Lễ Tạ ơn đã trở thành một truyền thống ở Mỹ, và là cơ hội tuyệt vời để các gia đình và bạn bè tụ họp lại với nhau và cảm ơn những gì họ có xung quanh một chiếc bàn đầy ắp những món ngon và được trang trí bằng những trung tâm tuyệt đẹp của Lễ Tạ ơn.

35 trung tâm lễ tạ ơn tuyệt đẹp

Mặc dù có thể khó lên kế hoạch cho bữa tối Lễ Tạ ơn với tất cả các món nấu, món ăn và món ăn phụ cần lên bàn – chúng tôi thường không suy nghĩ nhiều về các nội dung trọng tâm của Lễ Tạ ơn như chúng ta nên làm! 

May mắn thay, chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể suy nghĩ nhiều hơn vào các mẫu trung tâm của Lễ Tạ ơn như khi bạn làm món gà tây của mình năm nay! 

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ quả thông hay nơ nhung đỏ quá khổ nào ở đây, thay vào đó, chúng tôi đã tuân thủ 35 Trung tâm Lễ Tạ ơn tuyệt đẹp mà bất kỳ nữ tiếp viên nào cũng sẽ vui mừng khi có trên bàn của họ.

Nội dung bài viết

Đây là những ý tưởng trọng tâm Lễ tạ ơn hay nhất năm 2021

Ngay cả khi chúng ta đang nói về một ngày lễ đã 400 năm tuổi và có đầy đủ các truyền thống không thay đổi theo thời gian, không thể phủ nhận rằng mọi người đều thích những đồ trang trí giống nhau năm này qua năm khác.

Điều tương tự cũng áp dụng cho trung tâm của Lễ Tạ ơn quá phổ biến, vì điều này cũng bị ảnh hưởng bởi các xu hướng luôn thay đổi xuất hiện năm này qua năm khác.

Chà, chúng tôi đã thực hiện một chút nghiên cứu trên Internet để xem chính xác những gì trung tâm phổ biến nhất vào năm 2021 và chúng tôi đã đưa ra 10 mục nhập dường như là cuộc thảo luận của thị trấn.

1. Trung tâm Lễ tạ ơn – Bàn trung tâm mùa thu

Trung tâm lễ tạ ơn rơi bàn trung tâm

Bữa tối trong Lễ Tạ ơn có nguồn gốc là một cách để biết ơn mọi thứ mà một người có, và 400 năm trước, điều này chủ yếu xoay quanh việc đánh giá cao cây trồng bội thu như thế nào trong mùa thu hoạch năm đó.

Chà, nếu bạn muốn một chiếc trung tâm của Lễ Tạ ơn sẽ tôn vinh cảm giác hoài cổ đó, cũng như một chiếc thể hiện hoàn hảo tất cả vẻ đẹp của mùa thu, thì không đâu xa hơn chiếc bàn trung tâm mùa thu này.

Nếu bạn muốn làm cho trung tâm của riêng bạn trông giống như trong hình trên, bạn sẽ cần phải có các loại lụa hoặc hoa thật, một cặp dao cắt dây sắc bén, một cuộn băng dính, một hộp gỗ lớn, và đủ bình phụ của sự lựa chọn của bạn.

Khi bạn đã tập hợp tất cả những thứ này lại với nhau (và rửa sạch và làm khô hộp đựng của bạn), đã đến lúc bắt đầu sắp xếp mọi thứ lại với nhau.

Điều đầu tiên bạn nên làm là lấy lụa hoặc hoa thật của bạn và cắt chúng sao cho chúng vừa khít với hộp đựng, sau đó đặt hoa vào bên trong hộp và cố định chúng bằng các dải băng dính.

Khi bạn đã thêm tất cả các bông hoa của mình vào giữa bình, hãy xem và xem bạn có cần thêm gì khác để mọi thứ thực sự nổi bật hay không.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng khi chúng được đặt xung quanh bình hoa của bạn, chúng không được nhét quá gần hoặc chạm vào bất kỳ bộ phận nào của nó (ngoài phần đáy của chúng) vì điều này cũng có thể làm cho bàn của bạn trông luộm thuộm.

Sau khi bạn đã đặt mọi thứ lên bàn, bạn có thể lùi lại để xem xét nó, và nếu có gì khác lạ thì hãy thoải mái thay đổi nó cho đến khi nó trông hoàn hảo.

2. Bộ đồ trang trí trên bàn Lễ tạ ơn – DIY Trang trí bàn lễ tạ ơn

Lễ tạ ơn bàn trung tâm tự làm bàn trang trí lễ tạ ơn

Nếu bạn thích chiếc đồng hồ trung tâm trước đó, nhưng đang tìm kiếm thứ gì đó mang lại cảm giác sang trọng hơn cho nó, thì đây là một trong những mẫu đồng hồ trung tâm để bàn Lễ Tạ ơn tận dụng sức hấp dẫn của vàng.

Kiểu trang trí bàn lễ Tạ ơn tự làm này tận dụng tối đa các yếu tố tự nhiên thường liên quan đến mùa thu, như bí ngô, trái cây và lá rụng, và làm cho chúng trông giống như được chạm vào bởi Vua Midas.

Để làm một trung tâm duy nhất như hình được trình bày ở trên, bạn sẽ cần gỗ vụn, 5 đồ trang trí bằng thủy tinh thủy ngân có đèn trà, sơn vàng (lá vàng cũng có tác dụng), cọ vẽ, 3 quả bí ngô nhỏ, 6 – 8 lá sồi. , và các loại cành hoa nhân tạo.

Điều đầu tiên bạn nên làm là sơn từng lớp vàng mã (hoặc phủ vàng lá) sơn men bóng có thể dùng được), sau đó để khô qua đêm để chúng không bị lem khi tiếp xúc với các bề mặt khác.

Sau khi vàng mã của bạn đã khô hoàn toàn, hãy đặt một chiếc vào giữa mảnh gỗ vụn cùng với ba quả bí ngô và ba chiếc lá được sắp xếp theo cách bạn muốn chúng trông như thế nào ở trên cùng. 

Bây giờ đến phần hơi tẻ nhạt, nơi bạn cần phải khâu hoặc dán lá và thân cây bí ngô vào mảnh gỗ vụn. Sau khi tất cả các vật dụng này được gắn chặt với nhau, đã đến lúc thêm đèn và trang trí của bạn! 

Đặt một ngọn đèn bên trong mỗi (hoặc một ít) vàng mã cùng với một số chất độn, sau đó đặt vàng mã lên trên mảnh gỗ vụn. 

Thêm bất kỳ trang trí bổ sung nào bạn muốn, chẳng hạn như bí ngô trắng, nhiều lá vàng hơn nếu bạn có, v.v. và sau đó sẵn sàng thể hiện sáng tạo của bạn.

3. Hoa trang trí Lễ tạ ơn – Hoa trang trí vòng hoa

Lễ tạ ơn hoa trung tâm hoa vòng hoa trung tâm

Tác phẩm tiếp theo này thiên về màu sắc hơn một chút, nhưng chúng tôi quyết định chọn nó vì nhiều người hoài cổ vào mùa thu và bỏ lỡ những màu sắc tươi sáng của thiên nhiên mà họ thường thấy trong mùa xuân và mùa hè.

Điều đó đang được nói, chúng tôi đã thử tìm kiếm các mẫu trung tâm hoa trong Lễ Tạ ơn và chúng tôi đã nghĩ ra mẫu trung tâm vòng hoa tuyệt vời này và làm cho nó dễ dàng hơn nhiều so với cái nhìn đầu tiên.

Về nguồn cung cấp, bạn chỉ cần một chiếc kéo hoặc kéo cắt tỉa rất sắc bén, một số băng dính hoa hoặc dây hoa, và bất kỳ loài hoa nào bạn yêu thích nhất (chúng có thể là hoa tự nhiên, hoa lụa, nhựa, v.v.).

Điều đầu tiên bạn cần làm là cắt bỏ tất cả các bông hoa trên thân của chúng, sau đó đặt tất cả chúng vào một chiếc bình đầy nước. 

Sau đó, lấy băng dính hoa hoặc dây hoa dẹt của bạn và bắt đầu gắn các bông hoa lại với nhau bằng cách sử dụng nó làm dây, theo bất kỳ mẫu nào bạn muốn tạo.

Đừng quên thêm một số loại phụ liệu nếu cần (chúng tôi đề xuất các loại cỏ, lá phong, quả mọng, v.v.) và cũng nhớ theo dõi vị trí đặt mỗi bông hoa để chúng trông đồng nhất khi hoàn thành.

Khi bạn đã có mọi thứ được bảo đảm với đủ chỗ ở giữa mỗi phần để cho phép luồng không khí thích hợp giữa chúng, đã đến lúc trưng bày chiếc trung tâm của bạn! Bạn có thể tựa nó vào một vật nào đó hoặc bạn có thể sử dụng một giá đỡ thích hợp để giữ cho nó không bị lật.

Một điều tuyệt vời khác về vòng hoa này là nó rất linh hoạt và bạn thậm chí có thể treo nó trên tường, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thêm cách để trang trí ngôi nhà của mình, bạn vừa tìm thấy một giải pháp 2 trong 1!

4. Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn – Trứng nhựa Acorn

Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn quả trứng nhựa

Cho đến nay, chúng tôi đã trình bày các ý tưởng trọng tâm của Lễ tạ ơn tập trung vào các yếu tố mùa thu và thiết kế phức tạp, nhưng có những ý tưởng của bạn theo cách sống “đơn giản là tốt nhất”.

Vì vậy, bạn nên tiếp tục và thử hướng dẫn từng bước này về cách tạo trung tâm trứng bằng nhựa acorn mà bạn có thể sử dụng không chỉ để trang trí bàn Lễ tạ ơn mà còn các khu vực khác trong nhà.

Bạn sẽ cần những quả trứng nhựa, một ít sợi đay, sơn xịt với các màu tùy chọn (chúng tôi sử dụng vàng và bạc), một khẩu súng bắn keo nóng với đủ que keo và một ống keo siêu nhỏ.

Điều đầu tiên, bạn cần phải phun sơn để làm cho chúng trông đáng tin hơn. 

Then it’s time to let them dry for around 10 minutes, and while they do that you can use your hot glue gun to attach all of the jute twine pieces to each egg.

Once the glue is completely dry, it’s time for super glue! Use this high-strength product sparingly with one drop per joint on each acorn plastic egg, along with one drop at the base of each twine piece so everything will remain attached properly.

After you’ve finished putting all of the eggs together, it’s time to display them as a centerpiece.

Place them on top of a tablecloth or underneath a dainty one and light up some candles next to them – voila! Time for everyone who walks into your Thanksgiving celebrations to be amazed by your DIY acorn plastic egg centerpiece.

5. Thanksgiving Centerpiece Ideas  – Pumpkin Vase Centerpiece

Trung tâm lễ tạ ơn ý tưởng trung tâm bình bí ngô

Nói về Lễ tạ ơn mà không đề cập đến bí ngô quan trọng cũng giống như nói về Giáng sinh mà không đề cập đến ông già Noel, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên khi bài viết sau chủ yếu dựa vào việc sử dụng bí ngô làm yếu tố cốt lõi.

Tất cả những gì bạn cần là một quả bí ngô lớn (mặc dù bạn nên dành thời gian để chọn một quả có tính thẩm mỹ, nếu không, bạn có thể cần phải sơn nó), và một số loại hoa và cây mà bạn chọn (trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng hỗn hợp những cái tươi và những cái chết).

Sau khi bạn đã chọn tất cả các mục mà bạn muốn sử dụng, đã đến lúc bắt đầu sắp xếp chúng – chúng tôi khuyên bạn nên đặt hoa và cây vào quả bí ngô của mình trước, sau đó thêm một ít chất độn lên trên.

Khi bạn đã hoàn tất quá trình này, đã đến lúc đặt trang trọng tâm của Lễ Tạ ơn lại với nhau bằng cách đặt nó lên khăn trải bàn hoặc trực tiếp trên bàn. 

Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, hãy chắc chắn để xung quanh nó bằng nến để mọi người có thể thấy trung tâm chiếc bình bí ngô tự làm của bạn tuyệt vời như thế nào!

6. Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn – Bàn thu hoạch trung tâm với hoa màu xanh

Trung tâm lễ tạ ơn ý tưởng thu hoạch trung tâm bàn với hoa màu xanh

Chúng tôi đã nói trong một mục trước rằng Lễ Tạ ơn bắt đầu như một cách để kỷ niệm một mùa thu hoạch bội thu và đây chính xác là những gì bạn sẽ cảm thấy khi nhìn thấy trung tâm bàn thu hoạch với những bông hoa màu xanh lam,

Rất may, khi nói đến đồ trang trí, bao gồm các ý tưởng trung tâm của Lễ Tạ ơn, có rất nhiều cách khác nhau để tiếp cận cùng một chủ đề, vì vậy bạn cùng với cả khu phố có thể cố gắng tạo ra một “thu hoạch” trung tâm và tất cả bạn sẽ kết thúc với một cái gì đó khác nhau.

Nếu bạn muốn làm một cái gì đó tương tự như những gì chúng tôi giới thiệu trong hình ảnh ở trên, bạn sẽ cần các loại trái cây đặc trưng cho mùa thu, như bí ngô và táo, cùng với các yếu tố tự nhiên khác đã trở thành mặt hàng chủ lực của mùa thu, như quả thông, quả sồi, lá rơi, và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, điểm nhấn trung tâm của bạn sẽ là những bông hoa màu xanh dương tươi sáng sẽ phá vỡ toàn bộ tổng thể của màu sắc ấm áp mùa thu.

Khi bạn đã hái tất cả hoa và quả, đã đến lúc nhóm chúng lại với nhau theo cách làm cho mọi thứ trông tự nhiên, điều này đủ đơn giản – bắt đầu từ việc đặt một số loại quả xuống làm nền, sau đó thêm tán lá lên trên.

7. Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn – Cornucopia

Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn

Bắp ngô luôn là biểu tượng của một vụ thu hoạch bội thu, vì vậy nếu bạn muốn thể hiện sự thật rằng bàn của mình có rất nhiều và rất nhiều đồ bổ, bạn có thể tiếp tục và chọn một trung tâm dựa trên hạt bắp.

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh trên, khá đơn giản những nguyên liệu bạn sẽ cần, như táo, lê, hạt dẻ, quả óc chó, quả sung và nho.

Và tất nhiên, một trung tâm hoa quả không chỉ phải được làm từ trái cây – nếu bạn muốn chứng tỏ rằng bàn tiệc Lễ Tạ ơn của bạn có đầy đủ các loại quà tặng, hãy thoải mái thêm vào một số loại hoa và cây cối.

Cho dù bạn quyết định chọn cách nào, hãy nhớ trang trí chiếc bánh ngô sao cho nó trông giống như chứa đầy những món quà chứ không chỉ đặt ở giữa bàn.

Với ý tưởng trung tâm Cornucopia từ trên cao, tốt nhất bạn nên sử dụng tông màu nâu nhạt cho trang trí mặt bàn của mình để mọi thứ sẽ ăn khớp với nhau một cách độc đáo.

Điều tuyệt vời về mục này là đó là một trong những ý tưởng trung tâm của Lễ Tạ ơn cũng có tính tương tác, vì khách của bạn có thể tiếp tục và ăn bất cứ thứ gì bên trong nó, miễn là họ làm sau món chính, như một hình thức tốt cho sức khỏe món tráng miệng!

8. Tự làm trung tâm lễ tạ ơn – Giỏ bí ngô

Tự làm giỏ bí ngô trung tâm lễ tạ ơn

Mọi thứ trông dễ thương hơn khi nó có kích thước nhỏ hơn nhiều, và điều tương tự cũng có thể nói về bí ngô, khi ngày càng có nhiều người giữ chúng trong nhà vì chúng không chỉ nhỏ mà còn rất nhiều màu sắc.

Thậm chí có một số giống chó được tạo ra để có những hoa văn và kiểu dáng phức tạp, chúng tồn tại trong một thời gian rất dài, rất lâu sau khi thân cây bị cắt đứt.

That being said, all you’ll need is to find a nice-looking basket (preferably one that elongates, so that it actually looks like a table centerpiece), and then gather a wide variety of small pumpkins of different shapes and colors, and just fill the basket with them.

Do not add any greenery or flowers, as you want the pumpkins to take the spotlight, and that they will be able to do so when they’ll stand by themselves.

The best part is that this Thanksgiving centerpiece idea can be carried over to Halloween, or even Christmas time – just switch the pumpkins with the right kind of spherical fruits and you’re good to go!

You could also opt for a gourd-inspired approach which would mean using squashes, avocados, and cucumbers. Or you could take on apple harvest with red apples as the main ingredient.

9. Thanksgiving Floral Centerpieces – Immortelle Centerpiece

Lễ tạ ơn hoa trung tâm cúc trường sinh

For those of you that don’t know what immortelle is, they are flowers and plants that retain their appearance well after they have been cut, and even after they are completely dried.

Because of this particular property, immortelles have always been a horticulturist’s favorite plants when it came to making decorations, Thanksgiving floral centerpieces included since they don’t wither away as easily.

This makes them a great alternative to artificial plants (they smell nice for long periods of time, too).

Well, immortelles are also the main attractions in this centerpiece,  since we don’t want to go with anything that might take the attention away from the candles and nests, which are also made out of immortelles.

The nice thing about this Thanksgiving centerpiece idea is that it takes only a few steps to make, and you don’t need any special materials nor tools when making it.

First off, you’ll need to gather all the immortelles that you can get your hands on (or at least enough of them), and then arrange these into nests and candle holders. The more variety in shapes and colors there is, the better.

Once you’re done arranging everything, place two votive candles inside the centerpieces, and light them up before you put them onto the dinner table or somewhere else where they will be visible (just not too close to any flammable materials such as leaves or paper).

This Thanksgiving centerpiece idea does not require any special tools or other special items, it’s just about getting your hands dirty and working on something creative!

10. White Pumpkin Centerpieces

Trung tâm bí ngô trắng

Bí ngô trắng đã trở nên phổ biến từ cuối năm nay, chủ yếu là do có rất nhiều loại có bề mặt hoàn toàn nhẵn, thậm chí có một số loại trông gần như quả lê, vì vậy về cơ bản chúng trông giống như những bức tượng nhỏ bằng sứ.

Chà, ý tưởng trung tâm tiếp theo này tập trung vào việc nhấn mạnh vẻ đẹp của những quả bí ngô trắng, cùng với các yếu tố trang trí khác đặc trưng cho mùa thu.

Để tạo một trung tâm duy nhất, bạn sẽ cần vài quả bí ngô màu trắng, cành cây và một số cây nến trắng (cố gắng làm cho chúng phù hợp với màu sắc của quả bí ngô).

Điều tuyệt vời về phần trung tâm bí ngô trắng là bạn có thể sử dụng nó không chỉ cho Lễ Tạ ơn mà còn cho các thời điểm khác trong năm vì hầu hết bí ngô đã có mặt tại các cửa hàng vào đầu tháng 10.

Thắp nến lên và đặt một cành bí vào mỗi quả bí ngô trước khi xếp chúng lên trên khăn trải bàn hoặc trực tiếp trên bàn.

Một điều khác để thử là thêm một số dải ruy băng hoặc dây thừng vào trung tâm của bạn để nó phù hợp, chẳng hạn như chủ đề trang trí Lễ tạ ơn.

Cuối cùng, hãy đảm bảo trưng bày trang trí trung tâm của bạn bên cạnh một số cửa sổ để mọi người bước vào phòng có thể ngạc nhiên trước vẻ đẹp của nó.

Thêm Ý tưởng Trọng tâm Lễ Tạ ơn

Chắc chắn rồi, 10 mục trước đây thực sự là phổ biến nhất của năm 2021, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng nhất thiết phải là tốt nhất, đặc biệt là vì khả năng cao là mọi người sẽ có chúng trong nhà của họ trong năm nay.

Nói như vậy, gắn bó với một món đồ cổ điển có lẽ không phải là một ý tưởng tồi, đặc biệt là khi nói đến những món đồ trung tâm trong Lễ Tạ ơn, về cơ bản là để làm cho chiếc bàn trông đẹp mắt (và không nhất thiết phải lấp đầy ngôi nhà của bạn bằng một mùi hương hấp dẫn).

Vì vậy, nếu bạn muốn xem đâu là đồ trang trí bàn tốt nhất trong những năm qua, hãy tiếp tục đọc phần sau của bài viết của chúng tôi, vì nó có 25 ý tưởng trung tâm tuyệt vời khác trong Lễ Tạ ơn.

11. 5 phút tự làm trung tâm lễ tạ ơn

5 phút tự làm trung tâm lễ tạ ơn

Vẻ đẹp của ý tưởng đầu tiên này là tốc độ và sự dễ dàng trong việc tạo ra nó… bạn sẽ có một trung tâm tuyệt đẹp trong vòng 5 phút hoặc ít hơn! Nó đòi hỏi những thứ mà bạn thậm chí có thể đã có trong tay – nến trắng, quả thông, thạch anh và một số cây xanh. Truy cập blog của Julie Blanner để tìm hiểu cách thực hiện.

12. Trung tâm Lễ tạ ơn Bầu và Bắp cải

Trung tâm Lễ tạ ơn Bầu và Bắp cải

Cảnh bàn này có một cách phối màu độc đáo bao gồm màu xanh lá cây và xanh dương tắt, nhưng những quả bầu và bí ngô khiến nó vẫn có cảm giác như nó là trung tâm của Lễ Tạ ơn. Bắp cải và cải xoăn tạo cho nó một vẻ tự nhiên, hữu cơ hoàn hảo cho kỳ nghỉ mùa thu. Tìm hiểu cách tạo lại phần trung tâm này tại blog The Daily Basics. 

13. Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn màu đỏ, cam và trắng

Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn màu đỏ, cam và trắng

Trung tâm đầy màu sắc này có tất cả các yếu tố của mùa thu – bí ngô, quả thông và quả bầu – với một số vật phẩm bổ sung cho mùa đông như cành với quả mọng đỏ xinh xắn. Cùng với những chiếc lá xanh, chúng tạo thêm chiều sâu tuyệt đẹp cho bảng màu truyền thống của Lễ Tạ ơn gồm màu cam và vàng. Kiểm tra điều này và nhiều ý tưởng khác tại Babble.

14. Bí ngô trắng với cành bọc bên ngoài Bảng Lễ tạ ơn

Bí ngô trắng với cành bọc bên ngoài Bảng Lễ tạ ơn

Bí ngô trắng dường như đặc biệt được ưa chuộng trong năm nay, vậy tại sao bạn không tận dụng xu hướng với ý tưởng trang trí bàn ăn đẹp mắt này? Tất cả những gì bạn cần là một số dây leo có quả mọng và một ít vàng mã để tạo điểm nhấn cho những quả bí ngô. Đi đến Apartment Therapy để xem điều này và rất nhiều nguồn cảm hứng từ bí ngô trắng khác.

15. Hộp chứa trung tâm – Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn

Bộ chứa trung tâm - Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn

Nếu bạn yêu thích một chiếc trung tâm đầy đặn, tràn cạnh trên cùng, hãy cân nhắc việc đựng nó trong một hộp gỗ để nó không vượt qua toàn bộ chiếc bàn. Ở đây, trung tâm sẽ có nguy cơ lấn sang đĩa ăn của khách nếu không có hộp đựng. Đọc thêm về bảng này và nhận nhiều ý tưởng khác về Lễ Tạ ơn tại Country Living.

16. Trung tâm lễ tạ ơn bí ngô mọng nước

Trung tâm lễ tạ ơn bí ngô mọng nước

Những cây mọng nước trông đẹp mắt vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng chúng là tâm điểm đáng yêu bất ngờ trong mùa Lễ Tạ ơn. Tất cả những gì bạn cần là một quả bí ngô cỡ trung bình và một số ít loài xương rồng đầy màu sắc để tạo ra tác phẩm gây choáng váng này. Hãy đến với Simply Happenstance để tìm cách chế biến món ăn của riêng bạn.

17. Dấu chân màu tím Trọng tâm Bảng Lễ tạ ơn

Dấu chấm màu tím Bảng trọng tâm Lễ tạ ơn

Màu tím là một màu độc đáo cho Lễ Tạ ơn, một màu thực sự làm nổi bật bất kỳ màu cam, vàng hoặc thậm chí là xanh nào khác mà bạn có thể đang sử dụng. Ở đây, những quả bí ngô màu tím giả tạo thành trung tâm và các vị trí màu tím làm cho mỗi cài đặt thực sự nổi bật. Đọc thêm về cái nhìn này qua Nội thất Cập nhật.

18. Trung tâm lễ tạ ơn Shades of Green

Trung tâm Lễ tạ ơn Shades of Green

Khi bạn nghĩ đến Lễ Tạ ơn, màu xanh lá cây không nhất thiết phải nghĩ đến đầu tiên… nhưng nó trông hoàn toàn lộng lẫy trong trung tâm mộc mạc này. Điều quan trọng là sử dụng nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây để trông nó không quá đơn giản. Ở đây, táo và atisô bổ sung thêm cho bầu và bí truyền thống. Đọc thêm tại HGTV.

19. Trung tâm lễ tạ ơn bí ngô trắng

Trung tâm lễ tạ ơn bí ngô trắng

Trung tâm bí ngô trắng có tông màu trung tính đáng yêu này rất linh hoạt – nó có thể được đặt ở hầu hết mọi phòng (không chỉ trên bàn). Và nó có thể dễ dàng tùy chỉnh theo trang trí của bạn. Tìm hiểu cách làm trung tâm tuyệt đẹp này bằng cách sử dụng hướng dẫn đơn giản này từ A Pumpkin and a Princess.

20. Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn Nut Nut

Nut Nến Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn

Thật tuyệt khi có thể tạo ra các tâm bằng vật dụng hàng ngày từ cửa hàng tạp hóa – ở đây chúng tôi có một tâm đơn giản được làm bằng các loại hạt. Chỉ cần mua một vài loại hạt khác nhau trong vỏ của chúng và đặt những ngọn nến trắng bên trong lọ thủy tinh trong suốt. Đọc thêm về nó tại blog của Julie Blanner.

21. Trung tâm lễ tạ ơn theo phong cách chiết trung đầy màu sắc

Trung tâm lễ tạ ơn theo phong cách chiết trung đầy màu sắc

Bảng này có rất nhiều thứ đang diễn ra, nhưng theo một cách đẹp đẽ, chiết trung. Những chiếc khăn ăn màu tím được bọc trong những chiếc vòng vàng tạo cảm giác rất sang trọng, và những họa tiết hoa màu tím, cam và xanh lá cây tạo thêm một số màu sắc nghiêm túc cho chiếc bàn. Tìm hiểu thêm về cách đặt bàn ăn cho kỳ nghỉ cuối cùng tại Căn hộ 34.

22. Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn bí ngô thực đơn sơn

Thực đơn sơn bí ngô Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn

Quả bí ngô được sơn màu này vừa lộng lẫy vừa mang nhiều thông tin, cho khách biết bữa tối có gì – theo một cách rất phong cách. Tất cả những gì bạn cần để tạo lại diện mạo này là một quả bí ngô với những dấu ấn thú vị và một cây bút sơn có màu tương phản. Đọc tất cả về bí ngô Thực đơn DIY thông minh này tại đây.

23. Trung tâm bàn lễ tạ ơn ở sân sau mộc mạc

Trung tâm bàn lễ tạ ơn ở sân sau mộc mạc

Chiếc bàn này nằm ở ngoài trời tuyệt vời và sử dụng nhiều yếu tố tự nhiên để bổ sung cho vị trí của nó. Các lát cây đóng vai trò như đế nến và nơi đựng thẻ, trong khi khăn ăn hình hoa thêm một chút quyến rũ cho thiết kế. Hãy đến The White Buffalo Styling Co. để tìm cách tạo lại diện mạo này.

24. Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn Berry mọng nước và mùa thu

Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn Berry mọng nước và mùa thu

Trung tâm siêu đơn giản này có thể được làm bằng một vài loài xương rồng, một số cành cây và một vài quả bí ngô. Sự đơn giản của tác phẩm này là phần thiên tài – vì vậy không cần phải điên rồ ở đây. Hãy đến với Living Locurto để tìm hiểu cách làm trung tâm quả mọng và mọng nước đơn giản của riêng bạn.

25. Trung tâm Lễ tạ ơn Duyên hải

Trung tâm Lễ tạ ơn Duyên hải

Nếu bạn sống gần đại dương, thì có lẽ đây là cảnh bàn dành cho bạn! Vẻ ngoài lộng lẫy này vẫn cho cảm giác thích hợp cho Lễ Tạ ơn, nhưng nó mang lại cảm giác miền biển rõ rệt với màu xanh lam bãi biển và điểm nhấn nhỏ sao biển ở mỗi nơi và ở trung tâm. Hãy xem chi tiết hơn tại Sand & Sisal.

26. Trung tâm Lễ tạ ơn Chủ đề Cosy Plaid

Trung tâm Lễ tạ ơn Chủ đề Cosy Plaid

Bàn này có chủ đề mộc mạc hơn, với một tấm chăn kẻ sọc ấm cúng được phủ trên một mảnh giấy kraft nâu thay vì khăn trải bàn truyền thống. Lá và quả thông thực sự thêm vào chủ đề mộc mạc. Hãy truy cập vào blog City Farmhouse để tìm hiểu tất cả về cách tạo ra tablecape này.

27. Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn lúa mì

Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn lúa mì

Lúa mì là một vật liệu đẹp để làm việc vì kết cấu và màu sắc trung tính của nó. Ở đây, lúa mì được thu gom thành một bó hoa rời và được buộc bằng một chiếc nơ lớn bằng vải bố để có một trung tâm xinh xắn, truyền thống. Kiểm tra phần còn lại của trang trí Lễ tạ ơn trong nhà tại Uncommon Designs.

28. Vàng hợp thời trang với những đốm màu ở trung tâm Lễ tạ ơn

Màu vàng hợp thời trang với các đốm màu ở trung tâm Lễ tạ ơn

Nếu sở thích của bạn hiện đại hơn một chút, hãy thử ý tưởng trang trí bàn vui nhộn này. Đặt bàn của bạn với màu trắng trung tính và sau đó đặt những bó hoa nhiều màu sắc xuống giữa bàn. Và đừng quên thêm những quả bí ngô mini có điểm nhấn bằng vàng nhé! Đọc tất cả về thiết kế bàn trong Homey Oh My!

29. Trung tâm lễ tạ ơn Deep Browns

Trung tâm Lễ tạ ơn Deep Browns

Ở đây chúng tôi có một bảng màu sâu hơn với các màu nâu đậm và được tạo điểm nhấn bởi đồ thủy tinh màu xanh lam đậm. Vẻ ngoài này mang lại cảm giác cổ điển và truyền thống, với một chút nét tinh tế đương đại cùng với những chiếc lông vũ tuyệt đẹp ở mỗi vị trí đặt. Kiểm tra điều này và nhiều ý tưởng khác tại PopSugar.

30. Trung tâm lễ tạ ơn và sọc đương đại

Trung tâm lễ tạ ơn và sọc đương đại

Chiếc bàn này có vẻ ngoài mới mẻ, hiện đại, được trang trí bằng vàng và những mảng màu tươi sáng. Và toàn bộ tông màu được tạo điểm nhấn bởi chiếc khăn trải bàn sọc đen trắng độc đáo. Và các bảng tên Scrabble là sự phản kháng, tạo thêm nét vui tươi cho một khung cảnh bảng vốn đã vui nhộn. Đọc thêm tại Lúm đồng tiền & Rối.

31. Trung tâm Hoa hồng Lễ tạ ơn Đào và Bó hồng

Đào và Bó hồng Lễ tạ ơn Hoa trung tâm

Trung tâm độc đáo này được lấp đầy bằng đào, cam và hồng đã tắt và được tạo điểm nhấn bằng cây xanh xám khá đẹp mắt. Nó vẫn gợi lên cảm giác mùa thu, nhưng theo một cách tinh tế hơn. Điều này sẽ trông đáng yêu với một chiếc bàn màu trung tính và đồ trang trí bằng kim loại. Xem thêm hình ảnh của bó hoa này tại đây.

32. Khăn ăn kẻ sọc Trang trí bàn lễ tạ ơn

Trang trí bàn lễ tạ ơn khăn ăn kẻ sọc

Kẻ sọc xuất hiện ở đây, lần này ở dạng khăn ăn. Và một quả bí ngô nhỏ với các chi tiết trang trí bằng bạc nằm trên cùng để thêm một chút quyến rũ cho chiếc bàn. Và một chút rêu xanh sáng giữ thẻ menu, thêm một yếu tố sáng hơn vào một bảng màu tối hơn. Kiểm tra thêm ý tưởng ở đây.

33. Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn 5 phút hướng dương

Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn 5 phút hướng dương

Đây là một trọng tâm cực kỳ dễ dàng mà ai cũng có thể làm trong 5 phút… và bạn rất có thể có được mọi thứ tại cửa hàng tạp hóa gần nhà. Còn gì tốt hơn thế ?! Những bông hoa hướng dương màu vàng tươi tạo điểm nhấn vui vẻ cho phối màu cam và xanh lá cây. Xem hướng dẫn đơn giản tại blog của Ebay.

34. Màu đỏ và cam quyến rũ – Ý tưởng trang trí bàn lễ tạ ơn

Màu đỏ và cam quyến rũ - Ý tưởng trang trí bàn lễ tạ ơn

Màu đỏ và cam không nhất thiết phải trông mộc mạc – ở đây, những bó hoa màu đỏ và cam tuyệt đẹp được đặt bên trong những chiếc cốc vàng sáng bóng để tạo vẻ ngoài cực sang trọng. Đồ sứ trang trí công phu làm tăng thêm cảm giác quyến rũ cho chiếc bàn Lễ Tạ ơn lạ mắt này. Kiểm tra điều này và rất nhiều ý tưởng tuyệt vời khác tại blog The Glamourous Housewife.

35. Ý tưởng trung tâm về lễ tạ ơn bằng rau

Ý tưởng trung tâm lễ tạ ơn bằng rau

Nếu bạn thực sự thích sáng tạo, hãy thử món rau câu trung tâm này nhé! Bắp cải, lựu, bí và các sản phẩm khác vô cùng bắt mắt, và chắc chắn sẽ là người khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời khi mọi người ngồi xuống bàn. Nhận toàn bộ hướng dẫn về trung tâm độc đáo này tại Brit + Co.

Ý tưởng trọng tâm Lễ tạ ơn hay nhất : Kết luận

Những món đồ trung tâm tốt nhất trong Lễ Tạ ơn là những món đồ làm cho bàn ăn trông tuyệt vời, nhưng cũng đóng vai trò như một tác phẩm trò chuyện và nếu bạn có thể lấp đầy ngôi nhà của mình bằng một mùi hương hấp dẫn, thì càng tuyệt vời hơn! 

Nói như vậy, hầu hết các ý tưởng được giới thiệu ở đây không chỉ dễ thiết lập mà còn không tốn kém và đảm bảo sẽ gây ấn tượng với ngay cả những nhà phê bình khắt khe nhất trên bàn ăn Ngày Lễ Tạ ơn của bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng trung tâm bàn chỉ là một trong nhiều đồ trang trí mà bạn có thể chuẩn bị cho Lễ Tạ ơn, vì vậy nếu bạn muốn kết hợp các yếu tố trang trí khác và đưa chúng vào bàn ăn theo đúng nghĩa đen, bạn nên xem hướng dẫn này. về trang trí một bàn Lễ Tạ ơn.

Chỉ còn một việc cần làm bây giờ: chọn (các) ý tưởng bạn thích nhất để bạn có thể tổ chức cho lễ Tạ ơn năm nay thêm hoành tráng!

Nguồn: diys.com