cô bé trong trang phục chiến tranh giữa các vì saoẢnh: Lauren Ferranti-Ballem

Lấy cảm hứng từ câu chuyện khoa học viễn tưởng vô cùng nổi tiếng, chúng tôi đã chọn những cái tên yêu thích của mình từ các bộ phim và lấy cảm hứng từ một số diễn viên và nhân vật, để tạo ra danh sách những cái tên vui nhộn của Star Wars.

Jyn
Jyn, nhân vật chính của Rogue One, là một kẻ nổi loạn dũng cảm, người đã giúp đánh cắp kế hoạch đến Death Star để tiêu diệt nó. Mặc dù tên hoàn toàn được tạo thành cho bộ phim, những người yêu thích tên “J” chắc chắn sẽ thích tên này.

Bạn đang xem: 27 tên em bé lấy cảm hứng từ Chiến tranh giữa các vì sao

Cassian
Yêu thích khác từ Rogue One, Cassian là một trong những kẻ nổi loạn sát cánh cùng Jyn. Anh ta không chỉ là một con người trong thiên hà này, mà còn phục vụ Cuộc nổi loạn từ năm sáu tuổi để tồn tại. Đặt cho chú cá nhỏ của bạn cái tên tiếng Wales có nghĩa là “đầu quăn.”

Rey
Một anh hùng không có khả năng xảy ra, Rey là một phi công biến thành người nhặt rác không sợ hãi và không cần bất cứ ai để cứu cô. Bản thân cái tên Rey có nghĩa là “vua” trong tiếng Tây Ban Nha. Hmm… chúng ta có thể làm một cái gì đó ở đây!

Finn
Cựu Stormtrooper này đã bỏ lại cả First Order và tên cũ của mình, FN-2187, để tìm kiếm một lối thoát. Nhưng trên đường đi, anh ta gặp một phi công của phe Kháng chiến, người quyết định gọi anh ta là Finn, và điều đó xảy ra! Nhưng sau đó một lần nữa, tại sao lại không? Theo truyền thống, Finn là một cái tên phổ biến của Ailen có nghĩa là “người đứng đầu công bằng”.

Kylo
Lấy cảm hứng từ Thần lực thức tỉnh và hoán đổi biệt danh tiềm năng của con bạn từ Kyle thành Kylo — tên của chúa tể hắc ám mới của Hội thứ nhất. Cũng giống như Darth Vader trước đó, anh ấy đã đổi tên (Kylo ban đầu được đặt tên là Ben, theo tên Ben Kenobi) để có một nhân vật đen tối hơn.

Ren
Ren là phần thứ hai trong tên của Kylo, ​​và nó cũng là một biệt danh tuyệt vời cho bé gái của bạn. Nguồn gốc của nó là tiếng Wales và có nghĩa là “người cai trị”.

Maz
Trong Thần lực thức tỉnh, Maz là một tay buôn lậu khôn ngoan, siêu nhạy cảm với sức mạnh của Thần lực. Tên Maz theo truyền thống là một tên nam giới có nguồn gốc từ tiếng Do Thái, nhưng Chiến tranh giữa các vì sao làm cho nó trở nên unisex. Ngoài ra, Maz có thể được dùng làm biệt danh cho Mazee, Mazan, Mazea hoặc Mazyn.

Poe
Một phi công ngắm sao bậc thầy của Tân Cộng hòa, Poe Dameron có thể bay bất cứ thứ gì. Anh ta là một trong những đặc vụ đáng tin cậy nhất của Tướng Leia Organa (Công chúa Leia) và là chủ nhân của BB-8. Hãy bày tỏ lòng kính trọng đối với võ sĩ ưa mạo hiểm này bằng cách đặt cho anh chàng nhỏ bé của bạn cái tên này.

Dameron
Bắt kịp xu hướng họ-như-tên bằng cách đặt tên cho người tìm kiếm ngôi sao tí hon của riêng bạn là Dameron nếu Poe không phải là phong cách của bạn.

Phasma
Một phần xấu * ss, một phần đội trưởng, Phasma là chỉ huy của Stormtroopers trong First Order. Nếu bạn cảm thấy một chút Mặt tối, hãy đặt tên này cho bé gái của bạn.

Hux
Cũng chỉ huy quân đoàn First Order là Tướng Hux. Mặc dù anh ta là một nhân vật khá ác, nhưng bạn không thể phủ nhận sự thật rằng tên này hoàn toàn là rad. Cái tên Hux theo tiếng Anh khá và có thể là dạng viết tắt của Huxley, có nghĩa là “nơi hiếu khách”.

Người đi bộ
Chỉnh sửa họ của Luke Skywalker để tỏ lòng kính trọng với Thần lực. Với nguồn gốc từ Scotland và Anh, cái tên phản ánh một người chăm chỉ.

Nổi loạn
Liên minh nổi dậy chinh phục Đế chế trong Sự trở lại của Jedi với một trận chiến sử thi của đức hạnh chiến thắng cái ác. Tại sao không đặt cho đứa con của bạn một cái tên bất chấp tỷ lệ cược? Cô gái vui tính Rebel Wilson đã giúp đưa cái tên unisex này trở thành tâm điểm.

Ford
Ai có thể quên Harrison Ford đẹp trai trong vai Han Solo không biết sợ hãi? Người hâm mộ của nam diễn viên kinh điển có thể gọi họ này để trao quyền cho em bé của họ.

George
Người sáng tạo đằng sau loạt phim nổi tiếng được đặt theo tên của cha mình. Bây giờ được ghi nhận với sự nổi tiếng của Indiana Jones, Graffiti Mỹ và dĩ nhiên, Chiến tranh giữa các vì sao, đứa con nhỏ của bạn có thể chia sẻ tên của mình với hoàng gia Hollywood. Nhờ Royals William và Kate, cái tên này đã nổi lên trở lại trong thời hiện đại.

Ngôi sao
Cách tiếp cận thiên thể đối với tên của bé lấy cảm hứng từ bầu trời trong một thiên hà xa xôi, rất xa.

Leia
Một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trong bộ truyện, nó tiếp tục tô điểm cho những cô gái nhỏ xinh, đồng thời chuyển tải cơ quan ngoại giao của công chúa.

Bão táp
Trong trường hợp này, cái tên quyền năng đã bị loại khỏi Stormtroopers của phe bóng tối. Nó phù hợp cho cả trẻ em gái và trẻ em trai.

Harrison
Họ thông thường cũng có thể được sử dụng như một cái tên mạnh mẽ. Bản thân cái tên được chia nhỏ theo âm thanh của nó, có nghĩa là “con trai của Harry” hoặc “con trai của Harry.” Harrison’s nổi tiếng khác bao gồm George tóc xù của The Beatles.

Bầu trời
Cung cấp cho em bé của bạn một tài liệu tham khảo đáng yêu về gia đình Skywalker trong khi kết hợp các yếu tố của thiên nhiên. Chính tả thay thế: Skye.

Owen
Trong Một hy vọng mớiOwen là người chú tốt bụng của Luke, người đã nhận anh ta sau khi Anakin đi vào mặt tối. Tên truyền thống của xứ Wales được dịch trực tiếp thành “chiến binh trẻ”.

Allana
Là cháu gái của anh hùng Han và Leia, người được huấn luyện Jedi này chứng tỏ có mối liên hệ rất chặt chẽ với Thần lực. Tên của cô ấy, bắt nguồn từ nguồn gốc Ailen, có nghĩa là “đứa trẻ thân yêu”.

Anakin
Trước khi trở thành Darth Vader, Người Được Chọn được gọi là Anakin. Tên duy nhất xuất phát từ bản dịch tiếng Phạn của “chiến binh”. Bạn cũng có thể sử dụng biệt danh Ani, được sử dụng trong các bộ phim.

Xem tiếp: Độc thân và mang thai

Padmé
Muốn có một tên hoàng gia khác ngoài Leia? Chọn Padmé cho nữ hoàng nhỏ của riêng bạn.

Ben / Benjamin
Luke đã chọn đặt tên con mình là Mara Jade theo tên chủ nhân Jedi của mình, Obi-Wan “Ben” Kenobi. Tên có nguồn gốc từ Kinh thánh và có nghĩa là “con trai của cánh tay phải.”

Luke / Lucas
Jedi rất được yêu thích, người có câu chuyện về tuổi mới lớn được ghi chép cẩn thận trong suốt Chiến tranh giữa các vì sao sê-ri, có tên có nghĩa là “ánh sáng”. Kéo dài, đó là họ của người sáng tạo nhượng quyền thương mại, George Lucas.

Carrie
Carrie Fisher được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Công chúa Leia. Tên của nam diễn viên gạo cội trên màn ảnh có nghĩa là “hành động và suy nghĩ rất trong sáng”. Nó cũng có thể được sử dụng thay thế cho Carol hoặc Caroline.