Nếu bạn là bất cứ điều gì giống như chúng tôi, bạn muốn kết thúc mùa hè của mình với đầy đủ các hoạt động thú vị và những cuộc phiêu lưu mới. Với bầu trời xanh và thời tiết tuyệt vời ở California, ai sẽ muốn dành một ngày bên trong? Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các chuyến đi trong ngày ở California tốt nhất để thực hiện vào mùa hè này với bạn bè hoặc gia đình của bạn!

Hình ảnh qua Nhóm danh sách nhóm

1. Chuyến đi xuống đường cao tốc Bờ biển Thái Bình Dương

Nếu ý tưởng của bạn về một khoảng thời gian tuyệt vời là lái xe với cửa sổ hạ xuống, tiếng nhạc bùng nổ, nhìn ra đại dương, thì một chuyến đi xuống PCH là dành cho bạn! Còn được gọi là Quốc lộ 1, bạn có thể bắt đầu lái xe tại thành phố xinh đẹp của Bãi biển Laguna, dừng lại để ngâm chân trong nước, trước khi lái xe ngoạn mục đến Santa Barbara cho một điểm dừng khác. Với một số bản nhạc hay và sự đồng hành tốt, chuyến lái xe tuyệt đẹp này sẽ tạo nên một chuyến đi trong ngày tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn không thích ở một chỗ quá lâu!

Hình ảnh qua The Blonde Abroad

2. Chuyến đi đến nhà máy rượu Temecula

Nếu một ngày tràn ngập rượu vang và những người bạn thân của bạn có vẻ là cách hoàn hảo để dành một ngày, thì bạn nên cân nhắc ghé thăm Nhà máy rượu vang Temecula! Nằm giữa San Diego và LA, Temecula là nơi có hơn 40 nhà máy rượu vang. Về cơ bản có nghĩa là, về rượu vang, bạn đơn giản không thể sai được! Với nhiều cơ hội nếm thử rượu vang, nhà hàng và thậm chí là đi khinh khí cầu, một ngày ở các nhà máy rượu Temecula là một ngày dành cho bạn!

Hình ảnh qua Hustle Halcyon

3. Chuyến đi đến Đảo Catalina

Nếu bạn là một người thích khám phá, sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu, thì một chuyến đi đến Đảo Catalina sẽ là cách hoàn hảo để bạn dành cả ngày! Nằm ngoài khơi bờ biển Los Angeles, Đảo Catalina là một trong những quần đảo Channel của California. Không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng nhiệt đới gần nhà mà còn có rất nhiều cơ hội để phiêu lưu! Cho dù bạn muốn đạp xe quanh đảo, đi zipline, lặn với ống thở, lặn, chèo thuyền hay khám phá trung tâm thành phố, có vô số cơ hội để vui chơi ở Catalina!

Image via Love & Loathing

Bất kể bạn tận hưởng thời gian trong ngày của mình như thế nào, thật an toàn khi nói rằng bạn không thể sai lầm với những chuyến đi trong ngày ở California này! Cho dù đó là một chuyến lái xe ngắm cảnh dọc theo PCH, một khoảnh khắc thưởng thức rượu vang với bạn bè của bạn, hay một ngày phiêu lưu ở Catalina, những chuyến đi này sẽ khiến bất kỳ ngày hè nào đều trở nên tuyệt vời!