Đã chính thức là mùa lễ và điều đó có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu lên kế hoạch tặng quà, đi chơi cùng gia đình, trang trí nhà cửa và các bữa tiệc! Và đâu là cách tuyệt vời để nâng cao những kỷ niệm và những yếu tố “tuyệt vời” trong những bữa tối đó hoặc đồ trang trí theo chủ đề Giáng sinh tại nhà bạn? Thêm một ưu đãi vào hỗn hợp và gửi nó cùng với từng người khách của bạn khi rời đi. Đó là một cách tuyệt vời để nói lời cảm ơn vì đã đến và cá nhân hóa bữa tiệc.

1. Đồ trang trí bằng quả tùng

Ủng hộ tự làm trang trí hình nón thông

Gửi những vị khách của bạn bằng một số đồ trang trí bằng quả thông tự làm bằng màu sắc. HGTV cung cấp cho chúng ta thông tin sốt dẻo về cách có được những hiệu ứng ombre đó.

2. Trà hỗn hợp tùy chỉnh

Tự làm tùy chỉnh trà hỗn hợp ủng hộ ngày lễ

HGTV cũng đã có ý tưởng cá nhân và siêu độc đáo này. Tạo một số loại trà hỗn hợp tùy chỉnh để khách của bạn thưởng thức – và bao gồm một số hương vị của mùa!

3. Trang trí sô cô la nóng

Tự làm sô cô la nóng ủng hộ trang trí

Pretty My Party có một trong những ý tưởng hấp dẫn nhất của gói này sẽ là một hit tuyệt đối với mọi người trong gia đình và bạn bè của bạn. Tạo những gói trang trí sô cô la nóng duy nhất này – vừa có thể sử dụng được vừa đáng yêu!

4. Hỗn hợp Chex Bạc hà

Peppermint Chex Mix Party Ủng hộ DIY

Bạn phải xem công thức món ăn nhẹ siêu ngon này từ Maybe Matilda. Nó mang đầy tinh thần của mùa giải và sẽ là một món quà tiệc tùng “cảm ơn vì đã đến” hoàn hảo!

5. Hộp kính râm

Hộp ủng hộ kính râm tự làm

Nhảy qua Sunglass Warehouse và xem qua ý tưởng đáng yêu này. Mặc dù kính râm không phải là kính tự chế (bạn có thể tìm thấy một số loại rẻ tiền tại cửa hàng Dollar hoặc cửa hàng tiệc tùng), nhưng những chiếc hộp này thì có. Đã sửa với nhãn “vui vẻ và tươi sáng” và bạn đã có được một bộ trang phục phù hợp với mùa lễ hội!

6. Đồ trang trí bằng kẹo

Đồ trang trí bằng kẹo tự làm

Đây là một dự án trang trí quyến rũ khác mà khách của bạn sẽ yêu thích. Studio DIY đã nảy ra ý tưởng thông minh này và chúng tôi đang ngất ngây trước những viên kẹo này!

7. Chai kẹo tráng gương

Chai thủy tinh ủng hộ tự làm

Có phải những chai này không hoàn toàn tuyệt đẹp? Do Paper & Stitch tự làm, hãy tạo lại những nét đẹp này (trang trí bằng bạch đàn tươi) và lấp đầy chúng bằng một thứ đơn giản như kẹo sô cô la để nhanh chóng cảm ơn khách của bạn.

8. Reindeer Grub

Reindeer Grub DIY

Ý tưởng này từ Kix Cereal là hoàn hảo cho tất cả mọi người, kể cả những đứa trẻ! Làm một hỗn hợp đồ ăn nhanh, có tên là Reindeer Grub, để những người thưởng thức sau khi bữa tiệc kết thúc.

9. Mason Jar Cocktails

DIY Mason Jar Ủng hộ Cocktail

Một cái gì đó Turquoise cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng hoạt động không chỉ cho những ngày lễ. Những loại cocktail bình thợ xây dễ dàng này là một món ăn tuyệt vời (và cũng dễ dàng) để khách hàng của bạn thưởng thức sau đó vào buổi tối hoặc cuối tuần tiếp theo.

10. Bếp Top Potpourri

Sự ủng hộ của bếp từ Potpourri DIY

Tại Liz On Call, bạn sẽ tìm thấy một ý tưởng vô cùng dễ dàng và độc đáo cho bạn bè và gia đình của bạn để thưởng thức và vui chơi thử tại nhà. Tạo một bộ nồi lẩu trên bếp để ngôi nhà của họ thơm tho như được mùa!

11. Tẩy tế bào chết bạc hà

Peppermint Scrub DIY ủng hộ

Đối với những đêm dành cho phụ nữ và tất cả các lễ kỷ niệm của con gái, hãy xem iSave A đến Z cho DIY này. Những người bạn thân của bạn sẽ thích bạn vì đã gửi gắm họ bằng sản phẩm tẩy tế bào chết sang trọng, thơm mát này.

12. Găng tay

Găng tay ủng hộ tự làm

MOMBOT có thể không đan những chiếc găng tay hoặc găng tay này từ đầu nhưng ý tưởng này thật tuyệt vời và quá dễ dàng! Lấy một số cặp rẻ tiền và sau đó đóng gói chúng một cách quyến rũ!

13. Chuông bạc

Chuông bạc ủng hộ tự làm

Design Dazzle cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng tuyệt vời từ một bộ phim kinh điển về kỳ nghỉ… Các tốc cực. Gửi tất cả mọi người với những chiếc chuông bạc để trưng bày tại nhà của họ với một thẻ DIY tuyệt đẹp để giải thích niềm vui.

14. Bình kẹo người tuyết

Tự làm Chậu quà kẹo người tuyết đơn giản!  Hoàn hảo cho một bữa tiệc kỳ nghỉ hoặc món quà bí mật của ông già Noel!  Thông tin chi tiết hơn tại trang web sống động

Live Laugh Rowe đã làm những chậu người tuyết quyến rũ này – chứa đầy hạt tiêu – và chúng tôi ngay lập tức yêu thích. Đó là lễ hội, thật vui và hơn hết, thật dễ dàng!

15. Caramen táo trong lọ

Caramel Apple Trong A Jar Sự ủng hộ tự làm

Caramen táo là một trong những phần ngon nhất của mùa thu và mùa đông. Và ý tưởng này The Gunny Sack giúp bạn dễ dàng tặng những món quà này cho những người bạn thân nhất của mình!

16. Bánh mì nhanh trong chai

Công thức làm bánh mì nhanh trong một chai Ưu đãi tự làm

Hoàng hôn mang đến cho chúng ta một cách tuyệt vời để thể hiện một đặc ân có thể ăn được. Nó không chỉ ngon mà còn là món mà khách của bạn có thể tương tác sau khi bữa tiệc kết thúc. Bên cạnh đó, những ngày nghỉ là cả nhà cùng nhau trổ tài nướng bánh và quây quần vào bếp thôi nào!

17. Nắp đậy rượu vang lấp lánh

DIY Glitter Winestoppers

Kiểm tra lại Something Turquoise để tìm hiểu cách làm những chiếc nút chai rượu vang lấp lánh tuyệt đẹp này. Chúng tôi yêu thích những ý tưởng nhỏ thông minh này và chúng hoàn hảo cho các lễ hội!

18. Máy làm ấm tay

Ủng hộ máy làm ấm tay tự làm

Những món đồ nhỏ này từ Rae Ann Kelly chắc chắn sẽ được sử dụng trong suốt những tháng mùa đông. Và những chiếc máy sưởi nhỏ này sẽ giữ cho bàn tay của mọi người được sưởi ấm trong suốt các sự kiện thể thao và ca mừng Giáng sinh!

19. Thiếc phủ đầy granola

Tự làm Granola Tin ủng hộ

BHG có một số ý tưởng tuyệt vời cho mọi khía cạnh của mùa giải, đặc biệt là trong bộ phận quà tặng và ưu đãi DIY. Chỉ cần nhìn cái hộp đựng đầy granola này độc đáo và đơn giản làm sao!

20. Đồ trang trí bằng vải

Đồ trang trí bằng vải tự làm

Đôi khi những gì đơn giản nhất và quyến rũ nhất của bó sẽ mang lại cho bạn lời cảm ơn lớn nhất. Những món đồ trang trí bằng vải này từ Place of My Taste rất dễ tạo lại và mang một chút tinh thần “Giáng sinh” đáng yêu.

21. Bom tắm bạc hà

Tự làm Bom tắm Peppermint

Cá nhân tôi rất muốn nhận được một trong những quả bom tắm bạc hà này từ A Pumpkin and A Princess. Chúng được làm tự chế và mang lại một chút sang trọng cho tất cả những ai nhận được chúng.

22. Bánh quy caramel sô cô la trắng

Tự làm bánh quy sô cô la trắng caramel

Gửi những vị khách của bạn với món ăn nhẹ ngon lành này từ NoBiggie. Chúng thật dễ dàng nên bạn sẽ nghĩ là có thể làm ra và cũng rất ngon cho mọi người.

23. Bánh Trộn

Ủng hộ bánh đóng hộp tự làm

Mua một hộp hỗn hợp bánh – để tạo ra một ý tưởng không tốn kém – và sau đó trang điểm cho nó để tạo cảm giác giống Giáng sinh hơn một chút. Thật dễ dàng, nó hữu ích và vẫn rất đáng suy nghĩ. Cảm ơn BHG!

24. Thìa sô cô la

Thìa sô cô la DIY

Tham gia Cheised Bliss trong Tự làm siêu dễ dàng này mà mọi người thích tiệc tùng sẽ thích về nhà và thử. Nhúng một số thìa vào một ít sô cô la thơm ngon, thưởng thức chúng với một ít rắc và sau đó cùng gia đình và bạn bè thưởng thức tách cà phê hoặc sô cô la nóng tiếp theo của họ!

25. Bộ dụng cụ Terrarium

Ủng hộ Terrarium DIY

Wit & Whistle đã đưa ra một trong những ý tưởng độc đáo hơn của nhóm. Tạo bộ dụng cụ nhỏ bằng đá mài để khách của bạn có thể tìm hiểu về bộ dụng cụ mà họ mang về nhà!

26. Rudolf Noses

DIy Reindeer Eos Giáng sinh ủng hộ

Lấy một ít chapstick eos và tạo một mũi Rudolf xung quanh nó! Đây là những ưu đãi hoàn hảo – điều đó thực sự sẽ được sử dụng. Và bạn có thể làm theo hướng dẫn tại The Crafting Chicks một cách dễ dàng.

27. Bánh quy Snowball

Ủng hộ bánh quy Snowball

Dưới đây là một số bánh quy hình quả cầu tuyết từ Setting For Four sẽ là một cách tuyệt vời để cảm ơn khách trên đường đi ra ngoài. Hãy gói chúng lại theo phong cách lễ hội và tận hưởng!

28. Xà phòng Sữa & Mật ong

Ủng hộ xà phòng sữa & mật ong DIY

Hạnh phúc là Homemade tạo ra một số xà phòng sữa và mật ong đáng yêu (trong khoảng 10 phút!) Có thể trở thành món quà chia tay nhỏ tuyệt vời cho những vị khách đến và kỷ niệm mùa lễ với bạn. Nhất là đối với những mùa đông khô da tay!

29. Chà là đường bạc hà

Ủng hộ tẩy tế bào chết đường DIY Mint Sugar Scrub

Đây là một loại tẩy tế bào chết khác mà phụ nữ sẽ yêu thích, bạn có thể làm một lượng nhỏ và trộn với tinh thần ngày lễ. Xem thông tin chi tiết tại Love Grows Wild.

30. Mason Jar Cookies

DIY Mason Jar Cookie ủng hộ

Một cái gì đó Turquoise làm điều đó một lần nữa với những ủng hộ bánh quy lọ thợ nề đáng yêu này. Mỗi lọ cho ra khoảng 10 suất khi nướng, đây là một lượng hoàn hảo cho một món mang đi.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)