Thay vì vứt những chai rượu cũ đó đi, hãy để dành chúng cho những lần sau! Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí, trưng bày hoặc tốt hơn là để chế tác! Chỉ cần xem 30 cách tự làm chai rượu vang thú vị và quyến rũ sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo vào buổi chiều nay và làm ra thứ gì đó bằng hai tay sẽ lâu hơn rất nhiều so với chỉ một ly vino đơn giản.

Nội dung bài viết

1. Phun sơn

Tự làm-Phun-Sơn-Rượu-Chai

Với một chút sơn xịt, bạn cũng có thể tạo ra một số trung tâm sang trọng cho bàn ăn của mình, giống như Homey Oh My đã làm! Chúng tôi yêu thích màu vàng mạ vàng, nhưng bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ màu nào hoặc bóng kim loại nào cho dự án này!

2. Geo-Drawn

Chai rượu sơn vẽ bằng đồ họa tự làm

Scrap Hacker chỉ cho chúng ta cách sử dụng sơn phun và tạo bản in hình học một cách dễ dàng. Bạn cũng sẽ cần một số điểm đánh dấu Sharpie dễ dàng để thực hiện điều này và thậm chí thu hút trẻ em tham gia!

3. Bảng số

diy-wine-chai-table-số

Hãy đến với She Knows và học cách tạo những bảng số dễ dàng và quyến rũ này. Sử dụng chúng khi bạn tổ chức các bữa tiệc tại nhà hoặc trong đám cưới DIY của bạn!

4. Trung tâm bạc

SilverGlitterWineBottleDIYCenterPieces

Style Sidebar chỉ cho chúng ta từng bước, cách thực hiện một số cách làm đẹp lấp lánh, lấp lánh này ngay tại nhà cho bàn ăn của riêng bạn! Trang điểm cho kỳ nghỉ hoặc bữa tiệc tối tiếp theo của bạn với những trung tâm mới sáng chói này.

5. Phong cách mộc mạc

Chai rượu mộc mạc tự làm

Nếu bạn yêu thích phong cách mộc mạc hơn thì bạn sẽ muốn thử món đồ DIY này tại Sunshine Shoppe Supply. Các vết nứt và sơn chỉ là một số vật liệu bạn cần để bắt đầu.

6. Trưng bày đồ trang sức

Tự làm đồ trang sức bằng chai rượu

Ba mươi mốt Bits đã tạo ra một thứ gì đó thực sự sáng tạo. Ai có thể nghĩ rằng có thể biến một chai rượu cũ thành một món đồ trang sức duyên dáng và đáng yêu? Màu sắc và thiết kế là do bạn lựa chọn, nhưng ý tưởng này là vàng.

7. Lọ Boho

Bình đựng rượu tự làm

Mẹ Spark đã lấy chai lọ và biến chúng thành những chiếc hộp tuyệt đẹp. Tất cả đều mang vẻ đẹp tinh tế đậm chất boho, chúng tôi yêu thích cách mỗi tác phẩm có cá tính riêng. Vì vậy, chỉ cần truy cập blog và tìm hiểu tất cả các chi tiết cho chính mình!

8. Dấu thăng

tự làm rượu-chai-lọ

Món ăn hàng ngày chỉ cho chúng ta cách sử dụng sơn phồng khi tạo ra một chiếc bình mới từ một số chai rượu mà chúng ta đã đặt xung quanh. Cái này cũng sẽ rất vui cho bọn trẻ tham gia!

9. Máy rút xà phòng

Máy rút xà phòng chai rượu tự làm

Làm thế nào để biến một chai rượu vang thành một máy phân phối xà phòng? Hãy xem Real Coake và học cách làm một trong những cách làm đẹp này cho phòng tắm dành cho khách!

10. Làm phẳng

DIy Chai rượu dẹt

eHow giới thiệu cho chúng tôi một trong những ý tưởng hay nhất trong danh sách! Học cách làm phẳng những chai rượu vang đó và tạo ra thứ gì đó hoàn toàn độc đáo, chẳng hạn như món ăn phục vụ này!

11. Máy rút kẹo

Máy rút kẹo tự làm bảng đen

Hãy biến những chiếc chai đó thành những chiếc hộp đựng kẹo cho cả gia đình cùng thưởng thức. Kiểm tra các bảng hướng dẫn để biết các hướng dẫn dễ dàng và dự trữ một số món ngọt hoặc đồ ăn nhẹ yêu thích của bạn.

12. Nến sả

Nến chai rượu DIy Citronell

Hello Glow có một ý tưởng sáng tạo và sáng tạo khác để chúng ta thưởng thức. Trang trí hiên sau và thêm một số chức năng với những cây nến sả tự làm này.

13. Ruy băng long lanh

Chai ruy băng tự làm Glitter

Real Coake có một DIY tuyệt vời khác để chúng tôi thử tại nhà. Sử dụng một số ruy băng lấp lánh để thêm lấp lánh và tỏa sáng cho chai của bạn và tạo ra một trung tâm thú vị với chúng!

14. Nến cổ điển

Nến Chai Rượu Tự làm

Tôi rất yêu sự đơn giản của những chiếc nến chai rượu cổ điển này từ Jetting to the Wedding. Có rất nhiều tính linh hoạt được bao bọc trong những vẻ đẹp này và tôi đang ngất ngây với tất cả các khả năng!

15. Trung tâm mùa đông

DIy Winter Centerpiece Chai rượu

Chà, cô ấy đã làm lại lần nữa! Real Coake có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời mà chúng tôi vừa có thêm một ý tưởng nữa! Chỉ cần nhìn vào ý tưởng trung tâm mùa đông đẹp và lấp lánh này bằng cách sử dụng chai rượu vang!

16. Đèn mặt dây chuyền

Đèn chiếu sáng chai rượu DIy

DIY Network giới thiệu thiết bị chiếu sáng chai rượu tuyệt đẹp của họ và chúng tôi không thể không nghĩ đến tất cả những không gian tuyệt vời mà nó có thể được sử dụng để thắp sáng!

17. Chai

Đèn chai tự làm

Lana Red sử dụng một chai rượu để tạo ra một loại đèn chiếu sáng khác: đèn bàn! Và chúng tôi đang yêu nhau! Đối với văn phòng tại nhà hoặc phòng ký túc xá, dự án này mang đến sự tinh tế và cá tính cho không gian.

18. Đèn lễ hội

DIy Đèn chai rượu

Biến những chai rượu vang đó thành một màn hình ánh sáng lễ hội! Dù là sinh nhật hay ngày lễ, This Old House đều chỉ cho chúng ta cách biến những chiếc chai thành một thứ hoàn toàn mới!

19. Tumblers

Dụng cụ cắt chai tự làm

Hãy đến với Brit + Co để học cách làm những chiếc cốc rượu vang này nhé! Chúng cũng sẽ là một sự bổ sung thú vị cho bữa tiệc tối tiếp theo của bạn – chỉ cần học cách cắt những chiếc chai đó một cách an toàn!

20. Sợi quấn

DIY-sợi-bọc-rượu-chai-la-crema-web-581x1024

Những mảnh vải bọc sợi đơn giản này có thể được dùng làm đồ trang trí ở rất nhiều ngóc ngách trong nhà. La Crema chỉ cho chúng ta cách làm những thứ này trong một buổi chiều dễ dàng!

21. Birdfeeder

Nhà chim có chai rượu tự làm

Garden-Roof Coop chỉ cho chúng ta cách tạo ra thứ gì đó hữu ích và thú vị cho cả gia đình – bao gồm cả những chú chim bay quanh sân sau. Đó là một dự án dễ dàng và có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn.

22. Dây chuyền

Vòng cổ chai rượu tự làm

Saved by Loved Creations đã biến các bộ phận của chai rượu thành một chiếc vòng cổ! Đây là một món quà tuyệt vời cho những người thân yêu, đặc biệt là khi chai rượu đó đến từ một thời điểm đặc biệt đúng lúc!

23. Ren

ren-sơn-rượu-chai-tự làm

Hostess with the Mostess sử dụng rượu và ren trong món đồ DIY tuyệt đẹp và dễ dàng này. Chúng tôi yêu thích ý tưởng này để trang trí nhà riêng của bạn hoặc để trang trí DIY khi đã đến lúc tổ chức sinh nhật hoặc tắm tiên cô dâu!

24. Nhúng

Chai rượu nhúng sơn tự làm

Hãy đến với Homedit để tìm hiểu cách dễ dàng nhúng kính của bạn vào sơn và tạo ra một thiết kế thú vị cho ngôi nhà. Chúng tôi yêu thích sự ngăn chặn màu sắc ở đây và nhận ra rằng dự án này truyền cảm hứng như thế nào khi nó mở ra cánh cửa cho rất nhiều khả năng!

25. Nến thơm

Rượu-Chai-Nến

Học cách làm nến và học cách làm chúng bên trong chai rượu nữa! Truy cập Saved by Love Creations để biết tất cả các thông tin chi tiết và hướng dẫn!

26. Nghệ thuật trái tim

Nghệ thuật trái tim

Open House đã giới thiệu tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp này và vì chúng tôi đã yêu ngay lập tức, chúng tôi biết rằng chúng tôi phải làm nổi bật nó! Một lần nữa, bạn sẽ cần học cách cắt đôi chai một cách an toàn để thực hiện công việc này – nhưng nó rất hiệu quả!

Nguồn: diys.com