Các giấy tờ đã được ký và chìa khóa trong tay – bạn bè của bạn là chủ nhà mới! Sự chuyển đổi thú vị này xứng đáng có một số kỷ niệm và một món quà DIY chu đáo. Chuyển đến một không gian mới cần có thời gian để tái tạo phong cách và ổn định cuộc sống trước khi cảm thấy giống như một ngôi nhà thực sự.

Bộ sưu tập 29 món quà tân gia được cá nhân hóa và tự làm này có thứ gì đó phù hợp với mọi phong cách, ngân sách và mức độ am hiểu về chế tác. Quà tặng gia đình mới rất tuyệt vời trong tất cả các phòng trong nhà – từ giá để gia vị tự làm và khăn tắm đến gối ném sơn và chăn ảnh ấm cúng. Chúng tôi đã tổng hợp những món quà mới nhất dành cho chủ nhà mới để nhắc nhở họ về sự hỗ trợ của bạn trong thời gian gay cấn này.

Nội dung bài viết

1. Dụng cụ pha cà phê gia đình

quà tặng cho gia đình chủ nhà mới máy pha cà phê

Nguồn: Shutterfly

Giữ cho bạn bè hoặc gia đình của bạn dễ chịu và thoải mái khi họ chạy xung quanh để thiết lập nhà mới của họ. Thêm ảnh, cụm từ và tên vào những chiếc cốc bằng thép không gỉ được cá nhân hóa này, có sẵn trong nhiều kiểu và bố cục.

2. Đĩa ăn tối tin nhắn

quà cho chủ nhà mới đĩa ăn

Nguồn: Shutterfly

Chọn thông điệp vui tươi mà bạn chọn cho một bộ đĩa ăn mới và tùy chỉnh, tuyệt vời như một ý tưởng quà tặng nhà mới. Phù hợp màu sắc của đĩa với sơ đồ thiết kế nhà bếp của họ và phối hợp với bộ sưu tập đồ dùng nấu ăn được cá nhân hóa.

3. Điều ước về chai rượu

quà tặng cho gia chủ mới chai rượu lời chúc

Nguồn: Happy Go Lucky

Quà tặng tân gia tốt nhất giúp bạn ăn mừng cùng một lúc! Sử dụng vinyl màu đen, sắt trên với máy cricut của bạn để thêm thông điệp lấy cảm hứng từ rượu vang cho chủ nhà của bạn. Túi có thể tái sử dụng cho mỗi lần bạn bè của bạn đến dự một bữa tiệc của riêng họ.

4. Cốc ngũ cốc buổi sáng

quà tặng cho gia chủ mới cốc ngũ cốc

Nguồn: Shutterfly

Sắm ngay bộ cốc cá tính, ngoại cỡ để cả nhà có nhà mới. Thêm một cái tên và thiết kế hoàn hảo cho mỗi người. Những chiếc cốc khổng lồ này rất thích hợp cho mọi thứ, từ một tách cà phê thịnh soạn đến ngũ cốc hoặc kem.

5. Túi trà thời gian tắm

quà tặng cho gia chủ mới khi tắm túi trà

Nguồn: Home Baked Bliss

Di chuyển có thể gây căng thẳng. Giúp bạn bè của bạn quay lại bằng cách tạo ra các gói muối tắm thư giãn. Giống như ngâm mình trong một tách trà dịu, mỗi gói bao gồm muối tắm, thảo mộc tươi và bột yến mạch. Điều này cũng làm cho một món quà trà sáng tạo để gói trong một bộ với túi trà, cốc và cốc.

6. Giá vẽ ảnh được cá nhân hóa

quà tặng cho gia chủ mới giá vẽ ảnh

Nguồn: Shutterfly

Tự trang trí một kệ sách mới trong nhà của họ như một ý tưởng quà tặng tân gia độc đáo. Thêm gạch men tùy chỉnh, cụm từ động lực hoặc ảnh gia đình lên giá vẽ bằng sắt rèn. Thật dễ dàng chuyển đổi bất cứ thứ gì họ muốn đặt trong khung, bao gồm cả đĩa trang trí hoặc tác phẩm nghệ thuật thủ công.

7. Màn hình ảnh Fencepost

quà tặng cho chủ nhà mới trưng bày ảnh

Nguồn: The Merry Thought

Cắt một lát ở đầu mảnh gỗ lấy cảm hứng từ cột hàng rào để dễ dàng hiển thị ảnh. Tạo một bộ ba bài đăng với các độ cao khác nhau và bao gồm bản in các bức ảnh gia đình yêu thích của họ. Những màn hình ảnh linh hoạt này hoạt động trên lớp phủ, bàn ăn trong phòng ăn hoặc trên giá sách.

8. Khăn ăn vải có viền bị sờn

quà tặng cho chủ nhà mới khăn ăn vải

Nguồn: Lia Griffith

Không cần may một đường khâu, hãy tặng trọn bộ khăn ăn bằng vải thô mộc mạc như một món quà tân gia. Vải lanh tự nhiên hoạt động tốt nhất để có được các mép vải đều nhau. Trộn và kết hợp các màu sắc cho một cái nhìn mùa xuân, mùa thu hoặc mùa hè.

9. Tạp chí Blooms

quà tặng cho chủ nhà mới tạp chí hoa nở

Nguồn: Shutterfly

Chuyển nhà và xây dựng một ngôi nhà mới đòi hỏi phải có tổ chức. Tùy chỉnh nhật ký hoặc sổ kế hoạch làm quà tặng cho chủ nhà mới, thêm những bông hoa mùa xuân để có một cái nhìn tươi sáng và đầy màu sắc. Bao gồm một dấu trang tùy chỉnh để phù hợp.

10. Trái phiếu thủ công bằng gỗ

quà tặng cho gia chủ mới trái phiếu bằng gỗ

Nguồn: Make And Tell

Giá sách thường là tâm điểm của một căn phòng, đặc biệt là trong một ngôi nhà mới đang tìm kiếm phong cách của nó. Keo ba kích thước của gỗ thành một hình tam giác và sơn các cạnh bằng màu đen để có vẻ ngoài hiện đại. Gói món quà với những cuốn tiểu thuyết mới để thêm vào bộ sưu tập của họ.

11. Ảnh bia Stein

quà tặng cho chủ nhà mới ảnh bia stein

Nguồn: Shutterfly

Chúc mừng ngôi nhà mới! Nếu bạn đang tìm kiếm món quà tuyệt vời nhất dành cho những người yêu thích bia, hãy thêm một loạt ảnh vào những tấm bia được cá nhân hóa này. Kính mờ và tay cầm chắc chắn khiến đây vừa là vật trang trí vừa thiết thực cần có trong một ngôi nhà mới.

12. Móc khóa đóng dấu tay

quà tặng cho chủ nhà mới móc khóa đóng dấu tay

Nguồn: The Merry Thought

Chìa khóa nhà mới xứng đáng có một chùm chìa khóa mới! Sử dụng bộ dập tại nhà để thêm các thông điệp được cá nhân hóa vào các miếng da nhỏ gắn vào vòng chìa khóa. Viết ghi chú chào đón hoặc tên của các cánh cửa khác nhau cần mở.

13. Đồ thủy tinh có chữ lồng

quà tặng cho chủ nhà mới đồ thủy tinh chữ lồng

Nguồn: Shutterfly

Nâng cấp bộ sưu tập ly rượu và bình thợ xây của họ bằng cách khắc tên, chữ lồng hoặc thậm chí ngày mua nhà mới của họ lên mặt trước của mỗi chiếc ly. Ghép bộ quà tặng của bạn với một chai rượu vang hoặc bia thủ công của địa phương.

14. Trồng cây treo tự làm

quà tặng cho chủ nhà mới treo chậu trồng cây

Nguồn: Shutterfly

Cây treo tạo chiều cao cho căn phòng, hoàn hảo để thêm phong cách tức thì cho ngôi nhà mới. Sơn màu kim loại cho hình vuông của gỗ và đặt chậu trồng cây được thiết kế thủ công vào đế. Bao gồm sợi xe chắc chắn để treo khắp nhà một cách dễ dàng.

15. Sân thượng tân gia

quà tặng tân gia nhà mới terrarium

Nguồn: Tater Tots và Jello

Một món quà phù hợp dành cho những người yêu thích thực vật, hãy lấp đầy đáy lọ thủy tinh nhiều loại bằng đá và đất để thoát nước thích hợp và thêm cây mọng nước ở trên cùng. Quấn lọ bằng một dải ruy băng lớn và ghi chú “chào mừng bạn đến nhà mới”.

16. Chăn trong nhà-ngoài trời

quà tặng cho chủ nhà mới chăn ngoài trời trong nhà

Nguồn: Shutterfly

Tuyệt vời để tổ chức một bữa ăn ngoài trời hoặc tiệc nướng ở sân sau, những chiếc chăn lông cừu có thể tùy chỉnh này có thể ra ngoài trời hoặc ở trong nhà cho một buổi chiều ấm cúng. Cân nhắc thêm ảnh và tên vào chăn hoặc ghép họa tiết với phong cách ngôi nhà mới của họ.

17. Giá treo gia vị hiện đại tự làm

quà tặng cho chủ nhà mới giá đựng gia vị

Nguồn: Make And Tell

Tìm kiếm một món quà thiết thực cho chủ nhà mới trong cuộc sống của bạn? Một giá đựng gia vị bằng gỗ đơn giản giúp tiết kiệm không gian trong nhà bếp trong khi vẫn ngăn nắp mọi nhu cầu nấu nướng của họ. Bao gồm các chai phù hợp với nhãn thủ công và bộ sưu tập các loại thảo mộc và gia vị đầy màu sắc.

18. Garden Of Coasters

quà tặng cho chủ nhà mới khu vườn lót ly

Nguồn: Shutterfly

Nâng đỡ ly hoa hồng của bạn với thiết kế lót ly đầy màu sắc. Những chiếc đế lót ly hình hoa này tạo thêm sự sinh động cho ngôi nhà mới. Ghép đôi với một chiếc ly được cá nhân hóa và một chai có bọt khí yêu thích của họ để chào mừng không gian mới.

19. Người giữ bút chì và của anh ấy

quà tặng cho chủ nhà mới chủ sở hữu bút chì

Nguồn: Make And Tell

Thêm nét vui tươi cho văn phòng mới tại nhà của bạn bè với giá đựng bút chì mặt mini và ngăn bàn. Kết nối sáu miếng gỗ thông và thêm khuôn mặt của một người đàn ông và phụ nữ được thiết kế bằng tay xung quanh mũi gỗ.

20. Ghép ảnh ghép hình

quà tặng cho chủ nhà mới ghép ảnh ghép ảnh

Nguồn: Shutterfly

Cá nhân hóa đêm trò chơi tại ngôi nhà mới của bạn bè bạn bằng cách mang đến một trò chơi ghép ảnh được thiết kế thủ công. Bao gồm hình ảnh gia đình của họ hoặc hình ảnh từ những năm bạn là bạn bè. Thêm một tin nhắn hoặc tên được cá nhân hóa.

21. Xà phòng hương thảo rô

quà tặng cho chủ nhà mới xà phòng hương thảo

Nguồn: A Beautfiul Mess

Lý tưởng cho nhà bếp hoặc phòng tắm theo chủ đề đồng quê, hãy thiết kế xà phòng in ca rô, lấy cảm hứng từ flannel được tẩm dầu hương thảo. Gói nó với những món quà tân gia có hương thơm tự làm khác như bình xịt, máy khuếch tán và nến.

22. Móc khóa dây da và đồng thau

quà tặng cho chủ nhà mới móc khóa

Nguồn: Idle Hands Awake

Hai màu da kết hợp với một chiếc kẹp lớn bằng đồng để tạo nên chiếc móc chìa khóa hiện đại và phong cách này. Bạn bè của bạn có thể giữ chìa khóa nhà mới tinh của họ an toàn và ngăn nắp bằng món quà thủ công của bạn. Thêm một chiếc chìa khóa xương vàng kiểu cũ như một phụ kiện bổ sung.

23. Vườn Thảo Mộc Sẵn Sàng Trồng

quà tặng cho chủ nhà mới vườn thảo mộc

Nguồn: The Merry Thought

Giúp những người bạn mới sở hữu ngôi nhà của bạn, tất cả đã sẵn sàng cho mùa trồng trọt với mọi thứ họ cần cho một khu vườn thảo mộc. Bao gồm hạt giống, cọc trồng và khay thủ công để mang mọi thứ ra sân.

24. Nến Sáp ong Tự chế

quà tặng cho chủ nhà mới nến sáp ong

Nguồn: The Merry Thought

Tự làm những cây nến tự nhiên, hợp thời trang này ngay tại nhà như một món quà tân gia tuyệt vời. Sử dụng máy sấy tóc để làm mềm các tờ sáp ong và cuộn quanh bấc nến. Quấn hai cây nến thủ công bằng dây thừng và một nhánh cây thường xanh.

25. Vỏ Gối Sọc Hồng

quà tặng cho chủ nhà mới chăn ga gối

Nguồn: Make And Tell

Sử dụng hiệu ứng cọ khô với con lăn sơn nhỏ để thêm màu sắc nổi bật cho ngôi nhà mới tinh của bạn bè. Đưa ra bốn lượt đi nhanh với con lăn trên một chiếc vỏ gối màu trắng và quà tặng có hoặc không có miếng đệm gối.

26. Bảng danh sách mua sắm cuộn

quà tặng cho chủ nhà mới bảng danh sách mua sắm

Nguồn: The Merry Thought

Tự làm sáng tạo này cho phép bạn ghi chú cho nhau và trích xuất chính xác những gì bạn cần trước khi đến cửa hàng. Gắn một cuộn giấy có khung dây vào một miếng thông chắc chắn và dùng nẹp rời kẹp phần cuối của tờ giấy lại.

27. Vòng hoa của mùa xuân

quà tặng cho chủ nhà mới vòng hoa

Nguồn: A Beautfiul Mess

Mỗi ngôi nhà mới đều được hưởng lợi từ một chút màu sắc. Tạo một bó hoa bằng giấy và gắn chúng vào một vòng dây hoa bằng keo nóng. Bao gồm lá và các chi tiết hoa như nhị hoa và thân cây để có cái nhìn chân thực và đầy màu sắc hơn.

28. Đế lót ly tối giản

quà tặng cho chủ nhà mới đế lót ly tối giản

Nguồn: Idle Hands Awake

Tặng một món quà DIY kiểu dáng đẹp và hiện đại bằng cách chế tạo đế lót ly hình lục giác từ những tấm bảng sở thích dễ cắt. Thêm sơn trắng vào một nửa của mỗi tấm lót hoặc trộn và kết hợp các màu sắc để có thiết kế sống động hơn. Ghép đôi với một chiếc cốc được thiết kế bằng tay và một cân hạt cà phê như một bộ quà tặng cảm ơn.

29. Spruce Up The Home Sprays

quà tặng cho chủ nhà mới bình xịt

Nguồn: A Beautfiul Mess

Thêm hương thơm ấm áp cho từng căn phòng với bình xịt tinh dầu hoàn toàn tự nhiên. Tạo một bộ sưu tập gồm bốn chai trộn với nước cất và các loại dầu bạn chọn. Dán nhãn và gói cùng nhau như một món quà tân gia dễ dàng mà hiệu quả.

Các tài nguyên liên quan đến Ý tưởng quà tặng cho chủ nhà

Quà tặng cá nhân không bao giờ không tạo được ấn tượng lớn, đặc biệt là khi kỷ niệm một cột mốc quan trọng như mua một ngôi nhà mới. Đi dự tiệc tân gia? Kiểm tra các ý tưởng bổ sung cho các ý tưởng quà tặng tân gia cung cấp mọi thứ họ cần để thiết lập một ngôi nhà mới.