Khi nói đến đồ trang trí cho Lễ Tạ ơn, phần tốt nhất là bạn có thể thỏa sức sáng tạo, vì có rất nhiều cách để trang trí ngôi nhà của bạn cho ngày lễ Lễ Tạ ơn và nếu bạn là một người đam mê DIY, thì chỉ cần một sự kiện nữa để trở nên khéo léo với . 

Đồ trang trí lễ tạ ơn mát mẻ

Whether you have been preparing for weeks or this is your first year taking on the decoration of your home, there are plenty of ideas that can help you create a warm and inviting atmosphere for all your guests to enjoy throughout the fall season.

If you’re hosting family and friends for the first time this year, why not make your house shine on Turkey Day? Make them remember you for more reasons than one with these 25 DIY Thanksgiving decor ideas.

Whether it’s the walls, the mantel, dining table, or even wrapped gifts – there is an infinite number of ways to decorate for this occasion.

Nội dung bài viết

These Are the Freshest Thanksgiving Decorations of 2021

Certain Thanksgiving decorations have become a staple of the holiday, such as the Thanksgiving table centerpieces, but that doesn’t mean that there isn’t a bit of wiggle room for more creativity to thrive.

However, if you lack inspiration, have no fear, you’ll be able to find all sorts of DIY decorating ideas that will wow family and friends alike when you take this list into consideration.

The best part about these projects? All of them are easy enough for beginners! We know that not everyone has an eye for design, but with these inspiration photos, you’re sure to fall in love with one or two ideas that speak to you.

1. Thanksgiving Table Decor – Thanksgiving Table Centerpiece

Lễ tạ ơn bàn trang trí bàn lễ tạ ơn trung tâm

Starting off our list of Thanksgiving decor ideas is a Thanksgiving table centerpiece that encompasses everything you would expect from a decoration made for this holiday, from the supplies needed, to the colors used.

In order to make this amazing Thanksgiving table decor, you’ll need the following supplies: some scrap wood (a wooden plank would be ideal), mercury glass votives with tea lights, golden paint (gold leaf works as well if you can afford it), a paintbrush, several small pumpkins, oak leaves, and assorted artificial floral accent stems.

The next part is the fun part, where you get to create this beautiful Thanksgiving table centerpiece. First, paint your wooden plank gold and let it dry before continuing to the next step – painting a wavy stripe down the center of the board using your two colors of choice (gold and orange).

Sau đó, đến phần tốt nhất: sắp xếp tất cả các nguồn cung cấp của bạn theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp! Nếu bạn muốn trở nên truyền thống hơn thì hãy mang theo những quả bí ngô đơn giản và những chiếc lá trong nhà để tạo nên một không gian mùa thu. 

Nếu bạn muốn thứ gì đó hiện đại hơn, hãy thử đặt những quả bí ngô nhỏ màu trắng ở đây và ở đó với những chiếc lá ở trên chúng, hoặc thậm chí là sự sắp xếp của vàng mã với một số khoảng trống giữa mỗi quả để có cái nhìn nói lên sự nhạy cảm của ngày nay.

Bất kể bạn làm gì – trung tâm bàn Lễ Tạ ơn này là một món đồ DIY dễ dàng cho phép bạn thỏa sức trang trí nhà cửa mà không cần tốn hàng giờ đồng hồ. Chỉ cần chắc chắn rằng một khi bạn quyết định thiết kế cuối cùng, hãy chụp một số bức ảnh để chia sẻ trên mạng xã hội!

Bạn có thể đặt những trung tâm bàn Lễ Tạ ơn xinh đẹp này ở những vị trí như lò sưởi, bàn ăn và thậm chí bên ngoài trên bàn hoặc bên cạnh lò sưởi hoặc lò sưởi.

2. Ý tưởng trang trí Lễ tạ ơn – Vòng hoa Tạ ơn Acorn

Lễ tạ ơn ý tưởng trang trí lễ tạ ơn acorn vòng hoa

Mặc dù điểm nổi bật của Lễ Tạ ơn là bữa tối trong Lễ Tạ ơn, nhưng điều đó không có nghĩa là bàn ăn là phần duy nhất trong ngôi nhà của bạn mà bạn cần áp dụng các ý tưởng trang trí Lễ Tạ ơn của mình.

Ví dụ, bạn cũng có thể thể hiện tình yêu thương trên các bức tường bằng cách trang trí chúng với đủ loại vật dụng, chẳng hạn như vòng hoa hồng trong Lễ Tạ ơn này.

Để làm một vòng hoa dài 7 feet, bạn cần có khoảng 15 quả acorca, 15 viên đá quý acrylic mài nhẵn, 7 feet dây da lộn, súng bắn keo và nhiều keo, sơn vàng, và một cây cọ lông béo, tuy nhiên, hãy lưu ý rằng số lượng cung cấp chính xác sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời gian bạn muốn vòng hoa của mình.

Trong mỗi bước của DIY này, đừng quên đặt súng bắn keo của bạn ở mức mà bạn cảm thấy thoải mái nhất – nó sẽ giúp quá trình thực hiện dễ dàng hơn nhiều. 

Bước đầu tiên là sơn vàng cho hoa của bạn – hãy để chúng khô trước khi tiếp tục. Tiếp theo, sử dụng một ít keo thông thường để dán một viên đá quý lên trên mỗi quả sồi đã sơn. 

Để các viên đá quý tự khô trước khi bắt đầu gắn chúng lại với nhau bằng cách xâu chúng vào một sợi dây da lộn hoặc sợi được gấp đôi lại và sau đó buộc thành nhiều nút khi đã đạt được độ dài mong muốn. Thắt thêm các nút thắt để chúng trông giống như những hạt cườm để thêm phần tinh tế!

Đối với phần tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là quyết định xem bạn muốn tất cả các hoa huyệt của mình ở cách xa nhau như thế nào. Sau đó, bắt đầu dán chúng xuống trong khoảng thời gian đã nói, đảm bảo để lại đủ dây da lộn (khoảng bốn feet) ở cuối cho mục đích treo khi bạn hoàn thành.

Bước cuối cùng là bước quan trọng: chụp ảnh sản phẩm cuối cùng của bạn để bạn có thể chia sẻ nó với mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội! 

3. Trang trí Lễ tạ ơn ngoài trời – Dấu hiệu Gobble Gobble bằng gỗ

Ấn tượng đầu tiên có lẽ là quan trọng nhất trong bất kỳ tình huống nào, vì vậy cách tốt nhất để gây ấn tượng với khách của bạn khi họ đến dùng bữa tối là với một số đồ trang trí Lễ Tạ ơn ngoài trời, chính xác hơn là một tấm biển.

Chắc chắn, ngôi sao chính của Lễ tạ ơn là gà tây, vì vậy cũng có thể kết hợp âm thanh mang tính biểu tượng của loài chim vào bảng hiệu cửa này, phải không?

Để làm biển hiệu “Gobble Gobble” bằng gỗ, bạn sẽ cần hai tấm ván 1 × 8 được cắt thành khoảng 18 inch, sơn trắng, sơn thêm với ba màu đặc trưng cho mùa thu khác nhau, vết gỗ, một số giấy chuyển graphite, một mảnh- đầu cọ vẽ, giấy nhám, Kreg Jig, và 3 đinh vít Kreg 1-1 / 4 inch, và một số băng keo của thợ sơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả bạn sẽ cần phải in dòng chữ “Gobble Gobble” trên một tờ giấy lớn (bạn có thể sử dụng bất kỳ phông chữ nào bạn thích).

Bước đầu tiên là phủ vết gỗ lên bảng hiệu và để chúng khô. Sau đó, hãy bắt đầu chuyển các chữ cái lên bảng bằng cách sử dụng giấy than chì và cọ xát nó vào mặt sau bản in của bạn cho đến khi bạn có thể viết ra tất cả các dòng của chúng (bạn sẽ cần rất nhiều kiên nhẫn cho phần này).

Tiếp theo, sử dụng cọ vẽ đầu mảnh để vạch từng chữ cái hoặc yếu tố thiết kế lên 1x8s của bạn. Khi phần này đã hoàn thành, hãy che hoàn toàn những phần này bằng băng keo của họa sĩ và sau đó tiếp tục sơn mọi thứ khác! 

Sau khi để chúng khô trong nửa giờ hoặc lâu hơn (hoặc để chúng qua đêm – điều đó cũng tốt), hãy cẩn thận tháo tất cả băng keo của thợ sơn của bạn và bóc bất kỳ phần nào có thể còn sót lại.

Cuối cùng, bạn sẽ cần thêm các đường viền màu đen xung quanh mỗi chữ cái, vì vậy hãy sử dụng một bàn chải đầu nhỏ để bắt đầu bước này.

Khi mọi thứ đã khô và đã hoàn thành theo ý muốn của bạn, bạn có thể gắn chúng vào cửa bằng cách sử dụng một số bản lề chịu tải nặng hoặc bất kỳ vật liệu nào khác có thể chống chọi với thời tiết trong bữa tối Lễ Tạ ơn.

4. Tự làm đồ trang trí lễ tạ ơn – Bí ngô vải tự làm

Tự làm trang trí lễ tạ ơn bí ngô vải tự làm

Đôi khi nói đến đồ trang trí nhà cửa, một thứ mà nhiều người tìm kiếm là tính linh hoạt, nghĩa là họ muốn tạo ra một thứ gì đó có thể sử dụng ở bất kỳ khu vực nào trong nhà.

Đó chính xác là lý do tại sao những quả bí ngô vải DIY này là một trong những món đồ trang trí Lễ tạ ơn tự làm phổ biến nhất mà bạn có thể làm vì bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu, như trên bàn Lễ tạ ơn, phía trên lò sưởi hoặc thậm chí làm những quả bí lớn và dùng làm gối trang trí cho cuộc sống của bạn ghế sofa trong phòng.

Để làm những quả bí ngô đáng yêu này, trước tiên bạn sẽ cần một ít vải với bất kỳ mẫu nào bạn thích, một số cuộn khăn giấy rỗng, kim và chỉ, một khẩu súng bắn keo nóng với nhiều keo, một ít vải vụn và cuối cùng là một ít chổi.

Bước đầu tiên là cắt vải thành những hình giống quả bí ngô, bạn hãy dùng những cuộn khăn giấy làm đế và cố gắng làm cho chúng giống hệt như trong hình trên.

Sau khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy gắn miếng đánh bóng vào bên trong của mỗi miếng bằng một ít keo nóng để chúng có thể giữ nguyên hình dạng sau khi bạn bắt đầu nhồi bằng vải thô.

Đối với phần tiếp theo, nó khá đơn giản – chỉ cần nhồi tất cả các miếng bí ngô của bạn với raffia cho đến khi chúng đẹp và đầy đặn! Sau đó, khâu chúng lại với nhau bằng kim và chỉ (bạn sẽ phải làm điều này bằng tay vì việc khâu qua đường raffia sẽ quá khó).

Sau khi hoàn thành, những quả bí ngô vải DIY lễ hội của bạn đã sẵn sàng để đặt ở bất cứ đâu trong nhà! Tất cả đều được làm thủ công, vì vậy chúng độc đáo và dễ thương hơn nhiều so với đồ trang trí mua ở cửa hàng.

Bạn không có đủ không gian trên bàn ăn của bạn? Không có vấn đề gì – chỉ cần đặt hai trong số những vẻ đẹp màu cam này ở hai bên của căn phòng hoặc phía trên lò sưởi. 

5. Ý tưởng trang trí bàn lễ tạ ơn – Trung tâm mùa thu

Lễ tạ ơn bàn trang trí ý tưởng trung tâm mùa thu

Khi nói đến nguồn cảm hứng cho các ý tưởng trang trí bàn Lễ Tạ ơn, Internet dường như có đầy đủ các khả năng, và trong khi chúng tôi đã giới thiệu một mẫu bàn ăn khác, trung tâm mùa thu này nhằm mục đích mang lại cảm giác mộc mạc và tự nhiên hơn nhiều.

Nếu bạn muốn làm một cái của riêng mình, bạn sẽ cần những vật dụng sau: một loại lụa hoặc hoa thật (nên có hoa bất tử), một cặp máy cắt dây, một ít băng dính, một hộp gỗ đủ lớn cho bó hoa của bạn, và một số chất làm đầy bình (bất cứ điều gì hoạt động).

Đầu tiên, lấy tất cả các bông hoa của bạn ra và cắt bỏ khoảng 1/4 số cành của chúng. Sau đó, sắp xếp các bông hoa thành mẫu bạn muốn bên trong hộp gỗ cho đến khi đủ đầy, đảm bảo tạo chiều cao cho phần trung tâm của bạn bằng cách đặt một số bông hoa cao hơn về phía sau.

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy sử dụng máy cắt dây để cắt bớt phần thừa của thân cây cho đến khi chúng nằm ngang với phần gốc của mỗi bông hoa. Sau đó, dán chúng lại với nhau bằng băng keo trong để chúng không bị héo.

Bước tiếp theo là lấy băng dính và tạo một hình lưới trên miệng hộp, và lưới này sẽ giúp hoa của bạn đứng thẳng. Sau đó, đặt khoảng một inch chất độn bình hoa ở dưới cùng của hộp đựng của bạn và đặt trung tâm của bạn lên trên.

Hãy đảm bảo tưới vài ngày một lần nếu bạn dùng hoa thật, hoặc đơn giản là mở các cạnh hộp (nếu bạn chọn loại lụa) và phun sương với nước cho đến khi chúng đẹp và ngậm nước.

6. Trang Trí Bàn Lễ Tạ Ơn Giá Rẻ – Đồ Trang Trí Quả Bí Đỏ Mini

Lễ tạ ơn giá rẻ trang trí bàn trang trí bí ngô nhỏ

Cho đến nay, chúng tôi đã liệt kê những món đồ trang trí Lễ Tạ ơn cần khá nhiều nguồn cung cấp, nhưng nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp, thiếu thời gian hoặc cả hai, thì đây là ý tưởng trang trí bàn Lễ Tạ ơn giá rẻ mà bạn có thể thực hiện chỉ trong vài phút: bí ngô mini đồ trang trí.

Để làm ra chúng, bạn sẽ chỉ cần một số bí ngô mini và một chiếc bút mài, và về màu sắc, cả bí ngô và quả mài đều có thể có bất kỳ màu nào bạn muốn nhất.

Đầu tiên, chỉ cần vẽ bất kỳ mẫu nào bạn thích trên một quả bí ngô. Những cái trong hình có họa tiết chấm bi đơn giản, nhưng bạn có thể làm bất kỳ thiết kế nào phù hợp với sở thích và phù hợp với chủ đề trang trí bàn Lễ Tạ ơn của bạn.

Ví dụ, đối với một đám cưới mùa thu mộc mạc hoặc boho, hãy sử dụng các đường kẻ và dấu chấm để tạo ra một mô hình dân gian đơn giản.

Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc Lễ Tạ ơn, hãy thử vẽ những chiếc lá mùa thu truyền thống, có thể là một số quả sồi, hoặc thậm chí cắt miếng gà tây nếu bạn muốn làm cho khách của mình mỉm cười.

Sau khi hoàn thành, hãy đặt những quả bí ngô mini trên bàn ăn của bạn ở bất cứ nơi nào có chỗ cho chúng. 

Bạn có thể đơn giản bằng cách sắp xếp tất cả chúng lại với nhau tại một vị trí, nhưng nếu bạn có nhiều không gian hơn thì hãy phân tán chúng xung quanh đồng đều hơn để chúng trở thành một phần của toàn bộ thiết kế của trang trí bàn Lễ Tạ ơn.

Ngoài ra còn có rất nhiều việc khác bạn có thể làm với những quả bí ngô nhỏ xinh này ngoài việc đơn giản là đặt chúng trên bàn. 

7. Trang trí Cửa Lễ Tạ Ơn – Vòng Hoa Hình Vuông

Lễ tạ ơn cửa trang trí hình vuông vòng hoa tùng

Mặc dù làm việc với giấy, keo và bút mài có vẻ rất thú vị, nhưng chắc chắn rằng có rất nhiều bạn ngoài kia yêu thiên nhiên đến nỗi họ muốn sử dụng nó như một nguồn cung cấp hơn là cửa hàng tiện lợi.

Nói như vậy, nếu bạn muốn trang trí cửa Lễ Tạ ơn sử dụng vẻ đẹp bẩm sinh của Mẹ thiên nhiên, bạn có thể dễ dàng thử vòng hoa hình quả thông vuông này.

Bạn sẽ cần những quả tùng (số lượng chính xác thay đổi tùy theo kích thước của vòng hoa bạn muốn), một khung ảnh vuông không kính, một súng bắn keo có nhiều keo và sơn xịt với bất kỳ màu nào bạn thích nhất.

Đầu tiên, bạn phun sơn lên khung và để khô. Sau đó, phủ keo lên cả hai mặt của mỗi quả thông cho đến khi chúng được phủ hoàn toàn. Để tăng tốc quá trình, bạn có thể thực hiện một vài thao tác cùng một lúc để không có thời gian chết giữa các quả tùng.

Sau khi keo khô trên từng quả tùng, hãy bắt đầu sắp xếp chúng theo hình vuông bên trong khung tranh của bạn. 

Bạn sẽ phải tự đánh giá điều này dựa trên kích thước mà bạn muốn vòng hoa của mình, nhưng chỉ cần lưu ý rằng khi nói đến ý tưởng trang trí cửa Lễ tạ ơn, lớn hơn có xu hướng trông đẹp hơn vì các đồ trang trí nhỏ hơn trong Lễ tạ ơn có xu hướng dễ bị thất lạc mọi thứ khác đến từ bên ngoài.

Sau khi hoàn thành bước đó (và sự kiên nhẫn thực sự quan trọng ở đây), hãy cẩn thận lấy khung ảnh ra bằng cách giữ nó từ phía sau và buộc một số dây hoặc ruy băng quanh đỉnh của nó để bạn có thể treo nó bên cạnh cửa trước của mình.

8. Trang trí sân lễ tạ ơn – Sắp xếp hoa tường mùa thu

Trang trí sân lễ tạ ơn - Sắp xếp hoa tường mùa thu

Vì chúng tôi đã bao gồm các trang trí bên ngoài mà bạn có thể sử dụng trên cửa trước của mình, chúng tôi cũng nên đề cập đến một số trang trí sân Lễ Tạ ơn, vì chúng có thể gây ấn tượng với khách trước khi họ bước chân lên bãi cỏ của bạn.

Chúng tôi giới thiệu cho bạn hướng dẫn này để cắm hoa trên tường mùa thu và nó có thể được trưng bày cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà, mặc dù có một số hạn chế nhất định.

Để trang trí đầy màu sắc này, bạn sẽ cần một chiếc đồng hồ gỗ cắt ra, một chiếc kéo, một súng bắn keo với đủ keo, dây hoặc sợi xe (sợi xe sẽ tốt hơn nếu sắp xếp nặng hơn) và một số hoa lụa theo mùa ( các chất bất tử tự nhiên cũng sẽ hoạt động).

Đầu tiên, lấy đồng hồ gỗ của bạn và phủ toàn bộ bằng keo và dán những bông hoa lên đó với phần thân của chúng hướng xuống dưới (sao cho chúng trông giống như đang mọc trên tường). 

Nếu hoa quá nặng, bạn chỉ cần sử dụng dây bện thay vì dây để treo lọ cắm hoa đang treo của mình.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ cần phải tìm một bức tường có kích thước phù hợp để có thể đặt trang trí Lễ Tạ ơn này lên để nó trông giống như đang mọc ra khỏi bức tường. 

Ví dụ: nếu trang trí này dành cho hành lang dẫn đến phòng chính, nơi khách sẽ ngồi, thì việc đặt nó trên một trong các bức tường ở hành lang sẽ hoạt động tốt.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi khách ghé qua và chiêm ngưỡng tác phẩm thủ công của bạn! 

9. Trang trí bàn ăn tối Lễ tạ ơn – Thẻ địa điểm bí ngô tự làm nhỏ

Lễ tạ ơn bàn ăn tối trang trí mini tự làm bí ngô địa điểm thẻ

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tối Lễ Tạ ơn khổng lồ, một trong những yếu tố chính bạn cần xem xét là chỗ ngồi và chúng tôi không nói về cách mọi người sẽ ngồi, mà là cách các thẻ địa điểm trông như thế nào.

Vì vậy, nếu bạn muốn thẻ địa điểm cũng góp phần vào tính thẩm mỹ tổng thể của bảng Lễ tạ ơn, bạn có thể tiếp tục thử các thẻ địa điểm bí ngô tự làm mini này.

Để làm những tấm thẻ địa điểm đáng yêu này, bạn sẽ cần vài quả bí ngô nhỏ màu trắng (một quả cho mỗi khách), một số dây hoa kim loại vàng, một số giấy nháp có hoa văn, một số phối hợp màu đồng nhất cho bìa cứng, thẻ trắng, một chiếc bấm lỗ, một cặp kìm mũi tròn, keo, và khuôn bế, khuôn bế hình chữ nhật.

Cắt các hình tròn cho thẻ đặt bằng cách sử dụng máy cắt bế của bạn và một số giấy có hoa văn phối hợp (cùng một mẫu như được sử dụng trên giấy bìa cứng) và sử dụng băng dính hai mặt hoặc keo để gắn thẻ này lên thẻ trắng của bạn. 

Sau đó, bạn có thể đục lỗ vào mỗi quả bí ngô để chúng sẵn sàng gắn vào cành hoa bằng dây kim loại của bạn. Để tạo những cành hoa này, hãy lấy dây hoa và tạo thành một vòng tròn rồi bạn sẽ gắn vào quả bí ngô.  

Bạn có thể dùng kìm để thực hiện quá trình này nếu thấy dây kim loại quá cứng đối với ngón tay của mình. 

Sau đó, bạn có thể đặt chúng vào các vị trí trên bàn được chỉ định của họ để khách có thể dễ dàng nhìn vào chúng và nhớ vị trí họ phải ngồi vào ngày Lễ Tạ ơn.

Lưu ý: Nếu bạn dường như không thể tìm thấy những quả bí ngô mini màu trắng, bạn có thể sử dụng những quả bí ngô mini thông thường và phun sơn màu trắng cho chúng.

10. Ý tưởng trang trí nhà trong ngày lễ Tạ ơn – Giá đỡ bộ nhớ trên tường mùa thu

Lễ tạ ơn ý tưởng trang trí nhà rơi ngăn giữ bộ nhớ tường

The fall has a knack for making people nostalgic and bringing out old memories, and if you’re looking for Thanksgiving home decor ideas that you don’t have to discard as soon as Thanksgiving is over, you can try this fall wall memory holder.

To make one for your living room, you’ll need the letters “F”, “A” and two “L”s made out of cardboard, a long piece of thin wood or plywood, paste, a paintbrush, a couple of fall-themed napkins, twine, clothespins, and glue.

Take your glue and apply it to the topside of the napkins so that they stick onto your cardboard letters.

Once you’re done with that, take your piece of plywood and paint it in the base color of your choice (you can use red if you want to make a Thanksgiving-themed memory holder or even green if you want to do something for Christmas).

After waiting for it to dry, paste the napkin-decorated cardboard letters onto your painted board and let this dry for some time.

Now, hang the entire thing using twine, clothespins, and glue (at one end) and attach another piece of twine at the other end which you’ll then tie onto a nail on your wall; then you’ll be all done!

As an added bonus, each family member can hang something extra on each of the letters, such as family photos, greeting cards with wholesome messages, etc.

More Thanksgiving Decorations That You Should Try

The previous 10 entries were certainly the trendiest Thanksgiving decorations of 2021, and that’s why we went into such details describing them, but if trendiness is not what you’re after, and you’re just interested in a few ideas to get you started, the following 15 decorations will also do.

Chúng đã rất phổ biến trong những năm trước và không ai nói rằng chúng không thể phổ biến thêm một lần nữa, vì vậy hãy tiếp tục đọc phần tiếp theo của bài viết của chúng tôi, vì nó cũng có thể giúp bạn truyền cảm hứng để tạo ra một kiểu trang trí sẽ giữ cho khách của bạn nói chuyện.

11. Thẻ địa điểm hình quả lê mạ vàng – Trang trí bàn lễ tạ ơn

Thẻ địa điểm hình quả lê mạ vàng - Trang trí bàn lễ tạ ơn

Fruitcake bắt đầu hành trình trang trí DIY Lễ Tạ ơn của chúng tôi với những quả lê mạ vàng tuyệt đẹp này! Hãy đốt cháy ánh sáng lấp lánh trên bàn ăn với những người đẹp này. Họ có thể đánh dấu từng thiết lập của địa điểm và cũng có thể coi là sự ủng hộ!

12. Vòng hoa mộc lan – Trang trí cửa lễ tạ ơn

Magnolia Wreath - Trang trí cửa Lễ tạ ơn

Vòng hoa mộc lan này từ Sarah M. Dorsey không tuyệt đẹp sao? Hãy trang trí cho cánh cửa của bạn với một trong những sáng tạo tuyệt đẹp này và mang đến cho trang trí ngày Lễ Tạ ơn của bạn một cú đấm của sự quyến rũ và nữ tính. Nhảy qua ngay bây giờ và lấy hướng dẫn!

13. Bảng đen Bí ngô – Đồ trang trí ngoài trời cho Lễ tạ ơn

Bảng đen Bí ngô - Đồ trang trí ngoài trời cho Lễ tạ ơn

Bí quyết tốt hơn chỉ cho chúng ta cách biến một số bí ngô thành một số đồ trang trí tiện dụng! Tất cả những gì bạn cần là một ít sơn phấn! Những đứa trẻ cũng có thể giúp bạn về vấn đề này, và bạn có thể trang trí tiền sảnh, cửa trước hoặc bàn ăn của mình với những thứ tương tự.

14. Vòng hoa bằng lông vũ – Ý tưởng trang trí Lễ tạ ơn

Vòng hoa bằng lông vũ - Ý tưởng trang trí Lễ tạ ơn

Làm thế nào về một số vòng hoa nhúng lông vũ để làm nổi bật ngôi nhà của bạn trong mùa này? Hoàn hảo cho lớp phủ, lan can hoặc tiệc đứng, hãy xem Kiểu dáng Đơn giản để biết tất cả các chi tiết. Bạn cũng có thể nhúng chúng vào một số loại kim loại khác – hoặc thậm chí là tông màu nam việt quất!

15. Tua sợi – Trang trí Lễ Tạ ơn giá rẻ

Tua sợi - Trang trí Lễ Tạ ơn giá rẻ

Một Beautiful Mess cũng cung cấp cho chúng tôi một số lý tưởng vòng hoa! Và lần này, chúng ở dạng tua! Nếu bạn muốn thêm chút không khí lễ hội và sự quyến rũ cho ngôi nhà, thì đây chắc chắn là con đường nên đi.

16. Corkboard Leaf Trivets – Ý tưởng trang trí bàn lễ tạ ơn

Corkboard Leaf Trivets - Ý tưởng trang trí bàn lễ tạ ơn

Bạn thậm chí có thể thêm một số lễ hội vào một số nơi không nghi ngờ! Hãy xem những món đồ trang trí bằng lá cót mà chúng tôi đã tìm thấy ở Martha Stewart. Và, may mắn thay, chúng dễ dàng hơn bạn có thể nghĩ để tạo ra!

17. Pom Pom Placemats – Trang trí Bàn ăn Lễ Tạ ơn

Pom Pom Placemats - Trang trí bàn ăn tối Lễ Tạ ơn

Brit + Co đã tạo ra một số miếng dán bằng pom pom đáng yêu có thể tạo thêm điểm nhấn về màu sắc và cá tính cho bàn ăn. Chúng tôi yêu thích hiệu ứng ombre nhưng cảm thấy như thể đó là một dự án tuyệt vời mà bạn có thể thêm tem của riêng mình vào. Sử dụng ngọc lục bảo hoặc vàng, thêm một số lấp lánh cho poms và thu hút cả trẻ em tham gia!

18. Nón Lá Thông Vàng – Đồ Trang Trí Lễ Tạ Ơn Tự Làm

Nón lá thông vàng - Đồ trang trí lễ tạ ơn tự làm

Lấy một số quả tùng và thêm một số lấp lánh! Đó là những gì Nhân dịp ngọt ngào nhất đã làm và chúng tôi đang yêu nhau. Biến chúng thành vòng hoa hoặc đặt một số bát trang trí xung quanh nhà với chúng.

19. Trung tâm Retro – Trang trí Bàn Lễ Tạ ơn

Trung tâm Retro - Trang trí Bàn Lễ Tạ ơn

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo hơn một chút cho bảng Lễ tạ ơn năm nay? Nếu vậy, bạn sẽ cần phải đến Studio DIY và xem tất cả các nguồn cảm hứng cổ điển của họ. Trung tâm này là có một không hai và rất dễ tạo lại!

20. Khay phục vụ kiểu chữ – Tự làm đồ trang trí lễ tạ ơn

Khay phục vụ kiểu chữ - Đồ trang trí lễ tạ ơn tự làm

Khay phục vụ này sẽ thêm một số màu sắc đẹp và quyến rũ nữ tính cho ngày. Hãy sử dụng nó suốt mùa giải khi bạn phục vụ những miếng bánh hồ đào và bánh bí ngô ngon tuyệt cho bạn bè và gia đình. Xem nhanh hướng dẫn A Kailo Chic Life

21. Ombre Mini Pumpkin Centerpiece – Ý tưởng Trang trí Bàn Lễ Tạ ơn

Ombre Mini Pumpkin Centre - Ý tưởng Trang trí Bàn Lễ Tạ ơn

Oh Happy Day cũng đã thêm một số màu sắc độc đáo vào bảng. Trung tâm bí ngô ombre này thật tuyệt đẹp và bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để biến đổi những quả bí ngô và sắp đặt chúng cho bữa tối. Bạn có thể sử dụng bất kỳ kết hợp màu nào mà bạn muốn các tông màu trầm hơn như xanh lam và xanh lá cây.

22. Nến Washi Tape – Trang Trí Bàn Lễ Tạ Ơn Giá Rẻ

Nến băng Washi - Trang trí bàn lễ tạ ơn giá rẻ

Đây là một cách thực sự dễ dàng để thêm các chi tiết vào trang trí cho kỳ nghỉ. Lấy một số nến côn và thêm một số băng dính. Minted sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết đằng sau những sáng tạo washi này.

23. Vòng hoa Twig & Pom Pom – Trang trí cửa Lễ tạ ơn

Twig & Pom Pom Wreath - Trang trí cửa lễ tạ ơn

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu trang trí lấy cảm hứng từ mộc mạc hơn cho Lễ Tạ ơn, thì hãy xem hướng dẫn này từ A Beautiful Mess. Sử dụng một số cành cây từ bên ngoài và quả pơmu trung tính, bạn cũng có thể tạo ra thiết kế dễ chịu này cho cánh cửa. Bạn có thể thêm một số màu hoặc lấp lánh nếu bạn muốn nhúng một số cành cây!

24. Glitter Corn – Ý tưởng trang trí lễ tạ ơn

Glitter Corn - Ý tưởng trang trí Lễ tạ ơn

Chạy đến Martha Stewart và học cách biến một bắp ngô thành thứ có thể trang trí bàn cà phê hoặc tiệc buffet trong phòng ăn. Trang trí lễ tạ ơn và mùa thu có thể khá mộc mạc và đồng quê, nhưng bạn có thể dễ dàng thêm chút lấp lánh để làm nổi bật và tạo ra một kế hoạch hiện đại hơn.

25. Chiếc nhẫn lá khăn ăn – Trang trí bàn lễ tạ ơn

Vòng khăn ăn lá - Trang trí bàn lễ tạ ơn

Cuối cùng, Sugar & Cloth mang đến cho chúng tôi ý tưởng trang trí này sẽ kết thúc phong cách bàn tiệc của bạn. Những chiếc vòng khăn ăn bằng vàng lá này sẽ tạo thêm nét đẹp cho Lễ Tạ ơn năm nay, đặc biệt nếu bạn đã quyết định trang trí bằng kim loại và chất trung tính! Tiếp tục và xem qua hướng dẫn.

Trang trí lễ tạ ơn đẹp nhất năm 2021: Suy nghĩ kết thúc

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể truyền cảm hứng cho bạn và bạn sẽ có thể gây ấn tượng với bạn bè và gia đình của mình bằng những ý tưởng trang trí Lễ Tạ ơn này.

Bây giờ bạn đã xem tất cả các gợi ý của chúng tôi, đã đến lúc chúng tôi chúc bạn một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ!

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trang trí nhà cửa chỉ là một trong nhiều bước mà bạn có thể thực hiện để nâng cao trải nghiệm trong Lễ Tạ ơn của mình, vì vậy nếu bạn muốn có một bản tóm tắt đầy đủ về mọi thứ bạn có thể làm, đây là thứ chúng tôi muốn gọi là danh sách kiểm tra Lễ Tạ ơn của mình.

Để biết thêm các bài viết về chủ đề Lễ tạ ơn, hãy tiếp tục và duyệt qua trang web của chúng tôi, vì trang web này có đầy đủ các bài viết không chỉ dạy bạn những cách tốt nhất để trang trí ngôi nhà của mình mà còn chứa các công thức nấu ăn nguyên bản và hướng dẫn từng bước sẽ dạy bạn làm thế nào để làm cho đồ trang trí và món ăn của riêng bạn từ đầu!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)