Bím tóc tết bím có lẽ đã phổ biến trở lại khi bạn còn bé… à, chúng đã trở lại! Nhưng lần này với sự rung cảm của người lớn sang trọng.

Bím tóc đuôi sam

Chúng là một sự thay đổi mới mẻ so với kiểu tóc đuôi ngựa mà bạn thường làm. Hãy tiếp tục đọc để xem 30 kiểu tóc tết bím yêu thích của chúng tôi!

Ý tưởng bím tóc bím đẹp nhất

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo và thích những bím tóc đuôi sam lạ mắt, chúng tôi đã thực hiện một chút nghiên cứu, tìm kiếm trên Internet và đưa ra những bím tóc được yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi sẽ gây chú ý trong mùa này.

Đây là tất cả 25 người trong số họ.

1. Bím tóc đuôi sam ngắn

5 bím tóc ngắn bím

Kiểu dáng thời trang này có các bím tóc ngắn với đuôi dài, mang lại vẻ ngoài trưởng thành hơn với cảm giác trưởng thành. Còn phần tóc mái được vuốt lệch một bên khá đẹp và được ghim lệch sang một bên. Hãy đến The Shine Project để xem cái này và hai ý tưởng bím tóc tuyệt vời khác.

2. Kiểu tóc tết bím – Buns

1 cái bánh bím

Phong cách vui nhộn này có một chút rung cảm phóng túng, với vẻ ngoài thoải mái và sự tinh tế lộn xộn. Đơn giản chỉ cần gom tóc thành những bím tóc và quấn thành những vòng xoắn lộn xộn. Truy cập trang web của Andrea Clare để xem thêm ảnh và hướng dẫn chuyên sâu.

3. Bím tóc hoa đỗ quyên Iggy

4 bím tóc hoa đỗ quyên iggy

Những bím tóc bắt mắt này được lấy cảm hứng từ vẻ ngoài nổi tiếng của ca sĩ Iggy Azalea. Chúng thực sự là những bím tóc kiểu Pháp ngược, nhưng chúng trông cực kỳ tuyệt vời vì tóc của người mẫu rất dài. Hãy thử các tiện ích mở rộng nếu không phải của bạn! Xem video hướng dẫn tại Gina Michele.

4. Pigtail Buns Double Top Knots

Pigtail Buns Double Top Knots

Phong cách vui tươi này có một chút hấp dẫn hoạt hình và cũng dễ dàng đạt được. Chỉ cần chia đôi tóc và xoắn từng nửa thành một búi tóc cao. Để lỏng phần đuôi để trông thư thái hơn. Truy cập trang web của Cara Loren để đọc thêm về phong cách này.

5. Bím tóc kiểu Pháp Bím tóc đuôi ngựa

Bím tóc kiểu Pháp Bím tóc đuôi ngựa

Cái nhìn đẹp đẽ này đã được tìm thấy trên Instagram, và nó là một cái dễ dàng! Nếu bạn biết cách tết tóc kiểu Pháp, thì bạn cũng biết cách làm điều này. Tạo bím tóc bím, nhưng dừng lại ở cổ và để phần tóc còn lại thành hai bím tóc đuôi ngựa lỏng lẻo. Kiểm tra bài viết gốc ở đây.

6. Ruy băng Bím tóc đuôi sam

Ruy băng Bím tóc đuôi sam

Kiểu tóc bím đầy màu sắc này có được bằng cách quấn ruy băng qua mỗi bím tóc. Đây là một cách tuyệt vời để thêm một số điểm nổi bật vào trang phục của bạn hoặc để thể hiện tinh thần đồng đội của bạn. Hãy đến với Seventeen để tìm hiểu cách để có được vẻ ngoài thú vị này trên mái tóc của riêng bạn.

7. Không Phần Bím Tóc Bím

Không có phần bím tóc bím

Phong cách xinh xắn này là một chút biến tấu của kiểu cổ điển, với một kiểu tết lệch khác và một ít thuốc nhuộm màu đỏ tươi để thêm chút màu sắc. Chìa khóa của cách này là giấu phần này bằng cách kéo tóc từ bên này sang bên kia. Hãy đến Hair Romance để xem hướng dẫn.

8. Bím tóc bím quá khổ

9 bím tóc bím đôi lớn

Những bím tóc lớn hơn tuổi thọ này sẽ rất nổi tiếng, bạn có dám thử không! Đây thực ra cũng là những bím tóc kiểu Pháp ngược, nhưng điều quan trọng ở đây là dùng ngón tay nới lỏng từng phần bím tóc sau đó. Xem toàn bộ hướng dẫn tại blog của Kassinka.

9. Bím tóc đuôi cá

10 bím tóc đuôi cá

Bím tóc tết đuôi cá là một biến thể thú vị so với nguyên bản, mang lại cảm giác như trong truyện cổ tích cho bất kỳ ánh nhìn nào. Và mặc dù họ nhìn khó đạt được, chúng thực sự khá đơn giản. Hãy đến StyleCaster để xem kiểu tóc này và rất nhiều kiểu tóc mùa hè khác.

10. Bím tóc chữ thập

bím tóc bím chéo đan chéo

Phong cách này phức tạp hơn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ nhận được một số oohs và ahh khi bạn đi ra ngoài thị trấn. Kỹ thuật này không quá khó nhưng bạn sẽ cần thêm thời gian. Xem hướng dẫn cùng với một số mẹo hữu ích tại Hair Romance.

11. Bím tóc đuôi sam trang trí

Bím tóc bím được trang trí

Kiểu tóc này không dành cho những người yếu tim – bạn sẽ mất nhiều thời gian để làm – nhưng trông nó thật đáng kinh ngạc! Điều này bao gồm cả bím tóc lớn và nhỏ và ngọc trai giả xâu chuỗi qua những cái nhỏ hơn. Tìm thấy trên Instagram của Nữ hoàng Viking.

12. Bím tóc đuôi sam tí hon

Bím tóc bím nhỏ

Đây là một cái nhìn khác dành cho những bạn có mái tóc ngắn hoặc mỏng. Những bím tóc nhỏ này trông rất đáng yêu trên đỉnh đầu, được xoắn lại thành những chiếc bánh nhỏ. Hãy đến Whippy Cake để xem hướng dẫn bằng video cũng như một số mẹo và thủ thuật.

13. Bím tóc đuôi sam màu pastel

Bím tóc bím Pastel

Những nút thắt trên cùng kỳ lạ này trông rất tuyệt với mái tóc màu tím vàng này, nhưng tất nhiên, chúng sẽ phù hợp với bất kỳ màu nào. Chìa khóa ở đây là vuốt tóc mái sang một bên và kết thúc bằng một ít keo xịt tóc. Hãy đến Gothic Life để khám phá.

14. Bện vải

bím vải chấm bi

Vẻ ngoài xinh xắn này bao gồm những dải vải dài được dệt qua các bím tóc, cũng đóng vai trò như một chiếc băng đô. Tất cả những gì bạn cần làm là thay vải cho một phần của bím tóc ở mỗi bên. Hãy truy cập Hair Romance để đọc thêm về diện mạo này.

15. Bím Tóc Bím Tóc Đuôi Cá

Bím tóc bím đuôi cá

Những bím tóc đuôi cá này nằm ở phía sau đầu, tạo cho phong cách một cái nhìn khác biệt so với các kiểu thắt bím đuôi cá khác. Cân nhắc thêm phần nối tạm thời nếu tóc bạn ngắn! Hãy truy cập Yet Another Beauty Site trên Instagram để kiểm tra.

16. Bím tóc Bridget Bardot

bím tóc bardot Bridget

Vẻ ngoài thanh lịch này đã được Bridget Bardot làm cho nổi tiếng. Yếu tố quan trọng nhất của điều này là sóng lớn. Tạo độ phồng cho tóc với phần tóc mái vuốt sang một bên, sau đó dùng ruy băng sáng màu để tách thành các bím tóc. Kiểm tra nó ra ở đây.

17. Bím tóc cuộn tròn

bím tóc cuộn tròn

Kiểu dáng cổ điển này bao gồm rất nhiều lọn tóc nhỏ được ghim ở trên và sau đó là những bím tóc ngắn ở hai bên. Và đừng quên thêm một chiếc băng đô mềm mại để tạo điểm nhấn cho những lọn tóc nhé! Hãy đến Va Va Voom Vintage để xem hướng dẫn về phong cách thú vị này.

18. Bím tóc đuôi sam sắc sảo

Bím tóc đuôi sam

Và bây giờ chuyển sang một kiểu giao diện hoàn toàn khác. Phong cách sắc sảo này liên quan đến ba bím tóc, bện bằng kỹ thuật thắt bím ngược của Pháp. Và một vài sợi được để lại ở mặt dưới để tạo kết cấu. Hãy đến EmilyRoseShannon trên Instagram để xem nó.

19. Bím tóc bím hai tông màu rực rỡ

Bím tóc bím

Không có gì tinh tế về cái nhìn độc đáo này. Để có được lượng tóc bồng bềnh đó, bạn cần phải cố gắng khá nhiều lần và keo xịt tóc. Và công việc nhuộm một nửa và một nửa khiến phong cách vốn đã sôi nổi này càng trở nên thú vị hơn. Làm theo cách của bạn đến đây để kiểm tra nó.

20. Bím tóc đuôi sam gợn sóng

Bím tóc đuôi sam gợn sóng

Cái nhìn này có cảm giác “hoàn tác”, như thể bạn vừa bước ra khỏi giường và tết tóc thành bím. Tất nhiên, nó đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn thế! Sấy khô tóc với lượng nước lớn và sử dụng máy uốn tóc loại lớn để tạo sóng. Xem nó ở đây.

21. Khăn rằn và cột tóc Bím tóc đuôi sam

Khăn rằn và cột tóc Bím tóc đuôi sam

Kiểu tóc màu đen và vàng tương phản này mang lại cảm giác rất có cấu trúc, với các dây buộc tóc tạo ra các phần riêng biệt trong mỗi bím. Và một chiếc khăn màu đen và trắng đã làm nổi bật nó! Hãy đến Biker Or Not để xem cái này và những ý tưởng kiểu tóc thú vị khác.

22. Xoắn đuôi cá

tóc búi xoắn đuôi cá

Phong cách này có vẻ như chỉ cần một tích tắc là có thể thực hiện được, nhờ vào vẻ ngoài lộn xộn vốn có của nó. Bắt đầu với hai bím tóc đuôi cá, sau đó xoắn chúng thành hai bím tóc nhỏ ở hai bên đầu. Ghim chúng vào vị trí và kết thúc bằng keo xịt tóc. Kiểm tra nó ra ngay đây.

23. Bím tóc bím xoắn thông thường

Bím tóc bím xoắn thông thường

Vẻ ngoài đáng yêu này phù hợp với mái tóc rất dài, vì vậy bạn có thể tạo kiểu xoắn dài buông thõng xuống lưng. Bắt đầu xoắn lên trên đỉnh đầu của bạn, vuốt xuống – và để lại một số phần gợn sóng để tạo khung cho khuôn mặt của bạn. Xem cái này và nhiều cái khác ở đây.

24. Bím tóc đuôi sam uốn cong

Bím tóc bím uốn

Phong cách độc đáo này trông giống đường băng hơn, nhưng nó chắc chắn có thể được điều chỉnh cho cuộc sống hàng ngày. Sử dụng máy uốn tóc để có được nhiều độ xoăn trên tóc nhất có thể, sau đó gom tóc thành hai bím trên đỉnh đầu. Tìm thấy tại The Beauty Insiders.

25. Tóc đuôi ngựa bện kiểu Pháp xoắn ốc

Tóc đuôi ngựa thắt bím kiểu Pháp xoắn ốc

Và cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, kiểu tóc hoành tráng này được thực hiện bằng cách tạo các bím tóc kiểu Pháp theo hình xoắn ốc. Nếu bạn có một số kinh nghiệm tạo mẫu tóc nghiêm túc, hãy thử! Bạn sẽ chỉ cần một chút kiên nhẫn và nhiều tóc. Kiểm tra nó trên Tumblr.

26. Bím tóc đuôi sam cao

Bím tóc đuôi sam buộc cao

Nếu tóc bạn đủ dài, kiểu bím tóc này là hoàn toàn tuyệt đẹp. Bắt đầu tết ở đỉnh đầu, thắt vài lọn tóc quanh gốc, bím tóc buông xuống đẹp mắt.

27. Bím tóc bện một nửa

Bím tóc tết nửa bím

Nếu bạn đang có phong cách boho, thì một vài bím tóc tết sẽ trông thật lộng lẫy. Vì bím tóc bắt đầu ở dưới tai và tóc tương đối lỏng nên kiểu tóc này sẽ trông thật bắt mắt khi có mũ.

28. Bím tóc bện

Bím tóc bện

Một vài bím tóc tết trông thật đáng yêu nếu bạn kết hợp với kiểu thắt bím. Nếu bạn bắt đầu với một bộ bím thông thường và sau đó, khi đã dài đến cổ, hãy chuyển sang kiểu đuôi cá, bạn sẽ có một hiệu ứng tuyệt vời. Vì chúng ta đang nói về bím tóc đuôi sam, hiệu ứng thậm chí còn đẹp hơn.

29. Bím Tóc Bím Tóc Nhiều Màu Sắc

Bím tóc đuôi sam đầy màu sắc

Những bím tóc bím đầy màu sắc này chỉ đơn giản là tuyệt đẹp. Chúng tôi thích cách họ trông và họ vui vẻ như thế nào! Tất nhiên, bạn sẽ cần một số bím tóc màu đặc biệt, nhưng bạn có thể làm cho nó thành công!

30. Bím tóc bím dày

Bím tóc đuôi sam dày

Bằng cách tạo những lọn tóc tết dày, bạn sẽ có được một kiểu tóc tuyệt vời. Thêm vào đó, hãy thêm vào một chút phần đầu kiểu túi, và bạn sẽ nâng tầm toàn bộ kiểu tóc. Nó sẽ rất tuyệt vời với một chiếc váy công sở hoặc một chiếc quần jean.

Những suy nghĩ cuối cùng về bím tóc đuôi sam

Bím tóc đuôi sam ở trên sẽ phù hợp với bạn nhất? Bạn có cảm thấy được truyền cảm hứng và bạn có định thử điều gì đó mới không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)