Trải nghiệm, làm mới, làm mới, dọn dẹp, tân trang, tạo kiểu lại, trang trí lại … bất cứ điều gì bạn gọi, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn cảm hứng về cách thực hiện và cách tự thực hiện.

Nếu bạn cần một bàn kết thúc hoặc tủ đầu giường mới, chúng tôi có danh sách các hướng dẫn để xem xét. Thêm dấu ấn cá nhân cho ngôi nhà của bạn bằng cách tự tạo một món đồ nội thất nhỏ mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Làm cho nó có cả chức năng và phong cách.

Bắt đầu ở đây với 20 phong cách độc đáo này Bảng kết thúc tự làm để có được ý tưởng!

Nội dung bài viết

1. Bàn đồng

Bàn bên đồng thau tự làm

Mặt trên bằng gỗ và tấm kim loại ở phía dưới, hãy xem hướng dẫn thiên tài này từ những người bạn thân đằng sau A Beautiful Mess! Chúng cho thấy bạn có thể truyền cảm hứng đến mức nào với một chút thúc đẩy để sáng tạo.

2. Bàn thùng

Bảng kết thúc thùng tự làm

Creative Ambitions đã … sáng tạo … với món đồ nội thất mới quyến rũ và ấm cúng này. Nó được chứng minh là có chức năng nhưng làm tăng thêm tầm nhìn mộc mạc, đồng quê của ngôi nhà. Ngay cả những người mới làm nghề tự làm cũng có thể bắt nhịp với sự kết hợp giữa phần cứng và gỗ này.

3. Bảng Thư viện

Bàn tủ thư viện tự làm

Lấy một cái gì đó bạn yêu thích và tạo ra một cái gì đó bạn, tốt, đó là điều tốt nhất của cả hai thế giới. Và tại The Painted Hive, họ đã làm được điều đó với một tủ thư viện!

4. Bàn công nghiệp

Bàn phụ công nghiệp tự làm

Lowe’s không chỉ có vật liệu mà còn có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng tự làm khá tuyệt vời. Như chiếc bàn phụ lấy cảm hứng từ công nghiệp này có thể mang đến sự nổi bật cho ngôi nhà hiện đại của bạn!

5. Bàn Ottoman

Tự chế Ottoman để chuyển đổi bàn bên

Tìm hiểu cách biến một chiếc ghế dài cũ thành một chiếc bàn phụ theo phong cách Paris tại Honey Bear Lane. Đó là sự sáng tạo đáng kinh ngạc và chúng tôi yêu thích trí tưởng tượng được nâng cao đằng sau bộ phim này.

6. Bàn thùng

Bảng phụ thùng tự làm

Bạn có biết rằng thùng có thể là bàn phụ? Theo The Cozy Old Farmhouse, bạn có thể tạo ra thứ gì đó mộc mạc và ấm áp cho ngôi nhà của mình bằng cách sử dụng một chiếc thùng trơn.

7. Bàn Da + Đồng

Bàn bên đồng & da DIY

Bàn bên được dệt bằng da và đồng của Emily Henderson là hoàn toàn xứng đáng. Có một thiết kế hấp dẫn đối với phần này sẽ phù hợp và nâng cao bất kỳ ngôi nhà nào.

8. Bảng hình chữ nhật

Bàn bên hình chữ nhật tự làm

Đây là một chiếc bàn truyền thống hơn phù hợp với những ngôi nhà trung tính. Nó cũng dễ dàng được thực hiện và bạn có thể tìm hiểu cách thực hiện bằng cách chuyển sang Thrifty & Chic.

9. Bảng dây

Bảng phụ dây tự làm

Meet Me in Philadelphia chỉ cho chúng tôi cách bạn có thể sử dụng một đoạn dây thừng đơn giản và tạo ra điều kỳ diệu cho ngôi nhà của mình. Phần kết cấu này có thể nổi bật và thêm một yếu tố thú vị bên trong phòng khách hoặc thậm chí văn phòng tại nhà!

10. Bảng rổ

Bàn phụ hiện đại tự làm

Tác phẩm “nhái” tiết kiệm này được tạo kiểu và hoàn thiện bởi Dragonfly Designs. Chúng tôi thích cách cô ấy tự tạo phong cách không tốn kém và nó hiện đại như thế nào.

11. Bảng sơn mài

Bảng kết thúc sơn tự làm

Tại Sự kiện Ngọt ngào nhất, họ chỉ cho chúng ta cách lấy một món đồ nội thất cũ hơn và cập nhật nó lên một thứ mới hơn và tươi mới hơn. Chiếc bàn gỗ này hiện đã được sơn mài và sáng đẹp với màu xanh mòng két!

12. Bàn đóng thùng cho chó

DIY Dog Crate Bảng SIde

Đây cũng không phải là một DIY từ đầu, thay vào đó là một bản cập nhật và một phong cách đã được thực hiện bởi thiên tài trước Studio 7. Và chúng tôi phải thể hiện vẻ đẹp!

13. Bàn đứng thực vật

Bàn phụ đứng nhà máy tự làm

Bạn có biết rằng bạn cũng có thể lấy một giá cây cũ và tạo ra một chiếc bàn cuối cực phong cách từ nó không? Theo Smileandwave, bạn có thể thực hiện điều đó trong một vài bước đơn giản.

14. Bàn đơn giản

Bàn phụ đơn giản tự làm

Tại Không Chỉ Là Một Bà Nội Trợ, bạn có thể đi theo con đường đơn giản và học cách làm một chiếc bàn phụ sang trọng và dễ dàng cho ngôi nhà của bạn. Điều này là một cổ điển!

15. Bàn giữa thế kỷ

DIY Bàn bên hiện đại giữa thế kỷ

Yêu thích cá nhân từ toàn bộ nhóm, Sugar & Cloth giúp chúng tôi tạo ra bảng phụ giữa thế kỷ rất riêng của chúng tôi hoàn toàn với tông màu đào và cảm hứng phong cách.

16. Bảng Hamper

DIY Ikea Hamper End Table

Thiên tài đến từ Man Made DIY đã lấy một chiếc hộp đựng đồ Ikea và biến nó thành một chiếc bàn cuối đơn giản, sang trọng và linh hoạt. Nó không trở nên dễ dàng hơn thế này!

17. Bàn mở

Bàn bên gỗ độc đáo tự làm

Tìm hiểu cách đóng chiếc bàn gỗ độc đáo này từ Thrifty & Chic. Nó được mở ra để tạo kiểu dáng và trưng bày, nhưng cũng có chức năng bên trong một ngôi nhà truyền thống.

18. Bàn phấn

Bảng SIde DIY Chalk Painted

Phần có bánh xe tăng DIY Mommy đã được làm mới bằng một số sơn phấn do DIY tự làm. Vì vậy, về cơ bản bạn đang làm quen với hai kỹ thuật tự làm khác nhau trong một hướng dẫn!

19. Bảng Bin

Bảng kết thúc thùng rác tự làm

Bạn có biết rằng bạn có thể lấy một thùng đựng dây điện, lật nó lên và tạo ra một bảng kết thúc hiện đại trong vài phút? Tại Frenchie, bạn sẽ học cách thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản!

20. Bàn que

Bàn đồng tự làm

Một số thanh đồng đã kết hợp với nhau để tạo ra vẻ đẹp hình học, nghệ thuật này. Được cung cấp cho chúng tôi bởi Home Depot, đây có thể là một trong những phong cách nhất trong danh sách.

21. Bàn Hipster

Bàn cuối Hipster DIY Crate

Tại Dwell Beautiful, chúng tôi thấy cách thực hiện một số tác phẩm đơn giản và biến bảng phụ trở nên kỳ diệu với chúng. Chúng tôi yêu thích cách tự làm đơn giản nhưng dễ dàng này và cuối cùng chúng tôi làm cách nào để có được một món đồ trang trí sành điệu như vậy.

22. Bàn acrylic

Bàn phụ acrylic tự làm

Đây là một ví dụ tuyệt vời khác về việc nâng cấp và định vị lại. Lấy một chiếc khay TV cũ hoặc tìm cửa hàng tiết kiệm, In My Style đã tạo ra chiếc bàn acrylic sang trọng và sang trọng này.

23. Bàn Cottage

DIY Cottage Side Table

Amy’s Show and Tell cung cấp cho chúng ta một hướng dẫn dễ dàng về cách tạo một bảng phụ có cạnh kiểu nhà tranh. Chúng tôi thích sự quyến rũ và kỳ lạ của nó.

24. Bảng Tiết kiệm Không gian

Bảng phụ tiết kiệm không gian DIY

Sản phẩm này là hoàn hảo cho các phòng khách nhỏ hơn trong căn hộ hoặc phòng ngủ tập thể. Và nhờ sinnenrausch, bạn sẽ học cách tạo chiếc bàn nhỏ này trong một buổi chiều.

25. Bàn kẹp tóc

Bàn chân kẹp tóc tự làm

Go Home to Roost chỉ cho chúng ta cách mang những chiếc chân kẹp tóc và vẻ ngoài thon dài đó lên hàng đầu trong phòng khách. Nó làm nổi bật, nó có chức năng và hoạt động trong nhiều chủ đề phòng khác nhau – và bạn không cần nhiều thứ để tạo ra nó!

26. Bàn mưa

Bàn bên ngày mưa tự làm

Một lần nữa, bạn có thể lấy những chiếc bàn cũ hơn và biến chúng thành một thứ gì đó hoàn toàn mới. Tại A Nester’s Nest, Jess lấy một cặp bàn nhạt nhẽo và tạo nên một “ngày mưa” đầy cảm hứng cho cả hai!

27. Bàn kéo dài

Bàn bên gỗ kéo dài tự làm

House of Wood đã làm ra một mảnh hình chữ nhật, thon dài này theo phong cách truyền thống, có chức năng sử dụng và cũng hoàn toàn phù hợp với ngóc ngách này. Chúng tôi rất lạc quan rằng việc DIY này cũng có thể được thực hiện bởi tất cả các thợ thủ công mới và kỳ cựu!

28. Bàn Kệ Đôi

Bàn SIde Kệ đôi DIY

Golden Sycamore cho chúng ta thấy từng bước cách họ tạo ra chiếc bàn phụ có giá đỡ đôi, lấy cảm hứng từ công nghiệp này. Và mặc dù có thêm một vài bước so với những người mới làm nghề tự làm muốn, nhưng chúng giúp bạn dễ dàng nhúng các ngón chân của mình vào.

29. Bảng nhật ký

Bảng lát nhật ký tự làm

Tìm hiểu cách tạo bảng lát nhật ký này tại Sea Kettle. Nó công nghiệp và hiện đại, nhưng hữu cơ trong cảm giác và mộc mạc trong vẻ đẹp.

Nguồn: diys.com