Blog – 3 trò chơi bong bóng bay bằng nước nóng cho bữa tiệc mùa hè tiếp theo của bạn


Cửa hàng sẽ không hoạt động bình thường trong trường hợp cookie bị vô hiệu hóa.

JavaScript dường như bị tắt trong trình duyệt của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi, hãy đảm bảo bật Javascript trong trình duyệt của bạn.

Tên danh sách mong muốn không được để trống

3 trò chơi bong bóng bay bằng hơi nước nóng cho bữa tiệc mùa hè tiếp theo của bạn

Được tạo ra Ngày 10 tháng 3 năm 2020

Kể từ khi quả bóng bay cao su đầu tiên được tạo ra vào năm 1824 bởi Giáo sư Michael Faraday, mọi người đã rất thích thú với bóng bay. Trong khi nhiều người sử dụng bóng bay để trang trí và làm đồ thủ công, có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi với chúng. Lần tới khi bạn mua bong bóng cho bữa tiệc sinh nhật mùa hè, hãy mua một ít bóng bay cho trẻ em và người lớn của bạn để chơi các trò chơi giải trí. Dưới đây là 3 trò chơi bong bóng bay bằng bóng nước mà bạn nên thử.

Bóng chày nước

Mua bóng bay và đổ đầy nước vào chúng. Chia tất cả các cầu thủ thành hai đội. Tất cả những người sẽ chơi ở ngoài sân được phát cho mỗi người một quả bóng nước. Người ném bóng ném quả bóng cho người đánh bóng giống như trong bóng chày thông thường. Nếu người đánh bóng trúng nó, họ sẽ cố gắng chạy đến các căn cứ mà không bị trúng bất kỳ quả bóng bay nào của người ngoài cuộc.

Đổ mồ hôi Pant Relay

Đối với trò chơi này, bạn sẽ cần một vài cặp quần thể thao nam 3X có đáy mắt cá chân đàn hồi cùng với bóng nước của bạn. Chia tất cả người chơi thành hai nhóm. Mỗi nhóm sẽ chọn ra một người để mặc quần. Mục tiêu của trò chơi là mang càng nhiều bóng bay trong quần bó sát càng tốt về đích trên một sân hoặc cánh đồng.

Mỗi đội mặc đầy quần thể thao và cố gắng chạy về đích mà không làm bật bóng bay. Người chơi đổ hết mồ hôi bằng cách đặt chúng vào một thùng chứa và sau đó chạy trở lại để lấy thêm. Đội nào lấp đầy thùng chứa của mình trước sẽ thắng.

Trò chơi bong bóng bay và phi tiêu

Lấy một vài quả bóng bay cao su và đổ đầy nước vào chúng. Sau khi buộc chúng, dùng đinh ghim gắn các đầu vào một tấm bìa lớn. Viết một giá trị điểm khác nhau trên mỗi quả bóng latex. Những cái chứa nhiều nước nhất phải có giá trị điểm thấp nhất vì chúng sẽ bật ra dễ dàng hơn.

Thiết lập một đường ném xa bàn cờ khoảng 15 feet. Yêu cầu bọn trẻ xếp hàng và ném phi tiêu lần lượt vào bóng nước. Người nào ghi được nhiều điểm nhất sau khi tất cả các quả bóng bay được bật lên sẽ chiến thắng.

Lần tới khi bạn mua bóng bay, hãy ghi nhớ những trò chơi này cho bữa tiệc mùa hè tiếp theo của bạn. Những trò chơi này có giá cực kỳ phải chăng nếu bạn lấy bóng bay cao su bán buôn từ các nhà cung cấp bóng bay bán buôn trực tuyến. Mọi người sẽ có nhiều niềm vui và chắc chắn sẽ bị ướt. Đó là một cách tuyệt vời để đánh bại cái nóng mùa hè! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)