Cho dù bạn đang thư giãn trên những chiếc ghế bập bênh cùng gia đình, chào đón bạn bè đến một buổi họp mặt đặc biệt hay chỉ đơn giản là vẫy tay chào hàng xóm khi bạn tới xe hơi, hiên trước nhà bạn thường là trung tâm của sự chú ý. Tạo ấn tượng tích cực với gia đình, bạn bè và hàng xóm bằng cách chọn kiểu trang trí trước hiên nhà vừa bóng bẩy nhưng vẫn lôi cuốn. Giữ cho mọi thứ luôn tươi mới bằng cách cập nhật kiểu trang trí của bạn theo từng mùa trôi qua hoặc đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách tạo ra một diện mạo hoạt động quanh năm. Cho dù bạn thích cách tiếp cận nào, những bảng tâm trạng trước hiên nhà này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn và trang trí nhà được cá nhân hóa của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng trang trí hiên nhà và phần còn lại của ngôi nhà phù hợp với phong cách của bạn.

Kết thúc hoa

Ý tưởng hoa cho hiên trước

Nguồn: The Craft Patch, Lia Griffith

Hoa là một ý tưởng trang trí trước hiên nhà đơn giản có thể làm bừng sáng bất kỳ ngôi nhà nào. Trong khi chậu hoa là một cách dễ dàng để trưng bày các loại cây yêu thích của bạn, bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo. Sử dụng vòng hoa, chậu treo hoặc thậm chí là xích đu bằng lốp xe có bánh lốp để trưng bày thành phẩm hoa của bạn.

Trung lập

Các hiên trung tính rất sắc nét, sạch sẽ và hấp dẫn — hoàn hảo cho bất kỳ mùa nào. Đồ nội thất màu trắng, những đường sọc đơn giản và tấm thảm êm ái là chìa khóa để tạo ra vẻ ngoài vượt thời gian này. Thêm một cây dương xỉ màu xanh lá cây xinh đẹp để hoàn thiện trang trí trước hiên nhà của bạn.

Ngọt ngào miền Nam

Trang trí trước hiên nhà lấy cảm hứng từ phương Nam

Nguồn: Nhiếp ảnh gia Rachel Shingleton, Giữ cho nó ấm cúng

Cho dù bạn sống ở đâu, sẽ có điều gì đó ngọt ngào khi hiên trước rộng lớn với nhiều không gian để thư giãn và thưởng thức một ly trà ngọt. Mang những ý tưởng hiên nhà phía Nam được yêu thích đến ngôi nhà của bạn bằng cách thêm xích đu, ghế bập bênh và các tùy chọn chỗ ngồi hấp dẫn khác.

Statement Doors

Bất kể hiên nhà của bạn lớn hay nhỏ, cửa trước là cơ hội hoàn hảo để thể hiện phong cách trang trí của bạn. Chọn giữa màu hồng sáng, vàng tươi và xanh lam đậm để tăng sức hấp dẫn trên lề đường của bạn một cách thú vị và bất ngờ.

Mùa xuân trong những bước đi của bạn

Ý tưởng trước hiên nhà theo chủ đề mùa xuân

Nguồn: The Cheerful Home, Little Brags

Mùa xuân là thời điểm cho cuộc sống mới và sự trẻ hóa, vì vậy đây là mùa hoàn hảo để làm mới trang trí trước hiên nhà của bạn. Giữ đúng mùa với nhiều cây xanh, màu sắc tươi vui và một vòng hoa loa kèn ngọt ngào.

Cảm hứng mùa thu

Mùa thu là thời điểm lý tưởng để chào đón bạn bè, gia đình và những người hay chiêu đãi đến hiên trước ấm cúng của bạn. Trang trí bằng bí ngô, lá rụng, vỏ hoặc vỏ ngô để phù hợp với mùa.

Những ngày hè

Những ngày hè lười biếng thường dẫn đến những buổi tối yên tĩnh trước hiên nhà, vì vậy hãy tìm kiếm những ý tưởng hiên nhà tôn vinh tất cả những điều bạn yêu thích nhất trong mùa này. Phong cách trang trí yêu nước, bình tưới cây và biển báo chào đón là những lựa chọn hoàn hảo cho những ngày ấm áp hơn.

Chào đón mùa đông

Có nhiều ý tưởng cho hiên nhà mùa đông hơn là đèn Giáng sinh — mặc dù chúng cũng có thể thú vị. Hãy suy nghĩ bên ngoài bằng cách sử dụng quả thông, đồ trang trí bằng vàng hoặc nghệ thuật chữ carol ngày lễ để tạo ra một chào đón mùa đông ấm cúng nhưng tươi sáng.

0/5 (0 Reviews)