Chuyển đến đại học và bắt đầu một cuộc sống mới xa nhà là một trải nghiệm ly kỳ. Đó cũng là lúc bạn phải làm cho không gian sống của mình của bạn. Phòng ký túc xá mới của bạn là một bức tranh trống gọi áp phích, ảnh, đèn dây và những ý tưởng trang trí phòng ký túc xá khác sẽ xác định những năm tháng đại học của bạn.

Nếu những bức tường trần của bạn đang nhìn chằm chằm vào bạn, hãy xem 100 ý tưởng trang trí phòng ký túc xá này để giúp truyền cảm hứng và khơi dậy quá trình sáng tạo của bạn. Sau đó, sau khi bạn vạch ra chiến lược trang trí của mình, đừng quên thêm đồ trang trí được cá nhân hóa như nghệ thuật treo tường, cốc ảnh, chăn và hơn thế nữa.

Ý tưởng Tự làm

Nếu bạn cảm thấy mình thêm sáng tạo và khéo léo, DIY là cách để đi. Từ cành cây treo đến đế lót ly sáng tạo làm đồ trang trí trên tường, có thứ gì đó dành cho mọi kiểu phòng ký túc xá.

1. Treo Ảnh Chi Nhánh

hiển thị ảnh với các cành cây trên tường. Những chiếc móc treo ảnh tự làm này hoạt động tốt trong phòng ký túc xá và không tốn kém gì. Bạn thậm chí có thể tìm thấy những cành cây này ngay trong sân sau của bạn. Chỉ cần để ý và nghĩ đến các khả năng.

2. Treo tường sáng tạo

guitar bên cạnh một bức ảnh trưng bày trên tường.In những bức ảnh yêu thích của bạn và hiển thị chúng bằng một dự án DIY dễ dàng mà không phải khoét hàng chục lỗ trên tường. Bạn cũng có thể treo bất kỳ thông báo tốt nghiệp nào của người bạn thân nhất, thiệp sinh nhật hoặc thậm chí là thiệp Giáng sinh mà bạn nhận được từ những người thân yêu.

3. Coaster Fun

đế lót ly nhỏ trên tường.

Nguồn: Things She Makes

Biến những chiếc đế lót ly nhỏ này thành những tấm bảng thu nhỏ chi phí thấp để ghim. Bạn có thể treo chìa khóa, câu trích dẫn yêu thích và ảnh của mình.

4. Nghệ thuật xâu chuỗi dễ dàng

nghệ thuật xâu chuỗi trên tấm ván gỗ tối màu.

Nguồn: DIY Huntress

Nghệ thuật dây không chỉ trông tuyệt vời trên tường phòng ký túc xá của bạn, mà còn là một dự án đơn giản mà bạn có thể tự làm. Trang trí bên cạnh những cây xương rồng nhỏ dễ thương để tạo cảm giác hiện đại.

5. Đồng hồ Vinyl

một vinyl làm đồng hồ.

Nguồn: DIY Huntress

Đồng hồ treo tường DIY tuyệt vời này là một ý tưởng phòng ký túc xá dễ thương cho bất kỳ ai yêu thích đĩa nhựa cũ. Nếu bạn không muốn sử dụng bản ghi từ bộ sưu tập của riêng mình, bạn luôn có thể tìm thấy một số ở các cửa hàng tiết kiệm và chợ trời địa phương.

6. Cửa băng Washi

một cánh cửa có gắn băng washi.

Nguồn: Cua và Cá

Cửa phòng ký túc xá đều giống nhau. Tạo sự độc đáo của bạn với một ít băng dính washi. Chọn các tuyên bố đầy màu sắc hoặc hoang dã với kim loại hoặc bản in. Điều này không chỉ dễ tạo mà còn dễ gỡ bỏ.

7. Khung ảnh băng Washi

một cái bàn với những bức ảnh phía trên nó.

Dùng băng dính washi để treo những bức ảnh làm khung ảnh thời trang. Trộn và kết hợp màu sắc với ảnh, áp phích và biển hiệu yêu thích của bạn.

Ý tưởng giường ngủ

Đối với những nơi nhỏ hay lớn, giường là chìa khóa cho giấc ngủ ngon, đặc biệt là khi nhồi nhét cho các bài kiểm tra hoặc sau các buổi học. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp giường ngủ dễ dàng cho phòng ký túc xá của mình, hãy xem những ý tưởng dưới đây.

8. Giường tầng

một chiếc giường tầng với một chiếc ghế dài màu đen bên dưới nó.

Nguồn: Bởi Sophie Lee

Kê giường và thêm một chiếc ghế dài bên dưới là một cách sử dụng không gian thông minh và hoàn toàn biến căn phòng của bạn thành một nơi vui chơi. Thêm những chiếc gối thú vị để đi cùng với trang trí của bạn.

9. Niềm tự hào của Thành phố

giường với một tấm phủ thành phố Chicago bên cạnh nó.

Nguồn: Dormify

Hãy thể hiện niềm tự hào về thành phố bạn đến bằng một bức tranh thành thị lớn bên giường của bạn. Bạn có thể chọn in màu để có cảm giác rực rỡ hơn.

10. Lớp Vui nhộn

một chiếc giường ấm cúng với chăn và gối nhiều lớp.

Nguồn: Dormify

Giữ cho không gian ấm cúng bằng cách xếp những chiếc chăn, mảnh vải mỏng và gối lông xù yêu thích của bạn. Bạn có thể giữ vẻ ngoài này trong suốt cả năm bằng cách chuyển những chiếc chăn dày sang những chiếc gối và ga trải giường bằng vải lanh mềm mại.

11. Khung giường lạ mắt

giường với hoa oải hương và gối màu đen trên đó. Nếu bạn có thể loại bỏ chiếc giường trong phòng ký túc xá cổ điển, hãy mang một chiếc khung giường đẹp mắt vào để nâng tầm nó. Kiểm tra các cửa hàng và cửa hàng bán đồ cổ – bạn không cần phải chi nhiều tiền để có được cảm giác sang trọng.

12. Gối tạo động lực

giường với một chiếc gối cá nhân trên đó.In một câu nói khích lệ lên gối để giúp bạn vượt qua các trận chung kết. Một ý tưởng dễ thương khác là in một câu nói yêu thích của bất kỳ thành viên nào trong gia đình bạn. Nó sẽ nở một nụ cười trên khuôn mặt của bạn bất cứ khi nào bạn nghĩ về họ.

13. Good Vibes Wall Art

chiếc giường với một tấm áp phích chỉ có những rung cảm tốt đằng sau nó.

Nguồn: Dormify

Tìm kiếm những rung cảm tốt? Trích dẫn quá khổ này là một người thay đổi cuộc chơi. Không còn những buổi sáng gắt gỏng, chỉ có những buổi sáng tích cực.

14. Succulents đáng yêu

cửa sổ với các loài xương rồng nhỏ bên dưới nó.

Nguồn: Haley Hunter

Đảm bảo tận dụng không gian cửa sổ đầy đủ ánh sáng bằng cách thêm một số cây xanh. Thêm một số loài xương rồng ít bảo dưỡng để giữ cho căn phòng của bạn luôn tươi mới và tràn đầy sức sống.

Ý tưởng tường

Muốn làm cho căn phòng ký túc xá của bạn thêm ngọt ngào? Hãy thử nghệ thuật treo tường. Cho dù bạn treo ảnh gia đình hay chỉ là phong cảnh đẹp, nghệ thuật treo tường sẽ giúp cá nhân hóa căn phòng và giữ cho căn phòng ấm cúng. Tìm phong cách của bạn dưới đây.

15. Lưới ảnh

lưới ảnh trên tường phía trên bàn làm việc. Sắp xếp các bức ảnh yêu thích của bạn trong một lưới nhỏ để có một bức tường thư viện vui nhộn. Thay đổi chúng khi các mùa thay đổi để có cảm giác lễ hội hơn.

16. Tường lục giác

bức tường lục giác đầy màu sắc.

Nguồn: Jenny Andrews

Những hình lục giác bằng bảng nút chai đầy màu sắc này là một ý tưởng trang trí phòng ký túc xá tuyệt vời vì chúng có thể dễ dàng được loại bỏ vào cuối năm. Hiển thị hình ảnh, vé buổi hòa nhạc, trích dẫn và thậm chí cả lời nhắc hàng ngày theo phong cách.

17. Thông điệp trên bảng chữ cái

Một bảng chữ cái có nội dung "bất cứ điều gì".Ngay cả một thông điệp đơn giản nhất cũng tạo ra tác động rất lớn. Lấy một tấm bảng viết thư và thêm câu nói truyền cảm hứng yêu thích của bạn để giúp bạn vượt qua cả năm. Hãy cập nhật các trích dẫn khác nhau bất cứ khi nào bạn cần thêm thông tin.

18. Kệ da và gỗ

da và kệ gỗ trên tường.

Nguồn: Camille Styles

Nếu bạn chỉ đơn giản là không thể tìm thấy không gian cho mọi thứ trong phòng ký túc xá của mình, những chiếc kệ tự làm này sẽ được treo ở bất cứ đâu. Chúng đẹp, dễ làm và có thể làm sống động bất kỳ không gian nào trong phòng ký túc xá của bạn.

19. Bảng ghim Vui vẻ

1640767236 677 28 Y tuong Trang tri Ky tuc xa De dangKhông thể chọn ảnh phù hợp? Thêm tất cả và điền vào bảng ghim của bạn với màu sắc yêu thích. Bạn có thể sử dụng ảnh, bưu thiếp và tin nhắn ngọt ngào từ bạn bè của mình. Hãy sáng tạo và đầy màu sắc.

20. Tường trang trí túi mua sắm

túi màu xanh Tiffany trên tường.

Nguồn: Le Zoe Musings

Thêm một chút công việc, những chiếc túi bỏ đi của Tiffany trở thành món đồ trang trí tường phòng ký túc xá dễ thương. Làm đầy túi với đồ trang sức, hoa, bút, kính râm hoặc ghi chú từ bạn bè. Khả năng là vô tận.

21. Chuỗi Ảnh Tường

một bức tường ảnh được tạo bằng chuỗi và ảnh. Một sợi dây đơn giản với vài chiếc kẹp nhỏ có thể trở thành khu vực trưng bày ảnh thời thượng. Chọn bức tường yêu thích của bạn và trang trí đi. Ý tưởng này rất thú vị và dễ tạo.

Ý tưởng xung quanh phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thú vị cho xung quanh căn phòng của mình, việc thêm những chi tiết nhỏ sẽ tạo nên sự khác biệt. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những cách thú vị để cải thiện không gian của mình và biến nó thành của riêng bạn.

22. Túi đậu đầy màu sắc

một túi đậu làm bằng vải nhiều màu sắc.

Nguồn: Archie and the Rug

Ghế hạt đậu dễ ​​làm này là một ý tưởng phòng ký túc xá dễ thương mà cũng rẻ và thiết thực. Thu thập các loại vải yêu thích của bạn và nhờ bạn bè giúp bạn tạo ra chiếc ghế salon tuyệt vời nhất.

23. Trái phiếu bằng gạch kim loại

liên kết làm bằng gạch.

Nguồn: A Bubbly Life

Một chút sơn vàng và hai viên gạch tạo nên một ý tưởng trang trí phòng ký túc xá dễ thương giúp tiết kiệm không gian. Nếu bạn đang muốn tạo ra một tuyên bố táo bạo hơn, hãy bao gồm các màu sáng.

24. Tủ đầy màu sắc

ngăn kéo sơn màu khác nhau.

Nguồn: Đại lộ Saltbush

Một vài vết sơn biến một chiếc tủ gỗ bình thường thành một chiếc tủ phù hợp ngay trên bàn làm việc của bạn. Hãy sáng tạo với màu sắc bạn chọn hoặc tạo một tuyên bố với màu kim loại.

25. Mini Fridge Washi Tape trang trí

tủ lạnh mini có chữ "người ăn uống" trên đó.

Nguồn: Jennie Andrews

Tất cả các phòng trong ký túc xá đều có tủ lạnh mini, nhưng phòng của bạn có thiết kế băng washi mát mẻ này không? Ý tưởng trang trí phòng kỳ quặc này là một trong những ý tưởng yêu thích của chúng tôi và siêu dễ thực hiện.

26. Tổ chức thông minh

các kệ có tổ chức với các bức ảnh đóng khung bên trên nó.

Nguồn: Chuẩn bị trong bước của bạn

Các kệ có tổ chức làm việc kỳ diệu cho một căn phòng ký túc xá. Chúng không chỉ trông tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ đánh mất lớp sơn móng tay yêu thích của mình nữa. Để có thêm giao diện được cá nhân hóa, hãy thêm hình ảnh được đóng khung hoặc bản in canvas yêu thích của bạn lên trên nó.

27. Trang trí phòng cá nhân

phòng cá nhân hóa với cốc ảnh và khung. Cá nhân hóa mọi thứ từ điện thoại thông minh của bạn đến cốc cà phê để làm nổi bật ký túc xá của bạn. Chúng không chỉ là những lời nhắc nhở ngọt ngào về những người thân yêu của bạn mà còn làm cho căn phòng của bạn trông cực kỳ tươi mới và đầy màu sắc.

28. Vibes cổ điển

một tủ trang điểm cổ điển bằng vàng.

Nguồn: Amy Believes in Pink

Giữ cho trang trí ký túc xá của bạn đơn giản bằng cách thêm các mảnh giấy như văn phòng cổ điển này. Kèm theo nó với một chiếc đèn cổ điển hoặc tác phẩm nghệ thuật để giữ cho chủ đề tiếp tục.

Phòng ký túc xá có thể trở nên độc đáo và cá nhân hóa nếu bạn có một chút sáng tạo. Như bạn có thể thấy, có nhiều cách để giữ cho chủ đề tiếp tục, có thêm một chút không gian và luôn ngăn nắp. Cho dù bạn chọn tự làm hay mua, hãy đảm bảo rằng bạn trang trí một không gian mà bạn yêu thích để trở về nhà.

0/5 (0 Reviews)