Hãy tránh xa những vết cắt đó và nói lời chào với những người đàn ông trẻ tuổi, sành điệu. 30 kiểu cắt tóc và kiểu tóc cho cậu bé này có gì đâu mà chán.

Cậu bé cắt tóc dễ thương

Trên thực tế, chúng không chỉ phù hợp với chàng trai nhỏ nhắn của bạn mà còn khiến anh ấy cảm thấy như một phiên bản lạnh lùng, tự tin hơn của chính mình. Chúng tôi khuyên bạn nên để cậu nhỏ của mình tự mình kiểm tra các bức ảnh, trong trường hợp chúng tìm thấy thứ mà chúng thực sự thích.

Nội dung bài viết

Cắt tóc cho cậu bé dễ thương nhất

Cuộn qua và xem liệu có bất kỳ kiểu tóc hợp thời trang, vui nhộn nào trong số này phù hợp với người đàn ông yêu thích của bạn trong nhà hay không. Chúng tôi có 30 trong số chúng, rất nhiều kiểu tóc dành cho cậu bé để lựa chọn.

1. Cắt cơ bản cho phi hành đoàn

Cắt tóc húi cua cơ bản cho cậu bé

Shwin & Shwin chỉ cho chúng ta cách tạo kiểu cắt húi cua cơ bản cho những người đàn ông nhỏ bé nhất của chúng ta. Đây là phong cách cổ điển, sạch sẽ, luôn hợp xu hướng và sang trọng. Anh chàng tí hon của bạn sẽ vẫn giống con trai của bạn nhưng có một góc cạnh quyến rũ hơn.

2. Cắt tóc nam lấy cảm hứng từ vận động viên trượt băngCắt tóc cho cậu bé lấy cảm hứng từ vận động viên trượt băng nghệ thuật

Cảm hứng cắt tóc đã cho chúng tôi kiểu cắt lấy cảm hứng từ vận động viên trượt băng mà chúng tôi yêu thích này. Tóc mái dài hơn và đỉnh với một số bên được cạo, anh chàng nhỏ bé của bạn sẽ trở thành anh chàng sành điệu hơn ở trường mầm non với kiểu cắt này. Nó cũng dễ dàng để theo kịp, vì vậy cha và mẹ không phải lo lắng.

3. Tua không đều

1000 ý tưởng về cắt tóc cho bé trai trên pinterest Kiểu tóc nam nhỏ dễ thương Cắt tóc cho bé trai thoải mái

Những đường viền không đồng đều này – với các cạnh ngắn – cũng là một cái nhìn thú vị để thử. Bạn có thể tạo kiểu bằng gel hoặc để lỏng tùy ngày. Kiểm tra thêm những điều tương tự tại Kiểu tóc từ A đến Z.

4. Side Swept Bangs

Cắt tóc vuốt ngược cho cậu bé

Nếu cậu nhỏ của bạn muốn có một số lọn tóc dài hơn thế này, thì kiểu tóc Macho có thể là điều cậu ấy muốn. Chúng tôi yêu thích vẻ ngoài dễ dàng, mát mẻ này và nó trông tuyệt vời cả khi mặc lên và mặc xuống. Bạn chỉ có thể phải cắt tỉa thêm phần tóc mái đó giữa các lần cắt tóc.

5. Kiểu tóc của Johnny Bravo Boys

Johnny bravo cắt tóc cậu bé

Dài hơn trên đỉnh và được tạo kiểu với một số sản phẩm, chúng tôi đang ngất ngây với kiểu tóc lấy cảm hứng từ Johnny Bravo này. Nó đang rất thịnh hành hiện nay và chúng tôi thấy nó có trên Kiểu tóc Macho. Chỉ cần nghĩ về tất cả những bộ trang phục thời trang này sẽ trông tuyệt vời như thế nào khi kết hợp với kiểu tóc này.

6. Cắt tóc theo phong cách Hipster

Cắt tóc hipster cho bé trai

Đây là một phong cách hipster mà chúng tôi yêu thích và lấy từ PureWow. Một lần nữa, đây là kiểu dài hơn ở trên và ngắn hơn ở hai bên, ngoại trừ kiểu này thậm chí còn nhiều hơn ở trên cùng. Để cho những phần tóc mái đó dài ra một chút và đánh rối để tạo kiểu dễ dàng, thoải mái.

7. Cắt tóc kiểu Pompadour

Cậu bé pomapadour

Nếu bạn lấy cảm hứng từ vẻ ngoài cổ điển, thì pompadour có thể là thứ bạn muốn cậu nhỏ của mình bắt đầu rung rinh. Hoặc có thể anh ấy lấy cảm hứng từ những anh chàng T-bird già cỗi đó. Nếu vậy, hãy khám phá vẻ đẹp này từ Bodh Salon!

8. Cắt tóc cho cậu bé nhọn hoắt

Cắt tóc cho cậu bé

Các bé trai cũng có xu hướng yêu thích những kiểu cắt tóc có gai. Chúng tôi nhận thấy điều này dễ dàng thực hiện tại Haircut Inspiration và nhận thấy đây là một kiểu dáng dễ dàng theo kịp mà các bé của bạn sẽ yêu thích. Và nó thậm chí có thể được tạo kiểu xuống khi anh ấy muốn một ngày tóc bình thường và ít cầu kỳ hơn.

9. Độ dài Trung bình với Tóc mái

Kiểu tóc mái ngố cho bé trai

Anh ấy luôn có thể dài ra một chút nếu thích phong cách này từ các Nhà tạo mẫu dành cho nam giới. Nó có chiều dài trung bình và có vẻ ngoài dễ nhìn, bù xù, thực sự rất hợp phong cách ngay bây giờ. Nó hoàn hảo cho những đứa trẻ với kiểu tóc bồng bềnh và dày hơn.

10. Slicked Back Vintage

Cậu bé slicked back cổ điển cắt tóc

Hãy vuốt tóc anh ấy ra sau! Đây là một kiểu dáng lấy cảm hứng từ cổ điển khác có thể được tạo kiểu khác nhau hàng ngày nhưng chúng tôi có cảm giác rằng anh chàng nhỏ bé của bạn sẽ thích làm rung chuyển nó. Hãy xem Beauty Reflections để tìm nguồn cảm hứng tương tự!

11. Faux Hawk

Cậu bé cắt tóc giả diều hâu

Nếu anh chàng của bạn hơi khó tính và muốn nâng mọi thứ lên một tầm cao mới trong lĩnh vực tóc, hãy để anh ấy đi cùng một chiếc diều hâu giả. Bạn có thể học cách tự mình làm điều đó với video YouTube này. Nhưng đừng lo lắng, khi được tạo kiểu phù hợp, bạn vẫn có thể để những chiếc váy nhọn đó xuống để tôn dáng và ăn mặc cho các sự kiện.

12. Dài & Lớp

Tóc dài và nhiều lớp của cậu bé

Mẹo tạo kiểu tóc cho nam giới cung cấp cho chúng tôi một số cảm hứng tuyệt vời liên quan đến việc khóa tóc dài hơn. Chỉ cần nhìn vào những chiếc váy tóc vàng xinh xắn này chẳng hạn. Đánh rối mái tóc của anh ấy để có một kiểu tóc theo phong cách sắc sảo.

13. Các Samurai

Cắt tóc cho cậu bé Samarai

“Samurai” hay cái mà tất cả chúng ta muốn gọi là “người đàn ông” cũng đang là cơn thịnh nộ. Và cậu bé của bạn cũng có thể lắc lư nó, giống như anh chàng hào hoa này đã làm! Chúng tôi yêu thích nguồn cảm hứng mà chúng tôi tìm thấy trên Instagram này, đặc biệt là với những lọn tóc đó!

14. Xoăn Trung

Cắt tóc ngắn và xoăn cho cậu bé

Nếu anh chàng của bạn có một số kiểu tóc xoăn để chơi cùng, thì hãy trưng bày chúng. Đi với một ngôi giữa dài hơn, xoăn và tạo cho anh ấy một số lượng tóc. Cảm ơn Pinterest về nguồn cảm hứng, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ khác nếu bạn muốn bắt đầu tìm kiếm!

15. Faded với Side Part

Cắt tóc Faded với phần bên cho bé trai

Hãy ngắm nhìn vẻ đẹp này qua kiểu tóc từ A đến Z! Đó là một kiểu tóc cổ điển, mờ nhạt với một phần cứng sẽ giúp anh ấy giữ được phong độ ngày này qua ngày khác. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt nếu bạn muốn có nhiều ý tưởng hơn nữa trước khi bạn và anh ấy đến tiệm.

THƯỞNG: Thêm 15 kiểu cắt tóc cho bé trai mà bạn sẽ thích

Tìm kiếm nhiều cảm hứng hơn nữa? Chúng tôi có một số sẵn sàng cho bạn ngay tiếp theo. Chỉ một vài để cung cấp cho bạn thêm nội dung để hiển thị thợ cắt tóc của bạn.

16. Đổ

Cắt tóc cho bé trai

Cách này tạo thêm một chút độ dài ở hai bên và nhiều độ dài ở phía trên để sắp xếp tóc theo cách bạn muốn. Kiểu dáng có thể mất một chút thời gian để bắt đầu, đặc biệt là các sợi xoắn ở phía trước, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ trông đẹp chỉ sau vài ngày. Chúng tôi thích bức ảnh này từ @ ramses.styles.

17. Phong cách hàng đầu

Phong cách hàng đầu

Khi bạn để tóc trên đỉnh đầu dài ra một chút, khả năng tạo kiểu sẽ phát triển và bạn có thể sắp xếp theo nhiều cách. Bạn nghĩ gì về các tùy chọn này từ @instagoodhairstyleguideformens?

18. Có gai

Có gai

Anh chàng nhỏ nhắn dễ thương này có một mái tóc mà chúng tôi yêu thích. Việc này rất dễ thực hiện, ngay cả khi bạn tự làm, và sau đó bạn có thể sắp xếp nó lên đỉnh núi. Nó có hiệu quả với trẻ em ngay khi chúng có đủ tóc cho việc này. Ảnh từ @ coiffeur._instyle._zell trên Insta.

19. Màu đỏ hàng đầu

Cắt tóc cho bé trai màu đỏ

Nếu con bạn lớn hơn một chút, bạn có thể thử nhuộm tóc một chút. Nếu chỉ dành cho mùa hè, đây có thể là một cách tuyệt vời để các em thể hiện bản thân, đặc biệt là trong những ngày nghỉ học. Các bên được cắt ngắn và đi kèm với một chút phong cách, và sau đó phần trên được hoàn thành với màu đỏ. Tất nhiên, bạn có thể chọn bất cứ màu gì mà con bạn yêu thích. Kiểm tra nó trên @ janjan4ever.

20. Phong cách bên

Cắt tóc cho bé trai theo phong cách bên

Vì mọi người đều yêu thích những kiểu tóc này khi tóc được cắt ngắn hơn ở hai bên, nên đây là thời điểm hoàn hảo để thử một vài đường kẻ sọc. Thiết kế sắc nét này đưa mọi thứ tiến thêm một bước và nó không phải là thứ bạn có thể làm được nếu không thực hành một chút, vì vậy nếu bạn đang thử nó ở nhà, bạn có thể muốn làm một cái gì đó đơn giản hơn. Thích cái này từ @ mancaveend1.

21. Bím tóc chặt chẽ

Thắt bím

Nếu bây giờ con bạn mới dài ra tóc, bạn có thể tiếp tục thử một số kiểu tết tóc thực sự tuyệt vời này. Nhìn những họa tiết đó thật dễ thương làm sao! Cái này đến từ @kidshairbyri trên Insta.

22. Ổ khóa lượn sóng

Ổ khóa gợn sóng

Nếu con bạn muốn thử độ dài một chút, bạn có thể thử kiểu tóc đặc biệt này. Cắt tóc cần tạo lớp một chút, nhưng nếu chúng có lọn tóc gợn sóng, nó sẽ khóa tương tự như thế này, với một chút khối lượng.

23. Khối lượng

Âm lượng

Nếu con bạn có mái tóc xoăn, thì kiểu tóc đặc biệt này sẽ có tác dụng tuyệt vời. Nó cung cấp cho chúng một chút chiều dài, một chút khối lượng và đối với những đứa trẻ thấp hơn, một chút chiều cao.

24. Sideswept

Sideswept

Bằng cách tạo cho cậu nhỏ của bạn một chút độ dài trên vùng đỉnh đầu, bạn sẽ giúp chúng có thể vuốt tóc sang bên này hay bên kia. Nó đi kèm với một chút âm lượng, vì vậy họ sẽ thích điều đó.

25. Cắt tóc ngắn cho con trai

Ngắn và ngọt

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng con bạn sẽ dễ dàng với mái tóc của chúng, thì cắt ngắn có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Phong cách đi kèm với phần tóc ngắn hơn ở hai bên và một chút độ dài ở trên.

26. Đỉnh cao

Top đầu

Với mái tóc gợn sóng, kiểu tóc này trông thật tuyệt khi bạn tạo cho bọn trẻ một chút góc cạnh. Chúng tôi chỉ thích nó trông như thế nào!

27. Phóng túng

Ngỗ nghịch

Kiểu tóc không có tóc là tuyệt vời, nhưng cắt một cách không cầu kỳ cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt nếu nó sẽ phù hợp với con bạn hơn.

28. Cắt tóc xoăn cho cậu bé mới biết đi

Cậu bé mới biết đi cắt tóc xoăn

Đối với những người có mái tóc xoăn, bạn có thể cắt dài hơn một chút. Những con sóng sẽ chăm sóc mọi thứ khi nói đến phong cách.

29. Ngắn và có gai

Ngắn và có gai

Đối với những đứa trẻ muốn trông trưởng thành hơn một chút, kiểu tóc ngắn và nhọn này sẽ rất hiệu quả.

30. Đổ

Đổ

Nếu con bạn thực sự thích có một chiếc túi nhỏ, bạn thực sự có thể cho con kéo dài phần trên của đầu.

Làm thế nào để cắt tóc cho một cậu bé?

Ngay cả khi bạn vặn vẹo, nó sẽ phát triển trở lại. Tôi nghĩ rằng nó chỉ công bằng khi bắt đầu bằng cách nói điều này. Vì vậy, miễn là bạn hiểu rằng cần phải có thời gian để luyện tập… thì bạn vẫn tốt. Bạn có thể là một trong những người may mắn và hãy làm lại từ đầu, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng thường xuyên hơn không, bạn sẽ cần phải thử và sai một vài lần trước khi nó hoàn hảo.

Vì vậy, câu trả lời cho “Làm thế nào để cắt tóc cho con trai”, nếu bạn không phải là nhà tạo mẫu tóc, chỉ cần lấy kéo của bạn và… cắt.

Một lời khuyên cá nhân sau khi là nhà tạo mẫu tóc cá nhân của con trai tôi trong nhiều tháng qua – hãy sử dụng bộ dụng cụ cắt tóc tương tự như những gì bạn thấy trong một tiệm làm tóc chuyên nghiệp. Nó thực sự giúp tạo ra các vết cắt rõ nét hơn là các vết cắt bị què.

Kiểu tóc của cậu bé: Bạn thích kiểu nào nhất?

Anh ấy là quý giá của bạn. Vì vậy, những gì bạn có trong cửa hàng cho anh ta? Bạn yêu thích kiểu tóc nào trong số những kiểu cắt tóc cho cậu bé mà chúng ta đã xem hôm nay?

Chúng tôi có rất nhiều mục yêu thích và chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm được cho mình một vài mục. Thậm chí tốt hơn, chúng tôi hy vọng con bạn cũng tìm thấy một số mục yêu thích, vì chúng phải là người đưa ra quyết định này – tất nhiên nếu chúng ở độ tuổi phù hợp.

Hãy để lại cho chúng tôi một bình luận bên dưới, chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn.

Nguồn: diys.com