em bé đội mũ bóng chày thể thao

Cho dù con bạn trở thành vận động viên toàn sao hay là một người hâm mộ cuồng nhiệt hơn, những cái tên thể thao dành cho trẻ nhỏ này là một cách tuyệt vời để tri ân một trò tiêu khiển yêu thích.

1. Victoria

Mọi đứa trẻ đều là người chiến thắng với cái tên này: Victoria là phiên bản nữ của Victor, có nghĩa là “chiến thắng” hoặc “người chiến thắng” trong tiếng Latinh.

2. Malo

Nếu bạn muốn cậu bé của mình có một cái tên có nghĩa là “người chiến thắng” nhưng hơi khác một chút, Malo là một lựa chọn tuyệt vời. Tên tiếng Polynesian / Hawaii này cũng có thể có nghĩa là “một người đàn ông chiến thắng.”

3. Andre

Còn ai tốt hơn để đặt tên cho con bạn hơn là một vận động viên chạy nước rút người Canada đang phá vỡ kỷ lục? Andre de Grasse, tên có nghĩa là “nam tính”, đã vượt qua cuộc thi để giành chiến thắng ở cả nội dung 100 mét và 200 mét tại Giải vô địch điền kinh và điền kinh NCAA 2015 — và sự nghiệp của anh ấy chỉ mới bắt đầu.

4. Alistair

Alistair là phiên bản Gaelic của cái tên Alexander trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa là “người bảo vệ nhân loại”. Một hậu vệ có những phẩm chất tuyệt vời, bao gồm lòng dũng cảm và lòng trung thành.

5. Kendra

Trao quyền cho con gái nhỏ của bạn với cái tên tiếng Wales có nghĩa là “nhà vô địch vĩ đại nhất”. Nếu cô ấy tin vào điều đó, cô ấy sẽ đạt được nó!

6. Sidney

Tên đầu tiên của siêu sao khúc côn cầu Sidney Crosby có nguồn gốc từ Pháp (đó là tên gọi của St. Denys), và đó là một cái tên dành cho nam giới chiến thắng trong các cuốn sách của chúng tôi.

7. Varick

Đội của con bạn sẽ rất vui khi biết họ có một Varick ở bên vì tên tiếng Đức này có nghĩa là “hậu vệ danh dự”.

8. Anoln

Cái tên Bắc Âu này có nghĩa là “nhà vô địch” và hoàn hảo cho một chàng trai nhỏ bé, người được định sẵn là thành công.

9. Aindreas

Một phẩm chất quan trọng đối với bất kỳ vận động viên nào là sức mạnh, vì vậy bạn có thể muốn đặt cho ngôi sao nhỏ của mình cái tên tiếng Ireland có nghĩa là “mạnh mẽ”.

10. Jayin

Tổng của bạn chắc chắn sẽ nói “Chiến thắng là của tôi!” không lâu nữa với cái tên Ấn Độ có nghĩa là “chiến thắng.”

11. Cristiano

Đặt tên cho cầu thủ bóng đá nhỏ trong tương lai của bạn theo tên (được cho là) ​​cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện tại, Cristiano Ronaldo. Tên Latinh này được dịch trực tiếp thành “Cơ đốc giáo” và phổ biến trong văn hóa Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ý. Tôi có thể nhận được “GOOOOAAALLL!” Không?

12. Pernell

Bạn đã bao giờ tự hỏi “PK” trong tên của PK Subban là viết tắt của gì chưa? Tên của cầu thủ ngôi sao Montreal Canada là Pernell Karl, và cái tên đầu tiên của anh ấy có nghĩa là “hòn đá nhỏ”. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một tay cầm dễ thương để tặng bé trai của bạn, đặc biệt nếu bạn là một người hâm mộ Habs!

13. Ali

Hãy tôn vinh võ sĩ quyền anh vĩ đại người Mỹ Muhammad Ali bằng cách đặt tên cho con bạn theo họ được nhận nuôi của anh ấy. Cái tên unisex này cũng là một cái tên liên quan đến con gái của Ali, Laila, người cũng là một võ sĩ quyền Anh vô địch thế giới giống như cha cô ấy. Nói về sức mạnh của cô gái.

14. Kim tinh

Tên em bé thể thao này xuất phát từ nữ thần sắc đẹp và tình yêu, và ngôi sao quần vợt Venus Williams càng bổ sung thêm những phẩm chất tích cực cho nó bằng sự mạnh mẽ, tài năng và là một hình mẫu tuyệt vời. Và nếu người yêu của bạn không cảm thấy giống như một thần Vệ nữ khi bạn gặp cô ấy, bạn có thể muốn phục vụ Serena như một sự thay thế mạnh mẽ.

15. Át

Cái tên này chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc tích cực cho bất kỳ trận đấu nào mà con bạn chơi. Một lá át chủ bài là một thứ đặc biệt tốt trong các trận đấu quần vợt, poker và gôn, và bản thân cái tên này có nghĩa là “một” hoặc “đoàn kết” —điều tuyệt vời cho dù đứa con của bạn chơi một môn thể thao solo hay là một phần của đội.

16. Người Anh

Nguồn gốc của tên phụ nữ này là Celtic và có nghĩa là “mạnh mẽ”. Nếu bạn bỏ chữ “S”, nó sẽ trở thành một tên Thụy Điển, nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa. Dự đoán của chúng tôi: Sẽ không có gì có thể kìm chân được cô gái của bạn.

17. Bryant

Thật là trùng hợp: Họ của Kobe Bryant có nghĩa là “mạnh mẽ”. Hãy tôn vinh một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất trên sân bằng cách đặt cho anh chàng nhỏ bé của bạn cái tên đầy quyền năng này. Ai biết được, có thể anh ấy sẽ có một Giống như Mike khoảnh khắc và đạt được những kỹ năng siêu việt giống như Bryant.

18. Eugenie

À, Eugenie — Người yêu quần vợt của Canada! Mặc dù bản thân cái tên Eugenie không có mối tương quan trực tiếp về thể thao, nhưng nó có nghĩa là “quý tộc” hoặc “được sinh ra tốt”. (Chúng tôi cũng nghĩ rằng biệt danh của cô ấy, Genie, là một cái tên đầy đủ đáng yêu.)

19. Joss

Joss có nghĩa là “nhà vô địch” trong tiếng Đức, và mặc dù theo truyền thống đó là tên con trai, nhưng giờ đây nó cũng được đặt cho các bé gái, như một biến thể của tên Jocelyn. Dù là con trai hay con gái, nó có thể chỉ là tay cầm hoàn hảo cho nhà vô địch tương lai của bạn.

20. Hayley

Vận động viên thể thao năm lần đoạt huy chương Olympic Hayley Wickenheiser, cái tên này xuất phát từ từ “haela” trong tiếng Bắc Âu, có nghĩa là “anh hùng”. Nó khá phù hợp, vì cô ấy là người phụ nữ đầu tiên ở Canada chơi khúc côn cầu chuyên nghiệp toàn thời gian ở một vị trí không phải là thủ môn.

21. Kaillie

Đây là một cái tên trẻ con thể thao có liên quan đến một nữ vận động viên điền kinh người Canada khác. Kaillie Humphries không chỉ bảo vệ được danh hiệu trượt băng ở Olympic mà cô còn là một trong những phụ nữ đầu tiên lái một đội đa giới tính, đối đầu với các chàng trai. Nguồn gốc tên của cô ấy là tiếng Gaelic và có nghĩa là “từ rừng.”

22. Nelina

Cái tên xinh xắn của người Scotland này có nghĩa là “nhà vô địch”, khiến nó trở nên hoàn hảo cho việc sáng tạo siêu sao nhỏ của bạn.

23. Brin

Brin là một cái tên nữ tính có nguồn gốc từ Nga có nghĩa là “người bảo vệ”. Cho dù cô ấy yêu thích khúc côn cầu, bóng đá hay bóng nước, sẽ là một sự trùng hợp thú vị nếu cô ấy lớn lên để chơi phòng thủ cho đội của mình!

24. Zafirah

Bất kỳ tên nào bắt đầu bằng chữ “Z” sẽ tự động tuyệt vời, nhưng hãy kết hợp nó với thực tế là tên tiếng Ả Rập này có nghĩa là “chiến thắng” hoặc “thành công” và bạn đã có một người chiến thắng thực sự.

25. Lolo

Nếu bạn muốn có một cái tên vui nhộn, độc đáo, hãy tìm biệt danh của Lori “Lolo” Jones để lấy cảm hứng. Ngôi sao điền kinh và vận động viên trượt băng này — vâng, cô ấy thi đấu ở cả hai môn thể thao mùa đông và mùa hè — đã giành được số huy chương vàng công bằng.

26. Sinclair

Cái tên unisex hoàn hảo cho một cậu bé mới ra sân có thể chỉ là họ của đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Christine Sinclair.

27. Jenner

Một anh hùng thể thao người Mỹ đã mang về huy chương vàng ở môn phối hợp mười môn phối hợp trong Thế vận hội mùa hè năm 1976, Caitlyn Jenner (trước đây gọi là Bruce) là một người tuyệt vời để tìm kiếm nguồn cảm hứng cho tên tuổi thể thao. Theo truyền thống là một tên nam, chúng tôi nghĩ Jenner sẽ là một cái tên mạnh mẽ, mang tính tuyên bố cho con trai hoặc con gái.

28. Cẩn thận

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của Habs và các bậc cha mẹ sắp trở thành đội khúc côn cầu sẽ ghi một số điểm lên bảng với tên đầu tiên của thủ môn Carey Price của Habs. Giá đã được làm sạch tại Giải thưởng NHL 2015, mang về giải Hart Trophy (MVP), Vezina Trophy (cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất) và Giải thưởng Ted Lindsay (cầu thủ xuất sắc nhất, theo bình chọn của các đồng nghiệp của anh ấy) —nên có một số nguồn cảm hứng nghiêm túc!

Tìm ý nghĩa đằng sau tất cả các tên em bé trong danh sách ngắn của bạn với Phụ huynh hôm nay‘NS Baby Namer.

Đọc thêm:
Xu hướng đặt tên cho trẻ em cho năm 2015>

Công chúa Charlotte: Điều này có ý nghĩa gì đối với xu hướng đặt tên cho trẻ sơ sinh>
Tên trẻ em phổ biến: Hoa Kỳ và Canada giống nhau như thế nào>