thừa của anh ta ra khỏi phòng đựng thức ăn (giúp giải phóng không gian cho những thứ khác). Nhận hướng dẫn tại đây.

22. Caddie Bàn Gỗ

Bàn caddy tổ chức tự làm

Giải quyết tình trạng lộn xộn trên bàn bằng chiếc caddy để bàn dễ làm này với các phần dành cho điện thoại, dụng cụ viết và kẹp giấy của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một ít gỗ, vết ố và một vài dụng cụ. Hãy đến với eHow để xem hướng dẫn dành cho công cụ tổ chức thú vị này.

23. Trang điểm tủ hồ sơ

Tủ hồ sơ bảng phấn trang điểm

Biến chiếc tủ đựng hồ sơ cũ nhàm chán thành phiên bản siêu thú vị này bằng cách sử dụng sơn bảng phấn. Chỉ cần lấy một ít sơn lót kim loại, sơn bảng phấn và sơn tương phản cho phần cứng. Đi tới Thiết kế được cải tiến để xem toàn bộ hướng dẫn.

24. Người tổ chức thủ tục giấy tờ

Người tổ chức giỏ vật phẩm hành động qua thư

Kiểm soát công việc giấy tờ đó bằng cách tạo một trong những trung tâm chỉ huy tiện dụng này sẽ giúp bạn giữ cho thư, hóa đơn và các mục hành động được ngăn nắp. Chỉ cần lấy một số giỏ dây và bắt đầu làm việc. Xem hướng dẫn tại A House Full of Sunshine.

25. Bàn tổ chức

Hướng dẫn caddy ngăn nắp bàn gỗ Balsa

Hãy sắp xếp tất cả những cuốn sổ ghi chép đó thành một đống nhỏ gọn gàng, với sự trợ giúp của dụng cụ sắp xếp bàn làm việc bằng gỗ balsa này. Bạn có thể bắt đầu với một chiếc chảo sắp xếp, bạn có tin hay không, và sau đó thêm gỗ balsa để tạo ra những chiếc kệ nhỏ gọn gàng. Đi đến The Lovely Drawer để xem hướng dẫn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)