Rước lễ lần đầu của một cô gái trẻ là một trong những dịp linh thiêng và quan trọng nhất trong cuộc đời của cô bé. Rước Thánh Thể – thân và huyết tượng trưng của Chúa Giê Su Ki Tô – lần đầu tiên là một việc trọng đại, và là một lý do để cử hành. Tặng quà cho cô ấy vào ngày Rước lễ lần đầu cho thấy bạn tự hào về cô ấy và bạn ủng hộ đức tin của cô ấy. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng Rước lễ cho các bé gái, bạn đã đến đúng nơi Kool Style sẽ giới thiệu cho bạn 30 quà rước lễ lần đầu cho bé gái để bạn tham khảo nhé

Từ những món quà tôn giáo truyền thống, như thánh giá và tràng hạt, đến những món quà độc đáo hơn cho trẻ em, chẳng hạn như một cuốn sách ảnh về cô ấy, chúng tôi đã tập hợp một số ý tưởng quà tặng rước lễ yêu thích của chúng tôi mà chắc chắn sẽ khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt như ngày cô ấy rước lễ lần đầu.

1. Wall Cross

Thánh giá rước lễ lần đầu.
Một cây thánh giá hoặc cây thánh giá trên tường là một món quà cổ điển của Rước lễ lần đầu. Còn cách nào tốt hơn để một cô gái nhớ lại lần Rước Lễ Đầu Tiên của mình? Từ gỗ mộc mạc đến đồ gốm đơn giản, đá pewter trang trí đến ngà voi trang trí công phu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cây thánh giá trên tường sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho bức tường phòng ngủ của cô ấy. Bạn cũng có thể chọn một chủ đề chung chung hơn cho một thứ gì đó mà cô ấy có thể lớn lên.

2. Khung ảnh kỷ niệm

Lần rước lễ đầu tiên của một đứa trẻ chỉ xảy ra một lần, và đó là một sự kiện đáng ghi nhớ. Hãy tặng cô gái trẻ trong cuộc đời bạn một bức ảnh có khung về sự hiệp thông của cô ấy để cô ấy có thể nhìn lại và ghi nhớ ngày đặc biệt đó. Bạn thậm chí có thể cá nhân hóa nó với ngày tháng hoặc một cây thánh giá đơn giản kỷ niệm sự kiện, hoặc tặng cô ấy một khung hình đôi bao gồm ảnh của cha mẹ đỡ đầu của cô ấy.

3. Hình ảnh của các vị thánh bảo trợ

Các vị thánh bảo trợ có thể đóng những vai trò đặc biệt trong đời sống của trẻ em Công giáo. Điều quan trọng là trẻ em phải tìm hiểu về các Vị Thánh Bảo trợ và ghi nhớ chúng trong những lời cầu nguyện của chúng. Nhiều vị thánh có ý nghĩa đặc biệt và bảo vệ các chủ đề nhất định. Khi chuẩn bị Rước Lễ lần đầu, một đứa trẻ thường sẽ chọn một người bảo trợ để làm gương cho cuộc sống của chúng sau này. Một hình ảnh đại diện cho một trong những vị thánh rất dễ gần và sẽ nhắc nhở cô gái nhỏ của bạn về lòng sùng kính của mình đối với Chúa Giê-su.

Xem thêm:70 ý tưởng quà tặng độc đáo cho bé gái

4. Kinh Mân Côi được cá nhân hóa

Cô gái trẻ cầm tràng hạt.Chuỗi Mân Côi Rước Lễ Lần Đầu là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho Rước Lễ Lần Đầu. Được sử dụng như một vật hướng dẫn cho lời cầu nguyện, chúng có nhiều loại hạt, màu sắc, và thậm chí cả kim loại trang trí. Bạn có thể cá nhân hóa chúng bằng cách khắc ngày tháng, tên cô ấy hoặc một thông điệp ý nghĩa.

5. Cây thánh giá bằng gỗ

Thập tự giá là biểu tượng quan trọng và là món quà hoàn hảo cho các bé gái Rước lễ lần đầu. Một cây thánh giá bằng gỗ xinh đẹp, được cá nhân hóa với tên của đứa trẻ và ngày Rước lễ lần đầu của em, có thể dùng như một cuốn sổ lưu bút cho những ai tham dự ký tên bằng bút vẽ. Sau đó, nó sẽ trở thành một vật trang trí tuyệt vời trong phòng ngủ của cô ấy, luôn nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy được yêu thương.

6. Vòng tay Mân Côi

Vòng tay Mân Côi là một phiên bản nhỏ hơn của Chuỗi Mân Côi được đeo quanh cổ tay. Dễ dàng mang theo hơn nhiều so với một chiếc vòng Mân Côi thông thường, một chiếc vòng tay Mân Côi luôn sẵn sàng cho việc cầu nguyện. Bạn có thể tìm thấy chúng với nhiều kiểu dáng khác nhau từ vàng 14K, bạc, gỗ, ngọc trai, hạt đẹp và đá sinh.

7. Sách truyền cảm hứng

Cô ấy đã đến tuổi lý trí và được Rước lễ lần đầu. Mặc dù đây là một lý do để ăn mừng, nhưng đây cũng là thời điểm tuyệt vời để giới thiệu cho cô ấy nguồn cảm hứng cho tương lai của mình. Những cuốn sách chúng ta đọc khi còn nhỏ có thể có tác động rất lớn đến cuộc sống của chúng ta, vì vậy hãy chọn những cuốn sách truyền sức mạnh và truyền cảm hứng cho cô ấy.

8. Hộp lưu niệm

Hộp lưu niệm hoa.

Kỷ niệm Lễ Rước Lễ Đầu Tiên quan trọng của một cô gái bằng cách tặng cô ấy một chiếc hộp lưu niệm xinh đẹp. Đó là nơi hoàn hảo để cô ấy cất giữ đồ trang sức của mình một cách an toàn. Cá nhân hóa nó với tên viết tắt của cô ấy, và nó sẽ trở thành một hành trang quý giá để lớn lên.

9. Huy hiệu rước lễ

Huy hiệu là một cách tuyệt vời để một cô gái giữ những người thân yêu ở gần trái tim mình. Kỷ niệm ngày Rước lễ đầu tiên một lần trong đời của cô ấy bằng cách tặng cô ấy một chiếc mề đay đáng yêu để cô ấy có thể trưng bày ảnh của bố mẹ hoặc cha mẹ đỡ đầu của mình. Hoặc, cô ấy có thể viết những lời cầu nguyện của mình ra giấy và giữ chúng trong mề đay cho đến khi chúng được đáp lại.

10. Chụp ảnh

Khoảng thời gian đặc biệt này trong cuộc đời của một cô gái trẻ nên được ghi lại. Đặt một nhiếp ảnh gia để chụp ảnh chân dung tại studio của cô ấy trong bộ váy xinh đẹp và mạng che mặt với mái tóc và trang điểm được thực hiện chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng nhiếp ảnh gia của bạn chụp các bức ảnh nhóm về toàn bộ gia đình và Người giao tiếp đầu tiên với Cha mẹ đỡ đầu của cô ấy.

11. Thiên thần nhỏ

Kỷ niệm việc rước Thánh Thể của bà bằng một kỷ vật mà bà sẽ trân trọng suốt đời. Thiên thần mang đầy ý nghĩa biểu tượng và sẽ phục vụ như một người bảo vệ cho cô ấy khi cô ấy lớn lên. Hãy tìm những con búp bê thiên thần đang cầu nguyện, bức tượng nhỏ thiên thần, mặt dây chuyền, hoặc đồ trang trí sẽ luôn là lời nhắc nhở về đức tin của cô ấy.

Xem thêm:30 Ý Tưởng Quà Tặng Cho Bé Trai Và Bé Gái Năm Tuổi

12. Vòng tay quyến rũ

Vòng tay charm.

Một chiếc vòng tay charm là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho một cô gái lần đầu rước lễ. Tô điểm cho nó bằng những nét quyến rũ như cây thánh giá, những bức ảnh ban đầu và đáng nhớ của cô ấy. Cô ấy sẽ yêu thích món đồ trang sức mới của mình và nó sẽ trở thành một lời nhắc nhở đẹp đẽ về ngày quan trọng này. Cô ấy có thể thu thập nhiều bùa chú hơn trong những năm qua khi đạt được các cột mốc mới.

13. Pocket Token

Một món quà nhỏ đơn giản nhưng đặc biệt dành cho một cô gái Rước lễ lần đầu, một chiếc mã thông báo là một vật kỷ niệm mà một cô gái trẻ có thể giữ trong túi của mình như một lời nhắc nhở nhẹ nhàng về sự hiện diện của Chúa Giê-su Christ. Thẻ thông báo bỏ túi thường được làm bằng pewter và được chạm nổi với chén thánh, dòng chữ “Lần Rước Lễ Lần Đầu” và một bài thơ hoặc câu Kinh Thánh có ý nghĩa. Chúng cũng là một sự ưu ái tuyệt vời dành cho những vị khách đến tham dự buổi lễ của cô.

14. Bánh quy

Rước lễ lần đầu là một sự kiện quan trọng để ăn mừng với bạn bè và gia đình của bạn. Và còn gì là một lễ kỷ niệm mà không có bánh quy? Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho bữa tiệc Rước lễ lần đầu, hãy đặt hàng một loạt bánh quy đường cá nhân thơm ngon có hình thiên thần, thánh giá, chén thánh, bàn tay cầu nguyện hoặc chim bồ câu. Họ làm những món quà ngon để gửi về nhà cho những vị khách tham dự buổi lễ.

15. Hộp Mân Côi

Hộp tràng hạt là một món quà tuyệt vời cho lần Rước Lễ Lần Đầu của bé gái. Đó là một nơi đặc biệt để cô ấy cất giữ chuỗi hạt của mình một cách an toàn. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau, từ hộp đựng đồ lưu niệm bằng gỗ đến hộp đựng bằng bạc hoặc hộp trang sức. Sau đó, hãy cá nhân hóa nó bằng chữ lồng của cô ấy, tên cô ấy và ngày tháng, một câu trích dẫn có ý nghĩa hoặc một cây thánh giá. Khả năng là vô tận.

16. Bánh Rước

Lễ Rước Lễ Lần Đầu của bé gái là một sự kiện quan trọng thường được tổ chức với bánh kem. Cho dù bạn chọn một tờ giấy đơn giản, bánh nướng nhỏ được trang trí, hay mua tất cả với nhiều tầng, không có quy tắc nào khi nói đến bánh kem. Chúng thường được trang trí bằng băng trắng và dòng chữ “Rước lễ lần đầu”, nhưng bạn không bị giới hạn ở điều đó. Cô ấy có thể thích một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc với tràng hạt đóng băng và thánh giá để kỷ niệm ngày đặc biệt của mình.

17. Hoa tươi

Hoa hồng màu hồng trong bình trắng.Hoa thường thấy trong Rước lễ lần đầu của trẻ em và cả trong lễ kỷ niệm. Những khách tham dự sự kiện cũng có thể mang theo một bó hoa để làm quà tặng cho Người giao tiếp đầu tiên. Các loài hoa thường được tìm thấy trong một buổi Rước lễ là đỗ quyên, cẩm chướng, cúc, oải hương, mẫu đơn, hoa hồng và hoa tulip. Vì trẻ em đi Rước lễ lần đầu thường mặc đồ trắng, nên hãy tìm những bông hoa màu sáng có các sắc độ như trắng, hồng, đào và tím.

18. Đồ trang sức chữ thập

Một món đồ trang sức đơn giản là một món quà hoàn hảo cho một cô gái trẻ. Đối với lần Rước Lễ Lần Đầu của cô ấy, hãy cân nhắc một chiếc nhẫn thánh giá trang nhã và thanh lịch. Nếu đôi tai của cô ấy được xỏ lỗ, một đôi hoa tai chữ thập bằng bạc hoặc vàng là món quà trang sức cổ điển mà cô ấy sẽ giữ trong nhiều năm tới. Một mặt dây chuyền và dây chuyền phù hợp là cách hoàn hảo để cô ấy gửi gắm niềm tin vào trái tim mình.

19. Đánh dấu kinh thánh

Giúp cô ấy lưu trang của mình trong Kinh thánh — hoặc bất kỳ cuốn sách nào khác — bằng dấu trang được cá nhân hóa để kỷ niệm ngày thánh quan trọng này. Một trang đánh dấu đẹp, được cá nhân hóa với kinh thánh hoặc lời chúc cùng với ngày tháng, cũng là một ưu đãi đáng nhớ cho bạn bè và gia đình tham dự Rước lễ lần đầu của cô ấy.

20. Thẻ và tiền

Nếu bạn chọn cho một đứa trẻ tiền trong lần Rước Lễ Đầu Tiên của nó, thì việc bao gồm tiền mặt cùng với một tấm thiệp chúc mừng là điều thích hợp. Cha mẹ thường sẽ mở một tài khoản tiết kiệm đứng tên cô ấy với bất kỳ món quà bằng tiền nào mà cô ấy nhận được. Một lựa chọn khác là mua cho cô ấy một trái phiếu tiết kiệm sẽ đáo hạn khi cô ấy đến tuổi đại học.

21. Sách kinh

Cô gái trẻ đang viết nhật ký.Rước lễ lần đầu của bé gái là một sự kiện được tổ chức, nhưng cũng cần nhớ lý do của lễ. Nhật ký cầu nguyện là một cách tuyệt vời để bổ sung những bài học mà cô ấy đã học được để chuẩn bị cho việc Rước lễ. Đó là một công cụ sẽ dạy cô ấy cách đối thoại với Đấng Ki-Tô và trưởng thành trong đức tin của mình.

22. Hộp nhạc

Hãy làm cho buổi Rước lễ đầu tiên của cô ấy trở nên đáng nhớ hơn bằng cách tặng cô ấy một chiếc hộp âm nhạc được cá nhân hóa như một món quà. Cô ấy có thể sử dụng nó để cất giữ đồ trang sức Rước lễ lần đầu, tràng hạt, mã thông báo bỏ túi và các vật kỷ niệm quý giá khác một cách an toàn. Tìm hộp nhạc phát các bài hát thích hợp như “Jesus Loves Me” hoặc “Ave Maria”.

23. Sách Các Thánh

Sách Rước lễ lần đầu là món quà tuyệt vời dành cho các bé gái lần đầu tiên Rước lễ. Sách của các thánh là một cuốn sách đặc biệt tuyệt vời cho dịp này. Nó sẽ kể về lịch sử yêu dấu của một số vị thánh nổi tiếng nhất. Nó sẽ dạy một đứa trẻ chúng là ai và chúng được gọi để làm gì, mời cô ấy phản ánh đức tính của chúng.

24. Sách ảnh

Bạn đang kỷ niệm một sự kiện chỉ có một lần trong đời và nên lưu giữ những kỷ niệm đẹp đó. Một cách để làm điều đó là biên tập các bức ảnh của buổi lễ và bữa tiệc thành một album ảnh kỷ niệm Lễ Rước Lễ Lần Đầu của cô ấy. Hãy nhớ gửi kèm ảnh của cô ấy với bố mẹ và Cha mẹ đỡ đầu và cá nhân hóa nó với những thông điệp ý nghĩa nói lên đức tin của cô ấy.

25. Kinh thánh Rước lễ lần đầu

Bó hoa bên cạnh Kinh thánh.Kinh thánh là một món quà cổ điển cho lần Rước lễ đầu tiên của trẻ em. Nếu cô ấy còn rất trẻ, một cuốn Kinh thánh bằng tranh hoặc Kinh thánh dễ đọc là lựa chọn thích hợp. Hoặc, nếu bạn muốn tặng cô ấy một vật kỷ niệm sẽ kéo cô ấy đến tuổi trưởng thành, hãy mua cho cô ấy một cuốn Kinh thánh với đầy đủ câu Kinh thánh bên trong và dòng chữ “Rước lễ lần đầu” trên bìa. Kinh Thánh Rước Lễ Lần Đầu sẽ bao gồm một phần thông tin đặc biệt dành cho Người Rước Lễ Lần Đầu.

26. Hộp bóng

Chắc chắn sẽ có rất nhiều bức ảnh được chụp vào ngày bé Rước Lễ lần đầu. Giúp cô ấy kỷ niệm ngày này để ghi nhớ bằng một món quà chu đáo, chẳng hạn như một khung hộp bóng mà cô ấy có thể sử dụng để trưng bày bức ảnh yêu thích của mình trong ngày đó. Cá nhân hóa nó với tên của cô ấy và ngày tháng hoặc một câu Kinh thánh để biến nó thành một món quà thực sự đặc biệt.

27. Trang trí

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó chu đáo để tặng một cô gái trong lần Rước lễ lần đầu của cô ấy, một món đồ trang trí Giáng sinh kỷ niệm ngày này sẽ là vật kỷ niệm mà cô ấy sẽ trân trọng khi trưởng thành. Hãy tìm một chiếc có thể được cá nhân hóa với tên, ngày tháng và từ “Rước lễ lần đầu”. Cô ấy sẽ nghĩ lại ngày đặc biệt đó hàng năm khi đang cắt tỉa cây.

28. Áo gối cầu nguyện

Kỷ niệm Bí tích Thánh thể đầu tiên của một bé gái bằng cách tặng cho bé một chiếc áo gối cầu nguyện như một món quà. Hãy chọn một tờ giấy có in lời cầu chúc ngủ ngon cổ điển, “Bây giờ tôi đặt tôi xuống để ngủ”, Kinh Lạy Cha hoặc kinh Kính Mừng. Đó là một cách tuyệt vời để cô ấy học những lời cầu nguyện trước khi đi ngủ. Nếu bạn là người thích tự làm, hãy làm một điều bằng cách viết những lời cầu nguyện trên một chiếc áo gối trống với bút đánh dấu vải hoặc tạo các chuyển giao bằng sắt.

29. Gấu bông

Bí tích Rước lễ lần đầu là một sự kiện thánh quan trọng trong cuộc đời của một cô bé. Một con gấu bông là một cách âu yếm để kỷ niệm ngày đặc biệt đó. Tìm một cái được cá nhân hóa với các từ “Rước lễ lần đầu”, thêm tên và ngày tháng của cô ấy, và con búp bê mờ của cô ấy sẽ là một lời nhắc nhở thân thiện về chương mới này của đức tin của cô ấy.

30. Đi một chuyến đi

Gia đình ngồi trong nhà thờ pew.Một cách tuyệt vời để nuôi dưỡng mối quan hệ của cô con gái nhỏ với đức tin của cô ấy là đưa cô ấy đi du ngoạn — một cuộc hành hương thu nhỏ — đến một nhà thờ, đền thờ hoặc thánh địa khác. Hãy chỉ cho cô ấy cách bạn bày tỏ đức tin của mình và khuyến khích cô ấy phát triển những cách giao tiếp với Đức Chúa Trời của riêng mình. Hãy hoàn thành một ngày và có một bữa trưa ngon lành trong khi bạn tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời với cô ấy.

Nếu bạn không chắc chắn về nghi thức tặng quà Rước lễ lần đầu, hãy nhớ rằng dù bạn chọn tặng món quà nào, thì món quà đó cũng phải kỷ niệm mối quan hệ của cô ấy với Đức Chúa Trời. Khi nói đến việc tặng quà, hãy thêm cá nhân hóa bất cứ khi nào có thể và bạn sẽ làm cho mỗi món quà trở nên độc đáo như chính cô gái bạn đang tặng.

0/5 (0 Reviews)