Phòng tắm cho trẻ sơ sinh là một cách tuyệt vời để gắn kết một nhóm người lại với nhau. Thật vui khi được quây quần và ăn mừng một điều gì đó thật đặc biệt. Một sự kiện lớn như thế này sẽ không trọn vẹn nếu thiếu một chiếc bánh. Món tráng miệng là những gì mọi người mong đợi và bằng cách có một món tráng miệng ngon và trông đáng yêu, đó là đôi bên cùng có lợi! 

Bánh tắm cho bé gái

Đa phần những món bánh dưới đây đều khá đơn giản hoặc đều có hướng dẫn rất chi tiết. Không yêu cầu kinh nghiệm làm bánh nâng cao! 

Bánh tắm cho bé gái

Cho dù bạn đã lên kế hoạch cho buổi tắm bé gái của mình theo chủ đề nào , chúng tôi đều có một chiếc bánh dành cho bạn trong danh sách dưới đây. Từ bánh vani cổ điển đến bánh không nướng, chúng tôi có tất cả! 

1. Bánh bông lan xoáy hồng

Bánh bông lan hồng

Ombre Baby Shower Cake này rất dễ thương và rất ngon! Một chiếc bánh bắt mắt là cách tốt nhất để tạo ra một cơn mưa rào tuyệt vời cho em bé và chiếc bánh này sẽ làm được điều đó. Chiếc bánh này rất đáng yêu, thậm chí bên trong còn có màu ombre. Món bánh huy hoàng có tất cả thông tin bạn cần và thật dễ dàng để làm ra một chiếc bánh tuyệt đẹp như vậy. 

2. Bánh cầu vồng

bánh cầu vồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bánh rực rỡ và đầy màu sắc để tắm cho bé, thì đây là chiếc bánh dành cho bạn. Chiếc bánh chín lớp này đảm bảo sẽ làm ngất ngây bất kỳ chiếc bánh nào và cách làm rất đơn giản. Bump Smitten có tất cả các hướng dẫn và thành phần bạn sẽ cần. 

3. Bánh công chúa cho bé

Bánh công chúa cho bé

Chiếc bánh Princess Crown từ Make Fabulous Cakes này thật quyến rũ! Nó hoàn hảo cho phòng tắm cho bé gái và sẽ phù hợp với tất cả các màu hồng khác. Bạn sẽ ngạc nhiên vì cách làm một chiếc bánh dễ dàng như thế này. Đây chắc chắn là món bánh mà những vị khách của bạn sẽ không thể quên. 

4. Bánh lớp chanh mộc mạc

Bánh lớp chanh mộc mạc

Bánh hương chanh mộc mạc này là một biến tấu thú vị trên chiếc bánh trắng truyền thống với lớp phủ màu hồng. Món bánh này bao gồm bánh hạnh nhân và có cả chanh dây ở các lớp bên trong. Nó ngon và đơn giản để làm. Để tìm chỉ dẫn và thành phần, hãy truy cập Simple Bites. 

5. Bánh nhung hồng mâm xôi

Bánh mâm xôi hồng nhung

Nếu bạn thích bánh nhung đỏ nhưng muốn thêm gia vị một chút, thì Pink Velvet Cake này chính là chiếc bánh dành cho bạn. Nó có chút hương vị của quả mâm xôi cùng với màu đỏ nhung truyền thống. Món bánh hấp dẫn này không mất nhiều thời gian để làm và các nguyên liệu có thể đã có sẵn trong nhà bếp của bạn. Country Living có tất cả các chi tiết. 

6. Bánh Hummingbird

Bánh Hummingbird

Bánh Hummingbird Cake này có thể không được phủ bằng lớp phủ màu hồng, nhưng đó là một công thức ngon và dễ làm. Nếu bạn tắm cho bé vào mùa xuân thì đây là món bánh hoàn hảo dành cho bạn. Nó được đặt trên cùng với quả hồ đào tạo thêm một nét đặc biệt. Southern Living có tất cả thông tin bạn cần. 

7. Bánh đậu Pink Vanilla

Bánh đậu vani hồng

Bánh đậu vani từ Smells Like Home này là một chiếc bánh tắm dành cho bé gái cổ điển. Nó đơn giản, ngon và màu hồng. Còn gì bằng khi tắm cho bé gái? Mặc dù món bánh này cực kỳ đơn giản nhưng ba lớp bánh vani kết hợp với lớp kem phủ bơ khiến người ta chết mê chết mệt. 

8. Pink Lemon Pound Cake

Bánh hồng chanh

Đây là một chiếc bánh thơm ngon khác có vị chanh sẽ rất thích hợp cho việc tắm cho bé gái. Có điều gì đó về chanh và mùa xuân, vì vậy nếu bé tắm vào mùa xuân, thì đây là chiếc bánh dành cho bạn. Màu sương là một màu hồng đáng yêu đảm bảo phù hợp với tất cả các kiểu dáng vòi hoa sen khác. Ngôi nhà trường học thông minh có tất cả các thành phần và hướng dẫn bạn sẽ cần. 

9. Bánh cầu vồng hồng

Bánh cầu vồng hồng

Here’s another simple and classic cake for a girl’s baby shower. This Pink Rainbow Cake from Calls Me Cupcake is so light and fluffy that your guests will love it. You can also choose to add small decorations, like the one in the image above, to personalize the cake.

10. Onesie cake

Bánh onesie

You’re going to be shocked by how easy this cake is to make. It’s so cute and such a conversation piece. Craftsy has all of the directions you need to make this cake. Hint – you’re going to start with just a simple cake in a 15″ – 10″ pan. It is really that easy.

11. Sweet baby in a hammock

Em bé ngọt ngào trên võng

My Cake School có ý tưởng bánh tắm cho trẻ sơ sinh dễ thương nhất. Chiếc bánh võng này thật đáng yêu và bắt mắt. Không chỉ vậy, nó còn rất ngon nữa. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách làm và trang trí đơn giản như thế nào. Bạn không cần kỹ năng làm bánh thành thạo để thiết kế cây cối, thảm cỏ hoặc võng trên chiếc bánh này. 

12. Pink Velvet Swiss Roll

Cuộn thụy sĩ hồng nhung

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bánh màu hồng dễ dàng nhưng quyến rũ cho bé gái của bạn, thì đây là chiếc bánh dành cho bạn. Món bánh này là một biến tấu thú vị của món bánh cuộn thụy sĩ cỡ snack. Về cơ bản, nó là một chiếc bánh lớn có đóng băng đã được cuộn thành dạng khúc gỗ. Garnish and Glaze có tất cả các hướng dẫn và chỉ dẫn mà bạn cần. 

13. Bánh kem gốc cây

Bánh kem gốc cây

This adorable Fondant Tree Stump Cake from Veena Azmanov is delicious and a conversation starter at any party. It’s a chocolate mud cake that is decorated with fondant on the outside. Veena Azmonov walks you through how to make each part of this cake so no special baking skills are needed.

14. No-Bake Strawberry Milkshake

Dâu sữa lắc

This no-bake cake is such a fun twist on the traditional cake. It’s a strawberry milkshake-flavored cheesecake that is so yummy and a great addition to a girl’s baby shower. There are no crazy decorations so there’s no need for extreme baking skills. Life Love and Sugar has all of the information you’ll need.

15. Raspberry-Cream Layer Cake

Bánh kem lớp mâm xôi

This Raspberry-Cream Layer cake is so light, fluffy, and delicious. The cake is so simple but a crowd favorite and takes common pantry ingredients to make. You seriously only need five ingredients. That’s it. Martha Stewert has all of the details you’ll need.

16. Funfetti Cake

Bánh Funfetti

Funfetti is a classic cake for any type of party. To make this a girl’s baby shower cake, simply add pink frosting or other decorations as shown. This funfetti cake is three layers of yummy cake separated with delicious buttercream frosting. Check out the recipe by Sugar Geek Show.

17. White and Pink Rabbit baby shower cake

Thỏ trắng và hồng baby tắm bánh

This White and Pink Rabbit cake is so elegant and eye-catching. The rose gold, pink, and white mix together so perfectly. Not to mention it’s also very tasty. Find the recipe from Fab Mood.

18. Sugar and Spice

Đường và gia vị

Chiếc bánh này vượt xa mọi tiêu chuẩn tắm dành cho bé gái. Nó rất sáng tạo, phức tạp và theo chủ đề trẻ em, khiến nó trở nên hoàn hảo để tắm cho trẻ sơ sinh. Những chi tiết nhỏ trên chiếc bánh này kết hợp toàn bộ mọi thứ lại với nhau và biến nó thành một đoạn hội thoại tuyệt vời. Rose Bakes sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các hướng nên không cần kinh nghiệm làm bánh. 

19. Bánh hoa giấy

Bánh hoa giấy

Món bánh Confetti từ Girl Inspired này là một cách dễ dàng để thêm gia vị cho một chiếc bánh trắng bình thường. Những miếng hoa giấy dễ thương này được làm từ kẹo mềm và bạn chỉ cần một vài nguyên liệu để làm chúng. Một số kẹo mềm, màu hình tròn và màu thực phẩm là tất cả những gì bạn cần để làm những miếng hoa giấy này. Chúng tạo nên một sự bổ sung tuyệt vời cho những chiếc bánh bình thường. 

20. Công thức làm bánh nướng chanh với vương miện hoa

Công thức bánh trần chanh với vương miện hoa

Những chiếc bánh tối giản hiện đang rất thịnh hành và đây là một ví dụ điển hình. Những bông hoa trên đầu mang đến cho chiếc bánh đơn giản này những chi tiết duyên dáng trong khi vẫn phù hợp với phong cách tối giản. Chiếc bánh này không chỉ đáng yêu mà còn rất dễ dàng khi có ít lớp phủ và đồ trang trí hơn. Southern Living có tất cả thông tin bạn cần. 

21. Bánh pho mát không nướng với lớp phủ Berry

Không có bánh phô mai nướng với lớp trên bề mặt quả mọng

Nếu bạn chuẩn bị phục vụ một nhóm lớn khách tại buổi tắm cho bé gái của mình, thì đây là chiếc bánh dành cho bạn. Thật dễ dàng để tùy chỉnh lớp phủ để phù hợp với sở thích của mọi người và mọi người. Chọn giữa dâu tây, việt quất, sô cô la, hoặc thậm chí caramel. Country Living có tất cả thông tin bạn cần. 

22. Bánh dâu tây chanh

Bánh dâu chanh

Đây là một loại bánh có vị chanh khác rất thích hợp cho mùa xuân. Một sự kết hợp chanh và dâu tây rất ngon và sẽ rất hiệu quả khi tắm cho bé gái. Xôi mềm màu hồng rất dễ làm và Southern Living có tất cả các nguyên liệu bạn cần. 

23. Bánh Ombre hồng

bánh ombre hồng

Bánh ombre là một cách chắc chắn để gây ấn tượng với khách của bạn trong một bữa tiệc. Chúng dễ làm một cách đáng ngạc nhiên nhưng lại rất bắt mắt. Các thành phần rất đơn giản nên bạn có thể đã có sẵn chúng trong tủ đựng thức ăn của mình. Công thức này là từ Country Clever, vì vậy hãy đến đó để xem các hướng dẫn còn lại. 

24. Bánh phô mai mâm xôi sô cô la trắng

Sôcôla trắng Raspberry Cheesecake

Nếu một chiếc bánh truyền thống không dành cho bạn, thì một chiếc bánh pho mát có thể là sự phù hợp hoàn hảo. Chúng rất ngon và cũng dễ trang trí. Quả mâm xôi trong công thức này phù hợp với chủ đề tắm cho bé gái và chúng được tạo ra chỉ bằng một chiếc tăm. Cooking Classy có phần còn lại của công thức. 

25. Red Velvet Snowball Cake

Bánh bông lan tuyết nhung đỏ

Một chiếc bánh trắng muốt với màu sắc rực rỡ bên trong thật quyến rũ. Những vị khách của bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chiếc bánh cuối cùng được cắt ra và có một chiếc bánh nhung đỏ thơm ngon bên trong. Để có được vẻ “quả cầu tuyết” cho chiếc bánh này, bạn sẽ phủ dừa bào lên trên. Redbook Mag có tất cả các hướng dẫn bạn cần. 

26. Bánh gấu bông ngọt ngào

Bánh gấu bông ngọt ngào

Chiếc bánh gấu bông này từ Trường dạy bánh của tôi vô cùng đáng yêu. Chiếc váy màu hồng và những chi tiết trang trí ở gấu hoàn hảo cho buổi tắm của bé gái. Con gấu và các đồ trang trí khác được làm bằng fondant và tất cả các hướng dẫn đều được đưa ra cho bạn. Các hướng dẫn rất dễ làm theo và thực hiện vì vậy không cần phải có kỹ năng làm bánh có kinh nghiệm. 

27. Bánh cà rốt nhẹ Muscovado

Bánh cà rốt muscovado nhẹ

Đây là một chiếc bánh mùa xuân khác cho buổi tắm của bé gái. Bánh cà rốt rất ngon và đặc biệt ngon khi chúng được kết hợp với kem phủ bơ. Bánh này của Baking Mad nhẹ, bông và ngon. Thật đơn giản để thực hiện và tất cả các hướng dẫn đều dễ dàng làm theo. 

28. Bánh chanh

Bánh chanh

Bánh chanh luôn là món khoái khẩu của đám đông và sẽ khiến các vị khách của bạn say mê. Nó nhẹ, mềm mại và oai vệ. Nó được trang trí bằng những lát chanh tạo cho nó một sự rung cảm dễ thương, đơn giản và tối giản. Martha Stewart có công thức bạn cần. 

29. Almond Macaroons Galette with Strawberries

Galette hạnh nhân macaroon với dâu tây

Almond Macaroons Galette with Strawberries là một ý tưởng thú vị và độc đáo cho một chiếc bánh. Nó được phủ bằng mứt dâu tây và sau đó là nhiều dâu tây hơn. Tông màu đỏ hồng của chiếc bánh này rất thích hợp cho bé gái khi tắm. Martha Stewert có công thức. 

30. Bánh Tắm Cho Bé

Bánh tắm cho bé

Bánh Vương miện Công chúa là chiếc bánh hoàn hảo cho việc tắm gội cho bé gái. Nó rất dễ làm, theo chủ đề và hoàn toàn đáng yêu. Chiếc bánh này là một chiếc Bánh Sôcôla Trắng được phủ trong một lớp Kem Bơ Meringue Sôcôla trắng mịn của Thụy Sĩ. Nó rất ngon và The Sugar Coated Cottage có công thức! 

31. Bánh xốp xếp lớp vani, mâm xôi & sô cô la trắng

Bánh bông lan xốp xếp lớp vani, mâm xôi & sô cô la trắng

Chiếc bánh kem nhiều lớp vani, quả mâm xôi và sô cô la trắng này là một người trình diễn thực sự. Tất cả bốn lớp đều ẩm, hương vị và thơm ngon. Chiếc bánh này được trang trí bằng quả mâm xôi phù hợp với chủ đề tắm em bé của cô gái. Màu hồng và đỏ trên chiếc bánh này sẽ phù hợp với cách trang trí khác. Baking mad có công thức. 

Ultimate Vanilla Celebration Cake

Cak cuối cùng của lễ kỷ niệm vani

Bánh bông lan có 4 lớp Vanilla cổ điển, được tẩm thêm siro Vani để làm bánh thêm ẩm. Chưa kể, nó được làm đầy và phủ một lớp kem bơ ngon tuyệt. Những tô điểm màu hồng trên chiếc bánh này khiến nó trở thành món đồ hoàn hảo cho buổi tắm của bé gái. Barking Mad có công thức. 

Bánh vani dễ dàng

Bánh vani dễ làm

Những bông hoa hồng tươi được thêm vào chiếc bánh này của tôi thật quyến rũ và phù hợp với buổi tắm của bé gái. Vì đây là hoa thật nên không cần kỹ năng làm bánh. Bánh là một chiếc bánh màu vàng đơn giản với lớp kem phủ bơ vani. Nó đơn giản vậy thôi nhưng nó làm hài lòng đám đông. Southern Living có công thức. 

Elderflower & Lemon Cake

Bánh bông lan và chanh

Bánh chanh Ombre từ Baking Mad này rất độc đáo và ngon. Mô hình của lớp phủ sương rất mát mẻ nhưng cũng rất đơn giản để làm. Baking mad thậm chí còn có video giải thích từng bước. Không yêu cầu kỹ năng nướng điên cuồng. 

Bánh chấm bi

Bánh bông lan chấm bi

Món bánh này thật độc đáo và rất dễ làm. Các chấm bi được làm từ bánh màu vàng cổ điển nên bạn có thể thay đổi màu sắc tùy thích. Màu hồng sẽ trở nên hoàn hảo cho việc tắm cho bé gái. Easy Baked có công thức. 

Hướng dẫn mua hàng

Nhiều loại bánh trong số này liên quan đến các công cụ và / hoặc nguyên liệu giống nhau, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp một danh sách nhỏ các mặt hàng mà bạn có thể thấy mình cần. Bạn có thể tìm thấy các dụng cụ tạo đường ống, đế bánh, thảm nướng và đồ trang trí màu hồng ở các liên kết bên dưới. 

Nếu bạn kết thúc việc nướng bất kỳ loại bánh nào trong số này, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi rất thích nghe từ các bạn! Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách Cakes for a Girls Baby Shower này. 

Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. 

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)