Dọn dẹp phòng thủ công của bạn với một số ý tưởng DIY dễ dàng sẽ giúp tất cả các vật dụng của bạn dễ lấy và không bị lộn xộn. Từ ruy băng đến giấy của bạn, mọi thứ đều có thể có một vị trí vừa phong cách vừa tiện dụng. Và chúng tôi đã tổng hợp một số dự án tốt nhất để bạn thực hiện điều đó. Hãy cùng xem qua 30 ý tưởng lưu trữ tự làm cho cả đồ dùng nghệ thuật và đồ thủ công.

Nội dung bài viết

1. Kệ lưu trữ giấy

Phòng thủ công lưu trữ giấy

DIY Network chỉ cho chúng ta cách đưa các cửa hàng trưng bày vào ngay phòng thủ công. Sử dụng khay nhựa, bạn có thể sắp xếp và giữ cho giấy tờ của mình không bị nhăn và sẵn sàng khi bạn cần!

2. Chế tạo Chum

Chum lưu trữ thủ công DIY

Hãy pha trộn những lọ thợ xây đó với một chút sơn xịt để phù hợp với không gian thủ công sang trọng hoặc văn phòng tại nhà của bạn. Nelli & Phoeb’s chỉ cho chúng ta cách tạo đồ tự làm đơn giản này để bạn có một nơi cho những món đồ nhỏ hơn, được sử dụng nhiều nhất của mình.

3. Giá treo băng keo Washi

Washi Tape Thread Rack DIY

Qua A Night Owl, bạn sẽ có thể thấy một giá treo sợi cũ hơn đã được biến thành một bộ tổ chức washi như thế nào. Thật nhanh chóng, thật dễ dàng và bạn thậm chí có thể vẽ nó nếu bạn muốn!

5. Tổ chức chế tạo bảng xếp hạng

Pegboard Craft DIY

Craft-O-Maniac đã sử dụng một ý tưởng nhà để xe phổ biến và bật nó lên bên trong phòng thủ công. Từ sơn đến tất cả những chiếc kéo thú vị của bạn, có một nơi cho tất cả.

6. Lưu trữ xô và móc

Kho lưu trữ trong vườn

Lấy một số thùng và móc như Unskinny Bop đã làm để tạo ra hệ thống lưu trữ này mà bạn có thể lấp đầy tất cả các tính năng của mình và tạo thêm không gian trên máy tính để bàn của mình!

7. Giá đỡ ruy băng khăn giấy

Lưu trữ ruy-băng tự làm

Về cơ bản, với hướng dẫn này, bạn sẽ tạo một giá đựng khăn giấy tạm thời nhưng thay vì khăn giấy, hãy thêm dải ruy băng của bạn lên thanh! Đó là một cách dễ dàng để tổ chức và tạo ra một không gian làm việc chức năng. Cảm ơn The Cottage Mama!

8. Clear Stamp Round Rack

Stamp Round ORganizer

Đây là một cách tuyệt vời để sắp xếp các con tem rõ ràng – hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể cần phải xử lý và sàng lọc. Với một số cảm hứng, Alice Golden đã tạo ra sự bổ sung quyến rũ này cho phòng thủ công của mình.

9. Người giữ tạp chí phế liệu giấy

Lưu trữ màu giấy vụn

Các mẩu giấy vụn của bạn có thể muốn được phân tách bằng màu sắc và I Love My Three Sons đã sử dụng một số chủ tạp chí để làm điều đó. Chúng đã được dán nhãn và sẵn sàng sử dụng ngay lập tức!

10. Thêu Floss Clothespins

CLothespin Thêu Floss DIY

Bà Jones đã làm cho sợi chỉ thêu của mình dễ xử lý hơn rất nhiều khi bà thêm kẹp quần áo vào hỗn hợp. Chỉ cần bọc và ném vào bát để có hiệu ứng lấy và mang đi.

11. Kho lưu trữ điểm đánh dấu giá rượu

Phòng lưu trữ đồ thủ công Marker DIY

Các nghiên cứu CASE của tôi đã sử dụng một số cốc và giá rượu để sắp xếp và phân tách các điểm đánh dấu. Khả năng tổ chức rất dễ dàng và vô tận với ý tưởng này.

12. Ruy băng

Ruy băng tổ chức giỏ tự làm

Spunky Junky chộp lấy một cái giỏ, tiêu 5 đô la và biến điều này thành hiện thực cho những chiếc ruy băng của cô ấy. Đó là một cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề và làm cho việc chế tạo của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn.

13. Bức tường chế tạo từ tính

Từ tính Crafting Wall DIY

Tạo một miếng tường từ tính để chứa những thứ cần thiết nhỏ hơn của bạn. Với hộp đựng gia vị, bạn có thể biến điều này thành hiện thực một cách có tổ chức và hiện đại, hãy xem nó tại Brady Lou.

14. Bộ lọc vải

Tập tin vải Tự làm

Để có thêm vải, hãy tìm hiểu cách bạn có thể nộp nó tại The Thinking Closet. Nó được cất gọn gàng, không gây ra bất kỳ sự lộn xộn nào mà còn giúp bạn dễ dàng tìm thấy thứ mình cần hơn.

15. Sơn khối

Craft-Supply-Cubby-Organizer

Chuẩn bị sẵn sơn của bạn trong một chiếc hộp được làm riêng cho họ. Có màu hướng ra bên ngoài để tìm thứ bạn cần khi vội vàng giống như chương trình A Pumpkin and A Princess.

16. Tổ chức được hiển thị

2015 phòng thủ công tổ chức 014

Sắp đặt một màn hình đẹp do bạn thiết kế, sử dụng các lọ, bát đĩa cũ hơn và những thứ tương tự. Làm sao chúng ta có thể không choáng ngợp trước khung cảnh tuyệt đẹp này tại Postcards from the Ridge?

17. Bộ tổ chức tường Twine

twine nhà tổ chức tự làm

Bạn có nghĩ rằng công trình tổ chức bức tường bằng sợi xe này là một tác phẩm nghệ thuật không? Tìm hiểu cách làm của riêng bạn tại Damask Love.

18. Màn trập băng Washi

Washi tape Shutter diy

Đây là một DIY khác mà chúng tôi đang yêu thích. Màn trập này được đặt lại vào một bức tường băng washi và có tổ chức chắc chắn là một trong những dự án thiên tài mà chúng ta đã thấy. Cảm ơn Crafting in the Rain về nguồn cảm hứng sáng tạo!

19. Ruy-băng Tường tổ chức

Lưu trữ tường ruy băng tự làm

Chúng tôi thực sự yêu thích tổ chức tường ruy băng này từ AW2SL. Một số sợi và một chốt tạo nền tảng cho tác phẩm tối giản, tiện dụng và phong cách này!

20. Giấy gói Dowel Rod

Trạm bọc Dowel Rod tự làm

Lặp lại Crafter Me đã sử dụng một số thanh chốt để tạo ra một nơi tiện dụng và dễ dàng để gói quà ngay lập tức mà không cần nguồn cung cấp rải rác hoặc có nhiều không gian để hoàn thành công việc.

21. Lưu trữ điểm đánh dấu ống PVC

Bộ lưu trữ điểm đánh dấu ống PVC DIY

Lấy một số ống PVC và bắt đầu làm việc trên DIY hấp dẫn này từ Stamping Country. Tạo một tác phẩm kiến ​​trúc sẽ sắp xếp và tách biệt tất cả các điểm đánh dấu, bút, cọ vẽ của bạn và hơn thế nữa!

22. Treo Phế Liệu Vải

Tự làm phế liệu vải

Sử dụng móc treo nhiều nấc để sắp xếp các mảnh vải vụn của bạn giống như iHeart Organisation đã làm! Nó nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ dễ dàng để thực hiện.

23. Dip Container Storage

Dip Container Craft Storage DIY

Đối với ghim, kẹp giấy và các vật dụng nhỏ khác của bạn, hãy sử dụng hộp đựng nhúng để sắp xếp chúng. Trượt chúng vào bên trong ngăn kéo sau khi bạn đã chỉnh trang một chút và bạn sẽ không bao giờ mất pin hoặc chìa khóa nữa! Hãy đến House of Hoff để xem cách họ thực hiện công việc của mình.

24. Làm lại hộp tã

hộp đựng tã giấy cao cấp

Sử dụng một số hộp tã cũ hơn, đậy chúng lại và tạo ra một cách phong cách để sắp xếp đồ dùng thủ công và nghệ thuật của bạn. Kiểm tra DIY qua Positively Splendid.

25. Thùng giấy phế liệu

Tự làm kho lưu trữ phế liệu giấy

Lấy một số thùng và ngăn chia rẻ tiền như một cách để lưu trữ giấy nháp và phế liệu của bạn. Bạn thậm chí có thể chia chúng theo màu sắc và bản in như Paper Crafts đã làm!

26. Sequins Stand

Sequin State Holder DIY

Từ sequins đến hạt, giá đỡ K-cup này là một cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho những món đồ trang trí nhỏ nhất của bạn. Nhờ The Crafty Pickle, bạn có thể xem các bước đơn giản được thực hiện và tự làm một bước cho chính mình!

27. Giá đỡ ruy băng cho phim

Trạm bọc Dowel Rod tự làm

Làm thế nào để lấy một bộ phim (DVD) cũ và biến nó thành một giá treo ruy băng. Có tổ chức và sẵn sàng cho một số gói, chúng tôi yêu thích tác phẩm độc lập này từ Fynes Designs.

28. Bộ tổ chức Spice Rack

Gia vị Rack Craft Storage DIY

Sử dụng một giá đựng gia vị cũ và tái sử dụng nó cho không gian chế tác của bạn! DIY Inspired sử dụng nó để giữ các hạt và đồ trang trí nhỏ khác có thể dễ dàng bị lạc trong quá trình xáo trộn.

29. Lọ Chế tạo Pastel Đau khổ

Kho lưu trữ Mason Chum Carft đau khổ

Tạo một số lọ đau khổ màu phấn tuyệt đẹp mà bạn có thể tô bằng cọ vẽ, bút và nhiều thứ khác giống như Lolly Jane đã làm! Bày chúng trên bệ cửa sổ, trên kệ bánh hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể lấy và đi dễ dàng.

30. Trình tổ chức theo cấp khác nhau

Lười biếng Susan Bậc ORganizor

DIY Network chỉ cho chúng ta cách lấy một chiếc Susan lười biếng, chảo bánh ngọt và giá đỡ chân nến để tạo ra một phần theo tầng cho tất cả những thứ linh tinh của bạn. Nó sẽ trông đẹp trên bàn làm việc và không để xảy ra sự hỗn loạn.

Nguồn: diys.com