Tóc dài có thể là một may mắn một lời nguyền – nếu bạn không có thời gian để thổi khô nó, nó có thể trông phẳng và nhàm chán. Nhưng nó cũng cho phép bạn có cơ hội tạo ra một số kiểu tóc tuyệt vời.

Các kiểu tóc dành cho tóc dài

Cho dù bạn chọn bện, uốn xoăn, làm gợn sóng, v.v., nó trông sẽ thật tuyệt. Hầu hết các ngày, bạn chỉ cần một chút cảm hứng, vì vậy chúng tôi ở đây để cung cấp.

Những kiểu tóc đẹp nhất cho tóc dài

Nếu bạn không biết phải làm gì với mái tóc của mình hôm nay, chúng tôi có X những kiểu tóc tuyệt đẹp để làm nguồn cảm hứng. Chúng tôi hy vọng bạn thích chúng nhiều như chúng tôi đã làm!

1. Kiểu tóc dễ dàng cho tóc dài – Bím tóc bên

Kiểu tóc dễ dàng cho tóc dài - Bím tóc một bên

Bím tóc hai bên xinh xắn này có một vẻ mềm mại, lãng mạn khi nó tết xuống một bên đầu. Tóc của bạn càng dày càng tốt, đối với kiểu này… nhưng bạn cũng có thể nới lỏng bím tóc sau đó để tạo kiểu tóc dày hơn. Đi đến đây để xem toàn bộ hướng dẫn.

2. No-Hair Tie Braid Hairdo

Không buộc tóc bím tóc

Bạn gặp khó khăn khi không có dây buộc tóc trong một ngày nắng nóng? Không sao cả, bạn chỉ cần tết tóc thành bím hai bên là xong bằng cách sử dụng kỹ thuật tết tóc ngược này. Nó có thể không hiệu quả với tóc mịn và trơn, nhưng nó chắc chắn sẽ hiệu quả với bất kỳ loại tóc nào có kết cấu. Xem hướng dẫn tại Camille Styles.

3. Updos cho Tóc dài – Búi bện kiểu dáng đẹp

Updos cho Tóc dài - Búi bện kiểu dáng đẹp

Nếu bạn thích tạo kiểu tóc nửa trên nửa xõa thì kiểu tóc tết búi ngộ nghĩnh này có thể rất phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần vén tóc lên một nửa như bình thường, sau đó xoắn thành một búi tóc tết bóng mượt. Xem toàn bộ hướng dẫn tại Bữa sáng tại Vogue.

4. Cập nhật cho tóc dài – Kiểu vương miện xoắn

Updos dành cho tóc dài - Kiểu vương miện xoắn

Kiểu xoắn đẹp mắt này được quấn quanh đầu của bạn, tạo nên một kiểu tóc đẹp hoàn hảo cho một sự kiện đặc biệt. Chìa khóa của cách làm này là bắt đầu với mái tóc ướt, bạn có tin hay không – điều này làm cho việc tạo kiểu tóc dễ dàng hơn nhiều. Hãy xem hướng dẫn tại A Beautiful Mess.

5. Kiểu tóc dễ dàng – Đuôi cá Faux Twist

Kiểu tóc dễ dàng - Đuôi cá Faux Twist

Ở đây chúng ta có một bím tóc kiểu đuôi cá, thực chất là kiểu thắt bím nhiều hơn. Bắt đầu bằng cách kéo một lọn tóc nhỏ ở mỗi bên và cố định nó bằng một chiếc dây buộc tóc nhỏ… sau đó lặp đi lặp lại điều này. Hãy đến Bữa sáng tại Vogue để tìm hiểu thêm về diện mạo này.

6. Kiểu Tóc Cho Tóc Dài – Pony Xoắn Đơn Giản

Kiểu tóc dành cho tóc dài - Ngựa xoắn đơn giản

Kiểu tóc đẹp này được thực hiện bằng cách xoắn và ghim tóc xoăn. Nó dễ dàng hơn nhiều so với những gì tưởng tượng để thực hiện và nó thực sự có thể được thực hiện trên bất kỳ loại tóc nào miễn là nó có độ dài nhất định. Đi tới Chế độ Ma Nouvelle để xem toàn bộ hướng dẫn.

7. Faux Hawk Hairdo

Faux Hawk Updo Hairdo

Ở đây chúng tôi có một updo thú vị giống như một con mohawk, vì vậy họ đã khéo léo gắn nhãn nó là một updo giả hawk. Đối với kiểu tóc này, bạn sẽ cắt các phần tóc của mình và tạo một loạt các vòng xoắn. Hãy đến gặp Riva La Diva để tìm hiểu cách đạt được vẻ ngoài như vậy trên mái tóc dài của riêng bạn.

8. Top Knot Hairdo

Top Knot Hairdo

Phong cách vui tươi này trông rất tuyệt với bất kỳ ai có mái tóc dài và nó cực kỳ dễ thực hiện. Chìa khóa để thực hiện đúng kiểu tóc này là chỉ dành riêng cho tóc của ngày thứ hai. Nếu bạn cố gắng làm điều đó ngay sau khi thổi khô, nó sẽ quá trơn để làm việc. Tìm hiểu tất cả các chi tiết ở đây.

9. Kiểu tóc dễ dàng cho mái tóc dài – Knot and Toss

Kiểu tóc dễ dàng cho tóc dài - Thắt nút và buộc

Tiếp theo, chúng ta có “nút và hất”, đây là kiểu tóc buộc nửa đầu phù hợp nhất với tóc dài. Đối với cách này, một phần từ bên trái của tóc của bạn được quấn quanh một phần từ bên phải và sau đó trùm lên. Xem toàn bộ hướng dẫn tại Pretty Plain Janes.

10. Kiểu tóc thắt bím chéo dành cho tóc dài

Kiểu tóc thắt bím chéo dành cho tóc dài

Kiểu tóc này có một cái nhìn siêu độc đáo bao gồm hai bím tóc đan chéo vào nhau, tạo thành một kiểu tóc đuôi ngựa gợn sóng. Trêu đùa con ngựa một chút làm tăng thêm một số âm lượng tổng thể. Hãy đến Bữa sáng tại Vogue để tìm hiểu cách đạt được vẻ ngoài xinh đẹp này.

11. Waterfall Braid Hairdo

Waterfall Braid Hairdo

Bím tóc kiểu thác nước nhỏ này kéo dài từ một bên của đầu qua đỉnh và qua bên kia (do đó có tên như vậy). Mỗi lần vắt chéo một mảnh khác, bạn lấy một mảnh rất nhỏ để thêm vào, tương tự như bím tóc kiểu Pháp. Nhận toàn bộ hướng dẫn tại Guiductables.

12. Tóc đuôi ngựa bong bóng cho tóc dài

Kiểu tóc buộc đuôi ngựa bong bóng dành cho tóc dài

Phong cách vui nhộn này chắc chắn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi, nhờ vào hình dáng “bong bóng” siêu độc đáo của kiểu tóc đuôi ngựa. Chìa khóa của cách này là phân vùng tóc bằng chun và sau đó dùng ngón tay nới lỏng từng sợi tóc. Đi đến Stylishly Me để xem hướng dẫn.

13. Crown Braid Hairdo

Crown Braid Hairdo

Việc làm đẹp đẽ này là một sự khởi đầu thú vị đối với chú ngựa con nếu bạn chán ngấy việc phải đầu bù tóc rối. Ở đây, một bím tóc dài được quấn quanh vương miện. Hãy truy cập trang web của Gina Michele để xem hướng dẫn bằng video siêu hữu ích của cô ấy.

14. Upside Down French Braid Hairdo cho tóc dài

Upside Down French Braid Hairdo cho tóc dài

Kiểu tóc quyến rũ này thực sự là một biến thể của bím tóc kiểu Pháp cổ điển. Bạn bắt đầu bằng cách tết tóc từ dưới đỉnh đầu rồi kết thúc bằng một búi tóc phồng ở trên. Hãy đến với Stylishly Me để tìm hiểu chính xác cách tự tạo lại diện mạo này.

15. Hair Bow Bun Hairdo

Hair Bow Bun Hairdo

Ở đây chúng tôi có một phong cách khác là cài trên đỉnh đầu, nhưng lần này nó bao gồm một chiếc nơ màu hồng vui nhộn. Blogger này đã thử nhiều loại bánh khác nhau và cô ấy chia sẻ các kỹ thuật yêu thích của mình cùng với một số mẹo và thủ thuật với bạn trên trang web Akamatra của cô ấy.

16. 5 phút Updo

Kiểu tóc dài 5 phút updo

Phong cách bohemian sang trọng này có thể được diện cho một dịp đặc biệt, hoặc mặc cho một ngày ở văn phòng. Và tác giả khẳng định rằng chỉ mất 5 phút để làm! Hãy đến Hey Wanderer để tìm cách tự mình tạo lại kiểu tóc thú vị này.

17. Side French Braid Hairdo

Kiểu tóc dài tết bím kiểu Pháp dễ dàng

Kiểu bên trông tuyệt vời trong ảnh và đặc biệt kiểu này trông tuyệt vời từ mọi góc độ. Và đây là tin tốt – nó được tạo ra tương tự như bím tóc cổ điển của Pháp, chỉ được định vị theo một cách khác. Đi đến Chế độ Ma Nouvelle để tìm hiểu tất cả về nó.

18. Kiểu tóc dành cho tóc dài – Three Bun Updo

Kiểu tóc dành cho tóc dài - Ba búi Updo

Phong cách đáng yêu này có một cái nhìn độc đáo và nó rất dễ thực hiện. Nó được làm từ ba chiếc bánh được thu thập ở gáy. Và đó là tất cả những gì cần làm! Hãy đến Go Make Me để tìm hiểu thêm về kiểu tóc tuyệt đẹp, siêu linh hoạt này.

19. Kiểu tóc dễ dàng cho tóc dài – Bím tóc xoắn

Kiểu tóc dễ dàng cho tóc dài - Bím tóc xoắn

Nếu bạn lớn lên trong những năm 90, thì có lẽ bạn sẽ nhớ đến kiểu đuôi topsy rất thời thượng vào thời điểm đó. Chà, có một tin tốt – đuôi topsy đã trở lại, ở dạng trưởng thành! Hãy đến với Camille Styles để tìm hiểu cách tạo lại kiểu tóc cũ này trên chính mái tóc của bạn.

20. Rolled Chignon Hairdo

Rolled Chignon Hairdo

Ở đây chúng ta có một kiểu tóc đẹp thanh lịch với kiểu tóc xoắn ốc. Nó thực chất là một kiểu búi tóc cuộn, và nó được thực hiện bằng cách ghim hai lọn tóc ở nửa đầu và sau đó cuộn phần tóc còn lại của bạn lên. Xem toàn bộ hướng dẫn bằng ảnh tại Camille Styles để tìm hiểu thêm.

21. Easy Updo cho tóc dài – Braided Hairdo

Easy Updo cho tóc dài - Tóc bện

Hướng dẫn này đặc biệt nói rằng phong cách này phù hợp với mái tóc dài dày và bạn có thể hiểu tại sao. Nó liên quan đến một số bện và quấn và vòng lặp nghiêm trọng. Hãy đến Pearls and Scissors để xem rất nhiều ảnh sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện phong cách này.

22. Ý Tưởng Tóc Dài – Tóc đuôi ngựa ren

Ý tưởng tóc dài - Tóc đuôi ngựa bằng ren

Đây là một vẻ ngoài quyến rũ được thực hiện bằng ren, thun và có lẽ là một ít keo xịt tóc. Đơn giản chỉ cần gom tóc thành một chú ngựa, quấn ren quanh đầu, sau đó tiếp tục quấn quanh đuôi ngựa. Tìm hiểu tất cả về nó tại Bridal Musings.

23. Twisted Rope Crown Hairdo

Twisted Rope Crown Hairdo

Kiểu dáng đáng yêu này trông giống như một sợi dây thừng, tạo cho nó một kiểu rung cảm cổ điển. Chìa khóa để đạt được vẻ ngoài này là xoắn hai phần tóc lại với nhau. Hãy truy cập blog Ducklings In A Row để tìm hiểu cách tạo lại diện mạo này trên tóc của chính bạn.

24. Updo dễ dàng cho tóc dài – 3 bước và hoàn thành

Updo dễ dàng cho tóc dài - 3 bước và hoàn thành

Đây là một trong những phong cách thú vị sẽ rất phù hợp cho một ngày dạo chơi trên thị trấn, nhưng nó cũng là một trong những phong cách dường như không thể tạo lại nếu không có hướng dẫn. Vì vậy, chúng tôi có một cho bạn! Đi tới Ducklings In A Row để tìm hiểu cách thực hiện.

25. Búi tóc tết kiểu thác nước

Thác Bện Tóc Bện

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có một kiểu tóc vuốt ngược đẹp mắt sẽ rất phù hợp cho một đám cưới hoặc sự kiện đặc biệt. Nó bắt đầu với một bím tóc kiểu thác nước và sau đó tết xuống thành một búi tóc hai bên. Hãy truy cập Oh The Lovely Things để tự tìm hiểu cách thực hiện điều này.

26. Updos cho tóc dài với bướmUpdos cho tóc dài với bướm

Chúng tôi cũng có updo tuyệt đẹp tiếp theo, được trang trí với một vài kẹp bướm xinh đẹp. Đây là kiểu tóc búi lỏng lẻo, vì vậy tóc không được kéo chặt trên đầu, điều này tạo cho nó một cái nhìn kỳ quái. Chúng tôi chắc chắn rằng có rất nhiều ghim giữ tất cả lại với nhau, nhưng nó đáng giá.

27. Đổ Updos cho tóc dài

Đánh phồng tóc cho mái tóc dài

Khi bạn muốn một cập nhật không quá chặt, thì cập nhật bao này là hoàn hảo. Tóc xõa và trông có vẻ vội vàng được kết hợp với nhau, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng có rất nhiều công việc phải làm. Búi tóc cũng vô cùng lộng lẫy, với các tua cuốn theo nhiều hướng.

28. Bện Updo

Updo bện

Một trong những kiểu tóc cập nhật thú vị nhất mà chúng tôi từng thấy là sự kết hợp giữa bím tóc và tóc đuôi ngựa. Chúng ta có một vài hàng bím tóc hộp, một vài tua rua lỏng lẻo, và sau đó là một kiểu tóc đuôi ngựa xinh đẹp với phần tóc quấn quanh nó. Nó chỉ là một cập nhật đẹp và thoải mái, hoàn hảo cho hàng ngày.

29. Kiểu tóc đuôi cá dành cho tóc dàiKiểu tóc đuôi cá dành cho tóc dài

Làm thế nào về một bím tóc đuôi cá? Chúng tôi chỉ thích cái này trông như thế nào và cách những bím tóc thì thầm liền kề trông như thế nào. Trộn các lọn tóc gợn sóng và bạn đã có một kiểu tóc đi biển tuyệt đẹp. Cách này có thể phối với váy dạ hội hoặc với một chiếc quần jean cũ và một chiếc áo sơ mi xinh xắn.

30. Hoa Updo cho tóc dài

Cập nhật hoa

Cuối cùng, chúng ta đã làm đẹp với một bím tóc hai bên lỏng lẻo và thêm một số bông hoa xinh đẹp. Đây là một cập nhật dễ dàng mà bạn có thể tự làm, vì vậy bạn thậm chí sẽ không cần thêm trợ giúp.

Những suy nghĩ cuối cùng về các kiểu tóc cho tóc dài

Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng về kiểu tóc trong bài viết của mình và chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy ít nhất một kiểu tóc ưng ý cho mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để mặc hàng ngày vì sự đa dạng hay thứ gì đó đặc biệt hơn cho bữa tiệc, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó để yêu thích.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)