Blog – 3 Mẹo Đặt Hàng Bóng Bay Tiệc Sinh Nhật Trực Tuyến






Cửa hàng sẽ không hoạt động bình thường trong trường hợp cookie bị vô hiệu hóa.

JavaScript dường như bị tắt trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, hãy đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.

Tên danh sách mong muốn không được để trống

3 Mẹo Đặt Hàng Bóng Bay Tiệc Sinh Nhật Trực Tuyến

Theo một cuộc khảo sát gần đây, 71% người nói rằng họ thích tổ chức sinh nhật cho dù họ bao nhiêu tuổi. Khi nói đến kỷ niệm sinh nhật, bóng bay là một lựa chọn trang trí hoàn toàn thú vị. Có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời cho bất kỳ chủ đề nào có thể tưởng tượng được. Bạn có thể dễ dàng lấy những quả bóng bay này từ sự thoải mái ngay tại nhà của mình chỉ với một vài lần bấm nút. Dưới đây là ba mẹo để đặt bóng bay trực tuyến cho bữa tiệc sinh nhật.

Chọn loại bong bóng bay bạn muốn

Khi duyệt đặt hàng bong bóng trực tuyến, bạn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng. Hãy suy nghĩ về chủ đề tiệc sinh nhật và cách bạn muốn kết hợp bóng bay vào sơ đồ trang trí. Bóng bay bằng khí Heli là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chúng lơ lửng trên không. Bóng bay cao su là một lựa chọn phổ biến vì chúng có giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn thêm một chút lấp lánh và tỏa sáng thì bóng bay bằng giấy bạc là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Xác định số lượng bóng bay bạn sẽ cần

Để cho bạn ý tưởng về số lượng bóng bay bạn có thể cần, cần khoảng ba đến bảy quả bóng bay để tạo thành bó hoa để bàn và năm đến 12 quả bóng bay để tạo thành một tầng. Một vòm bóng bay nhỏ bao gồm 60-100 quả bóng bay và một vòm lớn cần 120 quả bóng bay để làm. Cân nhắc xem bạn sẽ có bao nhiêu không gian để trang trí và những đồ trang trí khác có thể chiếm bao nhiêu chỗ. Điều này sẽ giúp bạn biết bạn có thể mua bao nhiêu quả bóng bay.

Tìm ra chi phí

Chi phí cho bóng bay sẽ khác nhau tùy theo từng loại. Nó thường có giá khoảng 30 đô la cho một gói 50 quả bóng bay cao su. Bóng bay hình trái tim có giá dao động từ $ 3 đến $ 50. Nếu bạn muốn làm phồng bóng bay bằng khí heli, bạn có thể tốn 50 xu trở lên để lấp đầy chúng. Sau khi biết chính xác số lượng bóng bay mình cần, bạn có thể mua sắm xung quanh và so sánh để có được giá tốt nhất.

Có rất nhiều trang web nơi bạn có thể đặt bong bóng trực tuyến cho một bữa tiệc sinh nhật. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc tất cả các điều khoản và điều kiện trước khi đặt hàng. Bạn có thể tìm thấy một số ưu đãi tuyệt vời từ các nhà cung cấp bóng bay giá sỉ phù hợp với túi tiền của bạn, bất kể nó có thể eo hẹp đến mức nào. Bữa tiệc sinh nhật tiếp theo của bạn chắc chắn sẽ trông tuyệt vời! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)