Khi nói đến trang trí bữa tiệc, bạn có rất nhiều lựa chọn – băng truyền, biểu ngữ và đèn dây đều là những lựa chọn phổ biến. Nhưng có một kiểu trang trí cổ điển không bao giờ lỗi mốt – bong bóng! Chỉ có điều gì đó về những quả bóng bay rực rỡ, đầy màu sắc sẽ làm nổi bật đứa trẻ trong tất cả chúng ta. Vì vậy, bất kể dịp nào, có bóng bay như một phần trang trí bữa tiệc của bạn luôn là một ý tưởng hay. Vì vậy, để giúp bạn lên kế hoạch cho bữa tiệc tiếp theo của mình, bài viết này sẽ đề cập đến một vài loại bóng bay phổ biến mà bạn có thể lựa chọn.

Bóng bay bằng giấy bạc: Bóng bay bằng giấy bạc có lớp hoàn thiện sáng bóng và có vô số lựa chọn về màu sắc, hình dạng và kích thước. Những quả bóng bay này thường chứa đầy khí heli và chúng giữ lại khí heli rất tốt, vì vậy chúng chắc chắn sẽ tiếp tục trôi nổi trong suốt bữa tiệc của bạn. Bong bóng bằng giấy bạc thường có hình ảnh và hoa văn vui nhộn, cho phép bạn tìm thấy bóng bay phù hợp hoàn hảo với chủ đề sự kiện của bạn. Từ bóng bay hình trái tim đến bóng bay có dòng chữ “Chúc mừng sinh nhật!”, Bạn sẽ tìm thấy thứ mình cần khi nhìn vào bóng bay bằng giấy bạc.

Bóng bay cao su: Nếu bạn nghĩ đến bong bóng tiệc tùng cổ điển, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến bóng bay cao su. Chúng thường có hình giọt nước và có thể có nhiều màu sắc và hoa văn. Những quả bóng bay này không chỉ trông đẹp mà thậm chí còn thân thiện với môi trường – việc thu hoạch mủ thực sự không khuyến khích việc phá rừng vì những cây cho mủ vẫn còn nguyên vẹn và có thể sản xuất trong khoảng 40 năm. Bóng bay cao su có thể chứa cả heli hoặc được coi như bóng bay chứa khí, tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Bong bóng chữ cái: Trong khi bóng bay thường có hình tròn hoặc hình giọt nước, bóng bay chữ cái ngày càng trở nên phổ biến. Đây là những lựa chọn tuyệt vời cho các sự kiện như tiệc sinh nhật, tiệc tốt nghiệp và thậm chí là ngày kỷ niệm vì bạn có thể đánh vần “chúc mừng” – hoặc bất kỳ từ hoặc cụm từ nào khác mà bạn muốn. Bóng bay chữ có thể trông tuyệt vời trôi nổi tự do hoặc dán vào tường hoặc phông nền. Bởi vì những quả bóng bay này rất thích hợp để chụp ảnh, chúng chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của khách của bạn. Chọn bong bóng chữ cái là một cách dễ dàng để cải thiện trang trí bữa tiệc của bạn.

Như bạn thấy, có rất nhiều loại bóng bay mà bạn có thể lựa chọn. Vì vậy, cho dù bạn muốn một cái gì đó đơn giản hay một cái gì đó điên rồ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm. Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!