Những ý tưởng và dự án đơn giản nhất đôi khi lại là tốt nhất và khi nói đến Tự làm, một trong những ý tưởng và dự án đơn giản nhất sẽ xuất hiện dưới dạng một chiếc bình. Tô điểm cho ngôi nhà, giữ những bông hoa tươi của bạn và lấp đầy bất kỳ ngóc ngách trống trải nào trong ngôi nhà này bằng một trong những món đồ đầy phong cách và linh hoạt. Và tin tưởng chúng tôi, với 26 ý tưởng bình hoa tự làm này, mọi ngóc ngách trong nhà sẽ cảm ơn bạn.

Nội dung bài viết

1. Lọ long lanh

DIY-Glitter-Bình

Nhân dịp Ngọt ngào nhất chỉ cho chúng ta cách làm một số lọ đẹp, long lanh sẽ mang lại nét nữ tính và quyến rũ cho bất kỳ bàn hoặc góc nào bạn đặt chúng. Chỉ cần đảm bảo thêm một số bông hoa tươi!

2. Lọ ombre

DIY Green Ombre Lọ

Hãy xem những lọ hoa ombre này từ Sống tốt Chi tiêu ít hơn và tiếp tục để học cách làm chúng! Chúng tôi yêu thích vẻ ngoài tươi mới của chúng và chúng hoàn hảo để trang trí vào mùa xuân.

3. Lọ kết cấu

DIY-đất sét-bình

Những chiếc lọ hoa văn bằng đất sét này từ Green Wedding Shoes thật đầy phong cách và cá tính! Chúng tôi yêu sự kỳ quặc vui nhộn của họ và chúng tôi thích khả năng sáng tạo của bạn trong khi tạo ra chúng!

4. Bình hoa giấy

lọ hoa giấy tự làm

Ruffled đã làm cho những lọ hoa giấy nhỏ và ngọt ngào này thực sự đáng ngất ngây! Và phần tốt nhất là chúng dễ làm và không bị đánh lừa như thế nào, vì vậy chúng là một món đồ DIY tuyệt vời cho những người mới làm nghề thủ công!

5. Lọ bảng đen

bàn phấn tự làm bình

Nếu bạn muốn làm một thứ gì đó mà bọn trẻ sẽ thích hoặc một thứ tương tác một chút cho khách, thì hãy xem những chiếc lọ bằng bảng đen này từ My Third True Love!

6. Bình Acorn

acorn_vase

Một trong những thứ độc đáo hơn trong danh sách, chiếc bình hoa hồng này từ Creative ở Chicago có vẻ như là một dự án siêu thú vị để đi sâu vào! Hãy xem sau bước nhảy và nắm bắt các chi tiết!

7. Áo len lọ

áo len-lọ tự làm

Cô gái bên bờ biển đã làm những chiếc lọ đựng áo len này và chúng tôi đã yêu thích ý tưởng sáng tạo này! Tái chế và nâng cấp chai lọ và áo len với dự án thiên tài này!

8. Lọ ren

lọ ren tự làm

Thêm chút lãng mạn và quyến rũ nữ tính cho ngôi nhà với một số lọ hoa ren như thế này. Tìm hiểu tất cả các thông tin chi tiết tại Tã giấy ăn thiết kế!

9. Bình hoa mờ

DIy fRosted bình

Tại Catch My Party, bạn có thể học cách tạo ra chiếc bình phủ sương siêu sang trọng này mà không cần quá nhiều cầu kỳ! Chúng tôi thích cách bạn có thể sử dụng sản phẩm này quanh năm và nó cũng pha trộn giữa các mùa!

10. Bình ảnh

Bình ảnh tự làm

Mod Podge Rocks đã sử dụng một số ống nhựa PVC và ảnh để biến ý tưởng thú vị này trở nên sống động. Hãy lấp đầy nó cho những trung tâm thân thiện với gia đình hoặc như một món quà!

11. Lọ băng ống

băng keo-bình-thủ-tiêu đề

Lấy một ít băng keo và bắt đầu làm những chiếc lọ đáng yêu này từ Positively Splendid. Có rất nhiều cách khác nhau để tạo kiểu và cá nhân hóa chúng!

12. Bình thủy ngân

Tự làm bình thủy ngân

Tiệc Cưới chỉ cho chúng ta cách làm lọ thủy ngân siêu sang trọng và độc đáo để giúp trang trí cho bất kỳ bữa tiệc, sự kiện hay bất kỳ ngóc ngách nào trong ngôi nhà của bạn! Trông chúng thật đẹp với một vài bông hoa tươi được cắm vào.

13. Bình phong

bình sơn phấn tự làm

Bạn có thể làm những chiếc bình phong cách thời tiết và đau khổ này từ Quà tặng Bàn Xanh ngay trong sự thoải mái tại nhà của mình thay vì bạn phải chọn lọc qua các cửa hàng để tìm cùng kiểu dáng!

14. Bình địa lý

DIy Geo Vase

Hãy xem những chiếc lọ địa lý hiện đại này tại Handmade Kultur để nắm bắt tất cả các thông tin chi tiết. Hãy làm những thứ này nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới và hiện đại để bày trí trong nhà.

15. Lọ xoáy

Lọ nhúng cẩm thạch tự làm

Cá nhân tôi rất thích những chiếc lọ được nhúng bằng đá cẩm thạch này từ Sugar and Cloth. Hiệu ứng xoáy rất đơn giản, ngọt ngào và tinh tế nhưng vẫn chiết trung và tươi mới!

16. Bình hoa tiết kiệm

repurpose-Saving-store-vases-8_thumb

Tất cả bắt đầu với sơn chỉ cho chúng ta cách làm lại một số lọ hoa tiết kiệm trong một nhúm! Nhãn dán, băng keo, sơn xịt và nhiều thứ khác thực sự có thể giúp ích cho việc chuyển đổi.

17. Bình màu khối

Lọ khối màu DIy

Chúng tôi yêu thích phong cách sang trọng hiện đại này của những lọ màu khối này từ Song of Style. Bạn cũng có thể cá nhân hóa những thứ này với bất kỳ màu nào bạn muốn!

18. Bình mũi tên

DIY-Arrow-Vase

Khác biệt và Truyền cảm hứng đã trở thành một trong những phong cách thời thượng hơn của nhóm. Những mũi tên này hoạt động hiệu quả với trang trí nhà dễ dàng hoặc các yếu tố mộc mạc hơn.

19. Bình nước hoa

dreamcreate-chanel-bình-2

Thu thập cảm hứng từ Giấc mơ, Sáng tạo với những lọ nước hoa tuyệt đẹp này! Một chiếc bình thủy tinh và một chiếc máy in là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu công việc này!

20. Lọ vỏ cây

DIY-Birch-Flower-Vases-City-Farmhouse-682x1024

Jennifer Rizzo là nơi bạn sẽ tìm thấy những lọ vỏ cây bạch dương đáng yêu và quyến rũ này. Tìm hiểu cách làm chúng sau khi nhảy!

21. Bình sơn

Bình tự làm

Đôi khi bạn có thể làm điều gì đó đơn giản như chỉ sơn để tạo ra một phiên bản mới và cải tiến. Lấy những món đồ chợ trời của bạn và sơn toàn bộ chúng giống như những thứ này từ Style Me Pretty.

22. Lọ dây thừng

DIy ROpe Bình

Style Me Pretty là nơi bạn sẽ tìm thấy 4-1-1 trên những lọ dây thừng tuyệt đẹp và có kết cấu vui nhộn này. Sử dụng chúng cho các sự kiện hoặc cho ngôi nhà của riêng bạn!

23. Bình kim loại

Bình kim loại tự làm

Bạn chắc chắn sẽ muốn xem những chiếc lọ kim loại này từ A Beautiful Mess. Học cách làm, tạo kiểu và sử dụng chúng trong và xung quanh nhà bạn.

24. Vỏ bình

bình vỏ tự làm

Home Life tận dụng vỏ sò để tạo nên chiếc bình tuyệt đẹp này sẽ nở rộ cho mùa hè mỗi khi mùa hoa đến. Và nó dễ dàng hơn nhiều so với những gì người ta có thể nghĩ!

25. Bình nhúng

Lọ nhúng tự làm

Làm thế nào bạn có thể không yêu thích sự dễ dàng và đơn giản của những chiếc lọ nhúng này từ Wedding Bells? Hoàn hảo để tạo lại, lấy màu hồng và vàng của bạn và bắt đầu nhúng đêm nay!

26. Bình hoa cẩm thạch

tự làm-sơn-xoáy-lọ

Centsational Girl cho chúng ta thấy tất cả bí quyết để làm ra những chiếc lọ bằng đá cẩm thạch, vẽ xoáy hoàn toàn tuyệt đẹp này. Và khi thực hiện đúng, chúng sẽ trông như mới trên sàn cửa hàng chứ không phải phòng thủ công.

Nguồn: diys.com