Bím tóc kiểu Hà Lan có thể rất thú vị. Dài, trung bình, dày hay mỏng, chúng đều phù hợp với mọi loại tóc. Hãy xem các hướng dẫn và nguồn cảm hứng trực quan dưới đây và tạo cho ổ khóa của bạn một chút trang điểm thú vị cho buổi hẹn hò trong ngày hoặc như một phần của phong cách kỳ nghỉ của bạn.

Bím tóc Hà Lan

Tất cả chúng đều rất tuyệt, mặc dù bạn không chắc có thể tạo tất cả chúng trên tóc của riêng mình. Tuy nhiên, bạn bè của bạn chắc chắn sẽ rất vui khi ngồi xuống và để bạn học cách làm chúng.


35 kiểu bím tóc Hà Lan cần thực hiện

Hãy xem một số kiểu thắt bím Hà Lan thú vị nhất mà chúng tôi đã thấy.

1. Bím tóc lỏng màu hồng kiểu Hà Lan

Bím tóc Hà Lan lỏng màu hồng

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, một bím tóc Hà Lan buông xõa đẹp mắt có thể là giải pháp lý tưởng cho ngày mới của bạn. Đó là một phong cách đẹp hoàn toàn phù hợp với cuộc sống hàng ngày của bạn. Bức ảnh đến từ @poppy_hairstyles, và chúng tôi rất ghen tị.

2. Bím tóc kiểu Hà Lan Criss Cross Diamond ngoạn mục

Criss chéo kim cương bím tóc Hà Lan

Phong cách tiếp theo này đến từ Trendafilka Kirova, hay còn được gọi là @a another_braid trên Insta, và nó đơn giản là rất ngoạn mục. Nó rất phức tạp và chắc chắn phải mất một thời gian để hoàn thành, nhưng dù sao thì nó cũng rất thú vị. Cô ấy có một hướng dẫn đầy đủ trên YouTube, vì vậy điều đó khá tuyệt vời.

3. Half Updo, Half Dutch

Half updo, nửa tiếng Hà Lan

Chúng tôi đã tìm thấy kiểu tóc tuyệt vời này trên Insta qua @ annie @ illingworth_mitchel, người đã thực hiện điều này với tâm trí là buổi dạ hội. Đó là một phong cách tuyệt vời, ngay cả đối với tóc dài trung bình.

4. Dutch Braid Cross Over

Bím tóc Hà Lan vắt chéo

Ngoài ra, với ý nghĩ về vũ hội, @ ali.renae.braids đã tạo ra phong cách tuyệt vời này kết hợp giữa bím tóc Hà Lan với những lọn tóc đẹp. Nó chắc chắn không quá đỉnh, nhưng vẫn rất phong cách.

5. Cô dâu Hà Lan

Hà Lan cô dâu

Đối với một đám cưới boho đơn giản, một kiểu tóc boho đẹp. Qua @braidsby_emily rút trên Insta, chúng tôi đã tìm thấy tác phẩm tuyệt đẹp này trông thật hoàn hảo khi kết hợp hoàn hảo với một chiếc vương miện hoa.

6. Bún bím Hà Lan

Búi tóc tết kiểu Hà Lan

Một bím tóc Hà Lan đẹp tự quấn thành một búi tóc đẹp trên cùng có thể rất tuyệt cho một dịp đặc biệt nhưng cũng là một ngày làm việc điển hình. Tất nhiên, bức ảnh này đến từ @ beenie.bellas.braids, và nó đẹp hơn một chút so với một kiểu tóc cho một ngày bình thường.

7. Hà Lan xoắn ốc

Hà Lan xoắn ốc

Nhìn bím tóc Hà Lan xoắn ốc này trông tuyệt làm sao! Kết thúc bằng một búi tóc lộn xộn phía trên, đây trông giống như một kiểu tóc đẹp để mặc trong những dịp đặc biệt. Lấy cảm hứng từ @korzhova_J.

8. Bắc Cực Braid

Bím bắc cực

Bím tóc Hà Lan kiểu boho này siêu đẹp, gồm ba bím khác nhau được kết hợp với nhau. Đến từ @steffy_hairstylist, phong cách này có thể rất phù hợp với tiệc cưới hoặc sự kiện bình thường hơn.

9. Tiếng Hà Lan xoắn

Hà Lan xoắn

Bạn cũng có thể chọn kiểu tóc cập nhật mềm mại này với một bím tóc Hà Lan đan móc. Với mùa vũ hội đang đến gần, đó là sự rung cảm hoàn hảo của mùa hè. Sáng tạo đến từ @braidsbymnovoa trên Insta và chúng tôi rất thích nó!

10. Bím tóc kỳ dị

Bím tóc kỳ dị

Một lần nữa, chúng ta có một bím tóc Hà Lan boho đẹp mắt kết thúc bằng đuôi cá. Nó rất đẹp và đầy cảm hứng, và chúng tôi muốn nó được thực hiện ngay bây giờ! Tìm thấy điều này trên Insta, trên trang của @ kirsta_nonneman_hair và chúng tôi không thể tìm thấy đủ.

11. Bím tóc chắc chắn

Bím tóc chắc chắn

Bím tóc Hà Lan này kết thúc ở dạng búi, nhưng bạn chắc chắn có thể để con gái nhỏ của mình mà không cần búi nếu chúng muốn. Đó là một công việc chắc chắn sẽ chống lại được qua rất nhiều thời gian chơi. Chúng tôi yêu thích ý tưởng này từ @melbitabraidsntales.

12. Những bím tóc Hà Lan phức tạp

Bím tóc Hà Lan phức tạp

Kiểu thắt bím tiếp theo của chúng tôi trong danh sách đòi hỏi rất nhiều sự chú ý đến từng chi tiết. Vì bạn bắt đầu tết vương miện của đầu bằng một bím tóc mỏng và sau đó đổi bên, kiểu thắt này sẽ tạo ra một vương miện cho tóc. Chúng tôi yêu thích bài đăng này của @ Friedzurki.laurki.

13. Bím tóc buộc nửa đầu

Thắt bím

Khi bạn đang tìm kiếm một món đồ sành điệu, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Các bím tóc đến từ hai bên và quấn vào nhau để tạo kiểu gợn sóng đẹp mắt. Đó là một phong cách mùa hè tuyệt vời từ @leahnicolehair.

14. Two Buns

Hai cái bánh

Nếu bạn cảm thấy quá khó để mặc hai bím tóc Hà Lan trong cả ngày, bạn có thể xoắn chúng thành hai bím tóc. Bằng cách này, chúng nằm ngoài cổ của bạn, chúng trông tuyệt vời và siêu dễ thương. Những cái này được tạo bởi @tanymariemakeupandhair là những ví dụ hoàn hảo.

15. Bím tóc chun

Bím tóc ngắn

Dutch Braids thật tuyệt vời, nhưng nếu bạn đánh rối chúng ra một chút để tạo ra một số bím tóc ngắn, bạn sẽ có được một kết quả khá giản dị, hoàn hảo để đi dạo, đi ăn trưa hoặc đi làm. Kiểm tra nó từ @gemmabrownsbraids.

16. Bím tóc kiểu Hà Lan uốn lượn

Bím tóc Hà Lan xoắn

Nếu bạn muốn có sự đan xen giữa vương miện và tóc buộc, thì cách này sẽ làm – bím tóc Hà Lan xoay vòng quanh đầu trước khi quấn thành một búi tròn. Bạn chắc chắn có thể thêm gia vị cho điều này bằng cách thêm một số ghim hoa cho một dịp đặc biệt. Chúng tôi yêu thích thiết kế này từ @pretty_plaits_hair_design.

17. Bím tóc bên

Bím tóc bên

Một bím tóc Hà Lan một bên trông rất đẹp và hoàn hảo, đặc biệt là nó tập hợp tất cả tóc vào một bím dày, để cổ bạn trần. @maggyt_hair đã tạo ra một bím tóc đẹp cho một quý cô xinh đẹp.

18. Bím tóc hoa

Bím hoa

Hoàn hảo cho mùa xuân, bím tóc hoa này kết hợp hai trong số các kiểu thắt bím yêu thích của chúng tôi – kiểu Hà Lan và đuôi cá. Bạn bắt đầu với bím tóc kiểu Hà Lan, vén tóc từ hai bên và kết thúc bằng kiểu đuôi cá chỉn chu. Phong cách đến từ @hairrbyfk.

19. Bím tóc Vô cực

Bím tóc vô cực

Đến từ @sandimonzon, thiết kế này chắc chắn là một thiết kế mà bạn không thể không sở hữu mái tóc của mình. Tuy nhiên, nó rất tuyệt! Nó có thể kết hợp theo nhiều kiểu, bao gồm cả thắt bím kiểu Hà Lan, và nó hoàn hảo cho một sự kiện phong cách.

20. Bím tóc rắn hổ mang

Bím tóc rắn hổ mang

Đây có lẽ là một trong những thiết kế phức tạp nhất mà chúng tôi từng thấy. Được mệnh danh là Bím Rắn Hổ Mang bởi @a Another_braid, chúng ta có thể hiểu lý do tại sao đó là cái tên mà cô ấy chọn. Bạn có thể kiểm tra nó và thậm chí có một hướng dẫn YouTUbe nếu bạn muốn thử.

21. Double-Dutch

Làm thế nào để tự thắt bím tóc hai bên

PopSugar bắt đầu chúng ta với một bím tóc hai bím đơn giản! Nó đơn giản và hoàn hảo để đi làm, đi học, hoặc như một phong cách đi nghỉ!

22. Side Dutch

Tự làm bím tóc Hà Lan bên

Chúng tôi đang ngất ngây với bím tóc tết hai bên khổng lồ này mà chúng tôi đã tìm thấy tại CGH. Mặc nó lên, mặc nó xuống hoặc trang bị cho nó!

23. Bún Hà Lan

Hướng dẫn búi tóc bím kiểu Hà Lan

A Beautiful Mess đã cho chúng tôi ý tưởng tuyệt vời này. Tạo một bím tóc kiểu Hà Lan và sau đó “búi nó lên” để có phong cách lãng mạn hơn.

24. Dutch Down

Bím tóc Hà Lan trông đẹp nhất

Style Craze đã mang đến cho chúng tôi một cái nhìn tổng thể khác mà chúng tôi yêu thích. Nếu bạn muốn xõa tóc với một điểm nhấn vui nhộn, thì đây là phong cách để thử nghiệm!

25. Dutch Low Pony

Cách thắt bím tóc Hà Lan

Đi thẳng vào lưng bạn với một trong những chú ngựa con thấp bé này. Một lần nữa, chúng có thể dễ dàng được mặc lên, mặc xuống hoặc trang bị phụ kiện theo ý thích của bạn. (thông qua)

26. Vương miện Hà Lan

Vương miện bím tóc Hà Lan

Tất nhiên, luôn có một chiếc vương miện bện đẹp mà bạn có thể học cách tạo ra tại The Beauty Department.

27. Người Hà Lan tinh thông

Kiểu tóc tết bím tóc ngang lưng kiểu Hà Lan

Missy Sue kết hợp sóng với bím tóc Hà Lan trong kiểu tóc vuốt lệch một bên tuyệt đẹp này. Hãy thử ngắm những chiếc váy của bạn trong gương và tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của bạn.

28. Người Hà Lan Mohawk

Hướng dẫn thắt bím tóc Mohawk

Missy Sue cũng có cái nhìn thú vị này khi nhìn lên ống tay áo của họ. Một buổi hòa nhạc, một sự kiện thể thao… khả năng là vô tận với trò vui này.

29. Kid’s Dutch

Bím tóc Hà Lan cho trẻ em

Brit + Co đã khoe bím tóc Hà Lan của đứa trẻ vui nhộn này, và chúng tôi cũng phải chia sẻ nó! Hãy tăng cường sức mạnh cho đứa con nhỏ của bạn với vẻ ngoài vui nhộn này.

30. Vết thương Hà Lan

Hà Lan thắt bím tóc

Phong cách Bang trở nên trang trọng với sự sáng tạo của họ. Tất cả những bím tóc đó tạo nên một phong cách buổi tối hoàn chỉnh.

31. Front Dutch

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Tìm hiểu cách bắt đầu bím tóc Hà Lan của bạn ở phía trước với một số trợ giúp từ Kirsten Zellers. Nó hoàn hảo cho những người có khóa dài hơn và dày hơn.

32. Đuôi cá kiểu Hà Lan Half-Up

Kiểu tóc tết bím nửa đầu đuôi cá

Nếu bạn kiểm tra Missy Sue một lần nữa, bạn sẽ thấy chiếc mũ nửa đầu tuyệt đẹp này được tạo ra để khoe khoang. Tóc dài hoặc trung bình có thể mang theo một cách dễ dàng.

33. Tiếng Hà Lan hào sảng

Bím tóc Hà Lan

Đây là một bím tóc Hà Lan bồng bềnh khác sẽ trở thành một kiểu tóc mới, thú vị được yêu thích trong kho kiểu tóc của bạn. Cosmo có phần hướng dẫn nên hãy xem ngay!

34. 5-Strand Dutch

Bím tóc Hà Lan 5 sợi

Twist Me Pretty đã làm một chút khác biệt với bím tóc Hà Lan và sử dụng 5 sợi. Nắm bắt các chi tiết đằng sau nó sau khi nhảy.

35. Tiếng Hà Lan dày

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Và cuối cùng, đối với những người có mái tóc dày hơn, hướng dẫn này chắc chắn là dành cho bạn. Kiểm tra cách tạo kiểu cho mái tóc đầy đặn của bạn sau khi nhảy. (thông qua)


Lời kết

Nếu bím tóc kiểu Hà Lan là thứ bạn muốn bắt đầu áp dụng thường xuyên, bạn có thể học cách thay đổi chúng. Chúng rất linh hoạt và thú vị, vì vậy chúng tôi rất muốn biết cái nào là mục yêu thích của bạn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)