Ý tưởng vẽ bí ngô halloween hay nhất

Khắc bí ngô Vs. Bí ngô sơn

Chắc chắn, rất nhiều người nghĩ rằng việc khắc một quả bí ngô phù hợp với truyền thống Halloween hơn, nhưng sự thật là việc sử dụng màu sắc và bút vẽ sẽ dễ dàng hơn so với việc khắc một quả bí ngô lên bằng một con dao sắc nhọn, và nó cũng an toàn hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, việc chạm khắc một quả bí ngô mất rất nhiều thời gian vì ngoài việc chạm khắc thực tế, bạn còn phải cắt mở và làm rỗng bên trong quả bí ngô, và điều này có thể dẫn đến tình trạng rất dính.

Vì vậy, sơn bí ngô của bạn là cách tốt nhất để tạo ra một số đồ trang trí rất hấp dẫn mà không tốn quá nhiều thời gian, và phần tốt nhất là nếu sơn giữ được lâu, một quả bí ngô bằng sáng chế sẽ tồn tại lâu hơn nhiều so với một quả được chạm khắc, vì nó sẽ không bị teo lại sau một ngày và trông giống như một củ cải đã ướp xác, do đó cho phép bạn chuẩn bị những quả bí ngô đã sơn trước thời hạn.

Điều gì là tốt nhất để vẽ trên một quả bí ngô ?

Bạn nên nhớ rằng một quả bí ngô tốt nhất nên được coi như một bức tranh thông thường (mặc dù là một bức tranh màu cam tròn), trên đó bạn có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng của mình, miễn là bạn có thể tưởng tượng ra nó, bạn cũng có thể vẽ nó.

Tuy nhiên, khi nói đến việc vẽ một quả bí ngô, hầu hết mọi người thường đi theo các thiết kế điển hình của Halloween, như vẽ khuôn mặt Jack-o-Lantern, thông điệp ma quái hoặc khung cảnh Halloween rùng rợn như khu rừng ma ám hoặc nghĩa trang trong dịp trăng tròn.

Ý tưởng vẽ bí ngô hay nhất nên thử vào năm 2021

Với cách vẽ một quả bí ngô dễ hơn nhiều so với việc khắc một quả bí ngô, ngày càng có nhiều người chọn phương pháp làm đồ trang trí Halloween này, nhưng giống như bất kỳ kiểu trang trí nào khác, tất cả các vật liệu trên thế giới đều chẳng có giá trị gì nếu bạn thiếu cảm hứng và đừng không biết bắt đầu từ đâu.

Đó là lúc bài viết của chúng tôi phát huy tác dụng, vì chúng tôi sẽ giới thiệu một số ý tưởng vẽ bí ngô hay nhất mà bạn có thể thử vào năm 2021 nếu bạn thực sự có kế hoạch gây ấn tượng với hàng xóm và bạn bè của mình.

1. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô tuyệt vời – Bí ngô mùa thu

Bí ngô vẽ ý tưởng mát mẻ rơi bí ngô

Vì Halloween diễn ra vào ngày 31 tháng 10, về cơ bản là vào giữa mùa thu, vẽ một quả bí ngô trong họa tiết mùa thu có vẻ giống như bản chất thứ hai và nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng vẽ bí ngô thú vị sẽ thể hiện khả năng làm chủ của bạn trên màu đỏ, cam, vàng và nâu, đây là một thiết kế rất tốt.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, bước đầu tiên là sơn toàn bộ bí ngô màu trắng, vì tất cả các màu tiếp theo mà bạn sẽ thêm vào sau này sẽ trông tự nhiên hơn trên nền trắng, không giống như màu cam tự nhiên của bí ngô.

Thứ hai, họ đi trước và vẽ những cành lá mùa thu vẫn đang treo ở đó hoặc đang rơi xuống đất, và cuối cùng họ đã hoàn thành quả bí ngô được sơn của mình với một thiết kế thư pháp có chữ Fall .

Those of you that want to do something similar can use whatever writing style they want, but as far as the color palette goes, you’re better off working with colors that are iconic for this season, so avoid things like blue, green, pink, or any other color that you’d normally not see during autumn.

Another great tip if you like flashy decorations is to swap out the white background with silver instead, or even gray to mimic the typical autumn weather, and replace the yellow or orange paint with gold paint.

All in all, this design is easy to follow even by those that aren’t too good at drawing, especially since leaves and branches are very easy to make, and the end result is a painted pumpkin that not only looks good but also gives off a warm and cozy feeling when you look at it.

2. Easy Pumpkin Painting Ideas – Jack Skellington

Ý tưởng vẽ bí ngô dễ dàng jack skellington

Trong khi mọi người thích dành ngày 24 tháng 12 để xem Ở nhà một mình, họ cũng thích xem phim kinh dị vào ngày 31 tháng 10 và bộ phim duy nhất có lẽ phổ biến hơn vào đêm Halloween ngoài Hocus Pocus là The Nightmare before Christmas.

Do đó, những bạn đang tìm kiếm ý tưởng vẽ bí ngô dễ dàng nhưng thiếu cảm hứng có thể dễ dàng vẽ chúng cho giống các nhân vật trong phim, dễ nhận biết nhất là Jack Skellington.

Về mặt thiết kế, làm cho một quả bí ngô trông giống như Jack Skellington khá dễ dàng, vì bạn bắt đầu giống như chúng ta đã làm với ý tưởng quả bí ngô trước đó: bằng cách phủ toàn bộ thứ bằng sơn trắng.

Khi bạn đã làm xong, việc vẽ đôi mắt to đen, 2 lỗ mũi nhỏ và một cái miệng lớn với đôi môi được khâu lại là điều khá dễ dàng, vì thực sự không có cách nào bạn có thể làm sai cả.

Tuy nhiên, Jack không phải là nhân vật duy nhất mà bạn có thể thiết kế, mặc dù khuôn mặt của anh ấy là nhân vật phù hợp nhất với một quả bí ngô hình quả bóng đơn giản, vì vậy nếu bạn có một quả bí ngô hình quả bí hoặc nếu bạn đang vẽ tranh thay vào đó, bạn nên thiết kế khuôn mặt của Oogie Boogie.

Đối với những người muốn tăng cường yếu tố ma quái, bạn có thể tiếp tục và thay thế sơn trắng bằng sơn phát sáng trong bóng tối và để những quả bí ngô treo trong bóng tối bằng cách sử dụng dây và sợi rất mỏng, như vậy sẽ tạo ra thứ gì đó thực sự sẽ khiến khách và những kẻ lừa dối của bạn la hét.

3. Thiết kế Tranh Bí ngô Dễ dàng – Bí ngô Nhện

Bí ngô dễ dàng thiết kế bức tranh bí ngô nhện

Trong khi tiếp tục xu hướng trưng bày một số thiết kế tranh bí ngô rất dễ thực hiện, chúng tôi đã đến với mục tiếp theo: bí ngô nhện và cái này cho chúng tôi rất nhiều tự do sáng tạo.

Ví dụ: ví dụ ở trên hiển thị một con nhện đen và mạng nhện đen trên nền trắng, nhưng bạn có thể tiếp tục và sử dụng điều ngược lại hoàn toàn, vì điều đó thực sự có thể trông đẹp hơn rất nhiều (đặc biệt nếu bạn sử dụng ánh sáng rực rỡ trong bóng tối Sơn).

Đối với thiết kế của người nhện, bạn có thể làm cho chúng theo bất kỳ phong cách nào bạn muốn, từ những con nhện lớn mờ đến những con nhện bố chân dài điển hình, về cơ bản là một chấm với 8 que rất dài cho chân.

Tuy nhiên, một yếu tố mà bạn thực sự có thể thể hiện kỹ năng vẽ của mình là mạng nhện, và nếu bạn tình cờ có bất kỳ sơn màu bạc và cọ vẽ rất mịn, và một số tay rất ổn định, bạn có thể vẽ một mạng nhện trông gần giống như điều thực tế.

Nếu bạn không phải là kiểu người thích những thứ quá phức tạp, bạn có thể tiếp tục và bắt đầu một thứ gì đó tương tự như thiết kế ở trên, vì bạn sẽ chỉ cần khoảng 10 phút, có thể là 30 nếu tính cả lượng bạn cần chờ đợi. sơn để khô.

4. Vẽ tranh bí ngô dễ dàng – Bí ngô ma

Bí ngô dễ dàng vẽ bí ngô ma bí ngô

Đôi khi đơn giản vẫn tốt hơn, và nếu bạn đang vội và đang tìm kiếm một số bức tranh bí ngô rất dễ thực hiện, bạn có thể tiếp tục và thử làm những quả bí ngô ma của riêng bạn như họ đã làm trong hình trên.

Tất cả những gì bạn phải làm về cơ bản là phủ toàn bộ quả bí ngô bằng sơn trắng (hoặc nhúng hoàn toàn vào sơn vì nhanh hơn), và sau đó chỉ cần thêm một số yếu tố trang trí, như mắt và miệng được sơn hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng mắt googly như họ đã làm trong ví dụ trên để những con ma của bạn thực sự trông dễ thương.

Ý tưởng này rất dễ làm theo (được cho là dễ nhất trong toàn bộ danh sách của chúng tôi), nhưng với những cách trang trí phù hợp, bạn thực sự có thể tạo ra một số bí ngô trông thực sự tuyệt vời.

Một mẹo nhỏ mà bạn có thể thử là lấy vài chục quả bí ngô nhỏ hơn, thay sơn trắng bằng sơn bắt sáng (đắt hơn, nhưng kết quả cuối cùng rất xứng đáng), sơn tất cả chúng và sau đó có chúng. treo xung quanh sân hoặc trong nhà của bạn để chúng trông giống như wisps và các linh hồn rừng kỳ quái khác.

Một cách để hòa mình hơn vào bầu không khí đó là sử dụng loa đang phát một số bản nhạc kỳ ảo hoặc Celtic, đồng thời điều chỉnh sao cho những quả bí ngô nhẹ nhàng đung đưa theo làn gió và làn gió để thực sự đưa mọi người vào rung cảm trong khu rừng đầy mê hoặc đó.

5. Ý Tưởng Vẽ Tranh Bí Ngô Vui Nhộn – Chú Hề

Chú hề ý tưởng vẽ bí ngô vui nhộn

Chú hề là con dao hai lưỡi khi nói đến Halloween, có thể là trang phục, đồ trang trí hay thậm chí là đồ ăn nhẹ, bởi vì mọi người có một trong hai phản ứng cực đoan với chúng: họ yêu thích hoặc ghét chúng, và điều đó khiến chúng trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời để vẽ bí ngô.

Tất nhiên, nếu mục đích của bạn là thử một số ý tưởng vẽ bí ngô vui nhộn, thì mấu chốt là cách bạn vẽ những chú hề vì có một số yếu tố hình ảnh nhất định có thể khiến bạn cười nhạo một chú hề hoặc kinh hãi nhìn nó.

Trong ví dụ trên, bạn sẽ nhận thấy rằng nghệ sĩ đã sử dụng một cách tiếp cận rất hoạt hình đối với cách họ thiết kế các khuôn mặt bí ngô, khiến chúng khá hài hước và dễ thương, và chúng chắc chắn sẽ không làm ai sợ hãi.

Nếu bạn muốn làm cho chúng vui nhộn hơn và thậm chí là một chút tương tác, bạn có thể dán mũi chú hề giả lên mặt chúng để khách truy cập và những kẻ lừa dối của bạn có thể bấm máy và được một vài tràng cười khi làm như vậy.

Mặt khác, bạn có thể lấy một quả bí ngô và sử dụng Pennywise bằng cách làm cho nó trắng toàn bộ, vẽ một số đôi mắt đe dọa, một nụ cười ác độc với một số răng rất sắc, v.v. và bạn thậm chí có thể đội tóc giả cho chúng. để làm cho chúng trông giống đầu của một chú hề hơn.

Nếu ma quái là điều bạn muốn, bạn thậm chí có thể tiếp tục và kết hợp chạm khắc với bức tranh bí ngô và tạo ra một Jack-o-Lantern với trang điểm chú hề đáng sợ để bạn có thể khiến bất cứ ai sợ hãi khi trời tối bên ngoài.

Ý tưởng vẽ tranh dễ thương nhất cho bí ngô

Mặc dù mọi người đều trang trí nhà cửa theo những cách khiến chúng trở nên đáng sợ và rùng rợn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cũng nên làm như vậy, và đó chính xác là lý do tại sao nhiều người chọn thiết kế Halloween mang hơi hướng đáng yêu hơn.

Chúng không chỉ là một luồng không khí trong lành giữa tất cả các phù thủy, thây ma và người sói mà mọi người đều có, mà những ý tưởng vẽ tranh dễ thương cho bí ngô cũng rất lý tưởng nếu bạn có con nhỏ và bạn muốn tránh làm chúng sợ hãi quá nhiều.

Vì vậy, phần dưới đây gồm 5 ý tưởng vẽ bí ngô khác nhau vừa dễ thương vừa phù hợp với tinh thần Halloween.

6. Tranh Dễ Thương – Quái Vật

Những bức tranh dễ thương quái vật

Tham gia bất kỳ khóa học vẽ trực tuyến nào và bạn sẽ nhận thấy cách tất cả họ dạy bạn rằng nếu bạn muốn tạo một nhân vật trông dễ thương, hãy làm cho khuôn mặt thật nhỏ khi so sánh với đầu, làm cho đôi mắt thêm to và tràn đầy cảm xúc, và làm miệng và mũi cực nhỏ khi so sánh với mọi thứ khác.

Chà, nếu mục đích của bạn là tạo ra những bức tranh dễ thương trên bí ngô cho Halloween, chỉ cần áp dụng các quy tắc đã đề cập ở trên và đó là cách bạn có được thiết kế quái vật như giới thiệu ở trên.

Điều tuyệt vời về ý tưởng này là bạn có thể tạo ra phiên bản đáng yêu của bất kỳ con quái vật nào bạn muốn, từ Dracula đến Xác ướp bị nguyền rủa và thậm chí cả quái vật của Frankenstein, và vì văn hóa đại chúng có rất nhiều thứ để lựa chọn, bạn cũng có thể có 30 quả bí ngô cần vẽ tranh và bạn vẫn có thể làm cho tất cả chúng trở nên độc đáo.

Một ưu điểm của ý tưởng này là nó cũng có thể hoạt động như một món quà Halloween, đặc biệt nếu những quả bí ngô mà bạn đang sử dụng quá nhỏ và nếu bạn đảm bảo rằng sơn bạn đang sử dụng là không độc hại vì trẻ mới biết đi có thể thử hôn, liếm hoặc cắn chúng.

Không chỉ vậy, vì tính chất dễ thương của thiết kế này, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó ở những nơi có nhiều trẻ nhỏ, chẳng hạn như nhà trẻ, trường học, hoặc thậm chí tại nhà của bạn nếu bạn có người đi cùng trẻ nhỏ. .

Tóm lại, vấn đề chỉ là bạn quản lý như thế nào để thiết kế những con quái vật, nhưng sự thật là bất cứ thứ gì cũng sẽ trông dễ thương nếu chúng có đôi mắt to lấp lánh, vì vậy đừng lo lắng về việc làm nó rối tung lên.

7. Bí ngô dễ thương – Thú cưng của bạn

Bí ngô dễ thương thú cưng của bạn

Những người bạn có một con vật cưng lông xù, nhiều lông hoặc có vảy trong gia đình của mình có thể tiếp tục và thể hiện tình yêu của bạn dành cho chúng với sự trợ giúp của một quả bí ngô dễ thương có vẽ chúng, giống như họ đã làm với Terrier trong hình trên .

Phải thừa nhận rằng không ai yêu cầu bạn phải tài năng như Michelangelo khi nói đến việc vẽ con vật cưng đáng yêu của bạn.

Tuy nhiên, trong khi tất cả các mục khác của chúng tôi cho phép bạn tự do sáng tạo dựa trên những thứ mà bạn có thể tưởng tượng và sau đó thực hiện các thay đổi trong quá trình thực hiện, thì việc vẽ thú cưng của bạn sẽ yêu cầu một mức độ kỹ năng vẽ nhất định nếu bạn muốn có sự giống nhau dù chỉ là nhỏ nhất.

Nếu đó không phải là vấn đề với bạn và bạn được trời phú cho một số tài năng vẽ đặc biệt, bạn có thể tiếp tục và vẽ thú cưng của mình lên mặt của quả bí ngô.

Những bạn muốn thực hiện ý tưởng này thêm một bước nữa có thể làm chân dung cho từng thành viên trong gia đình và thậm chí có thể viết tên của bạn bên dưới.

Sau khi hoàn thành các bức chân dung của mình, bạn có thể sắp xếp tất cả chúng trên một khung để toàn bộ quần thể trông giống như một cây gia đình theo chủ đề bí ngô, đây là điều mà rất ít người từng nghĩ đến.

Tất cả những điều được xem xét, nếu bạn chỉ định vẽ chân dung cho thú cưng của mình, anh ấy có thể không biết cách thể hiện nó, nhưng rất có thể anh ấy sẽ cảm thấy rất tự hào về toàn bộ sự việc.

8.  Ý Tưởng Vẽ Tranh Bí Ngô Dễ Thương – Bí Ngô Bóng Bãi Biển

Bí ngô dễ thương ý tưởng vẽ tranh bí ngô bãi biển

Mùa hè có thể đã kết thúc, nhưng khi đến Halloween và bạn muốn ăn mặc hay trang trí nhà cửa với thứ gì thì có khá nhiều thứ, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng vẽ bí ngô rất nhiều màu sắc và rất dễ thương, bạn nên thử thiết kế bí ngô bóng bãi biển này.

Thực sự chẳng có gì khó bằng những gì bạn phải làm để có được vẻ ngoài này, đặc biệt là vì quả bí ngô đã được chia thành nhiều phần một cách tự nhiên và tất cả những gì bạn cần làm là sơn chúng bằng những màu đặc trưng của quả bóng bãi biển, chẳng hạn như màu đỏ, vàng, trắng, tím, xanh lá cây hoặc xanh lam.

Ngoài ra, nếu bạn thuộc tuýp người có sở trường về chi tiết, bạn thậm chí có thể sơn thân cây để trông giống như lỗ van của quả bóng bãi biển.

Ý tưởng đơn giản nhưng trông thật tuyệt vời, đặc biệt là nếu màu sắc bạn đang sử dụng rất sống động, và nó thực sự sẽ làm nổi bật nỗi nhớ về những ngày hè ở bãi biển.

Một điều tuyệt vời khác về thiết kế này là nhiều khinh khí cầu kết hợp các cách phối màu tương tự nhau, và những bạn thích kết hợp những quả bí ngô được sơn thành những món đồ trang trí phức tạp hơn thậm chí có thể tạo ra những quả bí ngô khinh khí cầu thu nhỏ của riêng mình.

Sau đó, bạn có thể treo xung quanh chúng trong sân hoặc trong nhà, và bạn có thể đổ đầy kẹo vào giỏ tương ứng của chúng để mọi người gặm.

Ý tưởng này trông rất tuyệt, và nếu bạn thực sự đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo, bạn chắc chắn nên thử ý tưởng khinh khí cầu đã đề cập trước đó.

9. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô dễ thương – Matrioska Pumpkins

Bí ngô dễ thương ý tưởng vẽ bí ngô matrioska bí ngô

Nếu bạn đã từng đến thăm một ngôi nhà ở Đông Âu, rất có thể bạn biết Matrioska (hay còn gọi là búp bê Nga ) là gì, và nếu bạn có, thì bạn sẽ biết chúng đẹp và đáng yêu như thế nào.

Thông thường chúng phục vụ mục đích trang trí thuần túy, và nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng vẽ bí ngô dễ thương, bạn không thể nhầm với Matrioskas, mặc dù chúng sẽ trông đẹp hơn nếu bạn sử dụng bí ngô thay vì bí ngô Halloween điển hình.

Khi nói đến cả khuôn mặt và trang phục của búp bê, bạn có thể thiết kế chúng theo cách bạn muốn, vì không có hướng dẫn nào để tuân theo và điều này sẽ khá dễ dàng vì có rất nhiều thiết kế matryoshka mà bạn có thể lấy cảm hứng từ Internet.

Chìa khóa để tạo ra một matryoshka tốt là sử dụng một bàn chải thật mịn vì có rất nhiều chi tiết nhỏ mà bạn sẽ cần vẽ, và tốt nhất là bạn nên sử dụng nhiều màu sắc sống động, đặc biệt là đỏ và vàng, mặc dù khá nhiều. sẽ làm.

Điều tuyệt vời về một số loại bí ngô là chúng có thể tồn tại trong một thời gian rất dài, vì vậy bạn có thể tiếp tục sơn chúng lên thành những quả bí ngô và giữ chúng quanh nhà quanh năm vì sẽ mất một thời gian cho đến khi bạn nhìn thấy dấu hiệu đầu tiên của sự khô héo hoặc thối rữa.

10. Bí ngô vẽ tranh dễ thương – Dia De Murto

Bí ngô vẽ dễ thương dia de murto

Nếu bạn thích truyền thống Mexico nhưng vẫn thích Halloween của Mỹ, bạn có thể mang chúng lại với những quả bí ngô sơn dễ thương trông giống như bộ xương từ Dia de Muerto và thậm chí bạn có thể tiếp tục và sử dụng ý tưởng tương tự khi đó thực sự là Dia de Muerto ( nếu có bí ngô).

Như bạn có thể thấy, các thiết kế khung xương rất dễ thực hiện, vì bạn cần chủ yếu là màu trắng và đen, và một vài màu khác ở đây và ở đó để tạo các chi tiết trực quan.

Bạn có thể làm phong phú thêm thiết kế của những quả bí ngô này bằng cách sử dụng kim cương giả trang phục và thậm chí bạn có thể trang trí những quả bí ngô bằng những bông hoa thực tế, mặc dù màu đỏ và trắng là phù hợp nhất.

Vị trí tốt nhất để đặt những quả bí ngô này là bên trong nhà bên cạnh các đồ trang trí trong nhà, hoặc để chúng được bao quanh bởi càng nhiều nến càng tốt.

Một nơi tuyệt vời khác để đặt chúng là ở giữa bàn ăn, thậm chí có thể bên cạnh một số món ăn truyền thống của Mexico, như đĩa taco hoặc bát guacamole.

Một điều cuối cùng bạn có thể làm nếu làm những quả bí ngô bộ xương này là làm một quả bí ngô cho từng thành viên trong gia đình đã khuất để bạn có cách tôn vinh họ (hãy nghĩ đến bộ phim Coco).

Thêm ý tưởng vẽ tranh Halloween

Phần tiếp theo của bài viết của chúng tôi bao gồm các ý tưởng vẽ Halloween cho bí ngô đã rất phổ biến trong những năm qua và mặc dù mọi người có thể quan tâm đến các thiết kế mới vào năm 2021, nhưng điều đó không có nghĩa là những thiết kế cũ hơn này không tốt.

Vì vậy, nếu bạn không phải là người quan tâm đến những gì hợp thời trang, bạn có thể tiếp tục và xem xét 15 mục sau đây, vì những mục này cũng rất phổ biến vào Halloween.

11. Ý tưởng vẽ bí ngô dễ dàng – Sọc

Ý tưởng vẽ bí ngô dễ dàng - Sọc

Halloween có thể đã qua lâu, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ loại bỏ hoàn toàn sự kết hợp màu cam và đen trong suốt thời gian còn lại của năm. Chúng tôi thực sự thấy sơn màu đen trên một quả bí ngô màu cam khá linh hoạt cho cả mùa cho đến khi bạn bắt đầu trang trí cho Giáng sinh miễn là có một số màu trắng trong đó để phá vỡ trực quan mọi thứ và tạo cho mọi thứ một số tương phản. Chúng tôi thích cách Birshykat vẽ những chấm bi trắng nhỏ xung quanh các cạnh của sọc và vòng tròn của chúng để có được hiệu ứng như ý chúng tôi.

12. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô – Biến nó thành bù nhìn

Ý tưởng vẽ tranh bí ngô - Biến nó thành bù nhìn

Nếu bạn định vẽ một quả bí ngô, bạn đang tìm kiếm một ý tưởng  thực sự cho phép bạn thỏa sức sáng tạo với màu sơn của mình? Chúng tôi thích ý tưởng thực hành kỹ năng vẽ tay và nghệ thuật theo mùa sẽ mang lại cho chúng tôi một số kiểu trang trí bổ ích! Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thấy ý tưởng bí ngô bù nhìn được vẽ hoàn toàn này từ Pinterest rất thú vị. Phần thưởng là khi bạn hoàn thành, bạn có thể trang trí nó bằng liễu gai, nỉ và một chiếc mũ nữa!

13. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô dễ dàng – Monogram chấm bi

Ý tưởng vẽ tranh bí ngô dễ dàng - Chữ nổi chấm bi

Bạn có thích ý tưởng phối màu đen trắng và chấm bi trong thiết kế sơn của mình, nhưng bạn muốn cá nhân hóa quả bí ngô của mình một chút hơn là chỉ có các hình khối bị chặn màu? Vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên xem qua ý tưởng chữ lồng được vẽ dễ thương này từ Amanda Jane Brown! Chúng tôi thích ý tưởng này cung cấp cho bạn giấy phép miễn phí để thực hành làm việc với giấy nến hoặc hoàn thiện chữ viết tay của bạn.

14. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô – Họa tiết chấm

Ý tưởng vẽ tranh bí ngô - Họa tiết chấm

Bạn vẫn còn khá hấp dẫn bởi ý tưởng về chấm bi và họa tiết chấm bi, nhưng bạn muốn sáng tạo hơn một chút với màu sắc và thiết kế của mình hơn là chỉ bị chặn bởi các hình dạng và phối màu đen trắng? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng ý tưởng xoáy cầu vồng chấm bi này từ Many Makings sẽ hấp dẫn bạn hơn một chút! Chúng tôi thích cách họ tạo ra các mẫu tự do bằng kỹ thuật cọ vẽ chấm  thêm những viên thạch lớn ở giữa để thêm chút lấp lánh.

15. Ý Tưởng Vẽ Tranh Bí Ngô – Biến Nó Thành Minion

Ý tưởng vẽ tranh bí ngô - Biến nó thành Minion

Bạn có ý định làm cho trẻ em của bạn vui vẻ khi nói đến bức tranh bí ngô năm nay, nhưng bạn lo lắng rằng chúng sẽ không quan tâm đến dự án nếu bạn chỉ cố gắng bắt chúng vẽ các dấu chấm và chữ cái? Chúng tôi nghĩ rằng họ có thể vui hơn nếu bạn giúp họ chọn một bộ phim hoặc phim hoạt hình và tạo lại một nhân vật mà họ yêu thích! Chúng ta không thể hiểu hết những quả bí ngô Minions ngộ nghĩnh này từ Craftberry Bush đáng yêu như thế nào, đặc biệt là vì những quả bí ngô là hình dạng hoàn hảo cho cách vẽ các sinh vật nhỏ.

16. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô của Disney – Up!

Ý tưởng vẽ tranh bí ngô của Disney - Up!

Bạn có đang bị hấp dẫn bởi ý tưởng vẽ một bức tranh theo chủ đề bí ngô sau một bộ phim hoạt hình yêu thích, nhưng bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của Minions? Chà, duyệt qua các bài đăng về bức tranh bí ngô trên Pinterest sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu rằng gần như không có bất kỳ điều gì bị cấm khi nói đến khả năng thiết kế mà bạn có khi vẽ bí ngô bằng tay! Kiểm tra ý tưởng này để thực hiện một  Up! lấy cảm hứng từ thiết kế bí ngô, chứng minh rằng bạn không  cần phải làm điều gì đó rõ ràng theo chủ đề mùa thu để có được niềm vui với bức tranh bí ngô.

17. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô – Monsters Inc.

Ý tưởng vẽ bí ngô - Monsters Inc.

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang cười vì ý tưởng vẽ nhân vật bí ngô nghe có vẻ thú vị đến mức nào, nhưng bạn vẫn chưa ổn định với bất kỳ ý tưởng nào mà chúng tôi đã cho bạn xem, đây là một thiết kế đáng yêu khác từ một bộ phim thiếu nhi kinh điển khác! Chúng tôi không thể có đủ thiết kế bí ngô Monsters Inc dễ thương này từ Gia đình New Jersey. Đó là một điều tuyệt vời để làm với trẻ em bởi vì bạn chỉ cần tạo một vài nét vẽ đơn giản bằng tay để làm cho nó trông tuyệt vời, thay vì phải rất chi tiết hoặc có kỹ năng nghệ thuật.

18. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô – Khuôn mặt ngộ nghĩnh

Ý tưởng vẽ tranh bí ngô - Khuôn mặt vui nhộn

Perhaps you’re a huge fan of the cartoon pumpkin idea, but you’d rather make your own little characters than copy or recreate ones that already exist in TV and film? Then we think you should check out these adorable funny-face pumpkins instead. We love the way Dan Schantz Farm used mini pumpkins and big, rounded eyes to make little characters with a wide range of emotions. They’ll look cute on your porch or your mantel no matter how few or how many you create.

19. Disney Pumpkin Painting Idea – Lion King

Ý tưởng vẽ tranh bí ngô của Disney - Vua sư tử 

Bạn vẫn đang nghĩ về ý tưởng làm những quả bí ngô bằng sơn phim, nhưng bạn muốn dựng cảnh hơn là vẽ lại nhân vật hoặc khuôn mặt? Sau đó, có thể bức tranh đáng yêu này của Pride Rock từ Vua sư tử sẽ khơi dậy một số cảm hứng trong bạn! Come Home Disney cho bạn thấy cách họ sử dụng các ý tưởng hình dạng và hình bóng đơn giản để tái tạo một trong những khoảnh khắc dễ nhận biết yêu thích của họ từ bộ phim trên bề mặt của một quả bí ngô.

20. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô – Lá bạc

Ý tưởng vẽ tranh bí ngô - Lá bạc

Được rồi, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã nói bài đăng này là tất cả về thiết kế bức tranh bí ngô  , nhưng có điều gì đó rất thú vị về ý tưởng lá bạc này từ Ngày Phụ nữ mà chúng tôi hoàn toàn không thể cưỡng lại đưa nó vào danh sách của mình! Sử dụng lá bạc tạo ra một số kết cấu và độ sáng bóng kim loại mà sơn thường không có, vì vậy kỹ thuật này giống như trang trí hoặc đính đá hơn là sơn, nhưng bạn có thể có được một thiết kế tương tự bằng cách sử dụng sơn bạc kim loại và bút chì để làm lá trên bề mặt bí ngô của bạn nếu bạn thích!

21. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô dễ thương – Angry Birds 

Ý tưởng vẽ tranh bí ngô dễ thương - Angry Birds

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thích ý tưởng làm nhân vật bí ngô, nhưng những người bạn nhỏ yêu thích phim hoạt hình của bạn thực sự không phải từ một bộ phim? Chà, ai nói rằng bạn không thể vẽ các nhân vật hoạt hình hoàn toàn từ bất cứ thứ gì bạn muốn? Chúng tôi cũng thích ý tưởng vẽ các nhân vật từ trò chơi! Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng những quả bí ngô Angry Birds nhỏ được sơn hoàn chỉnh này là một ý tưởng hài hước. Kiểm tra cách từng lớp và hình dạng được thực hiện trên All About The Kids.

22. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô – Đi tìm Nemo 

Ý tưởng vẽ tranh bí ngô - Đi tìm Nemo 

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang nghĩ đến một bức tranh nhân vật cho quả bí ngô của mình, nhưng hình dạng của nó không hoàn toàn phù hợp khi bạn dựng nó lên theo cách bạn thường làm? Chà, ai nói rằng bạn có thể lật nó sang một bên và sơn nó theo cách đó để thay thế? Home Design Image nhắc nhở bạn rằng, với một nghề thủ công như bức tranh bí ngô, bạn thực sự có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Chúng tôi thích cách họ tận dụng thực tế là quả bí ngô của họ đã có màu cam bằng cách sơn Nemo từ Đi tìm Nemo , chỉ yêu cầu họ vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt và các đường sọc. Thêm vây giấy sang một bên cũng là một ý tưởng siêu dễ thương!

23. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô cực ngầu – Ninja rùa 

Ý tưởng vẽ bí ngô tuyệt vời - Ninja rùa 

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đang nói rất nhiều về những quả bí ngô được vẽ giống như phim hoạt hình ngay bây giờ, nhưng, thực sự, bạn có thể đổ lỗi cho chúng tôi không? Thật thú vị khi biến thứ gì đó 3D và theo mùa thành thứ mà bạn yêu thích từ văn hóa đại chúng! Nó cũng làm cho thành phẩm của bạn trở nên linh hoạt hơn trong trường hợp bạn muốn để sang tháng 12 nếu thời tiết cho phép. Bí ngô Teenage Mutant Ninja Turtles tuyệt vời này từ Crafty Morning là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi, và chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng nó sẽ gây ấn tượng với du khách!

24. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô tuyệt vời – Siêu anh hùng

Ý tưởng vẽ bí ngô tuyệt vời - Siêu anh hùng

Nếu bạn bắt đầu tham gia vào các thiết kế văn hóa đại chúng tuyệt vời với bức tranh bí ngô của mình, thì có vô số ý tưởng thiết kế tuyệt vời theo ý bạn! Trong ngôi nhà của chúng tôi, mọi đứa trẻ (và hơn cả người lớn) đều là những người mê truyện tranh, vì vậy chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi đêm hội vẽ bí ngô của gia đình tạo ra ít nhất một siêu anh hùng. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể liên hệ với nhau rất khó khăn khi chúng tôi tìm thấy hướng dẫn vẽ tranh này từ The Pixel Peddler! Họ chỉ cho bạn cách vẽ tự do biểu tượng cho Batman, Super Man và Captain America. Họ thậm chí còn tặng cho bạn một thiết kế lấy cảm hứng từ Harry Potter!

25. Ý tưởng vẽ tranh bí ngô của Disney – Chuột Mickey và Minnie 

Ý tưởng vẽ bí ngô của Disney - Chuột Mickey và Minnie 

Bạn có phải là một fan cuồng nhiệt tuyệt đối của Disney vào bất kỳ thời điểm nào trong năm không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ nghĩ rằng chúng tôi đã để dành những gì tốt nhất cuối cùng! Hãy xem cách người dùng này trên Pinterest đã biến những quả bí ngô mùa thu của họ thành bộ chuột Mickey và Minnie chỉ bằng một vài màu sắc và một số hình dạng đơn giản. Chúng ta không thể hiểu được đôi tai bằng giấy thêm vào của chúng trông dễ thương như thế nào!

Ý tưởng vẽ bí ngô Halloween hay nhất : Suy nghĩ kết thúc

Phần này kết thúc danh sách các ý tưởng vẽ bí ngô Halloween hay nhất của chúng tôi và chúng tôi hy vọng rằng danh sách của chúng tôi đã truyền cảm hứng cho bạn để thử một cái gì đó mới trong năm nay vì mốt Halloween thay đổi liên tục.

Như bạn có thể nhận thấy trong khi đọc, chúng tôi đã thử đưa vào cả hai mục chắc chắn là thứ bạn mong đợi sẽ có vào Halloween, cũng như những ý tưởng hơi khác thường nhưng dù sao vẫn sẽ hoạt động rất tốt.

Hơn thế nữa, chúng tôi đã cố gắng kết hợp những ý tưởng dễ thực hiện nhất có thể, vì chúng tôi hiểu rằng Halloween là một trong những ngày lễ mà bạn muốn dành cho những người thân thiết của mình hơn là dành hàng giờ để làm bẩn tay khi sơn đồ trang trí.

Dù là trường hợp nào, bạn rất có thể sẽ thấy rất nhiều bí ngô được vẽ vào đêm Halloween và khi làm như vậy, bạn sẽ có cơ hội tự mình xem xu hướng là gì để có thể chuẩn bị tốt hơn cho năm tới.

Nếu bạn muốn đọc thêm về trang trí Halloween, ý tưởng hóa trang, thực phẩm và đồ ăn nhẹ, hãy tiếp tục và kiểm tra phần còn lại của trang web của chúng tôi, vì chúng tôi có các bài viết cho mọi dịp.

Không chỉ vậy, nếu có bất kỳ chủ đề nào mà bạn có thể quan tâm mà chúng tôi chưa đề cập đến, chỉ cần để lại gợi ý của bạn trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ xem qua và sẽ viết một bài báo hoàn toàn mới ngay lập tức!

Halloween vui vẻ!

Nguồn: diys.com