Khi chiếc răng ngọt ngào của bạn kêu gọi, tại sao không đi xa hơn và tạo ra thứ gì đó thỏa mãn hơn. Cho dù đó là vào bữa sáng muộn hay là món tráng miệng, những chiếc bánh cuộn tinh tế này sẽ khiến mọi người trong bàn hài lòng. Đánh bông một trong 26 loại nhân bánh crepe ngọt ngào này và thưởng thức khi bạn cần tăng cường – với đường, sô cô la, trái cây hoặc thậm chí một chút quế.

Nội dung bài viết

1. Salsa trái cây

Công thức bánh crepe salsa trái cây

Gunny Sack chỉ cho chúng ta cách làm một số loại salsa trái cây ngọt ngào và thơm ngon sẽ vừa vặn bên trong một số loại bánh crepe tự làm. Lên trên với một ít caramen và kem đánh – hoặc thậm chí có thể là một ít quế nữa!

2. Đậu Vani, Đào & Kem

Đào và bánh crepe kem

Cooking Classy trộn đậu vani với đào và kem để làm bữa sáng muộn đãi cả nhà. Đào tươi là con đường để đi!

3. Kem Mascarpone cà phê

Bánh crepe với cà phê mascarpone cream diethood

Nếu bạn là người yêu thích cà phê hoặc hương vị cà phê, bạn sẽ muốn ghé thăm Diethood. Họ lấp đầy những chiếc bánh crepe tinh tế, ngon tuyệt của mình bằng một loại kem mascarpone cà phê!

4. Cốc bơ đậu phộng

Chocolatepeanutbuttercrepe

Crazy Little Projects đã tạo ra toàn bộ sự thơm ngon để nhồi vào bên trong bánh crepe của họ. Và chúng tôi chảy nước miếng vì cách pha chế cốc bơ đậu phộng này.

5. Pumpkin Cheesecake

Bánh crepe phô mai bí ngô

Nếu bạn đang tìm kiếm một số hương vị mùa thu để mang lại cảm giác ngọt ngào cho chiếc răng của mình, hãy ghé thăm Somewhat Simple. Những chiếc bánh crepe phô mai bí ngô này là sự hoàn hảo.

6. Chuối Foster

Chuối nuôi bánh crepe

Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi đánh chiếc đĩa này. Hãy phục vụ món chuối này để đãi ngộ với sự giúp đỡ của Layers of Happiness.

7. Sô cô la với dâu tây & kem phô mai

Bánh crepe sô cô la với dâu tây

Crunchy Creamy Sweet kết hợp hai hương vị yêu thích – sô cô la và dâu tây – và tạo thành một đĩa tráng miệng siêu đặc biệt. Và những chiếc bánh crepe sô cô la đó trông thật bắt mắt, bạn có nghĩ vậy không?

8. Rừng đen

Bánh crepe rừng đen

Chúng ta có người hâm mộ bánh rừng đen nào ngoài đó không? Ghé thăm Gold Lining Girl và xem tất cả những hương vị tuyệt vời đó có thể được truyền vào món bánh crepe vào giờ ăn sáng muộn của bạn như thế nào.

9. Bí ngô

Bánh crepe nhân bí đỏ

Đây là một nhân bí ngô khác mà bạn sẽ thích. Nếu bạn muốn nhiều bí đỏ hơn với một chút ít ngọt hơn, hãy làm theo công thức này! (thông qua)

10. Apple Cinnamon

Bánh crepe quế táo

Julia’s Album biết cách làm hài lòng. Với công thức táo quế này, bạn sẽ phục vụ tất cả sự phong phú của một chiếc bánh táo ngon nhưng bên trong một chiếc bánh crepe phủ đường nhẹ.

11. S’Mores

Bánh crepe có mùi

Những chiếc bánh crepe s’mores này đang khiến chúng tôi chảy nước miếng khắp nơi. Ghé thăm The Cookie Rookie để theo dõi và chuẩn bị một số món ăn sau bữa tối tối nay.

12. Strawberry Cheesecake

Bánh crepe phô mai dâu tây

Mọi người đều thích một chiếc bánh pho mát dâu tây cổ điển, phải không? Chà, nó cũng hoạt động khá tốt bên trong một trong những sáng tạo của Pháp này. (thông qua)

13. Sô cô la & mâm xôi

Bánh crepe mâm xôi sô cô la

Đây là một công thức ngon khác liên quan đến bánh crepe sô cô la để bắt đầu. Và sau đó Food Scientist Bakery phủ đầy kem mâm xôi để có thêm một chút chua và hương vị ngọt ngào.

14. Cam dừa

Bánh crepe cam dừa

Đối với một chút gì đó nhiệt đới và khác thường, hãy làm theo công thức này từ Cook With Manali. Hãy lấp đầy món bánh crepe mùa hè của bạn với dừa và cam!

15. Cà phê Vanilla Ice Cream & Chocolate

Bánh crepe cà phê với kem vani và sô cô la

Sweet Tooth Girl cũng làm một số bánh crepe lấy cảm hứng từ cà phê. Nhưng lần này họ đã đi thêm một dặm và phủ lên trên chúng một ít kem vani và xi-rô sô-cô-la.

16. Sôcôla caramen nhân chuối

Bánh crepe sô cô la caramel chuối

Pillsbury cũng sử dụng chuối. Với một số caramel và bánh crepe sô cô la làm món ăn kèm, bạn sẽ có một món ăn hấp dẫn cho tất cả mọi người thử.

17. Chocolate Brownie

Bánh crepe nhân Brownie

Tạp chí Dừa cũng làm một món ăn suy đồi. Lần này chúng chứa đầy bánh hạnh nhân! Chúng tôi thích công thức này lấy cảm hứng từ món tráng miệng và khác biệt như thế nào.

18. Sốt việt quất & kem mật ong

Nước sốt việt quất crepes mật ong đánh kem ăn kiêng

Nước sốt việt quất tạo nên một chiếc bánh crepe vừa phải. Và Diethood cũng biết cách để lấp đầy nó, với kem đánh bông mật ong!

19. Dâu & Kem với rượu mùi cam

Dâu tây nghiền và kem crepes 24

Cafe Delites đánh bông một số bánh crepe với dâu tây và kem bên trong. Và bạn cũng có thể tìm thấy một số loại rượu mùi cam ẩn trong các công thức nấu ăn.

20. Chanh với mâm xôi

Bánh crepe chanh sốt mâm xôi

Lemon và mâm xôi đều là vị chua nhưng chúng lại chơi với nhau khá đẹp. Hãy xem Chế độ ăn uống để biết tin sốt dẻo về sự trùng lặp này và cách tạo nhân với chúng.

21. Hỗn hợp Berry với Cream Cheese

Phô mai kem berry hỗn hợp

Whole và Heavenly Oven đã sử dụng hỗn hợp quả mọng làm thành phần chính. Nhưng nhớ đừng quên kem phô mai nhé!

22. Dulce de Leche

Bánh crepe Dulce de leche

Ai thích caramen? Nếu vậy, thì công thức này từ Dessert For Two là dành cho bạn! Lấy cảm hứng từ món tráng miệng Dulce De Leche, đó là một giấc mơ ngọt ngào pha chút ngọt ngào.

23. S’mores

Mùi bánh crepe

Cake Whiz cũng làm bánh crepe S’mored nhưng với một loại bột khác và với các khối sô cô la thay vì khoai tây chiên. Kiểm tra biến thể thú vị này sau khi nhảy.

24. Cannoli

Bánh crepe cannoli

Ôi trời, nếu bạn yêu thích cannolis, thì bạn sẽ thích ý tưởng này The Recipe Rebel. Biến bánh crepe của bạn thành một món tráng miệng yêu thích của Ý, khá dễ dàng.

25. Strawberry Nutella

Dâu tây và bánh crepe nutella

Closet Cooking làm đầy món bánh crepe của họ bằng một thứ gì đó đơn giản. Một lớp Nutella, dâu tây cắt lát và rắc hạt dẻ cười sẽ hoàn thành công việc.

26. Bí ngô, bia, quế và táo

Bánh crepe bí ngô với bia và táo quế và một cơn mưa phùn sô cô la

Eats Well With Other đã làm ra những chiếc bánh crepe bí ngô chứa đầy thứ gì đó cực kỳ độc đáo và ngon miệng. Một chút bia và táo quế sẽ khiến bạn chảy nước miếng. Và đừng quên mưa phùn sô cô la.

Nguồn: diys.com