Nếu bạn dự định cắm nhiều loại hoa trong đám cưới của mình, mùa hè là thời điểm lý tưởng để thắt nút. Mùa hè tràn ngập những bông hoa thơm và tuyệt đẹp, có nhiều màu sắc, hình dạng và kích cỡ. Không chỉ có hàng trăm loại hoa có sẵn trong những tháng ấm hơn, mà chúng cũng sẽ có giá thấp hơn tùy theo địa phương của chúng.

Khi lên kế hoạch cho đám cưới của bạn vào tháng 6, tháng 7 hoặc tháng 8, hãy cân nhắc vị trí, chủ đề và cách phối màu trong khi chọn cách cắm hoa. Nếu bạn không biết phải chọn loại hoa nào, hãy tham khảo top hoa cưới mùa hè và bó hoa cưới mùa hè yêu thích của chúng tôi để tìm cảm hứng.

Khi bạn đã sắp xếp xong xuôi, đã đến lúc tập trung vào các chi tiết như cá nhân hóa sáo sâm panh, hoàn thiện danh sách khách mời và chọn một nhiếp ảnh gia.

 

8 bó hoa cưới mùa hè

Nếu bạn đang nghĩ đến chủ đề đám cưới của mình, chỉ cần chọn bó hoa phù hợp nhất với phong cách đám cưới của bạn. Vẫn đang ở giai đoạn đầu của quá trình lập kế hoạch đám cưới? Đừng lo lắng — hãy xem tất cả bảy bó hoa cưới mùa hè tuyệt đẹp của chúng tôi để tìm cảm hứng.

34 Radiant Summer Wedding Flowers

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới mùa hè, không có gì phù hợp hơn là nói “Tôi làm” với cát giữa các ngón chân của bạn. Bởi vì đám cưới trên bãi biển phù hợp với thời tiết, mùa hè là đặt cược tốt nhất để bạn có được bầu trời trong xanh vào ngày đặc biệt của mình. Với một phông nền đẹp như vậy đã làm say lòng khách mời của bạn, những bông hoa màu phấn sẽ tạo thêm nét đơn giản cho buổi lễ của bạn mà không quá lố.

 • Hoa mẫu đơn: Hoa mẫu đơn là loài hoa nở rực rỡ sẽ chiếm vị trí trung tâm trong bó hoa cưới mùa hè của bạn. Những bông hoa có sẵn rộng rãi với các sắc thái khác nhau như hồng và đào, mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo để phối hợp chúng với những bông hoa khác trong bó hoa của bạn.
 • Ranunculus: Ranunculus sẽ cung cấp vẻ ngoài của những bông hoa đầu to với một phần chi phí thấp. Hoa thân thiện với ngân sách rất linh hoạt và có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, trắng, hồng, đỏ, cam và nhiều màu sắc khác.
 • Hoa hồng: Hoa hồng là một loại chủ yếu truyền thống trong bất kỳ bó hoa cô dâu nào. Hoa hồng trắng hoặc hồng sẽ phù hợp nhất trong bó hoa cưới trên bãi biển của bạn, nhưng chúng cũng có các màu đỏ, vàng, cam, tím và nhiều hơn nữa.
 • Silver Brunia: Silver Brunia giống như những quả cầu màu xám sẽ tạo thêm kết cấu độc đáo cho bó hoa cưới của bạn mà không làm lấn át những bông hoa màu phấn khác. Có nguồn gốc từ Nam Phi, hoa cũng được trồng thương mại trên khắp Hoa Kỳ
 • Hoa giấy: Hoa giấy có nhiều màu sắc khác nhau như hồng và tím. Những cánh hoa xù của nó sẽ tạo ra sự tương phản hoàn hảo với những bông hoa nổi bật hơn trong bó hoa cưới của bạn.
 • Cây kế xanh : Cây kế xanh là một loại hoa khác sẽ thêm kết cấu cho bó hoa của bạn. Hoa hình bông tuyết có màu xanh xám và sẽ thêm một chút cứng cáp độc đáo so với những bông hoa mềm mại mà bạn đã chọn.
 • Hoa oải hương: Hoa oải hương có dạng cành với những chùm hoa nhỏ màu tím. Chúng được biết đến với hương thơm nhẹ nhàng và vẻ đẹp đơn giản.

1641055103 268 34 Radiant Summer Wedding Flowers

Đám cưới theo chủ đề bohemian thường tràn ngập hoa tự nhiên, có nguồn gốc địa phương. Nếu kết hôn vào mùa hè, bạn sẽ gặp may mắn nhất khi tìm được những bông hoa dại và hoa dại nhiều màu sắc yêu thích của mình. Những bông hoa bạn chọn cho bó hoa lấy cảm hứng từ boho cũng quan trọng không kém so với cây xanh tươi tốt đi kèm với nó. Ghép màu sắc yêu thích của bạn với cỏ pampass và bạch đàn để tạo ra bó hoa cưới độc đáo như bạn.

 • Clematis: Clematis là một trong những loại hoa tươi lâu nhất trên thị trường. Thân cây dày và khỏe của chúng đi kèm với những cánh hoa có nhiều màu sắc khác nhau như hồng, trắng, xanh, tím và nhiều màu khác.
 • Ranunculus: Ranunculus phổ biến trong các bó hoa mùa xuân và mùa hè. Nhiều lớp cánh hoa mỏng manh tạo cảm giác boho mềm mại mà không lấn át những bông hoa khác trong bó hoa của bạn.
 • Hoa hồng: Có mặt rộng rãi ở hầu hết các cửa hàng bán hoa trên khắp nước Mỹ, hoa hồng có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau cho phép bạn dễ dàng thêm chúng vào hỗn hợp trong bó hoa cưới của mình.
 • Cỏ Pampas: Cỏ Pampas sẽ tạo thêm sự đa dạng cho bó hoa của bạn và phối hợp nhuần nhuyễn với màu sắc đám cưới bạn đã chọn.
 • Bạch đàn: Bạch đàn là một loại cây thân thiện với ngân sách sẽ thêm yếu tố xanh tươi cho bó hoa của bạn. Cắt ngắn để quấn chặt quanh những bông hoa của bạn hoặc buông lỏng để tạo vẻ thư thái.

1641055104 405 34 Radiant Summer Wedding Flowers

Một bó hoa cưới màu trắng sẽ không bao giờ lỗi mốt. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới truyền thống, sử dụng hoa trắng đơn giản trong bó hoa cô dâu của bạn sẽ tạo nên một vẻ ngoài vượt thời gian. Cho dù bạn quyết định kết hợp hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa mào gà hay hoa tulip, các loại hoa màu trắng tinh khiết sẽ hoàn toàn phù hợp với chủ đề cổ điển của bạn.

 • Hoa mẫu đơn: Hoa mẫu đơn được biết đến rộng rãi vì những bông hoa lớn, màu hồng, nhưng giống màu trắng của chúng trông rất tinh tế trong một bó hoa toàn màu trắng.
 • Hoa hồng: Nếu bạn đang muốn thêm một số họa tiết vào bó hoa cưới của mình, hoa hồng trắng sẽ kết hợp hoàn hảo với mẫu đơn của bạn trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài truyền thống.
 • Bạch đàn: Nếu bạn đang muốn thêm chút màu sắc cho bó hoa cổ điển của mình, cây xanh sẽ giữ cấu trúc bó hoa mà không lấn át những bông hoa trắng.
 • Ruscus: Ruscus là một loại cây có lá màu xanh đậm, phù hợp hoàn hảo trong một bó hoa khi tương phản với những bông hoa đẹp.

1641055105 531 34 Radiant Summer Wedding Flowers

Có vô số lựa chọn cho các cặp đôi muốn tạo ra một bó hoa cưới hiện đại đầy màu sắc vào mùa hè. Với hàng trăm loại hoa nở trong mùa hè, khó khăn nhất trong việc kết hợp bó hoa cưới của bạn là thu hẹp tất cả các lựa chọn sôi động trên thị trường. Trong bó hoa này, những bông hoa được chọn với nhiều màu sắc, hình dạng và kích cỡ khác nhau để tạo nên một kiểu cắm hoa bắt mắt.

 • Dahlia: Dahlias là loài hoa thanh lịch, kết hợp tốt trong bó hoa. Những cánh hoa tròn khác biệt với các điểm ở đầu sẽ tạo thêm điểm nhấn cho các loại hoa của bạn.
 • Bạch đàn gieo hạt: Bạch đàn là một loại cây tươi tốt có mùi thơm hấp dẫn không chỉ giúp bạn thêm gợi ý về màu xanh lá cây đậm và nhạt trong suốt quá trình sắp xếp của bạn mà còn lấp đầy những khoảng trống giữa những bông hoa khác của bạn.
 • Hoa hồng vườn: Hoa hồng vườn dễ dàng nằm trong số những loại hoa cô dâu hàng đầu để đưa vào bó hoa cưới. Hoa hồng trong vườn khác với hoa hồng tiêu chuẩn mà bạn thường thấy trong các cửa hàng tạp hóa. Thay vào đó, những cánh hoa xù của chúng xoay tròn chặt chẽ xung quanh trung tâm tạo ra một cái nhìn mềm mại và mượt mà hơn.
 • Xanh Thistle: Nhà máy thistle xanh sẽ làm cho một bổ sung năng động để bó hoa hiện đại của bạn. Vẻ ngoài nổi bật của nó sẽ tạo nên sự tương phản với những bông hoa mềm mại của bạn đồng thời buộc toàn bộ bó hoa lại với nhau một cách độc đáo.
 • Ranunculus: Ranunculus có các cánh hoa mềm như mô cuộn chặt quanh tâm và vì chúng có nhiều màu sắc khác nhau. Chúng là loài hoa hoàn hảo để kết hợp trong bó hoa cưới của bạn bất kể chủ đề của bạn là gì.
 • Hypericum Berries: Hypericum Berries sẽ thêm điểm nhấn màu đỏ đơn giản cho bó hoa cưới đương đại của bạn. Những chùm quả mọng có màu trắng, hồng, mận và xanh lá cây, vì vậy chúng sẽ độc đáo đi kèm với những bông hoa trong bó hoa của bạn bất kể màu sắc của bạn là gì.

1641055106 735 34 Radiant Summer Wedding Flowers

Nếu bạn đang tạo một bó hoa cô dâu cho đám cưới theo chủ đề mộc mạc của mình, hãy tập trung vào việc kết hợp sự pha trộn của kết cấu, cây xanh và màu phấn. Bó hoa cô dâu của bạn sẽ trông thật dễ dàng nếu bạn buộc lỏng và giữ cho các cành hoa dài ra.

 • Hoa cẩm tú cầu : Mùi hương của cây hoa cẩm tú cầu thơm nhẹ phản chiếu những tháng mùa hè ấm áp. Hoa phát triển mạnh có các màu trắng, xanh, tím và hồng và thêm phần mềm mại trong số các hoa thân dài khác.
 • Hoa hồng: Vì hoa hồng có rất nhiều loại nên chúng sẽ tạo nên một sự bổ sung tuyệt vời cho bó hoa của bạn bất kể màu sắc của bạn là gì.
 • Lá ô liu: Loại cây Địa Trung Hải có màu xanh lá cây khác biệt này trông rực rỡ khi tương phản với những bông hoa màu nhạt hơn trong bó hoa cưới của bạn.
 • Bạch đàn gieo hạt : Bạch đàn giống có lá màu xanh mượt và những chùm hạt chạy dọc theo thân cây. Chúng trở thành chất độn hoàn hảo trong bó hoa do tính linh hoạt và kết cấu của chúng.
 • Bạch đàn đô la bạc : Bạch đàn đô la bạc là một loại cây xanh sẽ làm cho những bông hoa trong bó hoa của bạn nổi bật mà không áp đảo việc sắp xếp.

1641055108 669 34 Radiant Summer Wedding Flowers

Hoa cưới đơn giản là cách hoàn hảo để kết hợp các yếu tố tự nhiên và theo mùa trong một đám cưới mà không phải trả một cái giá đắt. Sự đa dạng không phải là điều cần thiết trong bó hoa cô dâu của bạn — những bông hoa trắng đơn giản với cây xanh tươi tốt sẽ tạo nên một bó hoa cô dâu sạch sẽ mà khách của bạn sẽ yêu thích.

 • Hoa hồng: Hoa hồng sẽ không áp đảo hoa trung tâm của bạn, nhưng sẽ giúp tô điểm cho một bó hoa cưới đơn giản bất kể bạn cần kết hợp với màu gì.
 • Lá ô liu: Lá ô liu sẽ tạo thêm màu sắc và cấu trúc cho những bông hoa đơn giản mà bạn chọn cho bó hoa cưới của mình.
 • Baby Eucalyptus: Baby Eucalyptus có màu xanh nhạt hơn, màu này sẽ tương phản độc đáo với các loại cây xanh khác có trong bó hoa của bạn.
 • Ranunculus: Ranunculus rất phổ biến trong các bó hoa cưới, nhưng nó cũng không thể bỏ qua. Những cánh hoa đầy đủ có sẵn với nhiều màu sắc khác nhau, làm cho nó hoàn toàn phù hợp với bất kỳ chủ đề nào của bạn.
 • Hoa sáp : Hoa sáp sẽ mang đến cho bó hoa của bạn cảm giác như hoa dại mà không chiếm quá nhiều diện tích. Những bông hoa li ti có sẵn trong nhiều bảng màu khác nhau, sẽ tạo thêm nét tinh tế cho bất kỳ kiểu bó hoa cưới nào.

1641055109 373 34 Radiant Summer Wedding Flowers

Một đám cưới lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển là cách để bạn gắn kết những nét truyền thống từ quá khứ vào ngày cưới của mình. Mặc dù đám cưới theo chủ đề cổ điển mô phỏng lại các thời đại trong lịch sử, bạn cũng có thể thêm phong cách hiện đại của riêng mình vào trang trí, hoa và trang phục để phản ánh sở thích của bạn và người ấy của bạn. Trong bó hoa này, màu sắc tươi sáng và cây xanh nổi bật trên chiếc váy cổ điển tuyệt đẹp của cô dâu. Bạn có tin không, bó hoa cưới này được làm từ giấy, cho phép cô dâu nâng niu bó hoa cưới xinh đẹp của mình trong nhiều năm tới.

 • Hoa cẩm tú cầu: Hoa cẩm tú cầu là loại hoa chủ đạo cho cô dâu mùa hè, vì chúng tạo thêm kết cấu và tính linh hoạt cho bó hoa cưới.
 • Hoa mẫu đơn: Hoa mẫu đơn cũng được ưa chuộng vào mùa hè. Những cánh hoa được kết chặt chẽ với nhau tạo nên một lời tuyên bố ngọt ngào trong bó hoa cưới.
 • Cây hoa mẫu đơn: Cây mẫu đơn tương tự như mẫu đơn vườn, nhưng cánh hoa của chúng được quấn lỏng lẻo xung quanh trung tâm, để lộ ra phần nhụy phức tạp.
 • Bạch đàn con: Bạch đàn con kéo dài bó hoa cưới, đồng thời đóng vai trò làm nền cho những bông hoa mềm mượt mà bạn đã chọn.
 • Hypericum Berries: Thêm hoa đào hypericum berries vào bó hoa của bạn sẽ làm tăng thêm vẻ rực rỡ mùa hè cho bó hoa của bạn và sẽ phối hợp với màu sắc của bạn một cách hoàn hảo.

1641055110 721 34 Radiant Summer Wedding Flowers
Đám cưới bất ngờ nên là đại diện cho ngày mơ ước của các cặp đôi — cho dù đó là tái hiện một cuốn truyện thời thơ ấu yêu thích hay tái tạo một lễ hội đầy màu sắc, các lựa chọn trang trí thực sự có thể phản ánh phong cách của bạn. Khi chọn những bông hoa cưới độc đáo, bạn nên chọn loại hoa rời khỏi các tuyến đường truyền thống. Mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng những bông hoa mà bạn sẽ thấy trong một bó hoa cổ điển, nhưng cách chúng được sắp xếp là điều khiến chúng trở nên độc đáo. Giữ các thân cây dài và buộc một dải ruy băng xung quanh chúng để có vẻ ngoài độc đáo, lạ lùng mà bạn luôn tưởng tượng.

 • Hoa hồng vườn: Hoa hồng vườn có thân dài khiến chúng trở thành thành phần cấu trúc hoàn hảo của một bình cắm hoa, chưa kể đến vẻ đẹp của hoa.
 • Hoa mẫu đơn: Hoa mẫu đơn là loại hoa phổ biến trong các bó hoa cô dâu, nhưng kích thước và màu sắc có thể tạo nên sự khác biệt. Sử dụng mẫu đơn với một vài nụ chưa nở để thêm một lớp kết cấu khác vào bó hoa cưới độc đáo của bạn.
 • Hoa hồng: Sử dụng các loại hoa hồng khác nhau trong bó hoa cưới của bạn sẽ tạo nên vẻ ngoài bất thường mà bạn mong muốn. Ba đến bốn bông hồng là vừa đủ để thêm các hình dạng khác cho bó hoa của bạn.
 • Hoa thạch thảo xanh: Hoa thạch thảo xanh sẽ cung cấp kết cấu và hình dáng cho bó hoa cưới của bạn.
 • Ruscus: Ruscus sẽ thêm một không gian khác của tán lá vào bó hoa cưới của bạn mà không làm mất đi những bông hoa xinh đẹp.

Nguồn ảnh:
Bohemian Chic qua Taralynn Lawton | Bãi biển quyến rũ qua Melanie Gabrielle Photography | Màu trắng cổ điển của Kristen Weaver | Hiện đại đầy màu sắc qua Lindsay Collette | Thú vị hay thay đổi qua Maree Louw Photography | DIY Vintage qua Kerri Lynne Photography | Sweet and Simple Rustic qua Lang Thomas Photography | Đơn giản tuyệt vời qua Nhiếp ảnh Charis Rowland

0/5 (0 Reviews)