Thay vì túi và khăn giấy tiêu chuẩn, hãy sáng tạo khi gói quà sinh nhật của mọi người. Từ giấy Kraft đến các cách trang trí bên ngoài hộp quà này, chúng tôi đang chia sẻ 35 cách khác nhau để khiến người thân yêu cảm thấy đặc biệt trong ngày đặc biệt của chính họ. Kiểm tra chúng dưới đây!

Nội dung bài viết

1. Mod Podge Dots

Mod-Podge-sáng tạo-gói quà

Hãy xem cách sử dụng giấy Kraft và mod podge để tạo ra thứ gì đó đặc biệt hơn tại Mod Podge Rocks. Chấm bi luôn có trong – bất kỳ màu nào bạn quyết định!

2. Trâm cài vàng

Brooch_Gift_Wrap

Bạn thậm chí có thể sử dụng một số cây trâm cũ để tô điểm cho những món quà sinh nhật. Chỉ cần đảm bảo tháo các móc cài ở phía sau. Cảm ơn ý tưởng tuyệt vời của Katie Brown Workshop!

3. Hay thay đổi

Whipperberry Birthday WRapping ý tưởng

Hãy xem những thiết kế hay ho này của Whipperberry. Chúng tôi yêu thích sự tinh tế và sáng tạo đằng sau chúng, và bạn có thể làm theo hướng dẫn khá dễ dàng để tự làm cho mình.

4. Giấy Doily

Gói quà bằng giấy Doily

Mondocherry đã gói một số món quà đáng yêu và sử dụng khăn giấy để làm nổi bật chúng. Nó tạo ra một chi tiết ren dễ dàng mà chúng tôi yêu thích!

5. Chim & cây xanh

Ý tưởng gói quà tặng chim

Chúng tôi thấy ý tưởng này từ The Jungalow khá đẹp. Tạo toàn bộ chủ đề xung quanh ý tưởng gói quà của bạn. Họ không đẹp sao?

6. Calla Lillies

Giấy Calla Lillies DIY

Tại Oh Happy Day, bạn có thể học cách làm chủ những chiếc lillies giấy xinh xắn này. Và sau đó sử dụng chúng để đính kèm và trang trí quà sinh nhật!

7. Hình ảnh

Giấy gói ảnh DIY

Photojojo đã cho chúng tôi một ý tưởng tuyệt vời. Sử dụng ảnh để tạo giấy gói của bạn. Nó mang lại sự cá nhân hóa và cá tính độc đáo!

8. Áo sơ mi & Cà vạt

Tự gói quà tặng bố

Sử dụng một chiếc áo sơ mi cũ hơn và cà vạt để tạo ra một hộp quà cho sinh nhật của bố! Chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng này tại My Design Bump và rất thích kết quả!

9. Lái xe bằng

Gói quà đường ô tô

Cung cấp cho đứa trẻ của bạn một cái gì đó tương tác hơn một chút. Tạo một con đường – với một chiếc ô tô có thể tháo rời! Cậu bé đặc biệt trong cuộc đời bạn sẽ thích ý tưởng này từ Lines Across.

10. Color Me

Tô màu giấy gói

Đây là một ý tưởng tuyệt vời khác từ Lines Across hoàn toàn tương tác. Tạo một điểm tô màu! Giấy trắng và bút chì màu có ghim giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này.

11. Chi tiết thanh lịch

Ý tưởng gói quà nữ tính

Lấy một số ý tưởng để gói quà trang nhã tại In My Own Style. Sử dụng ruy băng, brochure, pha lê và nhiều thứ khác để tạo ra những món quà đẹp.

12. Hoa hồng phớt

Quà tặng hoa hồng phớt

My Design Bump đã làm một số bông hồng bằng nỉ và gắn chúng vào gói sinh nhật của cô ấy! Thật dễ dàng để làm mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn một chút!

13. Túi giấy

Túi giấy DIY

Học cách tạo túi quà của riêng bạn từ giấy đẹp như Hello Sandwich. Chúng tôi rất thích hướng dẫn nhỏ duyên dáng này!

14. Hoa giấy

gói quà hoa giấy

Ngay cả hoa giấy cũng có thể giúp món quà sinh nhật trở nên sáng tạo và đậm chất lễ hội hơn một chút. Brit + Co Chỉ cho chúng tôi cách biến điều này thành hiện thực.

15. Pixel Weave

Dệt gói quà

Brit + Co cũng có ý tưởng gói quà độc đáo này. Tạo kiểu dệt pixel hiện đại cho một số món quà sinh nhật đặc biệt của ai đó của bạn!

16. Băng Washi

băng dính washi gói quà

Sử dụng bộ sưu tập băng rửa của bạn với ý tưởng đầy cảm hứng từ Nhân dịp ngọt ngào nhất này. Bạn có thể thực sự sáng tạo với cái này!

17. Nghệ thuật dành cho trẻ em

Giải pháp gói quà

Martha Stewart chỉ cho chúng tôi một cách để sử dụng lại tác phẩm nghệ thuật của con bạn! Khi đã đến lúc lấy nó ra khỏi tủ lạnh, hãy sử dụng những miếng đẹp mắt để bọc lên một số món quà theo một cách độc đáo.

18. Bản đồ

Gói trong Maps DIY

Tại Home Goods, họ cung cấp cho chúng tôi một cách tuyệt vời để nâng cấp các bản đồ cũ và sử dụng các họa tiết và bản in độc đáo của chúng. Tất nhiên, hãy dùng chúng để gói quà!

19. Tên

Gói quà tặng hữu cơ

Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một cái tên đơn giản và một chút tự nhiên để làm cho mọi thứ trở nên đẹp đẽ. Cũng giống như ý tưởng này từ Fairy Ivy!

20. Một số tảng đá

Gói quà Rock

Để duy trì chủ đề tự nhiên, hữu cơ đó, bạn luôn có thể thêm một số loại đá vào gói của mình. Fairy Ivy cũng cho chúng tôi ý tưởng sang trọng này!

21. Thái độ kẻ sọc

Gói quà kẻ sọc

Design Sponge đã cho chúng tôi một cách gói quà vô cùng phong cách. Kẻ sọc với màu sắc nổi bật, quà sinh nhật vừa có một sự trang điểm tuyệt vời!

22. Vẽ tranh

Gói quà bằng sơn

Những người tự do truyền cảm hứng cho chúng tôi với những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp này. Và điều tuyệt vời nhất là họ đang trang trí những món quà làm cho nó chu đáo hơn một chút cho những người thân yêu của bạn.

23. Cắt bỏ trái tim

Heart Cut Out Gói quà

Làm thế nào bạn có thể không ngất ngây trước ý tưởng gói cắt trái tim này? Kiểm tra nó qua Ngôi nhà mà Lars xây dựng!

24. Các nút đơn giản

Gói quà đơn giản

Ý tưởng đơn giản, sang trọng này từ Erinzam được thực hiện với tầm nhìn khá tối giản nhưng đầy phong cách. Và chúng tôi thấy điều này thực sự dễ dàng để tạo lại và tạo ra một vòng quay đặc biệt.

25. Lông vũ

PaperFeathers5

Thêm một số lông giấy vào hỗn hợp. Bạn có thể tìm hiểu cách tạo những thứ này và sử dụng chúng để chỉnh trang tại Apartment Therapy.

26. Nấm & Lá

Lá và nấm

Đây là một cách hữu cơ khác để bọc! Valdirose đã sử dụng một số thứ bên ngoài để tạo điểm nhấn – lá và nấm!

27. Origami Bows

Orgami Bows DIY Wrapping

Tô điểm những món quà của bạn với một số chiếc nơ Origami đáng yêu. Và tìm hiểu cách tự làm những món này tại Mood Kids.

28. Bits rải rác

Không có nơ WRapping quà tặng

Biến món quà sinh nhật đó thành một tác phẩm nghệ thuật với sự trợ giúp của How To Build It. Chọn màu sắc của bạn và bắt đầu sáng tạo!

29. Glam Glam

quyến rũ

Hãy xem tất cả những cách cuốn hút quyến rũ này tại Handmade Mood. Từ lấp lánh đến ruy băng, những thiết kế này đều tuyệt đẹp.

30. Tên viết tắt

thẻ quà tặng ban đầu tự làm

Bạn luôn có thể tạo thẻ khen sinh nhật ai đó. Kiểm tra cách làm một số ngay tại nhà tại In My Own Style.

31. Kính râm

Gói quà tặng kính râm

Không gian đang phát triển có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Và đây là một trong những mục yêu thích của chúng tôi. Đối với các lễ kỷ niệm mùa hè, hãy trang điểm một món quà với một vài chiếc kính râm bằng giấy!

32. Những ngôi nhà vẽ tay

Trẻ em-quà-gói-ý-tưởng-đang-phát-triển-không-gian-

Lấy một điểm đánh dấu và bắt đầu tạo. Sử dụng các gói của bạn để tạo một ngôi làng nhỏ. Và ý tưởng này cũng là từ Growing Spaces!

33. Dino Den

Khủng long-trẻ em-gói-quà-ý-tưởng-đang-phát-triển-không-gian-

Cái này là dành cho những đứa trẻ. Không gian phát triển đã cung cấp cho chúng tôi một ý tưởng khác sẽ đánh bật tất của những đứa trẻ nhỏ của bạn! Họ sẽ thích dino den của riêng họ!

34. Hộp đựng trứng

Gói quà tặng hộp trứng

Đúng vậy, một hộp trứng có thể trở thành một cách khá độc đáo để gói một món quà. Cảm ơn Fairy Ivy, chúng tôi đã có ý tưởng để sử dụng và chỉnh trang!

35. Hoa vải

Túi giấy hoa gói quà

Thậm chí dễ dàng, túi giấy cũng có thể được trang trí một cách dễ dàng! Một số bông hoa vải lộng lẫy có thể làm được điều đó – cảm ơn ý tưởng của Ada và Darcy!

Nguồn: diys.com