Chúng tôi là những người đam mê đan móc khá lớn quanh năm, nhưng đó là đặc biệt là đúng vào mùa đông. Có điều gì đó thật thỏa mãn khi cuộn tròn với sợi và móc của chúng tôi và tạo ra một thứ gì đó ấm cúng! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã săn lùng những chiếc chăn len móc tuyệt vời và những mẫu vải afghan để thử trong mùa đông dài.

Đề phòng trường hợp bạn cũng có thể sử dụng một số gợi ý về mẫu chăn len móc mới, đây là 30 mẫu thiết kế đẹp nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình.

Nội dung bài viết

1. Chăn Charlotte

Chăn Charlotte

Nếu bạn đã từng là một fan hâm mộ của những đường sọc to và dai (đặc biệt là màu mùa đông), thì mẫu này từ Rescued Paw Designs chắc chắn là một trong những mẫu dành cho bạn!

2. Ném cáp gia truyền

Ném cáp gia truyền

Cáp là thứ mà mọi người thường nói đến khi nhắc đến các mẫu đan nhưng hoàn toàn đúng là bạn không thể làm được chúng khi nói đến các dự án đan móc. Hãy xem mẫu đáng yêu này từ Sewrella để xem chúng được thực hiện như thế nào.

3. Đơn giản Granny Stripe afghan

Sọc bà già đơn giản afghan

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng sọc nhưng bạn nghĩ rằng bạn muốn làm mỏng hơn, bao gồm nhiều chúng hơn và có thể thêm một chút biến tấu thú vị? Sau đó bạn chắc chắn cần xem mẫu này từ Kristine In Between.

4. Chăn cáp bện kiểu Pháp Neapolitan

Chăn cáp bện Pháp Neapolitan

Cho đến nay chúng ta đã nói về cả dải và cáp trong crochet, nhưng nếu bạn muốn kết hợp cả hai thì sao? Đó chính xác là những gì Yarn Hook Needles làm trong mẫu tuyệt đẹp này!

5. Chăn Vintage Rippling Blocks

Vintage gợn sóng khối chăn

Kẻ sọc là tuyệt vời nhưng đôi khi chevron lại tốt hơn, đặc biệt nếu bạn là một người yêu thích họa tiết hình ảnh! Chúng tôi đặc biệt yêu thích cách Angela Maria kẻ sọc thông qua toàn bộ mô hình màu lặp lại trong các tông màu trang sức tuyệt đẹp.

6. Mền cáp Nail Diamond

Móng tay kim cương cáp chăn

Chúng tôi đã nói về trực quan kết cấu, nhưng nếu bạn muốn tạo ra một số kết cấu, bạn có thể thực sự cảm thấy? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chiếc chăn đan chéo tuyệt vời này từ Yarn Hook Needles sẽ ở ngay con hẻm của bạn.

7. Chăn Briar Rose

Briar hoa hồng chăn

Có phải phần yêu thích của bạn trên đồ đan móc luôn thực sự là những đường khâu móc đẹp mà bạn đã bắt gặp ở các mẫu khác nhau; trông càng phức tạp càng tốt? Chà, đường khâu cụ thể này không quá khó nhưng chắc chắn trông rất đẹp mắt, vì vậy hãy kiểm tra chiếc chăn trên Fiber Flux.

8. Chăn chun

Chăn chun

Mùa đông là hoàn hảo thời gian để đan lớn, chunky. Chúng tôi thích cách các sản phẩm hoàn chỉnh có cảm giác bí và chúng tôi cũng thích cách họ khâu nhanh, biến chúng thành những món quà tuyệt vời. Chiếc chăn ấm cúng này của Always Rooney là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi.

9. Mền Chunky Crochet Throw

Chunky crochet ném chăn

Chỉ trong trường hợp những từ thu hút sự chú ý của bạn nhất cho đến nay là “sọc” và “đường khâu độc đáo”, thì đây là một mẫu chăn kết hợp cả hai rất tốt! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để tự tạo trên Leelee Knits.

10. Chăn vuông Granny

Chăn vuông bà già

Nếu bạn chưa bao giờ làm một chiếc chăn bắt đầu ở giữa và xây dựng ra bên ngoài thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ một điều gì đó thú vị! Bạn sẽ quen với kỹ thuật này nếu bạn đã từng móc những hình vuông bà già nhỏ cổ điển trước đây, nhưng lần này nó ở kích thước lớn. Lấy mẫu từ Daisy Cottage Designs.

11. Mod Chăn len móc gia truyền

Mod chăn len móc gia truyền

Bạn đang tìm kiếm một chiếc chăn đơn giản, được khâu ấn tượng và chỉ có một chút tương phản trực quan? Sau đó, họa tiết đáng yêu này từ Mama In A Stitch sẽ xuất hiện ngay trên con đường của bạn (bất kể bạn chọn màu nào).

12. Tất cả Double crochet afghan

Tất đôi crochet afghan

Đây là một cái gì đó nhanh chóng và thú vị cho những người yêu thích crochet đôi ngoài kia! Chúng tôi biết cảm giác yêu thích một đường khâu cụ thể khi chúng tôi đã thành thạo đủ để thực hiện nó mà không cần nhìn. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về Kristine In Between.

13. Chăn chuồn chuồn

Chăn chuồn chuồn

Thay vì chỉ đan những đường khâu ấn tượng, bạn có thực sự muốn tạo ra một số loại hoa văn trực quan trong chăn không? Chà, đây là một mùa hè nhỏ với màu sắc tươi sáng và hình dạng chuồn chuồn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm nó ngay bây giờ và để dành cho sau! Xem mẫu đầy đủ trên Janaya Chouinard.

14. Móc chăn trùm đầu

Móc trùm đầu chăn

Bạn đã thực sự tìm kiếm thứ gì đó ấm cúng và độc đáo hơn để quấn những đứa trẻ nhỏ của mình trên chiếc ghế dài trong mùa đông này trong khi chúng xem phim vào những buổi tối cực kỳ lạnh giá? Chà, còn gì ấm áp hơn một chiếc chăn có mũ trùm đầu? Đó là những gì Make and Do Crew chỉ cho bạn cách thực hiện ở đây.

15. Chăn Harlequin mùa hè

Chăn mùa hè harlequin

Đề phòng trường hợp bạn đang muốn thử thách và tự tin vào kỹ năng của mình, đây là một chiếc chăn chắp vá tuyệt vời cho phép bạn làm việc với hình dạng và màu sắc! Holly Pips có đầy đủ mẫu và hướng dẫn cho bạn.

16. Chăn hoa công chúa

Chăn công chúa hoa

Là bạn rất thực sự hấp dẫn khi chúng tôi bắt đầu nói về kết cấu mà cả hai bạn có thể thấy cảm thấy? Chà, nếu hoa từng là thứ của bạn, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem chiếc chăn tuyệt đẹp này được đăng trên Crochet News.

17. Chăn Celtic Stitch đan xen

Đan xen chăn dệt kim tuyến

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với mẫu thêu chữ thập nhưng bạn không thể không ước nó được dệt đẹp hơn một chút? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn chiếc chăn này từ Design Peak chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm!

18. Chăn lửa

Chăn lửa

Mẫu đặc biệt này yêu cầu một phổ màu nhất định nếu bạn muốn tên phù hợp, nhưng nó cũng là loại kỹ thuật làm hài lòng thị giác sẽ trông tuyệt vời với bất kỳ màu nào. Xem cách các hình vuông xoắn ốc đáng yêu được tạo chi tiết hơn trên Yarn Twist.

19. Peacock Pretty chăn

Chăn con công xinh đẹp

Giống như chiếc chăn ở trên, mẫu này sẽ giống nhất với tên gọi của nó là rượu sake nếu bạn làm nó với màu xanh lá cây, xanh dương, vàng và xanh mòng két như một con công thực sự. Bởi vì hình dạng được phác thảo bởi Kraftling rất đáng yêu, nó vẫn sẽ có hiệu ứng rất gọn gàng trong các màu sắc khác!

20. Chăn họa tiết Chevron

Chăn chevron họa tiết

Chỉ trong trường hợp bạn là một fan hâm mộ khá lớn của sọc chevron mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn không thể không ước toàn bộ thiết kế có nhiều họa tiết hơn, đây là một hiệu ứng gân trong cùng một mẫu zig-zagging tuyệt vời trên Notey.

21. Mũi tên Stitch afghan

Mũi tên khâu afghan

Đây là một lựa chọn chăn khác cho những người yêu thích cả hai sọc các mũi khâu được xác định tuyệt vời! Yarnspirations dạy bạn cách làm một chiếc chăn tập hợp lại như những mũi tên xuống từng sọc.

22. Tấm chăn của Cabin sáng sủa

Tấm chăn trong cabin bằng gỗ sáng

Tính thẩm mỹ ngày càng tăng của hình vuông của chiếc chăn hình vuông bà già mà bạn nhìn thấy ở trên có thực sự thu hút bạn không nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu nó có còn mát mẻ hơn nếu các hình vuông lặp lại hoàn toàn không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn thực sự sẽ rất hợp với mẫu này từ Thương hiệu Lion.

23. Blackberry Salad afghan

Salad dâu đen afghan

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng tạo ra một chiếc chăn có một loại kết cấu bề mặt nào đó mà bạn có thể cảm nhận được, nhưng bạn đã thực hiện đủ các kiểu đan chéo trong mùa này rồi phải không? Sau đó, có thể bạn thích kiểu dáng tròn trịa này với những món trang sức nhỏ giống như một con chó nhỏ trông cảm thấy tuyệt vời! Cảm ơn Moogly vì điều này.

24. Square Upon Square ném

Hình vuông trên hình vuông ném

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích khái niệm tạo một hình vuông bà già khổng lồ như chúng ta đã nói trước đây nhưng bạn thích một mẫu đường khâu phức tạp hơn bên trong đó, đây là một mẫu hình vuông trong hình vuông bằng ren được phác thảo từng bước trên Katherine Eng!

25. Chăn sọc Bobble

Chăn sọc Bobble

Bạn có quan tâm đến ý tưởng đồ trang sức mà chúng tôi đã chỉ cho bạn ở trên ở một mức độ nào đó nhưng bạn cũng không chắc mình muốn điều đó nhiều quả bóng trên bề mặt chăn của bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với sọc này và khinh bỉ thiết kế đầy đồ trang sức từ Design Peak!

26. Quả ném tuyết

Quả tuyết ném

Đây là một chiếc chăn chunky tuyệt vời có thể nhanh chóng được tạo ra mặc dù có những đường sọc vuông hấp dẫn. Chúng tôi thích ý tưởng làm nó với màu sắc theo mùa của mùa đông vì nó rất ấm. Nhận mẫu đầy đủ từ Fibre Flux.

27. Móc Zig Zag chăn

Móc chăn zig zag

Có lẽ bạn thực sự Chúng tôi vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng làm một chiếc chăn có họa tiết đan chéo nhau đến mức nào nhưng chỉ vì bạn không thể không tự hỏi liệu có một phiên bản khác lạ hơn không? Chà, Pretty Ideas ở đây để biến những mong muốn đó thành hiện thực.

28. Peaked Shell afghan

Đỉnh vỏ afghan

Đây là một ý tưởng cho tất cả những người yêu thích khâu vỏ sò của chúng tôi! Bên cạnh việc kỷ niệm đường khâu yêu thích của bạn, mẫu này còn cho bạn cơ hội để sọc và chơi với màu sắc. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về chế tạo thiết kế cho bạn bè.

29. Presto 4,5 giờ afghan

Presto 4 5 giờ afghan

Bạn đang tìm kiếm một afghan tuyệt vời có nhiều tính cách nhưng cũng phải trang điểm nhanh nhất có thể vì bạn cần làm một món quà cho ai đó vào giây cuối cùng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích cách chiếc chăn tuyệt vời này với pom pom mát lạnh ở các cạnh có thể được hoàn thành chỉ trong 4,5 giờ! Make and Do Crew cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

30. One-Evening Mermaid Tail

Một buổi tối nàng tiên cá đuôi

Nói về những chiếc chăn đan móc có rất nhiều đặc điểm, thì không có gì đánh bại được chiếc chăn hình đuôi nàng tiên cá tuyệt vời này về điều đó; chỉ cần nhìn vào cái vây đó! Emma O’Toole chỉ cho bạn cách thực hiện từng bước một của riêng bạn.

Bạn có biết một người đam mê đan móc đang tìm kiếm những mẫu mới để thử trong mùa đông này để làm một vài chiếc chăn mới ấm cúng không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có đủ loại mẫu và kiểu dáng chăn ga mới để thử trong mùa đông này nhé!

Nguồn: diys.com