Nghịch ngợm hay tốt bụng, tất cả mọi người đều thích một trò chơi vui vẻ của bữa tiệc — đặc biệt là vào dịp Giáng sinh. Chúng là một cách tuyệt vời để phá vỡ lớp băng và khuyến khích khách bắt đầu hòa nhập. Bí quyết là chọn các trò chơi tiệc phù hợp dựa trên chủ đề tiệc Giáng sinh và năng động của nhóm bạn Với suy nghĩ đó, chúng tôi đang chia sẻ các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các ý tưởng trò chơi tiệc Giáng sinh. Sau khi chọn loại tiệc mà bạn đang lên kế hoạch, hãy duyệt qua nhiều trò chơi tiệc tùng tuyệt vời theo chủ đề ngày lễ. Trong mỗi danh mục trò chơi, bạn sẽ tìm thấy các ý tưởng trò chơi, hướng dẫn của họ và lời khuyên về việc chọn trò chơi kỳ nghỉ phù hợp cho bữa tiệc của bạn. Lên kế hoạch trước để có trong tay các giải thưởng như quà tặng được cá nhân hóa – hoặc chỉ trao các quyền khoe khoang vô giá. Cho dù bạn đang tụ tập với một nhóm lớn bạn bè hay chỉ một vài người trong đêm Giáng sinh, bữa tối Giáng sinh hoặc bất kỳ lễ hội nào khác, những trò chơi tiệc Giáng sinh này sẽ giúp bạn ghi lại những kỷ niệm đáng trân trọng suốt đời.

Sử dụng bước nhảy tới để tìm loại trò chơi bạn muốn duyệt. Và khi bạn đã hoàn tất, sử dụng tất cả những gì cảm hứng Giáng sinh để hoàn thành đặt hàng của bạn kỳ nghỉthiệp Giáng Sinh , thẻ quà Giáng sinhđồ trang trí Giáng sinh độc đáo và cá nhân hoá quà tặng Giáng sinh cho những người thân yêu-những món quà như chăn , nến , túi totekhối ảnh , trà khăn tắm , câu đố , sách truyện được cá nhân hóa , đồ trang sức , đồ uống , v.v.

Nội dung bài viết

Trò chơi Giáng sinh vui nhộn cho trẻ em

Các trò chơi Giáng sinh vui nhộn dành cho trẻ em có thể bao gồm mọi thứ từ chơi hóa trang đến các trò chơi trí nhớ. Với một số ý tưởng trò chơi của chúng tôi dưới đây, bạn có thể chơi chỉ với một vài người hoặc tập hợp cả gia đình để chia thành các đội. Đối với một số trò chơi, bạn có thể sử dụng các vật dụng gia đình mà bạn có xung quanh để tạo ra một bầu không khí vui nhộn. Để làm cho các trò chơi trở nên lễ hội hơn nữa, hãy mua sắm các bộ trang phục tùy chỉnh vớ Giáng sinh mà bạn có thể kết hợp vào mỗi trò chơi Giáng sinh. Tìm những trò chơi bài , câu đố hay dành cho trẻ em, những trò chơi xếp hình hay nhất và khám phá Cửa hàng Giáng sinh của chúng tôi để biết những ý tưởng quà tặng Bí mật về Ông già Noel hoặc Voi trắng cho những ngày lễ.

30 Christmas Party Games Everyone Will Love

Một trong những phần tuyệt vời nhất của Giáng sinh là thời gian dành cho gia đình. Tạo kỷ niệm và tận hưởng một cuộc thi thân thiện nhỏ với các trò chơi Giáng sinh dành cho gia đình mang lại rất nhiều niềm vui trọn vẹn này.

Mức độ hoạt động

 • 20 CÂU HỎI: PHIÊN BẢN GIÁNG SINH

  30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  2 người chơi trở lên

  Một người chơi, người trả lời, chọn một đồ vật theo chủ đề Giáng sinh. Tất cả những người chơi khác hỏi người trả lời câu hỏi “Có” hoặc “Không” để đoán đồ vật đó là gì. Nếu không ai đoán đúng sau 20 câu hỏi thì người trả lời đã chiến thắng và chọn một đồ vật mới cho vòng tiếp theo. Nếu ai đó đoán đúng, họ sẽ chọn đồ vật cho vòng tiếp theo.

 • KẸO CÓ THỂ (‘Thìa’ ngày lễ)

  1639783951 949 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  3 người chơi trở lên

  Bạn sẽ cần một bộ bài và hơn 3 người xoay quanh một đống kẹo, ít hơn số người chơi một cây. Mọi người thay phiên nhau rút thẻ với mục tiêu là người đầu tiên lấy được bốn thẻ cùng loại (ví dụ: bốn Vua). Một khi bạn làm vậy, hãy lén lút lấy một cây kẹo càng tốt. Một khi điều đó xảy ra, những người khác sẽ đua nhau giành lấy những cây kẹo còn lại. Người không lấy được cây kẹo sẽ bị loại. Làm điều này cho đến khi vẫn còn một người chiến thắng.

 • SANTA LIMBO

  1639783951 821 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  3 người chơi trở lên

  Yêu cầu những người tham gia đặt “bụng ông già Noel” dưới áo sơ mi của họ bằng cách sử dụng một chiếc gối. Đặt một thanh lấp lửng ở độ cao bắt đầu. Sau đó xếp hàng, và từng người một cố gắng lấp lửng bên dưới (bằng bụng ông già Noel) cho đến khi mọi người đã cố gắng. Hạ thấp một chút cây gậy xuống và để những người đã vượt qua thử thách lại. Tiếp tục hạ thấp cây gậy cho đến khi còn lại một người chiến thắng!

 • HÌNH ẢNH GIÁNG SINH CAROL

  1639783951 542 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  4 người chơi trở lên

  Viết ra danh sách các bài hát mừng Giáng sinh này trên các thẻ flash riêng biệt. Chia người chơi thành các đội. Một người rút ra từ đống thiệp và có một phút để minh họa bài hát mừng Giáng sinh. Nếu đội của họ đoán đúng, họ được một điểm. Đảm bảo luân phiên các nghệ sĩ trong nhóm. Các đội thay phiên nhau cho đến khi một người đạt được hai mươi điểm.

 • PHÍ GIÁNG SINH

  1639783951 212 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  4 người chơi trở lên

  Đầu tiên, hãy in ra danh sách các điều khoản Giáng sinh này để hành động. Tách tất cả mọi người thành các đội, để một người trong mỗi đội thực hiện diễn xuất. Giống như trò chơi đố chữ thông thường, các diễn viên không được phép nói chuyện hoặc phát tín hiệu của bất kỳ chữ cái nào. Mỗi khi đội nào đoán đúng trong thời hạn, họ sẽ được một điểm. Đội đầu tiên có được hai mươi điểm sẽ thắng trò chơi.

 • TRÒ CHƠI NHỚ GIÁNG SINH

  1639783952 386 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  2 người chơi trở lên

  Chọn tám hình ảnh Giáng sinh (ví dụ: món quà, ông già Noel, tuyết, v.v.), vẽ / in hai hình trong số mỗi hình, vì vậy bạn sẽ có tổng cộng mười sáu thẻ. Bây giờ đặt các thẻ trên bàn theo bố cục 4×4. Mỗi người chơi có một cơ hội để chọn một thẻ, sau đó cố gắng tìm ra kết quả phù hợp. Khi một người chơi tìm thấy kết quả phù hợp, họ sẽ giữ nó, nhận một điểm và thử cho một trận đấu khác. Chơi cho đến khi ai đó đạt được số điểm định trước để giành chiến thắng.

 • GIÁNG SINH NỮA CỦA GIA ĐÌNH

  1639783953 71 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  5 người chơi trở lên

  Người chơi được chia thành các đội. Họ trả lời các câu hỏi từ danh sách các câu trả lời khảo sát theo chủ đề kỳ nghỉ này. Mỗi đội được dành một khoảng thời gian quy định để viết ba dự đoán của họ trên một mảnh giấy. Sau đó, thẩm phán sẽ tiết lộ liệu các dự đoán của họ có nằm trong danh sách hay không và giá trị của các câu trả lời của họ. Câu trả lời khảo sát được xếp hạng số một có giá trị 50 điểm, 40 điểm nếu là số hai, v.v. Khi tất cả các câu hỏi đã được trả lời, số điểm được tính để xác định người chiến thắng.

 • TRÒ CHƠI HƯỚNG DẪN KHO HÀNG

  1639783953 300 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  4 người chơi trở lên

  Đầu tiên, bạn cần một máy chủ để đưa các vật phẩm ngẫu nhiên vào kho. Sau khi nó được nhồi bông, hãy buộc một dải ruy băng hoặc dây xung quanh phần đầu của chiếc tất để không ai có thể nhìn thấy. Ngồi thành vòng tròn và chuyền vòng tròn để mọi người cảm nhận được bên trong. Đưa cho họ thẻ ghi chú để họ có thể viết ra các dự đoán của mình. Người đoán đúng nhất các mục sẽ chiến thắng.

 • BẢN VẼ GIÁNG SINH BLINDFOLD

  1639783953 800 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  3 người chơi trở lên

  Đầu tiên, lấy một số đĩa giấy và bút dạ. Người chơi bị bịt mắt và giữ đĩa giấy của họ trên đỉnh đầu của họ. Một người hướng dẫn cách vẽ trong khi những người khác cố gắng vẽ cảnh Giáng sinh mà họ mô tả lên đĩa. Bản vẽ chính xác nhất sẽ chiến thắng! Trò chơi và hướng dẫn của nó được cung cấp bởi Happy Home Fairy.

 • ĐIỀN KHO

  1639783953 620 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  6 người chơi trở lên

  Lập hai đội dựa trên số lượng người chơi. Đặt một bộ đồ Giáng sinh cho mỗi đội ở đầu kia của căn phòng. Sau đó, những người chơi sẽ đua đến kho của đội mình với một thìa kẹo, gửi kẹo và trở về đội của mình. Tiếp sức này tiếp tục cho đến khi một đội lấp đầy đồ của họ để giành chiến thắng trong trò chơi.

 • PIN THE NOSE TRÊN RUDOLPH

  1639783953 913 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  3 người chơi trở lên

  Vẽ (hoặc in một bức tranh) của Rudolph và dán nó lên tường. Và lấy một mảnh giấy hình tròn màu đỏ (dành cho mũi của anh ấy) bằng một cái đinh ghim hoặc một mảnh băng dính. Sau đó, bịt mắt người tham gia lại, quay họ thành một vòng tròn, sau đó yêu cầu họ cố gắng ghim mũi vào Rudolph. Đánh dấu nỗ lực của họ bằng tên của họ. Cho mọi người cơ hội để ghim mũi và ai ghim chính xác nhất sẽ thắng.

 • TÌM BẠN BÈ CỦA ÔNG GIÀ NOEL

  1639783954 33 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  2 người chơi trở lên

  Giấu nhiều loại yêu tinh và tuần lộc bằng nhựa hoặc nhồi bông khắp nhà. Đối với trẻ nhỏ, hãy làm cho các món đồ dễ tìm và tạo cho chúng một khởi đầu thuận lợi. Giấu những người bạn của ông già Noel ở những nơi khó khăn hơn cho những đứa trẻ lớn hơn và để chúng trông nom những đứa trẻ đã có cơ hội. Cân nhắc trao giải thưởng dựa trên số lượng bạn bè của ông già Noel mà mỗi người tham gia tìm được.

Phải làm gì cho trò chơi tiệc Giáng sinh thân thiện với trẻ em

Với trò chơi Giáng sinh dành cho trẻ em, điều quan trọng là phải lấy ý kiến ​​từ những đứa trẻ đang chơi để đảm bảo chúng vui vẻ. Để trẻ chọn một số trò chơi Giáng sinh cho gia đình chơi và hỏi trẻ thích trò chơi nào nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem qua tuyển tập các trò chơi bài  và câu đố tuyệt vời dành cho trẻ em của chúng tôi . Cùng với các trò chơi dành cho gia đình, tất cả các bạn có thể chơi cùng nhau, điều quan trọng vẫn là dành ra một số thời gian dành riêng để lũ trẻ có thời gian rảnh rỗi và chơi các trò chơi trong kỳ nghỉ mà chúng yêu thích nhất.

1639783955 660 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

Các trò chơi tiệc Giáng sinh thân thiện với trẻ em là một cách dễ dàng và thú vị để tạo ra niềm vui tương tác trong bữa tiệc Giáng sinh của bạn. Các trò chơi tổ chức tiệc Giáng sinh cho trẻ em nên đơn giản, phù hợp và không mang tính cạnh tranh như các trò chơi dành cho người lớn. Khi lên kế hoạch cho bữa tiệc của bạn, hãy làm theo các mẹo sau để giúp bọn trẻ vui vẻ:

1. Bao gồm là chìa khóa

Đảm bảo rằng bạn lên kế hoạch cho một trò chơi bao gồm tất cả mọi người để không ai cảm thấy bị bỏ rơi trong bữa tiệc của bạn. Nếu có nhiều độ tuổi, vui lòng sửa đổi các quy tắc để áp dụng cho trẻ nhỏ hơn để chúng cũng có thể tham gia vào trò chơi.

2. Giải thích các quy tắc và cung cấp ví dụ

Tránh nhầm lẫn và đảm bảo rằng bạn cung cấp lời giải thích đơn giản về trò chơi cho nhóm. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể lấy một ví dụ trong vòng đầu tiên của trò chơi. Bằng cách đó, tất cả mọi người đều ở trên cùng một trang.

3. Ưu tiên các trò chơi hoạt động cao

Những đứa trẻ rất có thể sẽ đến bữa tiệc tràn đầy năng lượng của bạn. Tốt nhất là bạn có thể tổ chức một vài trò chơi vận động cao vào đầu bữa tiệc để họ được thư giãn khi đến giờ thư giãn và ăn uống.

4. Hãy chuẩn bị cho một lộn xộn

Đảm bảo rằng bạn có sẵn dụng cụ dọn dẹp trong bữa tiệc Giáng sinh thân thiện với trẻ nhỏ của mình. Bất kể bạn có kế hoạch gì cho bữa tiệc, bạn có thể mong đợi một mớ hỗn độn khi bọn trẻ ở cùng nhau. Giữ khăn giấy và khăn lau trên tay để tránh bị thương hoặc quá trình dọn dẹp cuối cùng.

5. Giải thưởng và Quà tặng

Giải thưởng và quà tặng là sự lựa chọn hoàn hảo cho tinh thần trao tặng của những ngày lễ. Cung cấp giải thưởng cho những người chiến thắng và những món quà nhỏ cho tất cả những người đã tham gia để không ai rời bữa tiệc thất vọng.

Phải làm gì cho trò chơi tiệc Giáng sinh gia đình

Trò chơi Giáng sinh gia đình có vẻ khó tổ chức, nhưng thật dễ dàng khi bạn chọn trò chơi dành cho trẻ em mà mọi người đều thích hoặc kết hợp các biến thể khác nhau của trò chơi Giáng sinh dành cho trẻ em và người lớn. Với các trò chơi Giáng sinh, các thành viên trong gia đình có thể gắn kết với nhau và học hỏi thêm về tinh thần đồng đội. Khi bạn thu hút cả gia đình tham gia, chỉ cần đảm bảo rằng mọi người đều ở trên cùng một trang và hiểu cách chơi các trò chơi cùng nhau.

1639783955 623 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

Tiệc Giáng sinh gia đình là một trong những bữa tiệc đáng nhớ và thú vị nhất trong năm. Ngoài đồ ăn và thức uống ngon, trò chơi có thể tạo thêm một vài tiếng cười cho những người thân yêu cùng chia sẻ. Các trò chơi gia đình trong bữa tiệc Giáng sinh nên phổ biến, dễ hiểu và bao hàm. Hãy xem một số mẹo của chúng tôi để lên kế hoạch cho trò chơi tổ chức tiệc Giáng sinh cho gia đình bạn:

1. Kết hợp truyền thống gia đình trong quá khứ

Tiệc Giáng sinh là cơ hội hoàn hảo để truyền lại truyền thống Giáng sinh của gia đình cho các thế hệ tương lai. Cho dù đó là uống ca cao nóng trong khi chơi bài hay chơi các bài hát lễ Giáng sinh trong khi làm việc lấp lửng với tư cách một gia đình, hãy đảm bảo giữ các truyền thống diễn ra hàng năm.

2. Chụp nhiều ảnh

Ghi lại những khoảnh khắc trong bữa tiệc Giáng sinh của gia đình bạn bằng cách chụp ảnh trong các trò chơi của bữa tiệc Giáng sinh. Bạn sẽ không chỉ thích xem gia đình đã phát triển như thế nào trong những năm qua mà còn thích hồi tưởng về những câu chuyện và truyền thống trò chơi trong bữa tiệc Giáng sinh trong nhiều năm tới.

Trò chơi Giáng sinh cho người lớn

Khi bọn trẻ đã đi ngủ, đó là lúc để đưa ra những ý tưởng trò chơi Giáng sinh khó hơn phù hợp hơn cho các nhóm người lớn. Với những trò chơi trong bữa tiệc ngày lễ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ vui vẻ với những vị khách của mình và cùng nhau chúc mừng ngày lễ một cách vui vẻ. Đối với hầu hết các trò chơi này, bạn có thể chỉ cần bút và giấy. Nếu bạn muốn kết hợp nó, hãy cân nhắc mua các trò chơi trí nhớ tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng hàng năm để tạo nên một truyền thống thú vị của gia đình.

1639783956 54 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

Đôi khi những trò chơi thân thiện với người lớn hơn sẽ phù hợp nhất với bữa tiệc kỳ nghỉ của bạn. Hãy thử những trò chơi này một thời gian sau khi bọn trẻ đã thích thú!

Mức độ hoạt động

 • CHRISTMAS MAD LIBS – NAUGHTY HAY NICE?

  1639783957 62 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  4 người chơi trở lên

  In biểu mẫu này, sau đó phát một bản sao cho tất cả những người tham gia của bạn. Yêu cầu từng người điền vào biểu mẫu, sau đó chuyển lại. Bây giờ xáo trộn các biểu mẫu và chuyển chúng cho những người ngẫu nhiên. Nếu người đó có được hình thức riêng của họ, không sao cả. Yêu cầu mỗi người đọc to biểu mẫu trong tay của họ. Người chiến thắng được quyết định bởi những người cười nhiều nhất hoặc một giám khảo được chỉ định.

 • HOLIDAY STORYTELLERS

  1639783957 829 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  4 người chơi trở lên

  Mọi người đứng trong một vòng tròn khi một người bắt đầu câu chuyện về kỳ nghỉ được dựng lên bằng một câu. Mỗi người sau họ phải kể lại những gì (những) người chơi trước đã nói và thêm câu của riêng họ. Nếu ai đó quên một chi tiết trong khi nhớ lại toàn bộ câu chuyện, họ đã bỏ qua. Câu chuyện tiếp tục xây dựng cho đến khi chỉ một người có thể nhớ lại tất cả các chi tiết và chiến thắng trò chơi.

 • QUÀ TẶNG WRAP-UP

  1639783957 284 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  6 người chơi trở lên

  Yêu cầu người tham gia ghép đôi. Buộc tay phải của một người vào tay trái của đồng đội. Sau đó, bộ đôi sẽ cố gắng gói quà bằng đôi tay còn lại của họ. Có một món quà ví dụ để mọi người cố gắng nhân bản – càng khó tạo càng vui. Đưa ra giới hạn thời gian từ 1 đến 3 phút và sau đó để giám khảo chọn ra món quà chính xác nhất.

 • TÊN ĐÓ CAROL

  1639783957 100 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  4 người chơi trở lên

  In ra danh sách lời bài hát và tên bài hát. Phân phối danh sách lời bài hát cho từng đội hoặc từng cá nhân nếu không có đủ người cho các đội. Sau đó cho mỗi đội (hoặc người) đoán tên bài hát. Ai đoán được nhiều câu trả lời đúng nhất sẽ thắng cuộc. Một cách thay thế cho việc in lời bài hát là phát to bài hát mừng để mọi người đoán bằng tai.

 • HAI SỰ THẬT VÀ MỘT LỜI NÓI DỐI (PHIÊN BẢN GIÁNG SINH)

  1639783957 710 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  4 người chơi trở lên

  Bạn có thể biến trò chơi cổ điển này thành một trò chơi Giáng sinh bằng cách yêu cầu người chơi nghĩ ra ba món quà Giáng sinh. Hai trong số những món quà Giáng sinh phải là những món quà mà người tham gia đã thực sự nhận được và một trong những món quà là giả dối. Một người tham gia thông báo ba món quà của họ theo thứ tự ngẫu nhiên và những người chơi khác sau đó cố gắng đoán món quà Giáng sinh nào là dối trá.

Phải làm gì cho ý tưởng trò chơi Giáng sinh dành cho người lớn

Trước bữa tiệc kỳ nghỉ của bạn, hãy đảm bảo rằng khách của bạn biết trước rằng bạn sẽ chơi một số trò chơi Giáng sinh vui nhộn. Một số khách có thể muốn biết trước để họ có thể lập kế hoạch phù hợp cho lịch trình của mình. Nếu bạn xem xét các ý tưởng trò chơi tiệc Giáng sinh của mình suốt đêm, bạn luôn có thể tạo ra một trò chơi ghép hình thú vị và đầy thử thách để giúp mọi người giải trí.

1639783959 490 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

Tiệc Giáng sinh dành cho người lớn yêu cầu một trò chơi phức tạp hơn với một chút thú vị mang tính cạnh tranh. Trò chơi tiệc tùng có thể trở nên hoàn hảo khi bạn có nhiều khách mời cũng như khách mời trong bữa tiệc sinh nhật Giáng sinh . Một số khách có thể không biết nhau, vì vậy trò chơi của bạn nên phục vụ như một phương tiện để các cá nhân dễ dàng tương tác với nhau. Khi lên kế hoạch cho trò chơi tiệc Giáng sinh dành cho người lớn của bạn, hãy làm theo các mẹo sau để giải trí cho khách của bạn:

1. Thời gian của trò chơi tiệc Giáng sinh của bạn

Có thể mất thời gian để khách dự tiệc của bạn cảm thấy thoải mái, vì vậy tốt nhất là bạn có thể bắt đầu bữa tiệc bằng trò chơi tiệc Giáng sinh mà bạn đã chọn sau khi mọi người đến dự. Điều này sẽ giúp khách của bạn trở nên gắn kết và sẽ phá vỡ lớp băng cho những người không quen biết nhau.

2. Trò chơi sẽ khiến khách của bạn cười

Mục tiêu của trò chơi tiệc Giáng sinh dành cho người lớn của bạn là đảm bảo rằng khách của bạn đang cảm thấy thích thú. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn những trò chơi nhẹ nhàng sẽ hấp dẫn và cho phép khách của bạn tìm hiểu những mẩu chuyện vui nhộn về nhau.

Trò chơi tiệc Giáng sinh cho các nhóm lớn

Các trò chơi ngày lễ cho gia đình có thể phù hợp với các nhóm lớn, nhưng bạn có thể muốn sáng tạo hơn nếu bạn đang tập hợp một số khách không quen biết nhau. Chọn các ý tưởng trò chơi Giáng sinh mà mọi người sẽ dễ hiểu và phù hợp với các nhóm vừa đến lớn. Các hoạt động trong bữa tiệc Giáng sinh của bạn có thể bao gồm trò chơi trí nhớ, trò chơi đố vui, hoạt động thể chất, v.v. Đừng quên luôn cổ điển boong chơi thẻ mà bạn có thể đưa ra cho vui hơn với những ý tưởng thẻ trò chơi bất tận.

1639783960 113 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

Các trò chơi Giáng sinh nhóm lớn này bao gồm nhiều trò chơi hơn và rất phù hợp cho các bữa tiệc Giáng sinh ở văn phòng và nhà thờ. Một số trò chơi có thể hỗ trợ nhiều người chơi hơn những trò chơi khác, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi duyệt tìm trò chơi hoàn hảo cho kỳ nghỉ.

Mức độ hoạt động

 • ORNAMENT TRÊN MỘT SPOON

  1639783960 576 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  Hơn 8 người chơi

  Chia thành các đội, thiết lập một khóa học tiếp sức có hoặc không có chướng ngại vật. Với một vật trang trí trên chiếc thìa của họ, người đầu tiên sẽ trải qua khóa học và quay lại để truyền nó. Bạn chỉ có thể sử dụng thìa của mình khi đi qua vật trang trí. Nếu ai đó làm rơi vật trang trí, người đó cần thực hiện lại khóa học. Khi vật trang trí được chuyển thành công, đến lượt người tiếp theo cho đến khi mọi người hoàn thành khóa học.

 • TÔI LÀ AI?

  1639783960 589 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  5 người chơi trở lên

  Trò chơi này hoạt động với nhiều quy mô nhóm, từ 5 đến 50 người. Viết ra một nhân vật Giáng sinh nổi tiếng trên bài đăng trên đó ghi chú, sau đó dán chúng lên trán nhau. Một khi mọi người đều có ghi chú trên trán, họ sẽ cố gắng đoán tính cách của họ bằng cách hỏi người khác câu hỏi có hoặc không. Mục tiêu là không phải là người cuối cùng đoán chính xác họ là ai.

 • CÂY GIÁNG SINH CON NGƯỜI

  1639783960 407 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  Hơn 8 người chơi

  Đây là một trò chơi vui nhộn và vui nhộn gọi 2 đến 3 người đại diện làm cây thông Noel theo nghĩa bóng. Một đội sẽ cố gắng trang trí mỗi “cây” bằng các đồ trang trí Giáng sinh khác nhau được cung cấp cho trò chơi. (Các) giám khảo được chỉ định xác định đội nào có “Cây thông Noel của con người” tốt nhất. Giới hạn thời gian là tùy chọn, nhưng được khuyến nghị.

 • TRÒ CHƠI HƯỚNG DẪN HAY

  1639783960 573 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  4 người chơi trở lên

  Yêu cầu mọi người (dù là đồng nghiệp, thành viên trong gia đình hay bạn bè) đoán xem có bao nhiêu đồ trang trí được treo trên cây thông Noel. Đưa cho mỗi người một tờ giấy để họ có thể viết ra dự đoán của mình. Khi mọi người đã gửi dự đoán của họ, dự đoán gần nhất sẽ thắng!

 • HOLIDAY AZ

  1639783961 397 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  4 người chơi trở lên

  Phân phối các tờ giấy với bảng chữ cái được viết theo chiều dọc trên mỗi tờ giấy. Các đội sau đó phải cạnh tranh để điền vào toàn bộ danh sách bảng chữ cái với một từ ngày lễ cho mỗi chữ cái. Đội đầu tiên hoàn thành danh sách của mình sẽ thắng. Yêu cầu giám khảo kiểm tra danh sách của đội chiến thắng và đảm bảo các từ đủ điều kiện là từ dành cho ngày lễ. Nếu danh sách của họ không chính xác, hãy kiểm tra danh sách từ nhóm nhanh thứ hai.

 • QUÀ TẶNG

  1639783961 757 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  12 người chơi trở lên

  Trò chơi này cần ít nhất hai đội với số lượng người tham gia bằng nhau. Đặt hai bàn cho mỗi đội cách nhau khoảng 20 feet với số lượng người chơi ở mỗi bàn bằng nhau. Đặt năm món quà trên mỗi bàn. Một thành viên trong nhóm lấy một món quà và mang nó qua phòng này đến bàn khác. Thành viên tiếp theo của đội sẽ xếp món quà thứ hai lên món quà đầu tiên và quay trở lại phòng để trao chồng của họ cho thành viên đội thứ ba. Điều này tiếp tục cho đến khi một đội xếp chồng thành công và mang tất cả 10 phần quà đi khắp phòng mà không làm rơi bất kỳ phần quà nào.

 • TRIVIA PHIM GIÁNG SINH

  1639783961 333 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  4 người chơi trở lên

  Chia thành các đội để chinh phục câu đố này. Cho một điểm cho mỗi câu trả lời đúng. Đội nào có nhiều điểm nhất sẽ thắng! Bạn có thể chia câu đố thành các vòng, vượt qua tất cả cùng một lúc hoặc biến nó thành một cuộc đua. Trong cuộc đua, mỗi câu trả lời sai sẽ bị phạt 10 giây. Sau khi phân loại câu đố và áp dụng bất kỳ hình phạt nào, đội nào có thời gian ngắn nhất sẽ chiến thắng.

 • TRÒ CHƠI PENGUIN WADDLE

  1639783961 113 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  6 người chơi trở lên

  Chia thành các đội từ ba người trở lên. Đặt các hình nón cách nhau 15 đến 25 feet cho mỗi đội. Người chơi đầu tiên đặt một quả bóng bay giữa đầu gối của họ và lạch bạch như một con chim cánh cụt xuống hình nón và trở lại. Sau đó, họ chuyền quả bóng bay cho thành viên tiếp theo để họ có thể đi. Nếu bất kỳ thành viên nào trong nhóm làm rơi quả bóng bay, họ phải khởi động lại! Đội đầu tiên hoàn thành tiếp sức sẽ thắng.

 • NHỮNG BÀI HÁT GIÁNG SINH VUI VẺ: CÓ THẬT HAY KHÔNG?

  1639783962 791 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  5 người chơi trở lên

  Trò chơi này tốt hơn là chơi với đồng nghiệp hoặc những người không phải là thành viên trong gia đình. Đi xung quanh phòng, yêu cầu mỗi người nêu tên của họ và những món quà Giáng sinh vui nhộn nhất mà họ từng nhận được. Khi người chơi thông báo quà tặng của họ, hãy viết ra tên của họ và bạn có tin đó là sự thật hay không. Người đoán đúng nhất câu trả lời là người chiến thắng.

 • NGƯỜI BINGO

  1639783962 696 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  Hơn 10 người chơi

  Bạn phải tạo một danh sách gồm 10-15 sở thích và mối quan tâm và cung cấp cho mọi người tham gia danh sách. Những người tham gia phải đi vòng quanh phòng và tìm những thành viên khác cộng hưởng với các mục trong danh sách và đánh dấu chúng. Người chiến thắng là người điền vào danh sách của họ nhanh nhất với một tên nhân viên khác nhau cho mỗi mục.

Phải làm gì cho các trò chơi bữa tiệc ngày lễ ở văn phòng

Nếu công ty của bạn đang tổ chức một bữa tiệc nghỉ lễ tại văn phòng, hãy tập hợp mọi người tham gia một trò chơi nhanh và vui nhộn để làm sôi động bầu không khí văn phòng. Thẻ kỳ nghỉ của công ty và các trò chơi trong bữa tiệc văn phòng ngày lễ phải phù hợp và đơn giản, cũng như ngắn gọn vì hầu hết các bữa tiệc văn phòng chỉ kéo dài vài giờ. Bạn nên chơi một trò chơi không quá cạnh tranh và không yêu cầu nhiều đạo cụ cho bữa tiệc ngày lễ . Bạn cũng nên xem xét tính cách của văn phòng của bạn và lưu ý đến các thực hành tôn giáo và văn hóa khác nhau. Dưới đây là một số mẹo bổ sung cần ghi nhớ khi lập kế hoạch cho một bữa tiệc kỳ nghỉ tại văn phòng:

1. Chọn Trò chơi Tiệc Văn phòng Hoàn hảo

Tiệc nghỉ lễ tại văn phòng là dịp để các đồng nghiệp kỷ niệm một năm làm việc chăm chỉ vừa qua, đồng thời dành thời gian tìm hiểu nhau bên ngoài những công việc hàng ngày. Cố gắng chọn một trò chơi cho phép nhân viên tìm hiểu những điều về đồng nghiệp của họ mà rất có thể họ sẽ không học được trong giờ làm việc.

2. Tạo các nhóm đa năng

Ghép các bộ phận khác nhau thường không làm việc cùng nhau để khuyến khích đồng nghiệp tìm hiểu nhau. Thay đổi các nhóm thông thường sẽ gắn kết văn phòng lại với nhau.

3. Trao giải Thiết bị đeo được của Công ty cho Đội chiến thắng

Ai mà không yêu thích những thứ miễn phí? Mọi nhân viên đoạt giải sẽ thích giành được các thiết bị đeo được của công ty như hộp đựng máy tính xách tay, áo phông, sổ ghi chú hoặc các giải thưởng cá nhân khác. Dù nó có thể là gì, họ sẽ thích thể thao giành được giải thưởng lớn của họ trong và ngoài văn phòng trong nhiều tháng tới.

1639783963 442 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

 • KINH THÁNH GIÁNG SINH VERSE JEOPARDY

  1639783963 781 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  Hơn 10 người chơi

  Chơi Jeopardy với những câu kinh thánh tập trung vào sự ra đời của Chúa Giê-xu Christ. Chia thành hai đội và cố gắng nêu tên nơi có thể tìm thấy mỗi câu trong kinh thánh. Ví dụ, “Ở đâu” Vì vậy, chính Chúa sẽ cho bạn một dấu hiệu: Trinh nữ sẽ thụ thai và sinh một con trai và sẽ gọi anh ta là Immanuel “xuất hiện trong kinh thánh?” Một người chơi nói, “Ê-sai 7:14 là gì.” Người chơi đó giành điểm cho đội của họ giống như Jeopardy thông thường.

 • TRẢ LỜI KINH THÁNH

  1639783963 658 30 Christmas Party Games Everyone Will Love

  15+ người chơi

  Diễn lại Kinh thánh bao gồm việc chia các thành viên thành ít nhất hai đội và cho mỗi nhóm một cảnh trong kinh thánh hoặc một câu thơ để diễn. Các đội chỉ có 15 phút để cùng nhau đóng một tiểu phẩm trước khi diễn cảnh của mình. Bạn có thể có một hội đồng nhỏ gồm 3-4 giám khảo quyết định ai là người chiến thắng sau khi mỗi đội biểu diễn tiểu phẩm của họ.

Phải Làm Gì Cho Nhóm Nhà Thờ Trò Chơi Tiệc Giáng Sinh

Các trò chơi trong bữa tiệc Giáng sinh cho một nhóm nhà thờ nên tập trung vào đức tin chung của họ. Trò chơi Giáng sinh cho một nhóm nhà thờ có thể liên quan đến các trò chơi kinh thánh, chẳng hạn như đoán các câu kinh thánh Giáng sinh phổ biến để thêm phần vui nhộn cho Giáng sinh. Khi lên kế hoạch cho các trò chơi tổ chức tiệc Giáng sinh cho nhóm nhà thờ của bạn, hãy ghi nhớ những mẹo sau:

1. Nhận sáng tạo

Khuyến khích các thành viên trong nhóm nhà thờ của bạn thể hiện bản thân bằng các trò chơi cho phép mọi người thể hiện ý tưởng sáng tạo của họ. Cho dù đó là tái hiện một cảnh trong kinh thánh hay vui chơi với trò chơi đố chữ trong lễ Giáng sinh, nhóm nhà thờ của bạn sẽ thích tham gia chơi trong bữa tiệc Giáng sinh.

2. Tham gia vào tất cả mọi người

Nếu nhóm nhà thờ của bạn có nhiều trẻ nhỏ hoặc thành viên mới, hãy nhớ sửa đổi các quy tắc để áp dụng cho cả nhóm. Nếu không phải mọi thành viên trẻ hơn hoặc mới đều thuộc lòng hầu hết các câu kinh thánh, hãy xếp họ vào một nhóm với các thành viên có kinh nghiệm hơn để họ có thể được giúp đỡ và học hỏi trong quá trình chơi.

Tài nguyên liên quan đến Trò chơi bữa tiệc ngày lễ

Khi chọn một trò chơi cho ngày lễ, hãy nhớ lưu ý độ tuổi, sở thích và mức độ hoạt động của khách cũng như số lượng khách mà bạn mong đợi tại bữa tiệc của mình. Để đi xa hơn, hãy cân nhắc việc cung cấp quà tặng kỳ nghỉ được cá nhân hóa làm quà tặng hoặc giải thưởng cho bữa tiệc. Và đừng quên gửi lời mời dự tiệc Giáng sinh trước khi sự kiện diễn ra.

Niềm vui lớn nhất trong mùa Giáng sinh đến từ việc quây quần bên những người thân yêu và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Vì vậy, hãy nhớ vui chơi với những trò chơi này – đừng để tinh thần cạnh tranh cản trở tinh thần Giáng sinh! Và nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng, hãy nhớ truy cập tài nguyên của chúng tôi về các hoạt động trong bữa tiệc Giáng sinh