Có ai khác thích nhận được những tấm thiệp dễ thương nhất trên thị trường, nhưng không phải lúc nào cũng thích thẻ giá cao?! Vâng, chúng tôi đã nghĩ như vậy. Đó là lý do tại sao năm nay chúng tôi quyết định làm ba tấm thiệp chúc mừng ngày của Cha có thể in hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tải xuống, in và cắt trong vòng chưa đầy 20 phút. Chúng tôi sẵn sàng đặt cược rằng bạn sẽ chỉ mất bao lâu để lái xe đến Mục tiêu địa phương của bạn vì bạn sẽ nhận được một trong những tấm thiệp dễ thương này được in và sẵn sàng sử dụng! Vì vậy, đã sẵn sàng để bắt đầu? Di chuyển để đọc hướng dẫn cho chính bạn!

Hướng dẫn

Bước một – Tải xuống các bản in và lưu trang PDF tương ứng với thẻ cụ thể mà bạn muốn in.

Bước hai – In trang tương ứng với thẻ cụ thể mà bạn muốn. Đừng lo lắng, thẻ đã có kích thước để in chính xác trên trang 8,5 x 11in. Chúng tôi khuyên bạn nên in trên kho thẻ để có được hiệu ứng “thiệp chúc mừng” đầy đủ. Rốt cuộc, bạn muốn thẻ của bạn trông giống như nó đến từ cửa hàng, phải không ?!

Bước thứ ba – Cắt thẻ của bạn trên đường viền cho đến khi bạn đã xóa hết màu trắng. Sau đó, cẩn thận gấp thẻ của bạn ở đường chính giữa.

Bước bốn – Ngạc nhiên trước việc nhận thẻ ngày của cha bạn năm nay dễ dàng như thế nào! Vui thích!

Bạn yêu thích thiết kế nào từ những tấm thiệp Ngày của Cha này? Chúng ta không thể chọn chúng ta yêu tất cả vì những lý do khác nhau, và chúng ta cá voi luôn yêu chúng! 😉

Tìm kiếm thêm nội dung Ngày của Cha? Hãy xem 7 hoạt động trong ngày của Cha này mà bạn có thể làm với bố của mình!