Ngày cưới của bạn cũng xúc động như đối với cha bạn và vũ điệu của cha con gái là một khoảnh khắc đặc biệt của buổi tối dành riêng cho hai bạn. Từ ngày bạn sinh ra, bạn đã có một vị trí đặc biệt trong trái tim của bố và bạn sẽ luôn như vậy. Điệu nhảy này tượng trưng cho mối quan hệ của bạn với bố, vì vậy, bạn sẽ muốn chắc chắn chọn được bài hát hoàn hảo. Với một chút kế hoạch và chuẩn bị, điệu nhảy của cha con gái bạn sẽ là tất cả những gì bạn tưởng tượng.

Những bài hát đám cưới của bố hay nhất dành cho con gái là những bài hát có nội dung “Em sẽ mãi là cô gái nhỏ của anh”. Bất kể bạn chọn thể loại nào hay thập kỷ nào, mỗi bài hát khiêu vũ của cha con gái trong danh sách dưới đây của chúng tôi đều có ca từ ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện sự trân trọng và tình yêu thương của mình dành cho cha.

cha-con-gái-đám-cưới-dance-bài hát

Làm thế nào để chọn một bài hát khiêu vũ đầu tiên của cha con gái?

Trước khi bạn chọn một bài hát của cha con gái để chơi trong đám cưới của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã nghĩ về chính xác những gì bạn muốn bài hát thể hiện. Một giai điệu lạc quan phù hợp hơn hay một bản ballad chậm rãi? Có một thể loại nào đó hoàn hảo cho hai bạn hay một giai điệu cụ thể mà cả hai cùng yêu thích không? Lời bài hát là một cách tuyệt vời để thể hiện cảm xúc của bạn và đảm bảo rằng bố biết bạn trân trọng bố nhiều như thế nào.

Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy làm theo bốn bước dưới đây để chọn bài hát khiêu vũ đầu tiên của con gái bố. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn chọn một bài hát độc đáo sẽ chạm đến trái tim của gia đình và bạn bè của bạn tại tiệc cưới của bạn.

  1. Hãy nghĩ xem bạn muốn tôn trọng mối quan hệ của mình với bố như thế nào. Bố của bạn là một người đàn ông tốt bụng và bạn sẽ muốn bài hát đám cưới mà bạn chọn phản ánh điều đó. Suy nghĩ về mối quan hệ của bạn là nơi lý tưởng để bắt đầu khi bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng vì nó có thể để lại cho bạn rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Có điều gì đặc biệt nổi bật không? Làm thế nào về một bài hát nào đó có một vị trí đặc biệt trong trái tim của cả hai người? Bao hàm những cảm xúc yêu thương và ngưỡng mộ mà hai bạn dành cho nhau qua sự lựa chọn bài hát của mình.
  2. Cân nhắc những thập kỷ hoặc thể loại nhất định có thể có một vị trí đặc biệt trong trái tim bạn. Ngoài việc đảm bảo rằng cả hai bạn sẽ hoàn toàn yêu thích bài hát bạn chọn, bạn có thể sử dụng một số thập kỷ hoặc thể loại nhất định như một cách hoàn hảo để thu hẹp các lựa chọn của mình. Nếu bạn không ngồi cùng bố để chọn bài hát cùng nhau, hãy sử dụng thể loại hoặc thập kỷ yêu thích của ông ấy để đưa ra quyết định dễ dàng hơn.
  3. Cân nhắc xem một bài hát chậm hoặc bài hát lạc quan nào đó phù hợp hơn. Điệu nhảy chậm cổ điển là truyền thống cho các bài hát khiêu vũ đám cưới của con gái cha, mặc dù nếu “tình cảm” không chính xác cảm thấy phù hợp với bạn và bố bạn thì hãy chọn thứ gì đó phù hợp. Ca khúc Em chọn không cần là giọt nước mắt chậm phản ánh tình yêu thương mà hai bố con anh chị em dành cho nhau. Một bài hát rock lạc quan có thể có tác dụng tương tự như một bản ballad, nếu nó đại diện cho bạn và cha bạn.
  4. Tham gia một lớp học khiêu vũ với bố. Khi mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào bạn và bố khi bạn bước xuống sàn cho buổi khiêu vũ đầu tiên của mình, nên việc đăng ký tham gia một vài lớp học khiêu vũ cùng nhau là điều không thể tránh khỏi. Đăng ký để học điệu valse hoặc biên đạo một số đặc biệt dành riêng cho ngày trọng đại của bạn và ai biết được, điệu nhảy bạn học có thể giúp định hướng lựa chọn bài hát của bạn.
  5. Chúc bạn vui vẻ với lựa chọn bài hát của mình. Bất kể bạn chọn bài hát của mình từ thập kỷ nào hoặc thể loại nào, thì bài hát đó sẽ rất đáng nhớ vì bạn đã chọn nó. Đừng quên trân trọng những khoảnh khắc lập kế hoạch đám cưới nho nhỏ này khi bạn đang ở giữa hành trình cưới của mình.
bài hát của cha con gái
Hãy làm cho khoảnh khắc trở nên đặc biệt hơn bằng cách gây bất ngờ cho bố của bạn bằng một bài hát

Ai Chọn Bài Hát Nhảy Của Con Gái Của Cha?

Cô dâu và bố cô ấy thường là những người chọn bài múa cha con gái. Cho dù đó là sự kết hợp của cả hai người hoặc người này hay người kia, thì việc bạn chỉ định công việc này cho ai thực sự tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Theo truyền thống, cô dâu là người chọn bài hát vì phần này của buổi tối là để tưởng nhớ cha của bạn. Bạn có thể làm cho khoảnh khắc này thêm ý nghĩa bằng cách chọn một bài hát để làm cha của bạn ngạc nhiên. Mặt khác, việc ngồi xuống và chọn một bài hát với bố không chỉ đảm bảo rằng cả hai sẽ yêu thích bài hát đó mà còn giúp bạn có thêm thời gian gắn bó trước ngày trọng đại của mình.

Khi nào là Father Daughter Dance?

Điệu nhảy của cha và con gái diễn ra ngay sau điệu nhảy đầu tiên của cặp đôi mới cưới với tư cách là vợ chồng. Theo truyền thống, điệu nhảy của cha-con gái sẽ diễn ra trước điệu nhảy đầu tiên của cặp tân hôn và tượng trưng cho việc người cha truyền con gái của mình cho người chồng mới của cô ấy, người sau đó sẽ nhảy cô ấy đi. Những đám cưới hiện đại hơn thì chọn điệu nhảy đầu tiên của cặp tân hôn khi cô dâu và chú rể bắt đầu buổi tiệc chiêu đãi, sau đó là bài nhảy của cha con gái và sau đó là bài hát của mẹ con trai. Tùy thuộc vào thời gian đám cưới của bạn và cách bạn muốn bắt đầu tiệc cưới của mình, thứ tự của các điệu múa trong đám cưới của bạn có thể khác nhau.

cha và con gái nhảy điệu nhảy đầu tiên trong tiệc cưới

Bài hát khiêu vũ của cha con gái ballad

Bài hát khiêu vũ của cha con gái Oldies

Bài hát đồng quê của cha con gái

thiệp mời đám cưới vàng

Âm nhạc là một phần quan trọng trong hầu hết các đám cưới và cho dù bạn quyết định thuê ban nhạc, DJ hay tự chơi nhạc phim, bạn vẫn sẽ có nhiệm vụ lựa chọn từ một danh sách dài các bài hát khiêu vũ độc đáo của cha con gái. Giữa việc đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ, chuẩn bị các khâu hoàn thiện cho ngày trọng đại của bạn và đặt hàng thiệp cảm ơn đám cưới, hãy đảm bảo bạn có thời gian để chọn một giai điệu khiêu vũ đầu tiên đầy cảm động.

Thợ chụp ảnh cưới của bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt khoảnh khắc quý giá này và bạn sẽ có rất nhiều ảnh để thiết kế một album ảnh cưới theo phong cách cá nhân. Sử dụng các mẹo của chúng tôi về cách làm album ảnh cưới của riêng bạn để tạo ra một vật lưu niệm hoàn hảo. Chỉ với một chút suy nghĩ, thực hành và lập kế hoạch, bạn sẽ có thể tìm thấy một bài hát dành riêng cho hai bạn. Bây giờ bạn đã lo việc lựa chọn bài hát của mình, hãy đảm bảo rằng tất cả các chi tiết khác của đám cưới diễn ra suôn sẻ với danh sách ý tưởng đám cưới sáng tạo của chúng tôi và hơn thế nữa.

0/5 (0 Reviews)