Bạn không cần phải có những lọn tóc siêu dài để tạo kiểu tóc tết dễ thương. Trên thực tế, bạn có thể để mọi kiểu tóc vì các bím tóc có thể được cài theo nhiều cách khác nhau. Và chúng tôi đang tiết lộ một số mục yêu thích của chúng tôi.

Kiểu tóc tết

Các loại bím tóc

Qua nhiều thế kỷ, nhân loại đã phát minh ra rất nhiều cách tết tóc. Tất cả các kỹ thuật bện này đều có tên riêng và bạn có thể đã thấy hầu hết chúng, nhưng không biết chúng có tên cụ thể.

Các kỹ thuật này khác nhau tùy thuộc vào khu vực của thế giới bạn đang ở và chúng cũng khác nhau tùy thuộc vào loại tóc mà người ta có. Ví dụ như tóc xoăn sẽ tết khác với tóc thẳng. Ngoài ra, một số kiểu bện nhất định phù hợp hơn cho các updos cụ thể, v.v. Tất cả đều khá phức tạp và đẹp mắt cùng một lúc.

Dưới đây là một số kiểu thắt bím bạn có thể thử:

 • Bím tóc kiểu Pháp
 • Bím tóc Hà Lan
 • Bím tóc đuôi cá
 • Bím tóc tết
 • Dây bện
 • Bím tóc bằng ren
 • Lưới bện
 • Bện bậc thang
 • Bím tóc đơn
 • Nhiều bím tóc
 • Crochet Braids

Hầu hết những cách này đều siêu khó để tự làm trên tóc của bạn, ít nhất là không cần phải thực hành nhiều, vì vậy tốt hơn bạn nên bắt đầu thử chúng với bạn bè của mình.

Những kiểu tóc bện đẹp nhất

30 kiểu tóc tết này dành cho mọi kiểu tết và chúng ta không thể chờ đợi để tự mình thử một vài kiểu! Kiểm tra các hướng dẫn!

1. Bím tóc vương miện lộn xộn

hướng dẫn thắt bím tóc ngắn

Wonder Forest có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời – đặc biệt là dành cho tóc ngắn hơn. Và kiểu vương miện lộn xộn này là một trong những ưu điểm của chúng tôi.

2. Bện thác nước

diy-Waterfall-braid-tutorial

Qua Once Wed, bạn sẽ học cách tạo lại bím tóc kiểu thác nước thanh lịch này cho chính mình. Chúng tôi yêu thích sự sang trọng của nó và cách nó có thể vừa giản dị vừa trang trọng hơn.

3. Ba bím

bím tóc ba tự làm

Chúng tôi đã tìm thấy hướng dẫn thắt bím tóc ba bím tuyệt vời này tại Hair Pixiie và chúng tôi yêu thích sự đổi mới. Thử nghiệm một chút cho những chiếc có khóa dài hơn!

4. Bím tóc bên nàng tiên cá kiểu Hà Lan

Hair-Romance-new-Dutch-mermaid-side-braid-tutorial

Cá nhân tôi, tôi hoàn toàn yêu thích bím tóc của nàng tiên cá bên người Hà Lan này từ Hair Romance. Các kiểu tóc dài và trung bình cũng có thể góp phần vào vẻ đẹp này!

5. Bím tóc bên hông lãng mạn

tự làm-đám-cưới-kiểu tóc-bím-cho-tóc-dài

Một khi Wed có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời và nguồn cảm hứng khi nói đến tóc. Và đây là một trong những mục yêu thích của chúng tôi với những nét chấm phá và sự lãng mạn không hoàn hảo.

6. Tóc đuôi ngựa bện

Kiểu tóc-lãng mạn-dễ bện-đuôi ngựa-kiểu tóc

Điều này cũng có thể được thực hiện cho dù bạn có kiểu tóc nào – miễn là bạn buộc đủ kiểu tóc đuôi ngựa! Hair Romance có các hướng dẫn dễ dàng.

7. Rope Twist Braid

Hair-Romance-Rope-twist-braid-kiểu tóc-hướng dẫn

Hair Romance làm được điều đó một lần nữa với việc cung cấp các mẹo và nguồn cảm hứng tuyệt vời cho chúng tôi. Bím tóc xoắn này rất đẹp và nó rất dễ tạo lại!

8. Dây kéo Braid

Hướng dẫn làm tóc bằng dây kéo bện

Hãy xem video Youtube này để thử tạo lại kiểu bím tóc bằng dây kéo này cho bạn hoặc người yêu nhỏ của bạn tại nhà! Chúng tôi yêu thích sự đổi mới.

9. Búi tóc tết nửa đầu

HALF-UP-BRAID-BUN

Hãy tham gia cùng Tâm trạng với kiểu tóc tết bím buộc nửa đầy sáng tạo này và nó cũng ngập tràn cảm hứng và sự đổi mới! Đó là sự tán tỉnh và vui vẻ quanh năm.

10. Bím tóc đôi

Hướng dẫn làm tóc bím đôi

Qua Trân trọng, Kinsey bạn sẽ tìm thấy kiểu tóc bím đôi tuyệt đẹp này và chính xác cách tạo lại nó cho chính bạn. Sau đó, chỉ cần tạo kiểu theo ý thích của bạn!

11. Bím tóc hai bên đơn giản

Hướng dẫn thắt bím bên

Nếu bạn truy cập Hướng dẫn làm đẹp, bạn sẽ thấy bím tóc hai bên đơn giản, dễ dàng này mà mọi người đều có thể sử dụng cho dù tóc bạn ngắn hay dài. Và chúng tôi yêu thích chút gì đó hấp dẫn mà nó mang lại cho vẻ ngoài hàng ngày của bạn.

12. Bím tóc nửa vương miện

Tóc-Lãng mạn-nửa vương miện-bím

Để có một diện mạo khác có thể thú vị, trang trọng hoặc dễ dàng ngẫu nhiên, hãy đến với Hair Romance và xem qua hướng dẫn thắt bím tóc nửa vương miện này!

13. Hai bím tóc kiểu Hà Lan

Hướng dẫn sử dụng bím tóc kép kiểu Hà Lan

Hãy xem video YouTube này để tìm hiểu cách tạo kiểu tóc tết hai bên này. Và nó sẽ rất phù hợp với những bạn có kiểu tóc dài hoặc ngắn!

14. Halo Braid

how_to_halo_braid2

Express-O chỉ cho chúng ta từng bước cách làm bím tóc bằng quầng ngay tại nhà với sự giúp đỡ của một người bạn! Điều này cũng có thể được mặc lên hoặc xuống cho bất kỳ dịp nào.

15. Bím tóc lộn xộn

Bím tóc lộn xộn

Nếu bạn thích một cái nhìn giản dị hơn và ít nguyên sơ hơn thì bạn sẽ muốn đến với Love Maegan và nắm bắt các chi tiết cho điểm nhấn dây thừng, lấy cảm hứng từ bohemian này.

16. Boho Rose Braid

bím hoa hồng boho

Thật dễ dàng yêu ngay bím hoa hồng boho này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi đã làm. Lấy các chi tiết ban đầu tại Hair and Makeup by Steph và ngất đi.

17. Bím tóc bốn sợi

bốn sợi-braid-hair-tutorial-cupofjo-caroline

Đây là một biến tấu hay ho về bím tóc ba ngạnh cổ điển mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Truy cập A Cup of Jo để được hướng dẫn và truyền cảm hứng.

18. Bím tóc công chúa

Princess Braid Tutorial

Twist Me Pretty cung cấp cho chúng ta một hướng dẫn sẽ khiến tất cả chúng ta cảm thấy như một nàng công chúa vào cuối ngày. Và có một video để giúp bạn tạo!

19. Bím Tóc Đuôi Cá Nhỏ

đuôi cá nhỏ

Hãy xem những kiểu tóc tết đuôi cá nhỏ này tại Tham gia tâm trạng. Tất nhiên, bạn sẽ thích sự đổi mới, nhưng bạn cũng sẽ yêu thích sự trẻ trung và sống động đằng sau phong cách.

20. Bún tóc tết

BRAID-UPDO

Hãy tham gia cùng Tâm trạng với kiểu tóc tết búi này và chúng tôi cũng yêu thích nó! Chúng tôi yêu sự đơn giản và thích sự linh hoạt của phong cách này.

21. Bím tóc đuôi cá

đuôi cá-bím tóc-hướng dẫn

Đây là một hướng dẫn tuyệt vời để học về các kiểu tết cổ điển hơn; đuôi cá! Khi thứ Tư là nơi bạn sẽ phải nhảy qua và lấy các chi tiết DIY.

22. Bím tóc đuôi cá cho bé

Bím tóc đuôi cá cho bé

Khi tóc ngang lưng ngắn hơn và bạn muốn kiểu tóc vẫn buông xõa nhưng sẵn sàng cho bữa tiệc, bạn có thể kết hợp kiểu buộc nửa này với bím tóc công chúa và kết thúc bằng bím tóc đuôi cá ngắn. Chỉ đáng yêu từ @Ighairandmakeup.

23. Bím tóc tết nửa đầu

Bím tóc đuôi cá buộc nửa

Để có một buổi tối đẹp trời, bạn có thể tết bím tóc đuôi cá buộc nửa này. Bím tóc đuôi cá bắt đầu hoàn toàn ở bên phải, sau đó kết hợp với một sợi đơn giản từ bên trái của đầu, kéo xuống thành một bím tóc đuôi cá lỏng lẻo đẹp mắt. Yêu thích phong cách này từ @zoneabeauty_aleksandra.

24. Bím tóc búi

Bện tóc

Chúng tôi cũng có cách búi tóc bím rất dễ thương này mà bạn có thể tự làm. Bạn sẽ phải tết một phần tóc, xoắn phần tóc lỏng lẻo lại thành một búi rồi quấn bím tóc xung quanh, trước khi cố định tất cả lại với nhau. Thật là một cái nhìn tuyệt vời!

25. Updo hai bím thanh lịch

Updo hai bím thanh lịch

Kiểu đẹp này có nhiều kiểu thắt bím và trông rất đáng yêu, đặc biệt là khi bạn chia tất cả tóc của mình thành hai bím và sau đó buộc chúng lên phía sau đầu. Thật đáng yêu!

26. Bím tóc xoắn

Bím tóc xoắn

Ai biết được bằng cách sử dụng bím tóc xoắn, bạn có thể có được một kết quả đáng yêu như vậy ?! Chúng tôi chắc chắn là không, nhưng chúng tôi hoàn toàn thích ý tưởng này và muốn thử nó sớm!

27. Bím tóc Zig Zag

Zig Zag Braid

Nếu bạn muốn để tóc xõa gần hết lưng, bạn có thể chọn kiểu này ở đó chúng tôi đã thắt bím theo hình zig-zag. Một ý tưởng đáng yêu và nó trông rất tuyệt.

28. Hoa hồng bện

Hoa hồng bện

Có lẽ một trong những kiểu tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng thấy là kiểu hoa hồng bện này. Về mặt kỹ thuật, nó thậm chí không khó để thực hiện và kết quả là siêu ấn tượng, vì vậy đây chắc chắn là điều chúng tôi muốn thử.

29. Kéo qua bím tóc

Kéo qua bím tóc

Một kiểu khác mà bạn phải cân nhắc, đặc biệt là nếu bạn có nhiều tóc, đó là kiểu thắt bím này. Điều này chắc chắn sẽ mất một thời gian để hoàn thành, nhưng dù sao thì cũng rất tuyệt.

30. Bện thác nước

bím tóc thác nước

Khi bạn kết hợp những bím tóc tinh tế này với tóc xõa, tất cả trông rất thanh lịch và dễ thương và chúng tôi hoàn toàn thích kết quả đó. Nó sẽ hoạt động cho một sự kiện trang trọng cũng như nó sẽ phù hợp cho việc đi dạo trong công viên.

Tresses Hair – Lời cuối cùng

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có nhiều ý tưởng hơn những gì chúng tôi đã liệt kê ở trên. Hãy thoải mái gợi ý những kiểu tóc tết khác nhau hoặc bất cứ thứ gì bạn đã tự làm.

Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn. Hãy đánh giá chúng tôi trong ô bình luận bên dưới.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)