Halloween chỉ diễn ra một đêm mỗi năm, vào ngày 31 tháng 10, nhưng nhiều người trong chúng ta chờ đợi và chuẩn bị cho nó bắt đầu từ cuối mùa hè, và đó là bởi vì nó chứa đầy những truyền thống mà mọi người ít nhiều đều yêu thích, chẳng hạn như lừa hoặc điều trị, đặt trên Halloween trang điểm , và nhiều hơn nữa.

Trang điểm Halloween

Ví dụ: nếu bạn cảm thấy muốn có một ngày ăn gian trong 24 giờ, hãy tiếp tục và thưởng thức một số bánh kẹo và đồ ăn nhẹ Halloween không có tội lỗi.

Mặt khác, nếu bạn cảm thấy như đi một dặm trong đôi giày của người khác, hãy tiếp tục và hóa trang cho Halloween.

Nếu bạn là kiểu người thích trang phục thứ hai, việc chuẩn bị trang phục có thể rất tốn thời gian và không phải lúc nào cũng kết thúc như chúng ta tưởng tượng và nếu chúng ta chọn các tùy chọn mua tại cửa hàng, chúng có thể khá đắt, đặc biệt nếu bạn quyết định mua sắm đúng ngày trước Halloween.

Do đó, một giải pháp thay thế nhanh hơn và rẻ hơn nhiều là chỉ cần chọn trang điểm Halloween, đặc biệt là nếu làm đúng cách, có thể có tác động lớn hơn so với mặt nạ cao su quá đắt tiền.

Tuy nhiên, nếu bạn thiếu cảm hứng cho một số ý tưởng trang điểm ban đầu, chúng tôi đã tiếp tục và tổng hợp danh sách một số thiết kế phổ biến nhất hiện có mà bạn có thể sao chép hoặc ít nhất là ghi chú lại.

Nội dung bài viết

Trang điểm Halloween hàng đầu dành cho những kẻ khó tính

Khi nói đến trang điểm Halloween cho những người thích lừa hoặc xử lý khó tính, các xu hướng thay đổi mỗi năm và mặc dù có một số tác phẩm kinh điển vượt thời gian, chẳng hạn như trang phục ma cà rồng hoặc ma, các yếu tố văn hóa đại chúng vẫn tìm được đường vào Halloween.

Do đó, nếu bạn tò mò về những thiết kế trang điểm Halloween phổ biến nhất năm 2021, hãy xem các mục dưới đây.

1. Trang điểm Halloween dễ dàng – Classic Ghoul

Dễ dàng trang điểm Halloween ma cà rồng cổ điển

Con ma cà rồng cổ điển luôn được yêu thích trong kỳ nghỉ khi nói đến các ý tưởng hóa trang, trang trí và hóa trang, vì vậy không có gì lạ khi một mục như vậy cũng nằm trong danh sách của chúng tôi.

Như bạn có thể thấy từ bản trình diễn của Splathairdye, thiết kế ma cà rồng đơn giản là một trong những ý tưởng trang điểm Halloween dễ dàng nhất mà bạn có thể tạo ra, vì tất cả những gì bạn thực sự cần là một lớp nền thật sáng cho vẻ ngoài nhợt nhạt của tử thi, một ít phấn mắt để tạo cảm giác trũng sâu mắt và bút chì kẻ mắt để tạo răng.

Tất nhiên, hãy nhớ rằng bạn có thể tự do làm việc với bất kỳ màu nào bạn muốn và thậm chí bạn có thể thêm các yếu tố mới vào hỗn hợp, chẳng hạn như máu giả, vết thương hở, v.v.

Nói chung, thiết kế đặc biệt này rất lý tưởng cho những bạn không muốn tốn quá nhiều đồ trang điểm và những người cần ý tưởng thiết kế nhanh chóng vào phút cuối.

2. Trang điểm Halloween – Dây thép gai

Halloween trang điểm trông bằng dây thép gai

Hiệu ứng đặc biệt và hình xăm siêu thực là cơn thịnh nộ mới nhất của những người hâm mộ nghệ thuật cơ thể và nếu bạn muốn đưa một số yếu tố đó vào trang phục Halloween của mình, hãy xem thiết kế ở trên.

Alyshiajoness đã hoàn thành xuất sắc công việc tạo ra một hiệu ứng dây thép gai khủng khiếp mà không có gì khác ngoài một số bức tranh vẽ trên cơ thể và một cặp kính áp tròng. Sự thật mà nói, trang điểm Halloween này trông hoàn toàn ngoạn mục.

Điều tuyệt vời về thiết kế trang điểm này là vì nó không thuộc một chủ đề cụ thể, bạn có thể tiếp tục và kết hợp nó với bất kỳ phụ kiện nào bạn muốn, mặc dù quần áo đẫm máu sẽ có tác dụng lớn nhất.

Đối với kính áp tròng, màu trắng không nhất thiết phải có, nhưng bạn luôn có thể chọn màu đỏ để mang lại cảm giác máu hơn và bạn cũng có thể đội toàn bộ trang phục bằng một bộ tóc giả màu đỏ như máu.

3. Trang điểm Halloween rùng rợn – Hộp sọ vàng

Halloween đáng sợ trang điểm hộp sọ vàng

Toàn bộ bản chất của Halloween là có đồ trang trí, trang phục và trang điểm đáng sợ nhất, và ít yếu tố nào rùng rợn như hộp sọ người, một biểu tượng cho sự chết của nhân loại.

Chà, Jananiselvaradj đã tạo ra thứ có thể dễ dàng được mô tả là thiết kế trang điểm Halloween đáng sợ hàng đầu trong danh sách của chúng tôi và tất cả những gì họ cần là sơn màu đen, xám và vàng, cùng với ngọc trai vàng.

Các chi tiết thật đáng kinh ngạc, và rõ ràng là bạn sẽ cần phải dành vài giờ trước gương để có được vẻ ngoài giống hệt nhau, nhưng không thể phủ nhận rằng phản ứng của mọi người khi nhìn thấy lớp trang điểm của bạn sẽ rất xứng đáng.

Giống như ý tưởng trang điểm trước đó, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục và thử nghiệm thiết kế để bạn đạt được điều gì đó hoàn toàn độc đáo, chẳng hạn như thay thế vàng bằng một số màu khác hoặc thay thế ngọc trai bằng đá quý giả.

4. Trang điểm Halloween cho mèo – Space Kitten

Mèo halloween không gian trang điểm mèo con

Halloween là tất cả về việc để trí tưởng tượng của bạn hoạt động cuồng nhiệt và trong khi nhiều người trong chúng ta hài lòng với việc tuân theo các tiêu chuẩn nhất định khi nói đến ý tưởng hóa trang và hóa trang, thì việc thử một cái gì đó mới không có hại gì cả.

Chỉ cần nhìn vào Beauty.andthe. Ý tưởng của creep ‘Space Kitten: Thật thú vị, nó hay thay đổi, màu sắc được sử dụng đủ sáng để thu hút sự chú ý của bất kỳ ai và vì bạn là một nhân vật hoàn toàn độc đáo, bạn có thể tiếp tục và chỉnh sửa thiết kế theo cách bạn muốn, vì thực sự là không có cách nào bạn có thể nhận được một thiết kế trang điểm Halloween mèo sai.

Về phần trang điểm, bạn có thể tự mình thấy rằng đó là thứ mà bạn có thể dễ dàng tái tạo trong vòng chưa đầy 20 phút vì cốt lõi của trang phục nằm ở mái tóc và phụ kiện, cũng như bất kỳ bộ quần áo nào bạn định mặc hoàn thành toàn bộ.

5. Trang điểm Halloween dễ thương – Kẹo Bắp

Kẹo ngô trang điểm halloween dễ thương

Kẹo dành cho Halloween cũng như quà tặng trong lễ Giáng sinh, và có một số loại kẹo đã trở thành bộ mặt thực tế của Halloween, chẳng hạn như kẹo ngô.

Chà, chưa ai nói rằng bạn không thể lấy một trong những loại kẹo phổ biến nhất của Halloween và sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng cho thiết kế trang điểm, và như bạn có thể thấy từ Anna. khái niệm của gygi, kết quả khá ngọt ngào, theo cả nghĩa đen và ẩn dụ.

Tất cả những gì họ cần để tạo ra thiết kế này là một số phấn nền, phấn mắt và sơn phủ mặt, tất cả đều có chung bảng màu kẹo ngô: trắng, vàng và cam, và họ đã có được một thiết kế trang điểm Halloween rất dễ thương .

Tuy nhiên, những bạn có sở thích ăn ngọt nhưng không hẳn là fan của kẹo bắp có thể tiếp tục và sử dụng khái niệm này để tạo ra một thiết kế trang điểm theo chủ đề khác, chẳng hạn như trang điểm toàn màu đỏ tập trung vào táo caramel.

6. Trang điểm mắt Halloween – Bảng màu Witching Hour

Halloween trang điểm mắt bảng màu phù thủy

Nếu bạn thiếu thời gian để chuẩn bị trang phục hay ý tưởng trang điểm cầu kỳ hơn, hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là kiểu người thích giữ mọi thứ tinh tế và trang nhã, bạn luôn có thể chọn một số kiểu trang điểm mắt Halloween đơn giản .

Ví dụ, trang điểm mắt của Natalya_makeup là đại diện lý tưởng cho mùa Thu, bao gồm các màu như xanh lá cây, cam và đỏ để tạo ra một thiết kế vừa mang tinh thần Halloween nhưng cũng đủ duyên dáng để sử dụng như trang điểm bữa tối thông thường.

Để có được vẻ ngoài đầy mê hoặc này, người mẫu cũng đã sử dụng gel lót và mi giả, nhưng bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ sản phẩm làm đẹp nào khác mà bạn cảm thấy thoải mái.

Để hoàn thành toàn bộ thiết lập, bạn nên cân nhắc đeo đồ trang sức có gắn đá quý cùng màu với tông màu trang điểm của mình và mặc một chiếc váy dạ hội thanh lịch.

7. Trang điểm Halloween đẹp nhất – Cempa

Trang điểm halloween đẹp nhất cempa

Nếu bạn là người yêu thích văn hóa Mexico, đặc biệt là phiên bản Halloween của riêng họ có tên Dia de Muertos, thì bạn chắc chắn sẽ thích thiết kế này của Marian Santos, vì anh ấy hoàn toàn thể hiện được ý nghĩa của sự đáng sợ và đẹp đẽ đồng thời.

Không sử dụng gì ngoài màu sắc ấm áp đặc trưng cho hoa cempa, sau đó, họ tạo ra một đường viền khung xương Mexico, sau đó được nâng cấp bằng cách sử dụng đá quý màu trắng.

Phải thừa nhận rằng thiết kế đặc biệt này hầu như không liên quan gì đến bản thân lớp trang điểm, vì nó được tạo ra chỉ sử dụng sơn mặt, nhưng điều đó không có nghĩa là kết quả cuối cùng không xứng đáng có một vị trí trong danh sách của chúng tôi.

Nếu bạn muốn có một bộ trang phục phù hợp với thiết kế trang điểm Halloween phù hợp nhất cho những người yêu Mexico, chúng tôi đề xuất những bộ trang phục truyền thống của Mexico, chẳng hạn như bộ đồ Mariachi hoặc váy Flamenco.

8. Trang điểm Thiên thần – Bầu trời thiên đàng

Thiên thần trang điểm bầu trời

Trong khi những con quái vật kỳ dị và những sinh vật xấu xa như quỷ thường là những thứ mà nhiều thánh hóa trang phục, một số lại chọn cách tiếp cận thiên thần hơn.

Ví dụ: Simran Rekhi đã đi trước và thiết kế một khung cảnh thiên đường bằng cách sử dụng khuôn mặt của người mẫu làm khung vẽ, và kết quả là phong cách trang điểm thiên thần thực sự, ở đâu đó giữa huyền ảo và siêu thực.

Màu sắc được sử dụng tươi sáng và được sử dụng theo cách tương phản với nhau và sự chú ý đến các chi tiết, chẳng hạn như đôi cánh của các thiên thần nhỏ hoặc những đám mây, cho thấy rằng rất nhiều thời gian và công sức đã được dành cho việc này.

Tuy nhiên, đừng để điều đó đánh lừa bạn nghĩ rằng bạn không thể tự mình làm được, vì bạn có thể đạt được kết quả tương tự với một chút nhựa.

Bên cạnh đó, bạn có thể miêu tả Thiên đường theo bất cứ cách nào bạn muốn, chẳng hạn như biến nó thành một khu vườn mê hoặc đầy hoa, trong trường hợp đó, bạn cũng sẽ có cơ hội ném một số màu sơn xanh tươi vào hỗn hợp.

9. Trang điểm Halloween ma cà rồng – Marceline the Vampire Queen

Ma cà rồng halloween trang điểm marceline nữ hoàng ma cà rồng

Ma cà rồng luôn là một lựa chọn phổ biến khi hóa trang Halloween, đặc biệt nếu bạn cố gắng biến mình trông giống như một số ma cà rồng nhất định từ nền văn hóa đại chúng, chẳng hạn như Dracula hoặc Edward Cullen.

Đó chính xác là những gì Sulfur dự định khi cô ấy làm cho Marceline trở thành thiết kế trang điểm lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Ma cà rồng đáng kinh ngạc này, mặc dù chúng ta phải thừa nhận rằng cô ấy đã cho chúng ta thấy khuôn mặt của Marceline mà chúng ta có thể vui mừng vì chúng ta không được nhìn thấy khi còn nhỏ.

Với sự pha trộn khéo léo giữa các màu trắng, đen và đỏ, Sulfur đã tạo ra một sinh vật vừa quyến rũ vừa ma quỷ, về cơ bản là một ma cà rồng trong sách giáo khoa.

Những ai muốn hoàn thành toàn bộ thiết kế trang điểm Halloween của Ma cà rồng có thể thử mặc những bộ quần áo điển hình mà cô ấy được miêu tả trong phim hoạt hình hoặc bạn có thể hoàn toàn từ bỏ toàn bộ chủ đề Marceline và chỉ cần mặc một số bộ váy đen lấy cảm hứng từ gothic hoặc ma cà rồng.

10. Thiên thần trang điểm Halloween – Mỗi thiên thần đều có đôi cánh

Thiên thần trang điểm halloween mọi thiên thần đều có cánh

Thiên thần dường như trở thành nhu cầu phổ biến vào năm 2021 và HoneyRoseLoves đã cố gắng tạo ra một thiên thần đáng yêu cuối cùng bằng cách sử dụng trang điểm điển hình, như má hồng và môi, dầu môi, kem che khuyết điểm và bút kẻ mắt trắng), cũng như một số đồ trang trí bổ sung, như đá quý trên khuôn mặt.

Bản thân lớp trang điểm rất tinh tế, và phần lớn trang phục thiên thần được thể hiện bằng vương miện lông vũ, bộ trang phục bằng lụa trắng và đôi cánh thiên thần (tùy chọn).

Thiết kế trang điểm này rất dễ tạo và tuyệt vời nhất là thiên thần là một trong những nhân vật dễ nhận ra nhất trong tiểu thuyết, vì vậy bạn sẽ không phải mất thời gian giải thích cho mọi người biết chính xác bạn phải là người như thế nào.

Nếu bạn tình cờ có một người bạn thân muốn hóa trang thành ma quỷ, hai bạn có thể đi hóa trang cùng nhau để trang phục của cả hai có thể tương phản với nhau.

11. Angel Makeup Look – Đôi mắt thiên thần

Thiên thần trang điểm nhìn đôi mắt thiên thần

Chúng tôi đã giới thiệu 2 ý tưởng trang điểm theo chủ đề thiên thần và chúng tôi cũng đã nói về cách đôi khi một số trang điểm mắt đơn giản có thể làm nên điều kỳ diệu, vì vậy chúng tôi đã tính toán rằng chúng tôi sẽ đưa vào một thiết kế trang điểm mắt theo chủ đề thiên thần.

Sidney Makeup Artist đã sử dụng phấn nền, chì kẻ mắt, eyeliner trắng, kem nền, phấn má hồng, phấn bắt sáng, tạo khoáng cho da, nền môi và son bóng, và cuối cùng là một ít mi giả.

Tuy nhiên, để đạt được vẻ ngoài này, bạn sẽ đòi hỏi một số kỹ năng và một bàn tay vững vàng, cũng như một số trí tưởng tượng, đặc biệt nếu bạn muốn thử nghiệm với một số trang điểm Thiên thần ban đầu của riêng bạn .

Để hoàn thiện vẻ ngoài, chúng tôi khuyên bạn nên thử một bộ trang phục toàn màu trắng để hoàn thiện vẻ ngoài thiên thần tổng thể của bạn, cũng như thử một số đồ trang sức có đá quý cùng màu với mắt của bạn vì đây sẽ là những hạt duy nhất của màu trên toàn bộ khuôn mặt của bạn.

12. Hướng dẫn trang điểm Halloween – Màu đỏ đơn giản

Hướng dẫn trang điểm Halloween màu đỏ đơn giản

Chỉ vì một bộ trang phục hoặc một ý tưởng trang điểm đơn giản không có nghĩa là nó sẽ không có tác động lớn, đặc biệt nếu bạn làm đúng, và bạn có thể tự mình thấy điều đó bằng cách xem ví dụ trên.

Linkartdasha đã làm một công việc tuyệt vời với hướng dẫn trang điểm Halloween của cô ấy , tạo ra một diện mạo chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và tất cả những gì họ sử dụng là trang điểm với màu đỏ, từ phấn mắt đến son môi và thậm chí cả màu tóc, nhưng bạn có thể tự do tiếp tục và hãy thử một bảng màu khác nếu bạn cảm thấy thích.

Đối với những bạn không quá quan tâm đến việc làm hỏng mái tóc tự nhiên của mình bằng thuốc nhuộm, bạn cũng có thể chỉ cần chọn một bộ tóc giả, đặc biệt là vì chúng có thể có bất kỳ màu nào, đặc biệt là những màu sống động hơn.

Để có tác động lớn hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp kiểu trang điểm này với quần áo cũng có màu đỏ hoàn toàn, cũng như giày và đồ trang sức phù hợp.

13. Easy Cat Halloween Makeup – Bad Kitty

Dễ dàng trang điểm halloween mèo xấu kitty

Mèo đen là bạn đồng hành tuyệt vời nhất của phù thủy, và vì chúng có nhiều đặc điểm nữ tính nên chúng thường là trang phục và đồ trang điểm rất phổ biến của phụ nữ.

Chỉ cần nhìn Che. Thiết kế của mosley trong đó cô kết hợp các yếu tố trang điểm đơn giản như phấn nền, bút kẻ mắt và son môi thực sự nổi bật, cùng với các yếu tố trang trí theo chủ đề mèo, như mũi sơn và râu.

Sau đó, họ đã hoàn thành thiết kế trang điểm Halloween cho mèo dễ dàng với tất cả những chiếc tai mèo quá phổ biến, găng tay có móng vuốt và những gì chúng ta chỉ có thể đoán là một bộ quần áo mèo đen cổ điển sẽ thực sự làm nổi bật hình dáng cơ thể của bạn.

Đối với những bạn thực sự thích cosplay, bạn có thể tiếp tục và điều chỉnh ý tưởng này một chút để tạo ra trang phục Catwoman, và nếu bạn tình cờ có một người bạn muốn hóa trang thành Batman hoặc Poison Ivy, hai bạn sẽ chắc chắn thu hút một số ánh nhìn trong đêm Halloween.

14. Trang điểm Halloween cho người ngoài hành tinh – Alienesque

Người ngoài hành tinh halloween trang điểm người ngoài hành tinh

Điều tuyệt vời khi muốn thiết kế trang điểm theo chủ đề về người ngoài hành tinh là thực sự không có quy chuẩn nào để tuân theo, vì vậy bạn có thể tiếp tục và thử bất kỳ hình dạng, mẫu hoặc màu sắc nào bạn thích.

Lấy ví dụ về thiết kế của Meghan Evans, vì tất cả những gì cô ấy làm là vẽ một số đường nét hoa văn trên khuôn mặt của mình và đèn vòng hào quang về cơ bản đã làm phần còn lại, khiến đây trở thành ý tưởng trang điểm đơn giản nhất trong danh sách của chúng tôi.

Tất nhiên, bạn có thể tiếp tục và chơi với vị trí của các đường và màu sắc mà bạn sử dụng theo bất kỳ cách nào bạn muốn, và bạn thậm chí có thể kết hợp các yếu tố khác, chẳng hạn như mô hình tỷ lệ, lông vũ, v.v.

Sau đó, bạn có thể thêm các nét hoàn thiện cho thiết kế trang điểm Halloween ngoài hành tinh của mình bằng cách mặc quần áo của tương lai hoặc bất kỳ loại quần áo nào có họa tiết thiên hà hoặc ngôi sao.

15. Trang điểm trang phục ma cà rồng – Gothic Vampire

Ma cà rồng trang điểm trang điểm gothic ma cà rồng

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng những người làm lễ Halloween không thể có đủ ma cà rồng và vì văn hóa đại chúng có rất nhiều hóa thân và thiết kế, nên không có gì lạ khi bạn có thể có 15 người khác nhau hóa trang thành ma cà rồng tại một bữa tiệc mà họ không giống nhau.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, Marshia đã chọn diện mạo ma cà rồng Goth cổ điển , và cô ấy đã giết chết nó một cách tích cực, cả về kiểu trang điểm cô ấy sử dụng, cũng như tủ quần áo.

Tất cả những gì cô ấy làm là sử dụng một lớp nền rất nhạt cho vẻ ngoài đáng sợ và một chút son môi đỏ sẫm, trong khi hầu hết mọi thứ khác đều có màu đen.

Nếu bạn muốn thêm một chút màu sắc cho trang phục, bạn có thể thêm một hoặc hai giọt máu giả ở khóe miệng của cô ấy, đeo một số kính áp tròng hoặc mặc quần áo màu đỏ và đen thay vì chỉ toàn màu đen.

Thêm ý tưởng trang điểm Halloween

Các thiết kế trang điểm Halloween được đề cập cho đến nay là một số trong số những thiết kế phổ biến nhất vào năm 2021 và bạn rất có thể sẽ thấy rất nhiều người lừa hoặc xử lý khác thử chúng, hoặc ít nhất là các biến thể của những ý tưởng được đề cập ở trên, nhưng nếu bạn muốn thực sự độc đáo, hoặc nếu bạn muốn thử một số thiết kế phổ biến trong những năm trước, hãy xem các mục bên dưới.

16. Trang điểm Halloween Half Skull

Trang điểm Halloween Half Skull

Roxxasaurus cung cấp cho chúng ta một hướng dẫn trang điểm Halloween nửa đầu lâu tuyệt đẹp. Hãy trang điểm đôi mắt của bạn một cách quyết liệt và quyến rũ trong khi tạo ra một cái nhìn lôi cuốn ở nửa dưới khuôn mặt của bạn cho kỳ nghỉ. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và xem liệu bạn có thể theo dõi lâu dài và biến điều này thành hiện thực ngay tại nhà hay không.

17. Trang điểm Halloween rùng rợn: Cô dâu xác chết

Trang điểm Halloween rùng rợn: Cô dâu xác chết

Buổi dạ tiệc Disney hoàn hảo để tự tạo thời trang cho Halloween, hãy xem video hướng dẫn trang điểm Halloween đáng sợ của Jen Pike cho diện mạo Cô dâu trong xác sống của cô ấy. Đây sẽ là một trong những điều thú vị để thử sức của bạn! Và bạn chắc chắn sẽ là người chiến thắng trong cuộc thi trang phục!

18. Trang điểm Halloween ma cà rồng

Trang điểm Halloween ma cà rồng

Kiểm tra sự khác biệt giữa trang điểm Halloween ma cà rồng và trang điểm thường ngày. Bạn đang muốn trở nên vừa sexy vừa đáng sợ trong Halloween này? Nếu vậy, hãy xem hướng dẫn trang điểm này tại trang YouTube của Christen Dominique và thử!

19. Trang điểm Halloween cho mèo Cheshire

Trang điểm Halloween cho mèo Cheshire

Cheshire Cat Halloween Makeup là một nhân vật vừa rùng rợn vừa vui nhộn của gia đình Disney. Và nó cũng hoàn hảo để tạo kiểu trang điểm vui nhộn sau đó. Đó chính xác là những gì Tina Kosnik đã làm – và cô ấy dạy tất cả chúng ta cách làm điều đó cho chính mình.

20. Trang điểm Halloween cho người ngoài hành tinh

Trang điểm Halloween cho người ngoài hành tinh

Bạn có thực sự muốn gây sốc với chiếc vương miện trong bữa tiệc hóa trang Halloween năm nay? Biến mình thành người ngoài hành tinh với sự trợ giúp từ hướng dẫn Trang điểm Halloween cho người ngoài hành tinh của Glam Jackie! Bạn sẽ không thể nhận ra với vẻ ngoài này – và khiến một số khách cũng phải khiếp sợ.

21. Trang điểm Halloween dễ dàng: Deer

Trang điểm Halloween dễ dàng: hươu

Tất cả chúng ta đều đã thấy phong cách trang điểm Halloween hươu thời thượng đang trôi nổi trên internet nhưng Ghế trang điểm còn tốn thêm một vài khía cạnh. Nó ngọt ngào, nó gợi cảm và bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để tạo ra một bộ trang phục phù hợp với khuôn mặt đã hoàn thiện.

22. Thiên thần và Địa ngục Thiên thần Trang điểm Halloween

Thiên thần và Địa ngục Trang điểm Halloween

Jordan Hanz đã tạo ra một kiểu trang điểm tuyệt đẹp và độc đáo mà tất cả chúng ta đều muốn thử và làm rung chuyển Halloween này. Đây là thiên thần của thiên đường hay địa ngục? Chúng tôi không biết nhưng cô ấy chắc chắn là đẹp!

23. Trang điểm Halloween đẹp nhất: Sugar Skull 

Trang điểm Halloween đẹp nhất: Hộp sọ đường 

Nếu bạn thích Ngày của cô gái chết hơn là ngày Halloween, thì hình ảnh đầu lâu đường này từ Thế giới của Honeygirl sẽ phù hợp với bạn. Có rất nhiều sự sáng tạo và màu sắc đã đi vào lễ hội. Sử dụng nó làm lợi thế của bạn và kiểm tra kỹ năng trang điểm của bạn với cái này.

24. Diện mạo trang điểm Halloween của Maleficent

Maleficent Halloween Makeup Look

Ai mà không muốn biến thành Angelina Jolie? Miranda Hedman chỉ cho chúng ta cách biến ước mơ thành hiện thực – với một bước ngoặt lấy cảm hứng từ Disney. Sự dữ tợn của Maleficent sẽ là một lựa chọn trang phục tuyệt vời cho bất kỳ ai trong chúng ta khi đến Halloween này, và hướng dẫn trang điểm Halloween này sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

25. Woodland Fairy Easy Halloween Makeup

Woodland Fairy Dễ dàng trang điểm Halloween

Làm thế nào về việc biến mình thành một nàng tiên trong rừng kỳ quặc trong năm nay? Đến với Lauren Self, bạn sẽ có được tất cả những ý tưởng thú vị. Tất nhiên, thay vì màu xanh lá cây, bạn có thể thử màu hồng, xanh lam hoặc hoa oải hương!

26. Trang điểm Halloween rùng rợn: Môi căng

Trang điểm Halloween đáng sợ: Môi căng

Có thể bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đẫm máu và đáng sợ hơn một chút, nếu vậy, chúng tôi đã tìm thấy cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo. Và cái này bạn sẽ thực sự “kéo dài” kỹ năng trang điểm của mình. Hãy xem Goldie Starling để biết hiệu ứng đôi môi căng mọng này.

27. Ý tưởng trang điểm Halloween đáng sợ: Búp bê kinh dị

Ý tưởng trang điểm Halloween đáng sợ: Búp bê kinh dị

Một con búp bê kinh dị cũng có thể thú vị khi đi cùng. Và với Cindy Make-up, bạn sẽ học cách tạo lại nó. Hãy nhảy vọt và làm theo trong khi thử sức với các hiệu ứng và kỹ thuật mới bằng cách làm theo hướng dẫn trang điểm Halloween thú vị này .

28. Hướng dẫn trang điểm Halloween của Medusa

Hướng dẫn Trang điểm Halloween Medusa

Trang điểm của Giselle phù hợp với một nhân vật cổ điển và thực sự sáng tạo với cách trang điểm liên quan đến việc đưa cô ấy vào cuộc sống. Medusa xấu xa nhưng không có nghĩa là cô ấy không xinh đẹp. Biến nữ hoàng của đá thành một thứ gì đó đặc biệt với sự trợ giúp từ hướng dẫn này.

29. Trang điểm Halloween Dễ dàng cho Mèo

Trang điểm Halloween dễ dàng cho mèo

Meo! Mèo là trang phục cổ điển, phù hợp với trang phục Halloween. Nhưng với Style Sprinter, bạn sẽ có được một diện mạo hoàn hảo trong bộ phận trang điểm. Thay vì chỉ có một chiếc mũi và râu đen, hãy học cách mang lại vẻ sang trọng hơn một chút cho tổng thể.

30. Hướng dẫn trang điểm Halloween đáng sợ không đầu

Hướng dẫn trang điểm Halloween đáng sợ không đầu

Và cuối cùng, Cosmo by Hayley đưa mọi thứ lên một tầm cao mới của thủ thuật trang điểm hiệu ứng đặc biệt này. Hãy bắt đầu và làm theo khi bạn cố gắng biến mình thành người đẹp “không đầu” với hướng dẫn trang điểm Halloween thú vị .

Trang điểm Halloween cho những kẻ khó tính: Kết luận

Như bạn có thể thấy, không có giới hạn nào về những gì bạn có thể tạo ra với một chút trang điểm và sơn, và miễn là bạn có sự kiên nhẫn, một chiếc gương và nhiều khăn ướt để sửa bất kỳ sai lầm nào, bạn có thể thoải mái. với các thiết kế.

Chúng tôi đã thử chọn những thiết kế trang điểm dễ tạo, nhưng cũng mang lại một số tác động trực quan, đặc biệt là giả định rằng những thiết kế này sẽ xác định bạn sẽ nhận được bao nhiêu kẹo khi đi lừa hoặc đãi.

Nói chung, đừng quên rằng Halloween là tất cả để vui chơi, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không có kỹ năng hoặc tay nghề vững vàng để đạt được kết quả cấp Instagram.

Trang web của chúng tôi chứa đầy các bài viết có thể giúp bạn làm cho Halloween trở nên ma quái hơn rất nhiều, nhưng nếu có bất kỳ chủ đề cụ thể nào mà bạn quan tâm mà chúng tôi chưa đề cập, hãy tiếp tục và để lại đề xuất của bạn trong phần nhận xét bên dưới, và chúng tôi sẽ bắt đầu viết ngay lập tức.

 

Nguồn: diys.com