Ngừng ném những nút chai đó sau khi bạn khui một chai. Thay vào đó, hãy giữ chúng xung quanh một thời gian. Bạn có thể sử dụng chúng sau này cho một hoặc hai dự án hấp dẫn.

Phòng trưng bày nút chai rượu

Chỉ với một chút keo nóng, một ít dây điện và một ít sơn, bạn có thể tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn tuyệt đẹp cho ngôi nhà của mình, cho dù đó là thứ trang trí hay thứ gì đó bạn có thể sử dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn có rất nhiều ý tưởng.

Rượu thủ công

Sử dụng nút chai rượu đối với đồ thủ công của bạn là một điều thú vị để làm và nó sẽ giúp bạn tái sử dụng những thứ mà bạn thường vứt đi. Chúng tôi có 35 dự án để bạn thực hiện ngay bây giờ!

1. Mảnh Trang Trí Treo Cò Rượu

Treo trang trí nút chai rượu

Việc kết hợp một trang trí treo bằng nút chai rượu vang cực kỳ dễ thực hiện và bạn thực sự chỉ cần một vài nguyên vật liệu để biến nó thành hiện thực. Nó cũng sẽ mất một vài phút để thực hiện, điều này thật tuyệt nếu bạn không có nhiều thời gian.

2. Wine Cork Anchor

Mỏ neo nút chai rượu

Những chiếc mỏ neo luôn tuyệt vời khi nhìn vào và công việc chế tác theo chủ đề hàng hải này cũng tuyệt vời không kém. Bằng cách sử dụng các nút chai rượu được sơn ba màu, cũng như một số sợi dây, bạn có thể tự làm. Bạn có thể treo nó trên tường hoặc đặt nó trên kệ; bất cứ điều gì bạn quyết định hoạt động tốt nhất.

3. Bướm rượu vang

Bướm nút chai rượu

Bạn có yêu bướm không? Chúng tôi yêu họ! Vì vậy, tại sao không làm một con bướm bằng chai rượu thật dễ thương cho bức tường của bạn? Có lẽ nó sẽ tốt hơn khi lên kệ? Chà, dù bạn quyết định thế nào thì trước tiên bạn cần một chút thời gian để ghép chúng lại với nhau, một ít sơn, và tất nhiên, cả những nút chai rượu vang.

4. Cây thông Noel

Cây thông noel

Giáng sinh luôn ở trong tâm trí chúng ta, đặc biệt là vì nó cho phép chúng ta có rất nhiều cơ hội chế tạo. Nếu muốn, bạn cũng có thể tự trang trí cây thông Noel từ những chiếc nút chai rượu vang, điều này khá tuyệt vời.

5. Nướng rượu

Đế lót ly rượu

Bạn đã bao giờ có đế lót ly trong tay chưa? Còn nếu chúng trông đẹp hơn và bạn tự làm chúng thì sao? Có lẽ đó là lúc bạn thực sự lấy chúng ra và sử dụng chúng. Chà, chỉ với một vài nút chai rượu và một số dải ruy băng, cũng như nhiều keo nóng, bạn đã sẵn sàng.

6. Hoa Rượu Cork Wreath

Vòng hoa nút chai rượu

Chúng tôi chỉ yêu vòng hoa! Một vòng hoa thậm chí còn đẹp hơn! Chà, nếu bạn muốn có một cái không bao giờ tàn, bạn có thể làm một cái bằng nút chai rượu vang! Đó là một dự án đáng yêu mà bạn có thể kết hợp với nhau ngay lập tức!

7. Treo tường trái tim

Nút chai rượu treo tường trái tim

Khi yêu ai đó, bạn có thể làm cho họ một bức tường trang trí hình trái tim bằng những nút chai rượu, để bất cứ khi nào họ nhìn vào nó, họ sẽ nghĩ đến bạn. Đó là một dự án dễ thương, và kết quả chắc chắn là xứng đáng!

8. Tổ chức trang sức

Nhà tổ chức trang sức nút chai rượu

Một điều thực sự thú vị khác mà bạn có thể làm với nút chai rượu là một món đồ trang sức. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng tiếp cận những trang phục bạn thường mặc nhất. Dự án cũng siêu dễ dàng để kết hợp với nhau, vậy tại sao bạn không thực hiện nó ?!

9. Giá đỡ khăn ăn

Hộp đựng khăn ăn bằng nút chai rượu

Một thứ khác bạn có thể làm với nút chai rượu vang là hộp đựng khăn ăn! Đây là những món quá tuyệt vời để có trên bàn của bạn, đặc biệt là trong những buổi họp mặt gia đình. Bạn chỉ cần một vài nguyên liệu để làm món này và sẽ không mất quá nhiều thời gian để chế tạo, vì vậy đôi bên cùng có lợi.

10. Vòng khăn ăn

Vòng khăn ăn nút chai rượu

Việc kết hợp một chiếc nhẫn khăn ăn thật dễ thương từ nút chai rượu vang và một số dải ruy băng rất dễ thực hiện và bạn sẽ thích thành quả khi tổ chức bữa tiệc tối tiếp theo. Nếu cảm thấy thích thú, bạn thậm chí có thể mang chúng ra ngoài vào buổi tối bình thường.

11. Vòng cổ

Vòng cổ nút chai rượu

Bạn cũng có thể làm cho mình một chút trang sức. Với một vài nút chai rượu vang, bạn có thể tạo ra một chiếc vòng cổ tuyệt vời để đeo bất cứ khi nào bạn đi chơi với bạn bè của mình! Đó là một dự án dễ thương và bạn thậm chí có thể làm một số cho các thành viên trong gia đình và bạn bè của mình!

12. Giá đỡ bút chì

Hộp đựng bút chì nút chai rượu

Với một chiếc hộp thiếc và một số nút chai rượu sơn, bạn có thể tự làm cho mình một chiếc hộp đựng bút chì thật dễ thương để đặt trên bàn làm việc của mình! Cho dù bạn đang làm nó cho văn phòng tại nhà của mình hay dự định đặt nó trên bàn làm việc của con bạn, tất cả đều tùy thuộc vào bạn. Đó là một dự án nhanh chóng, và kết quả thật tuyệt vời!

13. Khung ảnh

Khung ảnh nút chai rượu

Làm thế nào về một khung ảnh mát mẻ? Chỉ với một vài nút chai rượu, một chút sơn và một chút sáng tạo, bạn có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo khung ảnh của mình! Việc tự làm toàn bộ rất dễ thực hiện qua tất cả các bước và chỉ mất một thời gian ngắn.

14. Chủ nhà máy

Người trồng nút chai rượu

Với một vài nút chai rượu vang, bạn chắc chắn có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo chậu cây kim loại cơ bản của mình. Đó là một dự án dễ thương, và chúng tôi thích cách tất cả kết hợp với nhau. Phần tốt nhất là bạn không cần quá nhiều tài liệu và đó là một dự án nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện vào cuối tuần.

15. Giá xà phòng

Giá đựng xà phòng nút chai rượu

Chỉ cần một vài nút chai rượu vang và một ít keo nóng để tạo thành một giá đựng xà phòng bằng nút chai rượu vang. Rõ ràng, nó phù hợp hơn với chai xà phòng lỏng hoặc chai sữa tắm, nhưng nó là một bổ sung tuyệt vời cho mặt bàn trong phòng tắm của bạn. Nó cũng siêu dễ làm!

16. Bình

Bình rượu

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì – một chiếc bình được làm từ nút chai rượu? Chà, đại loại. Bạn sẽ sử dụng nút chai rượu để đậy lọ thợ xây mà bạn chắc chắn có thể đổ đầy nước cho tất cả những bông hoa dễ thương của mình! Cùng xem bạn có thể tự làm bình rượu nút chai như thế nào nhé!

17. Ly rượu

Nút chai rượu ly rượu

Nếu bạn yêu thích rượu vang và muốn đảm bảo rằng tất cả những ai đến thăm đều biết điều này, bạn có thể tự làm những ly rượu vang bằng nút chai rượu vang của riêng mình! Chúng tôi chắc chắn rằng có một số mức độ trớ trêu trong đó, nhưng nhìn chung đây là một dự án tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện vào cuối tuần. Bạn có thể đặt những thứ này lên kệ hoặc thẳng lên tường nếu muốn!

18. Vòng hoa

Vòng hoa nút chai rượu

Làm thế nào về một vòng hoa ?! Cái này có một sự rung cảm khác, và nó trông phù hợp với những ngày lễ hơn là kỷ niệm mùa xuân. Tuy nhiên, đó là một dự án thực sự dễ thương kết hợp giữa nút chai rượu với hoa nỉ, rêu và các đồ trang trí nhỏ khác.

19. Nút chai

Nút chai 1024x684

Chúng ta cũng có thể sử dụng một vài tay nắm cửa bằng gỗ để làm một vài chiếc nút chai thật dễ thương. Bạn có thể sử dụng chúng cho những dịp đặc biệt. Chúng khá dễ làm và bạn không cần phải trải qua quá nhiều khó khăn để có được những nguyên liệu cần thiết.

20. Chữ cái Monogram

Tự làm nút monogram 9

Chúng ta cũng có thể tạo một số chữ cái lồng vào nhau rất dễ thương bằng nút chai rượu! Bạn có thể sử dụng chúng để trang trí căn phòng hoặc chúng có thể đóng vai trò như một chiếc bảng ghim ghim cho bất kỳ ghi chú nhỏ nào bạn phải ghi lên, để bạn không quên những thứ quan trọng.

21. Nút chặn đá lấp lánh

Nút chai rượu vang tự làm

Brit + Co đã biến một số nút chai rượu thành nút chai. Nhưng những chiếc nắp đậy trên những chiếc nút này, chúng lấp lánh và đúng xu hướng. Chúng tôi yêu những tác phẩm lấy cảm hứng từ rock, sắc sảo này.

22. Giá đỡ ảnh nến

Giá đỡ ảnh nến tự làm từ nút chai rượu

One Charming Party đã sử dụng những chiếc nút chai rượu cũ của họ và sử dụng chúng để tạo ra những giá đỡ ảnh chân đèn tuyệt vời này. Bất cứ lúc nào chúng tôi có thể làm điều gì đó theo cách bất thường, ngay cả khi nó hiển thị những bức ảnh gia đình yêu thích của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện nó. Và đây là một cách quyến rũ để đi về nó.

23. State-Shape Cork Art

Tự làm nhà nước hình dạng nghệ thuật nút chai

Mỗi lần chúng tôi nhìn thấy dự án này đi vào cuộc sống, chúng tôi đã yêu. Tại Brit + Co, bạn có thể học cách lấy những nút chai rượu cũ đó và biến chúng thành một thứ tuyệt đẹp như thế này. Với một chút ombre và hấp dẫn “ấm cúng”.

24. Khay phục vụ

Khay phục vụ nút tự làm

Tôi Thích Tạo Các nút chai đã qua sử dụng để tạo ra một khay phục vụ độc đáo. Chúng tôi yêu thích chữ lồng ở giữa, điều này làm cho nó cũng được cá nhân hóa hơn một chút. Nó có thể là một món quà DIY tuyệt vời cho người yêu hoặc người chị của bạn!

25. Móc khóa

Móc khóa nút chai tự làm

Sử dụng nó như một chiếc móc khóa. Ý tưởng này là tuyệt vời cho một nút chai từ một cái chai có gắn một kỷ niệm hoặc tình cảm thực sự tuyệt vời. Xem hướng dẫn dễ dàng bằng cách truy cập Sáng tạo buổi sáng.

26. Corkboard đóng khung

Bảng nút chai tự làm

Suze Geeks Out đã tạo ra bảng nút có khung này bằng cách lấy tất cả các nút cũ của cô ấy. Và có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng ý tưởng này. Trưng bày hoa tai hoặc sử dụng nó để chứa danh sách việc cần làm, lời mời và hơn thế nữa.

27. Nến độc đáo

Nến nút chai tự làm

Một Revelry Tinh tế đã tạo ra những ngọn nến thực sự rad từ nút chai. Hãy tiếp tục ngay bây giờ và kiểm tra phần tiếp theo thực sự dễ dàng.

28. Điêu khắc hươu cao cổ

Nút chai rượu hươu cao cổ điêu khắc tự làm

Chúng tôi thực sự ngất ngây trước tác phẩm điêu khắc hươu cao cổ này được thực hiện tại Lil Blue Boo. Bạn thậm chí có thể thêm một chút sơn để tạo màu. Đó là một màn hình thú vị cho nhà bếp, nhưng khi được nhúng vào phấn màu… nó cũng có thể được sử dụng trong nhà trẻ!

29. Herb Markers

Nhà sản xuất thảo mộc nút chai rượu tự làm

Shine Your Light có một cách độc đáo để đánh dấu các loại thảo mộc của bạn. Chỉ cần lấy một nút chai và sử dụng chúng để làm nổi bật ngón tay cái màu xanh lá cây của bạn. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và xem qua DIY ngay bây giờ.

30. Corkball

Bóng nút chai trang trí tự làm

Archaichocolate có một cách độc đáo để trang trí những không gian buồn tẻ. Bạn có thể cắt dán những thứ này lại với nhau để tạo ra sự lan tỏa lớn hơn hoặc chỉ cần lớn hơn ngay từ đầu và tạo ra một chiếc đèn chùm bằng nút chai. Một lần nữa, bạn cũng có thể thêm một số màu ở đây.

31. Cork Magnet Planter

Nhà máy nam châm nút chai rượu tự làm

Những chiếc chậu trồng cây mini này không phải là dễ thương nhất sao? Và họ không chỉ là người trồng cây, mà họ còn là nam châm nữa! Xem thông tin chi tiết tại It All Started With Paint.

32. Nút thắt nút

Nút nút chai rượu tự làm

A Subtle Revelry có một nút chai DIY khác để chúng ta thích mê. Lần này, bạn sẽ không nhìn thấy nút chai, nó sẽ chỉ là nền tảng của nó. Nhưng những điểm nhấn nút thắt này siêu quyến rũ, bạn có nghĩ vậy không?

33. Nghệ thuật treo tường 3 chiều

Tự làm nút chai nghệ thuật tường ba chiều

Đây là một số tác phẩm nghệ thuật trên tường mà bạn sẽ đánh giá cao. Làm nổi bật phòng ăn hoặc hành lang với một tác phẩm tương tự. Tìm hiểu thông tin chi tiết bằng cách truy cập Project Rowhouse.

34. Những chuyến đi phượt

Nút chai rượu tự làm

Crafty Nest đã làm những món đồ vặt từ nút chai. Đó là một trong những lựa chọn dễ dàng hơn, phổ biến hơn cho vật liệu. Có rất nhiều cách khác nhau để biến điều đó thành hiện thực – vì vậy hãy bắt đầu ngay lập tức!

35. Tem Cork

Rượu làm việc tem tự làm

Brit + Co kết thúc danh sách của chúng tôi với những con tem nút chai rượu vui nhộn này. Bạn có thể sử dụng những nút chai đó để tạo ra những tác phẩm mới, vui nhộn và nghệ thuật cho bạn bè và gia đình! Chỉ cần lấy một số mực.

Lời kết

Của bạn đây. Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể thực hiện siêu dễ dàng chỉ với một vài tài liệu và một chút thời gian rảnh rỗi! Tất cả đều là những điều thú vị mà bạn có thể làm trong nửa giờ hoặc lâu hơn. Vì vậy, hãy chế tác với những chai rượu vang!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)